"Kwanghee" ออกโรงป้อง "Lee Hoo"

"Kwanghee" ออกโรงป้อง "Lee Hoo"

1

"Kwanghee" ออกโรงป้อง "Lee Hoo"

   Kwanghee เปิดใจเคลียร์ทุกประเด็นหลังข่าววง ZE:A หลังจากที่มีมีข่าวลือว่า Lee Hoo หัวหน้าวงตัดสินใจไม่เปิดเผยความลับปัญหาระหว่างวง ZE:A และบริษัทเอเย็นซี่เพราะว่ารับเงินระหว่างที่พูดคุยกับ Shin Joo Hak (CEO บริษัท Star Empire) เป็นการส่วนตัว

Kwanghee Lee Hoo ZE:A

   หลังจากที่ Lee Hoo ได้ออกมาเปิดประเด็นเรื่องปัญหาที่เกิดขึ้นระหว่างวง ZE:A และบริษํท Star Empire ผู้ดูแลวงและขอไม่พูดถึงรายละเอียด ล่าสุด Kwanghee หนึ่งในสมาชิกวง ZE:A ก็ได้ออกมาเปิดใจผ่าน Instagram ของตัวเองว่า "สวัสดีครับ ผม Kwanghee วง ZE:A ผมอยากจะขอเล่าว่าหลังจากที่พวกเรา สมาชิกวง ZE:A ได้ร่วมพูดคุยกับบริษัท Star Empire ผลลัพธ์ก็ออกมาในทางที่ดี และตอนนี้พวกเราทุกคนก็รู้สึกดีมากกับผลลัพธ์ที่ได้ เพราะว่าในที่สุดพวกเราทุกคนก็ได้โอกาสมานั่งพูดคุยกันถึงปัญหาที่เกิดขึ้น แต่ผมกลับรู้สึกแย่เป็นอย่างมากหลังจากที่มีข่าวลือหลุดออกมาว่า Lee Hoo ได้รับเงินค่าปิดปากเรื่องปัญหาที่เกิดขึ้นระหว่างวง ZE:A และ Star Empire ผมขอยีนยันว่าการพูดคุยวันนั้นพวกเราทุกคนได้เข้าไปคุยพร้อมๆกันและ Lee Hoo ไม่ได้มีการรับเงินหรืออะไรทั้งสิ้น และไม่อยากให้ทุกคนเช้าใจ Lee Hoo ผิด เพราะว่าเขาเป็นคนที่ทุ่มเททุกอย่างเพื่อวง ZE:A จริงๆ และต้องขอโทษทุกๆคนที่ทำให้เป็นห่วงและกังวล"

Kwanghee Lee Hoo ZE:A

   และก่อนหน้านี้ก็มีกระแสออกมาว่าล่าสุดทาง Lee Hoo และ Star Empire ได้มีการตกลงกันใหม่อีกครั้ง เพื่อการเดินไปในแนวทางที่ดีขึ้นของวง ZE:A แต่เหตุที่มีข่าวลือออกมาเรื่องการรับเงินนั้นก็เป็นเพราะว่า แรกเริ่มทาง Lee Hoo มีความตั้งใจที่จะเปิดเผยความลับของ Shin Joo Hak เป็นอย่างมาก แต่ว่าอยู่ดีๆหลังจากที่มีการคุยกัน Lee Hoo ก็เปลี่ยนใจกระทันหัน จนทำให้หลายๆคนเชื่อว่าเขาอาจจะรับเงินจากท่านประธานมา

Kwanghee Lee Hoo ZE:A

   แต่ว่าหลังจากนั้น Lee Hoo ก็ได้ Tweet ออกมาหลายต่อหลายครั้งเพื่อแจงถึงเรื่องที่เกิดขึ้นว่าทุกอย่างเป็นความเข้าใจผิด และที่เขาตัดสินใจไม่ออกมาแฉ Shin Joo Hak นั้นก็เพราะว่าสุดท้ายแล้วพวกเขาสามารถที่จะสื่อสารกันเข้าใจ และระหว่างที่พูดคุยกันก็มีการพูดถึงอดีตอันแสนหวานด้วยจนทำให้เขาไม่สามารถทำสิ่งนั้นลงไปได้ แต่เนื่องจากยังมีเสียงวิพากษ์วิจารณ์ออกมาอย่างต่อเนื่องทาง Kwanghee เองก็เลยอยากที่จะออกมาช่วยปกป้องเพื่อนบ้าง 

Kwanghee Lee Hoo ZE:A

#Kwanghee #LeeHoo #ZE:A

#exodoubleplay #태티서 #holler #เจ็บเหมือนโดนส้นตีนอัดหน้ากลางมหาสมุทรแปซิฟิก #태티서 #Holler #อร่อยไปแดก #Hormonestheseries2 #EXOdoubleplay #กู จะไม่ยอมเห็นรูปนี้คนเดียว

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments