10 แฮชแท็กเกี่ยวกับวงการบันเทิงที่มีคนทวิตมากที่สุดในปี 2021

10 แฮชแท็กเกี่ยวกับวงการบันเทิงที่มีคนทวิตมากที่สุดในปี 2021

2.5

10 แฮชแท็กเกี่ยวกับวงการบันเทิงที่มีคนทวิตมากที่สุดในปี 2021

          ทวิตเตอร์เป็นอีกหนึ่งแพลตฟอร์มที่มีประชาชนให้ความสนใจมากและไม่ว่าช่วงนั้นในสังคมไทยเกิดอะไรขึ้นเราก็จะรับรู้ได้ด้วยแฮกแท็กต่างๆที่ครองเทรนทวิตอยู่ในช่วงเวลานั้น ไม่ว่าจะเป็นกระแสสังคม เหตุการณ์สำคัญ รวมทั้งเรื่องต่างๆของเหล่าซุปตาร์ในเมืองไทยด้วย

         ล่าสุดทางทวิตเตอร์ได้รวบรวม10 แฮชแท็กเกี่ยวกับวงการบันเทิงที่มีคนทวิตมากที่สุดในปี 2021 ได้แก่ (เรียงตามอันดับตัวอักษร)

แฮชแท็กฮอต

แฮชแท็กฮอต

         #เนเน่ เป็นความภาคภูมิใจของคนไทย สำหรับ “เนเน่ พรนับพัน พรเพ็ญพิพัฒน์” 1 สมาชิกในวงเกิร์ลกรุ๊ปจีนสุดฮอต BonBon Girls 303 ขวัญใจทั้งแฟนคลับชาวไทยและชาวจีน ไม่ว่าจะมีงานอะไร แฟนคลับก็พร้อมซัตพอร์ตเสมอ

แฮชแท็กฮอต

แฮชแท็กฮอต

        #เป๊กผลิตโชค “เป๊ก ผลิตโชค” ครองเทรนทวิตเตอร์ด้วยเช่นเดียวกัน ความคิดถึงของเหล่านุชยังคงเสมอต้นเสมอปลายเพราะมักจะปาภาพความน่ารักของซุปตาร์ในดวงใจในโซเชียลบ่อยๆ และยังได้เห็นภาพความประทับใจร่วมกลุ่มกันไปเจอ “เป๊ก” ที่หัวหินอีกด้วย

แฮชแท็กฮอต

แฮชแท็กฮอต

        #แพทริค “แพทริค ณัฐวรรธ์” หนุ่มลูกครึ่งไทย - เยอรมัน ศิลปินไทยสมาชิกวง INTO1 บอยแบนด์สัญชาติจีนก็ฮอตเกินต้านจริงๆ เพราะงานเพียบมีให้เห็นขึ้นเทรนทวิตเตอร์อยู่บ่อยๆ

แฮชแท็กฮอต

แฮชแท็กฮอต

       #BamBam “แบมแบม กันต์พิมุกต์” หรือ “แบมแบม วง GOT7” ถือว่าเป็นปีทองของเจ้าตัวเหมือนกันเพราะได้ปล่อยมินิอัลบั้มเดียวแรกก็ประสบความสำเร็จและยังได้รับความรักจากแฟนคลับทั่วโลกเหนียวแน่นเหมือนเดิม

แฮชแท็กฮอต

แฮชแท็กฮอต

        #bbrightvc “ไบร์ท วชิรวิชญ์” ที่โด่งดังสุดขีดจากซีรีส์ เพราะเราคู่กัน ถึงแม้ว่าตัวซีรีส์จะจบไปแล้ว แต่ระดับความฮอตไม่มีแผ่ว มีแต่เพิ่มขึ้นเรื่อยๆ และไม่ว่า “ไบร์ท” จะมีงานที่ไหนหรือทำอะไรอยู่ก็จะเห็นแฟนคลับแฟนมอบความรักและพากันดันแฮกแท็กจนครองเทรนทวิต

แฮชแท็กฮอต

แฮชแท็กฮอต

         #gulfkanawut “กลัฟ คณาวุฒิ” จากนักแสดงซีรีส์วายสุดฮอต ตอนนี้ขึ้นแท่นเป็นพระเอกคนใหม่ของช่อง 3 เรียบร้อยแล้ว แถมละครเรื่องแรกยังประกบกับซุปตาร์ตัวแม่อย่าง “เจนี่” อีกด้วย ส่วนดีกรีความฮอตของเจ้าตัวทั้งในไทยและทั่วโลกคงไม่ต้องพูดถึงอีกแล้ว

แฮชแท็กฮอต

แฮชแท็กฮอต

        #lisa “ลิซ่า BLACKPINK” นักร้องสาวสายเลือดไทยได้ปล่อยซิงเกิ้ลอัลบั้มเดี่ยวครั้งแรก LALISA ก็ปังทะลุเพดานเพราะเป็นกระแสไปทั่วโลก แถมยังสร้างปรากฏการณ์ลูกชิ้นยืนกินในไทยให้กลับมาเปรี้ยงปร้างทันที หลังไปออกรายการวู้ดดี้

แฮชแท็กฮอต

แฮชแท็กฮอต

       #mewsuppasit ยกให้เป็นหนุ่มที่มากความสาสามารถอีกคน สำหรับ “มิว ศุภศิษฏ์” เพราะแสดงซีรีส์ก็ปังหรือจะมาในโหมดนักร้องก็เริ่ดจนฉุดไม่อยู่ เพราะเพลงได้รับความนิยมจนติดชาร์ตบิลบอร์ดระดับโลก สมแล้วที่เป็นเจ้าพ่อเทรนทวิตเตอร์

แฮชแท็กฮอต

แฮชแท็กฮอต

      #warwanarat “วอร์ วนรัตน์” ที่หลายคนรู้จักจากซีรีส์วายสุดฮิต “กลรักรุ่นพี่” เป็นอีกคนที่อยู่ในกระแสตลอด จะมีงานเดี่ยวหรืองานคู่กับคู่จิ้น อย่าง “หยิ่น อานันท์” ทำเอาทวิตเตอร์แตกแตนทุกครั้ง

แฮชแท็กฮอต

แฮชแท็กฮอต

      #winmetawin โด่งดังมาจากซีรีส์เพราะเราคู่กัน สำหรับหนุ่มหล่อ “วิน เมธวิน” คู่จิ้นของ“ไบร์ท วชิรวิชญ์” เรียกว่าความฮอตตีคู่กันมาเลย แถมผลงานล่าสุดอย่าง ซีรีส์ F4 Thailand ก็เพิ่งจะปล่อยออกมาด้วย ส่วนงานลูกค้าก็มีทั้งงานเดี่ยวและงานคู่ ไม่แปลใจเลยว่าทำไมถึงครองใจแฟนคลับและครองเทรนทวิตเตอร์เหมือนกัน

แฮชแท็กฮอต

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

“กลัฟ คณาวุฒิ” เปิดใจหลังละครเจอดราม่า ถูกวิจารณ์บทป่วย

เอฟซีกรี๊ด! “กลัฟ” จัดเต็มความมันส่งท้ายปีกับงาน GULF EXCLUSIVE CONCERT SPECTRUM OF ME

25 ปีอย่างรุ่ง “กลัฟ คณาวุฒิ” มีแต่เรื่องราวดีๆ ปีหน้าดีกว่านี้แน่นอน

เตรียมลงจอ “กลัฟ คณาวุฒิ” ขอบคุณทุกฝ่าย ตื่นเต้นกันสุดๆ!!

เดือด! “จุง อาเชน” ฝากถึงคนเเฮก WhatsApp คุณเเม่ เพื่อหาทางติดต่อตนเอง ไปลงนรกนะครับ

ล้านคนรักไม่พอ! “มาย ภาคภูมิ” ยอดไอจี 2.4 ล้านเเล้ว แฟนคลับแห่ฉลองล้นทวิตเตอร์

เปิดกล้องแล้ว! “เนเน่ พรนับพัน” ขึ้นแท่นนางเอกจีนประกบคู่ “ซ่งจี้หยาง” ในซีรีส์ “Confess Your Love”

Comments