สุดกลั้น "Jessica" ทนไม่ไหว เปลือยหมดเปลือกสาเหตุถูกบีบออกจากวง

สุดกลั้น "Jessica" ทนไม่ไหว เปลือยหมดเปลือกสาเหตุถูกบีบออกจากวง

1

สุดกลั้น "Jessica" ทนไม่ไหว เปลือยหมดเปลือกสาเหตุถูกบีบออกจากวง

     ในที่สุดหลังจากที่ทุกคนรอคอยมา 1 วันเต็มๆ หลังจากที่ Jessica ออกมาเปิดใจผ่าน Weibo ครั้งแรกถึงการถูกบีบให้ออกจากวง ล่าสุดเธอก็ได้ออกมาเปิดใจหมดเปลือกกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นทั้งหมดผ่านจดหมายถึงสื่อต่างๆ ในเกาหลี 

     จดหมายของ Jessica มาถึงมือของสื่อภายหลังจากการประกาศโต้ข่าวการแต่งงานของ Tyler ผ่าน Weibo แค่แป๊ปเดียวเท่านั้น โดยจดหมายของ Jessica มีเนื้อความว่า

     "สวัสดีค่ะทุกๆ คน นี่ Jessica เอง ฉันได้รับการแจ้งจากทางค่ายเรื่องการถูกถอดออกจากวง Girls' Generation เมื่อวันที่ 29 กันยายนที่ผ่านมา และฉันก็ไม่สามารถที่จะเก็บซ่อนความรู้สึกช็อคและเสียใจกับเรื่องที่เกิดขี้นได้ ฉันจึงได้โพสต์ข้อความนั้นขึ้นไปบน Weibo เมื่อวานนี้ 

     ก่อนอื่นเลยต้องขอบอกว่าในฐานะที่ฉันเป็นหนึ่งในสมาชิกของวง Girls' Generation ฉันไม่เคยเห็นเรื่องส่วนตัวหรือเรื่องงานไหนสำคัญไปกว่าเรื่องของวงเลย แต่แล้วความตั้งใจของฉันก็ไม่ได้ถูกให้ความสำคัญ เพราะสุดท้ายทางค่ายก็ได้ขอให้ฉันออกจากวงอยู่ดี

     และแน่นอนว่าทุกๆ คนก็ทราบดีถึงความตั้งใจของฉันในการเปิดธุรกิจเสื้อผ้า ซึ่งเป็นธุรกิจส่วนตัว หลายต่อหลายครั้งฉันได้พูดคุยกับ SM ถึงเรื่องนี้เพื่อให้พวกเขาเข้าใจในตัวฉัน และเมื่อมาถึงต้นเดือนกรกฎาคม ฉันก็ได้เปิดตัวแบรนด์ "Blanc" อย่างเป็นทางการ และเพื่อนๆ ทุกคนในวง รวมไปถึง SM ก็ให้การสนับสนุนเป็นอย่างดี

     แต่อย่างไรก็ตาม ในช่วงต้นเดือนกันยายน เพื่อนๆ ทุกคนในวงก็เปลี่ยนไปและรวมตัวกันเพื่อเรียกฉันเข้าประชุมถึงการเลือกเส้นทางชีวิตระหว่างการทำธุรกิจส่วนตัวหรืออยู่ในวงต่อไป โดยไม่ให้เหตุผลใดๆ ทั้งสิ้น ฉันพยายามอธิบายว่าฉันได้รับอนุญาติจากทางค่ายแล้วถึงเรื่องการทำงานนีั

     ซึ่งฉันเองก็ไม่เคยที่จะปฏิเสธงานของวงเลย และแน่นอนว่าจู่ๆ จะให้ฉันยกเลิกการทำธุรกิจหลังจากที่เปิดตัวมาได้แค่เดือนเดียวก็เป็นเรื่องที่เป็นไปไม่ได้

     ฉันก็ได้พูดกับทุกๆ คนถึงประเด็นนี้ว่า การทำแบบนี้มันไม่ยุติธรรมเลย เพราะว่าการเป็นหนึ่งในสมาชิกวง Girls' Generation ถือว่าเป็นสิ่งที่ดีที่สุดที่เคยเกิดขึ้นในชีวิตของฉัน และฉันก็ไม่เคยคิดที่จะออกจากวงเลย

     ฉันได้เข้าพบทางค่ายใหม่อีกครั้งในวันที่ 16 กันยายนเพื่อพูดคุยถึงปัญหานี้ และก็เป็นอีกครั้งที่ทางค่ายอนุญาติให้ฉันทำธุรกิจส่วนตัวต่อไปได้ พร้อมกับการอยู่ต่อในวง 

     แต่แล้วในวันที่ 29 กันยายน ทางค่ายก็กลับส่งหนังสือแจ้งมาว่าให้ฉันออกจากวง เพราะว่าฉันไม่สามารถไปร่วมงาน Fan Meeting ที่เมืองจีนในวันที่ 30 กันยายนได้ และจากนี้ไปการเดินสายของวงก็จะจัดทำขึ้นโดยไม่มีฉันอีกต่อไป

     ฉันไม่สามารถที่จะซ่อนความรู้สึกเสียใจและความปวดร้าวนี้ไว้ได้ เพราะฉันไม่อยากจะเชื่อว่าเพื่อนๆ และผู้จัดการที่ฉันรู้จัก และร่วมงานกันมายาวนานถึง 15 ปี จะทำแบบนี้กับฉันได้ หลังจากทุกๆ สิ่ง ทุกๆ อย่างที่ฉันได้ทำไปเพื่อวง เพียงแค่เพราะฉันเริ่มธุรกิจส่วนตัว

     และฉันก็อยากจะขอโทษที่ทำให้แฟนๆ เป็นห่วง แต่อยากขอให้เข้าใจด้วยว่าฉันเองก็ไม่ได้คาดฝันว่าเรื่องแบบนี้จะเกิดขึ้น เพราะว่าฉันรักและให้ความสำคัญกับวงมาโดยตลอด และฉันจะรักวงนี้ตลอดไป ขอขอบคุณแฟนๆ ทุกคนที่รักและสนับสนุนฉัน

#StayStrongSNSD #BeliveInSoshiBond #소녀시대는9명입니다

ที่มา koreaboo

แปลและเรียบเรียงโดย daradaily

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments