อั้ม เลิฟซีนสยิว ปีเตอร์ใจร้ายรักแล้วเลิก

1

     "อั้ม-พัชราภา ไชยเชื้อ" เปิดใจถึงฉากเลิฟซีนในหนัง "30 กําลังแจ๋ว" 
ที่กลายเป็นว่าตัวเองสั่นยิ่งกว่า "ปีเตอร์ คอร์ป ไดเรนดัล" จนคนใน กองถ่ายลุ้นกันตัวโก่งเชียว

    "จริงๆ ก็ถือว่าเล่นมาเยอะแล้วนะเลิฟซีน แต่กับปีเตอร์เพิ่งจะได้มีโอกาสทํางานร่วมกันครั้งแรก ยอมรับถึงแม้จะเป็นตัวอั้มก็มีเกร็งนะ ไม่ใช่ว่านักแสดงหนุ่มๆ แต่ละคนมาเล่นกับอั้มแล้วต้องเกร็งอย่างเดียว อย่างที่ผ่านมาถือว่าต้องใช้สมาธิสูงนะเพื่อให้ผ่านไปโดยเร็ว พร้อมกับงานที่ออกมาดีด้วย"

    หนักใจอะไรมั้ย "ก็มีบ้างค่ะ คงจะเป็นเรื่องของมุมกล้องกับการแสดงที่ต้องสมจริงสมจัง เพราะบางฉากยอมรับว่ามุมกล้องก็ช่วยอะไร ไม่ได้เยอะ ยิ่งเดี๋ยวนี้การแสดงต้องเล่นให้สมจริงมากยิ่งขึ้น แถมบางครั้งการเล่นจริงๆ ไม่ต้องพึ่งมุมกล้องก็ทําให้การทํางานเสร็จเร็วยิ่งขึ้น"

    ทํางานกับ "ปีเตอร์" เป็นไงบ้าง "เขาเก่งนะถึงแม้จะไม่ได้เล่นหนังมานาน 8 ปีแล้ว เขาเรียนรู้เร็ว และอั้มเชื่อว่าคนที่ได้ดูหนังเรื่องนี้อาจจะต้องมีเกลียดปนปลื้มเขาอยู่บ้างแหละ แต่จะมากน้อยก็ว่ากัน แม้ในเรื่องจะเป็นคนใจร้ายที่ทรมานหัวใจอั้มก็เหอะ" (ยิ้ม)     ตอนนี้มุมความรักของ "อั้ม" กับเลข 30 ล่ะ "ตอนนี้เหรอ...อั้มโสดค่ะ เลยไม่รู้สึกว่าต้องมีคิดเล็กคิดน้อยอะไรแล้ว คิดอย่างเดียวคือเก็บตังค์ (หัวเราะ) ไม่หรอกค่ะแค่รู้สึกว่าตอนนี้คงยังไม่ถึงเวลาของอั้มมั้งเลยปล่อยวางได้ แต่จะมีหรือไม่เป็นเรื่องอนาคตแล้วล่ะ" ♦

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments