"ใหม่ ดาวิกา" เผยดีใจ คนมองในลุคนางเอกสายฮา เปรยมีแฟนคลับเพิ่ม "ยัน"ไม่ได้แขวะใครในทวิตเตอร์!  |   "บอย-ถกลเกียรติ" ลั่นไม่แคร์กระแสดราม่า รายการท็อปเชฟ //ยัน อยากให้มองว่า ได้อะไรจากรายการ   |   "มิน พีชญา" แย้มเตรียมลงละครคู่ "ปุ๊กลุก" ไม่ซีเรียสกับบทบาท แฮปปี้ความสัมพันธ์  "โอ๊ต พิทักษ์" เปรยเพิ่งผ่านวันครบรอบมา  |   daradaily STAR GOLF CHALLENGE#4  นี้จัดขึ้นเพื่อนำรายได้หลังจากหักค่าใช้จ่าย มอบให้แก่ ศูนย์เด็กเล็กวิทยาเขตสิรินธรราชวิทยาลัย มูลนิธิสิรินธรราชวิทยาลัย ในพระราชูปถัมภ์  |   โบว์ แวนดา ฟุ้งแฮปปี้น้องมะลิเริ่มชินเวที เผยน้องมีความเป็นเด็กผู้หญิงมากขึ้น  |   "น้ำตาล" ปัดไม่ทราบค่าตัวตนเอง ทุกอย่างอยู่ที่กองประกวดจัดการ แจงตนไม่ได้ติดแบรนด์เนม ไม่มีเงินซื้อเสื้อผ้าแบรนด์ขนาดนั้น  |   ซาย" เคลียร์ชัด!! ประเด็นดราม่าแชทหลุด เผยขอโทษสาว "แตงโม" แล้ว ยอมรับเสียความรู้สึกฝ่ายชาย ลั่นเลิก "กาณณ์" แล้ว  |   "หมาก ปริญ" รอละครปิดกล้องแพลนบวชปลายปี  |   เมย์ พิชญ์นาฏ" โอดอย่าเร่งงานแต่งตนกับหนุ่ม " เจ ชนาธิป เผยหนุ่มเจไม่สบายเพราะเเพ้อากาศ  |   "ญาญ่า"  แพลนทำบุญสร้างโรงเรียนทางเหนือกับมาร์กี้และคิมเบอร์ลี่ เปรยสาเหตุที่แม่เเก้วไม่ค่อยลงรูปด้วยเพราะไม่ค่อยได้เจอกัน  |  
“จัสติน” ฟุ้ง MV “นาทีนี้” 3 วันทะลุล้านวิว เชื่อเพลงนี้ตรงใจใครหลายคนแน่นอน

“จัสติน” ฟุ้ง MV “นาทีนี้” 3 วันทะลุล้านวิว เชื่อเพลงนี้ตรงใจใครหลายคนแน่นอน

2,255
0

“จัสติน” ฟุ้ง MV “นาทีนี้” 3 วันทะลุล้านวิว เชื่อเพลงนี้ตรงใจใครหลายคนแน่นอน

     “จัสติน ผ่องอำไพ” แฮปปี้กระแสเพลง “นาทีนี้” ดีเกินคาด เผย MV 3 วันยอดวิวทะลุล้าน เผยส่วนตัวเชื่อเพลงนี้ตรงใจใครหลายคนแน่นอน

     นักร้องหนุ่มมาดเท่ “จัสติน ผ่องอำไพ” ที่ล่าสุดมีผลงานเพลงออกมาให้แฟนๆ ได้ติดตามกัน อย่าง เพลง “นาทีนี้” ที่เพลงนี้ได้แรงบันดาลใจมาจากเรื่องราวของหนุ่ม “จัสติน” จริงๆ ด้วย เมื่อได้มีโอกาสพูดคุยกับเขา ได้เผยให้ฟังถึงผลงานเพลงชิ้นนี้ว่า

     "สำหรับผลงานเพลงเพิ่งปล่อยซิงเกิ้ลที่ 3 ไปเมื่อสามอาทิตย์ที่แล้ว เป็นเพลงเกี่ยวกับชีวิตจริงๆ อย่างเพลงก่อนๆ โดยจะเป็นประมาณว่าช่วงเวลาที่ตนอยู่กับแฟนแล้วเขาเพิ่งบอกเลิกไป มันเป็นนาทีที่เขาบอกเลิกไป ด้าน MV ก็เพิ่งปล่อยออกไปในยูทูบ ผลตอบรับกลับมาดีเกินคาดปล่อยออกไปแค่ 3 วัน ยอดดูก็เป็นล้านวิวแล้ว

จัสติน MV นาทีนี้

     ส่วนร่วมในการทำเพลงนี้ก็อย่างที่บอกว่า เนื้อเพลงนำมาจากชีวิตจริงของตนอยู่แล้ว ส่วนแนวดนตรีก็ได้นั่งทำกับทีมโปรดิวเซอร์เป็นคนแต่งทำนอง ก็นั่งคุยกันว่าดนตรีแบบไหนที่จะเหมาะกับตน คือพี่ๆ จะทราบอยู่แล้วว่าแนวไหนจะเหมาะกับตน พอเขาทำเนื้อเพลงเสร็จ ก็จะมานั่งคุยกันๆ จะมาช่วยๆ กันดีไซน์กีตาร์ จังหวะกันอีกที ถ้าถามว่าชอบแนวเพลงแบบไหน ชอบแนว 'Cold Play' อัลบั้มเก่าๆ 

จัสติน MV นาทีนี้

     ด้านหนังสั้นของเพลงก็มีด้วย ได้มีโอกาสไปถ่ายมาที่บางแสน 2 วัน ถ่ายกับนางเอกชื่อ 'เฟิร์น' เป็นนางแบบ ถ่ายกันอยู่ 2 วันสบายๆ ไม่มีอะไร ในหนังสั้นจะเป็นเรื่องราวที่สร้างขึ้นมาให้ดราม่าหนัก 

     สุดท้ายขอฝากผลงานเพลง 'นาทีนี้' ให้กับใครที่เพิ่งโดนทิ้งไป ปีนี้น่าจะซ้ำเติมตัวเองได้ และถ้าใครที่เคยโดนทิ้งไปน่าจะนึกถึงนาทีนั้นออก ทุกคนน่าจะเคยมีโมเมนต์แบบนั้น ติดตามกันด้วยครับ"

จัสติน MV นาทีนี้

Comments