"ใหม่ ดาวิกา" เผยดีใจ คนมองในลุคนางเอกสายฮา เปรยมีแฟนคลับเพิ่ม "ยัน"ไม่ได้แขวะใครในทวิตเตอร์!  |   "บอย-ถกลเกียรติ" ลั่นไม่แคร์กระแสดราม่า รายการท็อปเชฟ //ยัน อยากให้มองว่า ได้อะไรจากรายการ   |   "มิน พีชญา" แย้มเตรียมลงละครคู่ "ปุ๊กลุก" ไม่ซีเรียสกับบทบาท แฮปปี้ความสัมพันธ์  "โอ๊ต พิทักษ์" เปรยเพิ่งผ่านวันครบรอบมา  |   daradaily STAR GOLF CHALLENGE#4  นี้จัดขึ้นเพื่อนำรายได้หลังจากหักค่าใช้จ่าย มอบให้แก่ ศูนย์เด็กเล็กวิทยาเขตสิรินธรราชวิทยาลัย มูลนิธิสิรินธรราชวิทยาลัย ในพระราชูปถัมภ์  |   โบว์ แวนดา ฟุ้งแฮปปี้น้องมะลิเริ่มชินเวที เผยน้องมีความเป็นเด็กผู้หญิงมากขึ้น  |   "น้ำตาล" ปัดไม่ทราบค่าตัวตนเอง ทุกอย่างอยู่ที่กองประกวดจัดการ แจงตนไม่ได้ติดแบรนด์เนม ไม่มีเงินซื้อเสื้อผ้าแบรนด์ขนาดนั้น  |   ซาย" เคลียร์ชัด!! ประเด็นดราม่าแชทหลุด เผยขอโทษสาว "แตงโม" แล้ว ยอมรับเสียความรู้สึกฝ่ายชาย ลั่นเลิก "กาณณ์" แล้ว  |   "หมาก ปริญ" รอละครปิดกล้องแพลนบวชปลายปี  |   เมย์ พิชญ์นาฏ" โอดอย่าเร่งงานแต่งตนกับหนุ่ม " เจ ชนาธิป เผยหนุ่มเจไม่สบายเพราะเเพ้อากาศ  |   "ญาญ่า"  แพลนทำบุญสร้างโรงเรียนทางเหนือกับมาร์กี้และคิมเบอร์ลี่ เปรยสาเหตุที่แม่เเก้วไม่ค่อยลงรูปด้วยเพราะไม่ค่อยได้เจอกัน  |  
“แป้งโกะ” แฮปปี้รักหนุ่มนอกวงการ อัพเดทบทบาทในซีรีส์ “Club Friday” 

“แป้งโกะ” แฮปปี้รักหนุ่มนอกวงการ อัพเดทบทบาทในซีรีส์ “Club Friday” 

10,781
0

“แป้งโกะ” แฮปปี้รักหนุ่มนอกวงการ อัพเดทบทบาทในซีรีส์ “Club Friday” 

     “แป้งโกะ จินตนัดดา ลัมะกานนท์” เผยผลงานเพลง “รอ” พร้อมเล่าบทบาทในซีรีส์ “Club Friday The Series” ตอนล่าสุด เผยความรักหนุ่มนอกวงการเรื่อยๆ ด้านวันเกิดที่ผ่านมามีทานข้าวและให้ของขวัญตามปกติ

     นับได้ว่าเป็นอีกหนึ่งนักร้องสาวเสียงใส อย่าง “แป้งโกะ จินตนัดดา” ที่ตอนนี้ผลงานเพลงของเธอ อย่าง เพลง “ลา” ได้ปล่อยออกมาให้แฟนๆ ได้ฟังบ้างแล้ว ซึ่งเมื่อได้พูดคุยกับสาว “แป้งโกะ” เธอได้เผยถึงแนวเพลงให้ฟัง พร้อมเผยถึงงานละครอย่าง “Club Friday the Series” ที่ได้ร่วมแสดงด้วยและอัพเดทเรื่องหัวใจว่า

แป้งโกะ แฟน club friday

     "ผลงานเพลงตอนนี้เป็นเพลงในอัลบั้ม 'แป้งโกะ' เปิดตัวไปตั้งแต่มกราคม เป็นเพลงสุดท้ายของอัลบั้ม ชื่อเพลง 'ลา' เป็นแนวเพลงบอกลาความเศร้า ความทุกข์ในอดีต จริงๆ มันก็มีความเศร้าๆ ในเพลงอยู่บ้าง จังหวะจะเป็นแบบน่ารักๆ นิดนึง เพลงนี้ได้ 'ว่านไฉ' เป็นคนแต่ง ทำนองเนื้อร้องเหมือนเดิม เขาเป็นคนทำมาหมดแล้ว ตัวเราจะเป็นคนดีไซน์ตอนร้องว่าชอบดนตรีตรงนี้ อยากได้อะไรเสริมเพิ่มเติม ส่วนชื่อเพลงก็ช่วยๆ กันคิด และเราก็จะอยากให้มันเป็นไปในทิศทางเดียวกันอย่าง รอ , ลา, โคจร จะเป็นแนวๆ Acoustic แต่สามารถโยงตามได้

แป้งโกะ แฟน club friday

     ส่วนผลงาน 'Club Friday The Series' ตอนนี้เปิดกล้องไปบ้างแล้ว ในเรื่องเนื้อเรื่องคงต้องไปดูเอา เพราะมันจะพลิกไปพลิกมาพอสมควร แต่ในเรื่องตนรับบทเป็นผู้หญิงธรรมดาชื่อ 'อุ้ย' เป็นคนเชื่อในความรัก และแต่งงานมีชีวิตรักที่ดี และมีวันหนึ่งเกิดเรื่องราวขึ้น ระหว่างบ้านตนกับข้างบ้าน ไม่มีเวิร์คชอปอะไรเพิ่มเติม โดยในเรื่องได้ร่วมงานกับ 'พี่มะเดี่ยว' ซึ่งก็เคยร่วมงานกันอยู่แล้ว เขาก็จะบอกว่าอยากได้แบบนี้ 

แป้งโกะ แฟน club friday

     ถ้าถามชอบงานละครหรืองานเพลงมากกว่า จริงๆ แล้วชอบทั้งสองอย่าง แต่ถ้าต้องเลือกคงต้องเป็นงานเพลง เพราะเป็นความฝันของตัวเองมาตั้งแต่เด็กๆ อยากเป็นนักร้อง จะเป็นอารมณ์ที่ตัวอย่างอยากทำมากกว่า ส่วนงานละครเหมือนเพิ่งมาค้นพบมากกว่าว่าตัวเองก็ทำได้ และได้ทำอะไรที่ชีวิตนี้ไม่ได้ทำเยอะดีเหมือนกัน ด้านความรักวันเกิดที่ผ่านมาก็มีบ้าง ฝ่ายชายมีให้เป็นของขวัญปกติ ไปทานข้าวด้วยกัน เรื่อยๆ ตอนนี้ไม่มีอะไร"

แป้งโกะ แฟน club friday

แป้งโกะ แฟน club friday

แป้งโกะ แฟน club friday

ยังมีเรื่องราวที่คุณสนใจอีก!

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Comments