"ใหม่ ดาวิกา" เผยดีใจ คนมองในลุคนางเอกสายฮา เปรยมีแฟนคลับเพิ่ม "ยัน"ไม่ได้แขวะใครในทวิตเตอร์!  |   "บอย-ถกลเกียรติ" ลั่นไม่แคร์กระแสดราม่า รายการท็อปเชฟ //ยัน อยากให้มองว่า ได้อะไรจากรายการ   |   "มิน พีชญา" แย้มเตรียมลงละครคู่ "ปุ๊กลุก" ไม่ซีเรียสกับบทบาท แฮปปี้ความสัมพันธ์  "โอ๊ต พิทักษ์" เปรยเพิ่งผ่านวันครบรอบมา  |   daradaily STAR GOLF CHALLENGE#4  นี้จัดขึ้นเพื่อนำรายได้หลังจากหักค่าใช้จ่าย มอบให้แก่ ศูนย์เด็กเล็กวิทยาเขตสิรินธรราชวิทยาลัย มูลนิธิสิรินธรราชวิทยาลัย ในพระราชูปถัมภ์  |   โบว์ แวนดา ฟุ้งแฮปปี้น้องมะลิเริ่มชินเวที เผยน้องมีความเป็นเด็กผู้หญิงมากขึ้น  |   "น้ำตาล" ปัดไม่ทราบค่าตัวตนเอง ทุกอย่างอยู่ที่กองประกวดจัดการ แจงตนไม่ได้ติดแบรนด์เนม ไม่มีเงินซื้อเสื้อผ้าแบรนด์ขนาดนั้น  |   ซาย" เคลียร์ชัด!! ประเด็นดราม่าแชทหลุด เผยขอโทษสาว "แตงโม" แล้ว ยอมรับเสียความรู้สึกฝ่ายชาย ลั่นเลิก "กาณณ์" แล้ว  |   "หมาก ปริญ" รอละครปิดกล้องแพลนบวชปลายปี  |   เมย์ พิชญ์นาฏ" โอดอย่าเร่งงานแต่งตนกับหนุ่ม " เจ ชนาธิป เผยหนุ่มเจไม่สบายเพราะเเพ้อากาศ  |   "ญาญ่า"  แพลนทำบุญสร้างโรงเรียนทางเหนือกับมาร์กี้และคิมเบอร์ลี่ เปรยสาเหตุที่แม่เเก้วไม่ค่อยลงรูปด้วยเพราะไม่ค่อยได้เจอกัน  |  
"ต่อ - พลอยชมพู" โคจรมาให้จิ้น ฟินกันอีกครั้ง ในซีรีย์ “My Secret Friend ปิ๊งรัก…นายอายนะ”

"ต่อ - พลอยชมพู" โคจรมาให้จิ้น ฟินกันอีกครั้ง ในซีรีย์ “My Secret Friend ปิ๊งรัก…นายอายนะ”

16,152
2.5

การกลับมาอีกครั้งของคู่จิ้นขวัญใจวัยทีน ต่อ ธนภพ - พลอยชมพู บอกได้เลยงานนี้ฟินสุดๆ

 

           ปีที่ผ่านมาเรียกได้ว่าเป็นปีทองของสองนักแสดงวัยรุ่น ต่อ-ธนภพ และ พลอยชมพู-ญานนีน เพราะทั้งสองได้มีโอกาสเล่นซีรีย์ร่วมกันในเรื่อง ‘ทฤษฎีของความรักที่คุณไม่เคยได้ยิน...’ ที่ถูกส่งมาเอาใจวัยรุ่นโดยเฉพาะ ซีรีย์เรื่องนี้การันตีความฮอตด้วยการกวาดยอดวิวไปกว่า 7 ล้านวิวบน YouTube จนเกิดเป็น ‘ต่อ-พลอย’ คู่จิ้นคู่ใหม่ขวัญใจวัยทีน

การกลับมา อีกครั้ง ของ คู่จิ้น ขวัญใจ วัยทีน ต่อ ธนภพ พลอยชมพู บอก ได้เลย งานนี้ฟินสุดๆ

คู่จิ้น "ต่อ-พลอย" จาก หนังสั้น "ทฤษฎีของความรักที่คุณไม่เคยได้ยิน..."

     และในปีนี้ ต่อ-ธนภพ และ พลอยชมพู-ญานนีน ได้โคจรมาคู่กันอีกครั้งในหนังสั้น เรื่อง My Secret Friend ปิ๊งรัก…นายอายนะซึ่งในครั้งนี้ถือเป็นการพลิกบทบาทของทั้งหนุ่มต่อและสาวพลอย แฟนๆ จะได้เห็นอีกมุมของทั้งคู่ที่ไม่เคยได้เห็นมาก่อน ขอรับรองว่ามีฉากกุ๊กกิ๊กให้ฟินจนเบาหวานขึ้นตากันอย่างแน่นอน

การกลับมา อีกครั้ง ของ คู่จิ้น ขวัญใจ วัยทีน ต่อ ธนภพ พลอยชมพู บอก ได้เลย งานนี้ฟินสุดๆ

     แต่ยังไม่หมดแค่นั้น เพราะนอกจากฉากฟินๆ แล้ว ภาพในหนังยังสวยและละมุนสุดๆ เรามาดูตัวอย่างหนังสั้นเรียกน้ำย่อยกันก่อนดีกว่า

     แต่ไม่ต้องโอดครวญกันไป ที่แม้คลิปตัวอย่างเหมือนจะส่อแววดราม่า เพราะทั้งสองการันตีมาว่ามีฉากชวนจิ้นให้ฟินจิกหมอนขาดกันอย่างแน่นอน ขอให้อดใจรอกันหน่อย เพราะซีรีย์ตอนแรกจะโพสต์ให้ได้ชมกันในวันที่ 11 กรกฎาคมนี้ ทาง https://www.youtube.com/user/oppothai และ https://www.facebook.com/oppothai/ 

การกลับมา อีกครั้ง ของ คู่จิ้น ขวัญใจ วัยทีน ต่อ ธนภพ พลอยชมพู บอก ได้เลย งานนี้ฟินสุดๆ

 

ยังมีเรื่องราวที่คุณสนใจอีก!

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

รูปภาพที่คล้ายกับข่าวนี้!

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments