"นารา" ฟุ้งติดใจงานแสดง  แย้มโสดสนิท

"นารา" ฟุ้งติดใจงานแสดง แย้มโสดสนิท

10,010
1

     งานนี้ทำเอาหลายๆ คนติดใจในงานการแสดงของเธอ แต่ถ้าเป็นงานละครหรืองานพรีเซนเตอร์ตอนนี้ก็มีมาบ้าง พร้อมกับเผยเรื่องการเรียนที่ตอนนี้ทำงานหนักถึงขั้นต้องไปเรียน กศน. ส่วนเรื่องหัวใจนั้นเจ้าตัวยันโสดสนิท ยังไม่คิดมีใครขอมุ่งการเรียนและทำงานก่อน หากใครจะเข้ามาต้องผ่านด่านพ่อไปให้ได้

ยากมั้ยกับภาพยนตร์เรื่องแรก?
     "ถือว่ายากและดูท้าทายดี คือตอนแรกไม่คิดว่าพี่แดนจะเลือกมาเล่นนะคะ เพราะว่าหนูรู้สึกว่าไม่ได้ผ่านการแคสต์เลยเหมือนเรียกมาคุย แล้วเขาก็เขียนคาแรคเตอร์เพิ่ม และพี่แดนก็เพิ่มเติมเองด้วยหลังจากที่เจอเรา เราก็รู้สึก อื้อหือ จะเล่นได้มั้ยเนี่ย พี่แดนก็มีการส่งไปเวิร์คชอป รู้สึกโล่งขึ้น ดีขึ้น"

จะได้เห็นในภาพยนตร์อีกมั้ย เริ่มติดใจแล้วรึยัง?
     "หนูรู้สึกว่าหนูชอบเล่นภาพยนตร์เพราะรู้สึกว่ากองพี่แดนให้ความรู้สึกว่าเหนื่อยแค่ไหนเราก็อยากไปกอง เป็นกองที่ทำให้รู้สึกว่าเรามีพลัง อบอุ่นมาก รู้สึกแฮปปี้กับพี่ๆ ทีมงานทุกคนแล้วก็รู้สึกว่าอยู่บ้าน"

แล้วมีละครอะไรบ้างมั้ย?
     "ก็มีละครน้องใหม่ และเร็วๆ นี้จะมีเปิดตัวพรีเซนเตอร์ค่ะ แต่ยังไม่บอกนะว่าของอะไร"

งานเยอะขนาดนี้แบ่งเวลาไปเรียนยังไง?
     "คือตอนนี้เรียน กศน.ค่ะ คือไม่ต้องสงสัยนะว่าเรียน กศน.ทำไม เพราะว่าที่เรียนเนี่ย คือหนูชอบภาษา และรู้สึกว่าถ้าเรามีเวลา คือเวลามันเยอะไม่เท่าเพื่อนคนอื่นเค้า และเวลาเรียนที่โรงเรียนมีเวลาเรียนน้อย  เราก็ออกมาเรียน กศน.แล้วเราก็อ่านหนังสือเอง ถ้ามีเวลาก็ไปเรียนจีนเพิ่ม โดยที่เราสามารถคุยกับอาจารย์ได้ เวลามันลงตัวกว่า แล้วเราได้เรียนจีนเยอะกว่า"

แล้วมีคนมาจีบบ้างมั้ย?
     "มีมั้ยก็มีบ้าง แต่ก็ไม่อะไรอ่ะค่ะ มุ่งเรื่องงานอย่างเดียว จริงๆ หนูอยากสนุกกับวัยรุ่นมากกว่า แต่ไม่เชิงแบบงานล้วนๆ แต่อยากสนุกสนานเฮฮากับเพื่อน แบบนี้น่าจะโอเคกว่า"

เรียกว่าปิดเลยรึป่าวหนุ่มๆจะเข้ามาจีบไม่เอานะ?
     "ถามป๊าดีกว่าค่ะ ป๊าดุค่ะ ป๊าหวงด้วย"   ♦

ยังมีเรื่องราวที่คุณสนใจอีก!

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

รูปภาพที่คล้ายกับข่าวนี้!

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments