"ใหม่ ดาวิกา" เผยดีใจ คนมองในลุคนางเอกสายฮา เปรยมีแฟนคลับเพิ่ม "ยัน"ไม่ได้แขวะใครในทวิตเตอร์!  |   "บอย-ถกลเกียรติ" ลั่นไม่แคร์กระแสดราม่า รายการท็อปเชฟ //ยัน อยากให้มองว่า ได้อะไรจากรายการ   |   "มิน พีชญา" แย้มเตรียมลงละครคู่ "ปุ๊กลุก" ไม่ซีเรียสกับบทบาท แฮปปี้ความสัมพันธ์  "โอ๊ต พิทักษ์" เปรยเพิ่งผ่านวันครบรอบมา  |   daradaily STAR GOLF CHALLENGE#4  นี้จัดขึ้นเพื่อนำรายได้หลังจากหักค่าใช้จ่าย มอบให้แก่ ศูนย์เด็กเล็กวิทยาเขตสิรินธรราชวิทยาลัย มูลนิธิสิรินธรราชวิทยาลัย ในพระราชูปถัมภ์  |   โบว์ แวนดา ฟุ้งแฮปปี้น้องมะลิเริ่มชินเวที เผยน้องมีความเป็นเด็กผู้หญิงมากขึ้น  |   "น้ำตาล" ปัดไม่ทราบค่าตัวตนเอง ทุกอย่างอยู่ที่กองประกวดจัดการ แจงตนไม่ได้ติดแบรนด์เนม ไม่มีเงินซื้อเสื้อผ้าแบรนด์ขนาดนั้น  |   ซาย" เคลียร์ชัด!! ประเด็นดราม่าแชทหลุด เผยขอโทษสาว "แตงโม" แล้ว ยอมรับเสียความรู้สึกฝ่ายชาย ลั่นเลิก "กาณณ์" แล้ว  |   "หมาก ปริญ" รอละครปิดกล้องแพลนบวชปลายปี  |   เมย์ พิชญ์นาฏ" โอดอย่าเร่งงานแต่งตนกับหนุ่ม " เจ ชนาธิป เผยหนุ่มเจไม่สบายเพราะเเพ้อากาศ  |   "ญาญ่า"  แพลนทำบุญสร้างโรงเรียนทางเหนือกับมาร์กี้และคิมเบอร์ลี่ เปรยสาเหตุที่แม่เเก้วไม่ค่อยลงรูปด้วยเพราะไม่ค่อยได้เจอกัน  |  
“วาววา” จัดมีตติ้งเอาใจแฟนคลับ ชวน “ท็อป จรณ” ร่วมมอบความสุข

“วาววา” จัดมีตติ้งเอาใจแฟนคลับ ชวน “ท็อป จรณ” ร่วมมอบความสุข

1,719
3

“วาววา” จัดมีตติ้งเอาใจแฟนคลับ ชวน “ท็อป จรณ” ร่วมมอบความสุข

     “วาววา ณิชารีย์ โชคประจักษ์ชัด” ควง “ท็อป จรณ โสรัตน์” มีตติ้งแฟนคลับอบอุ่น รีเทิร์นคู่จิ้น “ท็อป-วาววา” ติดแฮชแท็ก #วันพิเศษกับวาววาครั้งที่1

 

    กลับมาสร้างรอยยิ้มให้แฟนๆ ชุ่มชื่นหัวใจอีกครั้ง สำหรับสาว “วาววา ณิชารีย์” ที่เจ้าตัวจัดมีตติ้งกับแฟนคลับนับสิบคน ในบรรยากาศอบอุ่นเป็นกันเอง แต่จะดูพิเศษกว่าเดิมก็ตรงที่เธอควงหนุ่ม “ท็อป จรณ” คู่จิ้นจากเรื่อง “The Sixth sense สื่อรักสัมผัสหัวใจ” และ “กุหลาบตัดเพชร” และ หนุ่ม “ไต้ฝุ่น กนกฉัตร มรรยาทอ่อน” มาร่วมงานมีตติ้งในครั้งนี้อีกด้วย

 

    สำหรับแฟนมีตติ้งครั้งนี้จัดขึ้นที่ร้านบิงซู ของห้างฯ ดัง โดยหนุ่ม “ไต้ฝุ่น” อาสาสร้างเสียงดนตรีเพราะๆ ให้กับสาว “วาววา” และแฟนๆ ทำเอาฟินไปกับบรรยากาศอบอุ่น มีการให้ของขวัญ ถ่ายภาพหมู่ใกล้ชิดเป็นครอบครัวใหญ่ ตอกย้ำว่าแฟนคลับของสาว “วาววา” ยังคงมีใจเหนียวแน่นอยู่ แม้ช่วงก่อนหน้านี้จะมีดราม่าเรื่องเตี๊ยมลงรูปสร้างกระแสจิ้นกับหนุ่ม “อินดี้ อินทัช เหลียวรักวงศ์” จนเจอแซะว่าเป็นดาราลวงโลก

วาววาจัดมีตติ้งเอาใจแฟนคลับ ชวนท็อป จรณร่วมมอบความสุข

    โดยมีตติ้งครั้งนี้ได้สร้างความประทับใจให้กับตัวนางเอกสาว และแฟนๆ เป็นอย่างดี เห็นได้จากแฮชแท็ก #วันพิเศษกับวาววาครั้งที่1 ที่ทั้งสาว “วาววา” และแฟนคลับตั้งเป็นแคปชั่นใต้ภาพ ทาง "ดาราเดลี่" จึงเก็บภาพความประทับใจครั้งนี้มาให้ชมกัน

วาววาจัดมีตติ้งเอาใจแฟนคลับ ชวนท็อป จรณร่วมมอบความสุข

วาววาจัดมีตติ้งเอาใจแฟนคลับ ชวนท็อป จรณร่วมมอบความสุข

ยังมีเรื่องราวที่คุณสนใจอีก!

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

รูปภาพที่คล้ายกับข่าวนี้!

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments