"ใหม่ ดาวิกา" เผยดีใจ คนมองในลุคนางเอกสายฮา เปรยมีแฟนคลับเพิ่ม "ยัน"ไม่ได้แขวะใครในทวิตเตอร์!  |   "บอย-ถกลเกียรติ" ลั่นไม่แคร์กระแสดราม่า รายการท็อปเชฟ //ยัน อยากให้มองว่า ได้อะไรจากรายการ   |   "มิน พีชญา" แย้มเตรียมลงละครคู่ "ปุ๊กลุก" ไม่ซีเรียสกับบทบาท แฮปปี้ความสัมพันธ์  "โอ๊ต พิทักษ์" เปรยเพิ่งผ่านวันครบรอบมา  |   daradaily STAR GOLF CHALLENGE#4  นี้จัดขึ้นเพื่อนำรายได้หลังจากหักค่าใช้จ่าย มอบให้แก่ ศูนย์เด็กเล็กวิทยาเขตสิรินธรราชวิทยาลัย มูลนิธิสิรินธรราชวิทยาลัย ในพระราชูปถัมภ์  |   โบว์ แวนดา ฟุ้งแฮปปี้น้องมะลิเริ่มชินเวที เผยน้องมีความเป็นเด็กผู้หญิงมากขึ้น  |   "น้ำตาล" ปัดไม่ทราบค่าตัวตนเอง ทุกอย่างอยู่ที่กองประกวดจัดการ แจงตนไม่ได้ติดแบรนด์เนม ไม่มีเงินซื้อเสื้อผ้าแบรนด์ขนาดนั้น  |   ซาย" เคลียร์ชัด!! ประเด็นดราม่าแชทหลุด เผยขอโทษสาว "แตงโม" แล้ว ยอมรับเสียความรู้สึกฝ่ายชาย ลั่นเลิก "กาณณ์" แล้ว  |   "หมาก ปริญ" รอละครปิดกล้องแพลนบวชปลายปี  |   เมย์ พิชญ์นาฏ" โอดอย่าเร่งงานแต่งตนกับหนุ่ม " เจ ชนาธิป เผยหนุ่มเจไม่สบายเพราะเเพ้อากาศ  |   "ญาญ่า"  แพลนทำบุญสร้างโรงเรียนทางเหนือกับมาร์กี้และคิมเบอร์ลี่ เปรยสาเหตุที่แม่เเก้วไม่ค่อยลงรูปด้วยเพราะไม่ค่อยได้เจอกัน  |  
“แต้ว” กรี๊ดหนักมาก! ร่วมเฟรมนางแบบญี่ปุ่น “Kiko Mizuhara” อดีตหวานใจ "G-DRAGON"

“แต้ว” กรี๊ดหนักมาก! ร่วมเฟรมนางแบบญี่ปุ่น “Kiko Mizuhara” อดีตหวานใจ "G-DRAGON"

8,399
2.5

“แต้ว” กรี๊ดหนักมาก! ร่วมเฟรมนางแบบญี่ปุ่น “Kiko Mizuhara” อดีตหวานใจ "G-DRAGON"

 

         “แต้ว ณฐพร เตมีรักษ์” กรี๊ดหนักมาก เจอนางแบบญี่ปุ่นสุดฮอต “Kiko Mizuhara” ได้ถ่ายรูปแบบกะทันหันทำเธอฟินสุดๆ

 

        อีกหนึ่งสาวที่โดดเด่นในวงการนางแบบ สำหรับสาว “Kiko Mizuhara” ลูกครึ่งเกาหลี-อเมริกัน ซึ่งเธอนั้นไปเติบโตในประเทศญี่ปุ่น และมีโอกาสได้เข้าวงการนางแบบ ด้วยใบหน้าสุดชิค หุ่นเป๊ะ และสไตล์แฟชั่นที่ปังสุดพลัง ทำให้เธอนั้นกลายเป็นสาวฮอตของวงการ พร้อมทั้งถูกยกให้เป็นนางแบบยอดนิยมของญี่ปุ่นอีกด้วย

แต้ว ณฐพร กรี๊ด แฟนคลับ ติ่ง นางแบบ ญี่ปุ่น Kiko Mizuhara อดีต หวานใจ G-DRAGON GD BIGBANG ข่าว ดารา วันนี้

            ซึ่งล่าสุดเธอได้มาร่วมงานในประเทศไทย และได้เจอกับเหล่าดารา คนดังของไทยมากมาย และหนึ่งในนั้นก็คือนางเอกหน้าสวย “แต้ว ณฐพร” ที่เธอออกตัวว่าเป็นแฟนคลับของสาว “Kiko Mizuhara” โดยเธอได้โพสต์ของตนเองกับสาว “Kiko Mizuhara” ลงบนอินสตาแกรม และเขียนข้อความถึงเธอว่า “OMG You're so lovely and I Love you guys @i_am_kiko @ashley_yuka Lol ช๊อตนี้คือติ่งมาก คือได้ถ่ายแล้ว ได้ถ่ายแล้วเว้ย!!!...กำลังจะลั่นชัตเตอร์ มือเธอก็มาดึงที่รักของฉันไป สรุปรูปได้ถ่ายมั้ย!?! ก็ไม่ทันไงละ Thank you @poydtreechada and @centralembassy for this shot I've been waiting for”

แต้ว ณฐพร กรี๊ด แฟนคลับ ติ่ง นางแบบ ญี่ปุ่น Kiko Mizuhara อดีต หวานใจ G-DRAGON GD BIGBANG ข่าว ดารา วันนี้

แต้ว ณฐพร กรี๊ด แฟนคลับ ติ่ง นางแบบ ญี่ปุ่น Kiko Mizuhara อดีต หวานใจ G-DRAGON GD BIGBANG ข่าว ดารา วันนี้

          บอกเลยว่าความน่ารักของสาว “แต้ว” และ “Kiko Mizuhara” นั้นทำเอาแฟนๆ เขินไปตามๆ กัน และภาพที่ออกมาจะเป็นอย่างไรนั้นมาดูไปพร้อมๆ กันได้เลย

ยังมีเรื่องราวที่คุณสนใจอีก!

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

แต้ว ณฐพร แต่งงาน แฟน ต้น แซว เจมส์จิ หน้าหวาน หนึ่งด้าวฟ้าเดียว พีเรียด ละคร ดารา ข่าว วันนี้

ดารา 6 โปรเจ็คท์จบ สวย หล่อ

แต้ว ต้น แต่ง เกมเสน่หา หนึ่งด้าวฟ้าเดียว รากนครา

ตูน ก้อย จุ๋ย แต้ว วิ่ง

เคน แต้ว ช่อง 3 เอสเธอร์ แฟน

แต้ว ณฐพร ตกเวที ณเดชน์ เคน คอนเสิร์ตช่องสาม แดง ธัญญา เอ็นดู ละคร วันนี้ ข่าว อุบัติเหตุ ดารา คลิป

รูปภาพที่คล้ายกับข่าวนี้!

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments