"ใหม่ ดาวิกา" เผยดีใจ คนมองในลุคนางเอกสายฮา เปรยมีแฟนคลับเพิ่ม "ยัน"ไม่ได้แขวะใครในทวิตเตอร์!  |   "บอย-ถกลเกียรติ" ลั่นไม่แคร์กระแสดราม่า รายการท็อปเชฟ //ยัน อยากให้มองว่า ได้อะไรจากรายการ   |   "มิน พีชญา" แย้มเตรียมลงละครคู่ "ปุ๊กลุก" ไม่ซีเรียสกับบทบาท แฮปปี้ความสัมพันธ์  "โอ๊ต พิทักษ์" เปรยเพิ่งผ่านวันครบรอบมา  |   daradaily STAR GOLF CHALLENGE#4  นี้จัดขึ้นเพื่อนำรายได้หลังจากหักค่าใช้จ่าย มอบให้แก่ ศูนย์เด็กเล็กวิทยาเขตสิรินธรราชวิทยาลัย มูลนิธิสิรินธรราชวิทยาลัย ในพระราชูปถัมภ์  |   โบว์ แวนดา ฟุ้งแฮปปี้น้องมะลิเริ่มชินเวที เผยน้องมีความเป็นเด็กผู้หญิงมากขึ้น  |   "น้ำตาล" ปัดไม่ทราบค่าตัวตนเอง ทุกอย่างอยู่ที่กองประกวดจัดการ แจงตนไม่ได้ติดแบรนด์เนม ไม่มีเงินซื้อเสื้อผ้าแบรนด์ขนาดนั้น  |   ซาย" เคลียร์ชัด!! ประเด็นดราม่าแชทหลุด เผยขอโทษสาว "แตงโม" แล้ว ยอมรับเสียความรู้สึกฝ่ายชาย ลั่นเลิก "กาณณ์" แล้ว  |   "หมาก ปริญ" รอละครปิดกล้องแพลนบวชปลายปี  |   เมย์ พิชญ์นาฏ" โอดอย่าเร่งงานแต่งตนกับหนุ่ม " เจ ชนาธิป เผยหนุ่มเจไม่สบายเพราะเเพ้อากาศ  |   "ญาญ่า"  แพลนทำบุญสร้างโรงเรียนทางเหนือกับมาร์กี้และคิมเบอร์ลี่ เปรยสาเหตุที่แม่เเก้วไม่ค่อยลงรูปด้วยเพราะไม่ค่อยได้เจอกัน  |  
“ฟลุค-นาตาลี” ยันยังไม่แต่งเร็วๆ นี้ แฮปปี้ประกบคู่กันในละครครั้งแรก

“ฟลุค-นาตาลี” ยันยังไม่แต่งเร็วๆ นี้ แฮปปี้ประกบคู่กันในละครครั้งแรก

684
1

“ฟลุค-นาตาลี” ยันยังไม่แต่งเร็วๆ นี้ แฮปปี้ประกบคู่กันในละครครั้งแรก

     “ฟลุค เกริกพล มัสยวาณิช” ควง “นาตาลี ณัฏฐินี เจียรวนนท์” เผยยังไม่มีแพลนวิวาห์เร็วๆ นี้แน่นอน แฮปปี้แสดงละครร่วมกัน

     อีกหนึ่งคู่รักคนดังอย่าง “ฟลุค เกริกพล” และสาว “นาตาลี เจียรวนนท์” ที่ตอนนี้กำลังมีผลงานละครร่วมกันในเรื่อง “คุณย่าดอทคอม” โดยงานนี้ไม่รู้ว่าเมื่อแสดงร่วมกันแล้วจะต้องเตรียมตัวอะไรเพิ่มเติมบ้างไหม เมื่อได้เจอกับทั้งคู่ ซึ่งก็เผยให้ฟัง พร้อมทั้งอัพเดทเรื่องความรัก

     "นาตาลี" บอกว่า "โชคดีที่ได้ทำงานด้วยกัน เป็นรายการท่องเที่ยว ทำให้ถึงแม้ทำงานก็ได้อยู่ด้วยกัน ได้ไปเที่ยวในหลายๆ ที่ด้วยกัน"

ฟลุค นาตาลี กิ๊ก แต่งงาน

     "ฟลุค" ยังบอกอีกว่า "เราไม่ได้หวานจนเกินไป จะเป็นคนกลางๆ เติมความหวานกันด้วยการไปเที่ยวด้วยกัน เรื่องข่าวดีถ้าถึงเวลาแล้วจะบอก แต่ยังไม่ใช่เร็วๆ นี้ หรือปีนี้ แต่ถ้ามีจะได้รู้กันแน่นอน ไม่ได้วาดฝันหรือวางแผนอะไรไว้เลย"

ฟลุค นาตาลี กิ๊ก แต่งงาน

     ส่วนการกลับมาเล่นละครด้วยกันครั้งนี้ หนุ่ม “ฟลุค” ไม่เขินอะไรเพราะในบทต้องใช้คำพูดที่ไม่ใช่ตัวของตัวเอง แต่ในตอนหลังก็ชินแล้ว การแสดงเรื่องนี้ต้องปรับต้องจูนกันเยอะ หนุ่ม “ฟลุค” เผยว่า "เนื่องจากมันไม่ได้เป็นตัวเอง ต้องเล่นไปคนละแนวกับตัวเอง ทำให้ตอนแรกๆ จะยาก หลังจากนี้จะมีรายการหนีเที่ยวที่จะได้ทำด้วยกัน ถ้าเป็นเรื่องผลงานอื่นยังไม่มี สำหรับละครเรื่องต่อคงจะได้เล่นคู่กันยากเพราะบทหลายๆ อย่างต้องลงล็อคกันด้วย"

     ในด้านมุมมองรากฐานในชีวิตคู่ สาว “นาตาลี” คิดว่ามันไม่จำเป็นต้องทำด้วยกันไปทั้งหมด ต้องเปิดโอกาสให้ได้เล่นกับคนอื่นบ้าง ด้านหนุ่ม “ฟลุค” คู่ชีวิต “นาตาลี” เผยว่า "หากจะเล่นละครกับคนอื่นก็ไม่มีปัญหา แต่มันต้องอยู่ในความเหมาะสม นาตาลีก็ไม่มีปัญหาอะไรเพราะได้เห็นบทที่เขาต้องเล่นแล้ว ซึ่งมันจะมีบทแรงนิดๆ หน่อยๆ ไม่เยอะเกินไป ก็โอเคแล้ว ไม่จำเป็นต้องมานั่งสแกนให้ ในเรื่อง 'คุณย่าดอทคอม' ไม่มีเลิฟซีน แต่จะมีบทกุ๊กกิ๊กนิดๆ หน่อยๆ"

ฟลุค นาตาลี กิ๊ก แต่งงาน

ยังมีเรื่องราวที่คุณสนใจอีก!

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Comments