"ใหม่ ดาวิกา" เผยดีใจ คนมองในลุคนางเอกสายฮา เปรยมีแฟนคลับเพิ่ม "ยัน"ไม่ได้แขวะใครในทวิตเตอร์!  |   "บอย-ถกลเกียรติ" ลั่นไม่แคร์กระแสดราม่า รายการท็อปเชฟ //ยัน อยากให้มองว่า ได้อะไรจากรายการ   |   "มิน พีชญา" แย้มเตรียมลงละครคู่ "ปุ๊กลุก" ไม่ซีเรียสกับบทบาท แฮปปี้ความสัมพันธ์  "โอ๊ต พิทักษ์" เปรยเพิ่งผ่านวันครบรอบมา  |   daradaily STAR GOLF CHALLENGE#4  นี้จัดขึ้นเพื่อนำรายได้หลังจากหักค่าใช้จ่าย มอบให้แก่ ศูนย์เด็กเล็กวิทยาเขตสิรินธรราชวิทยาลัย มูลนิธิสิรินธรราชวิทยาลัย ในพระราชูปถัมภ์  |   โบว์ แวนดา ฟุ้งแฮปปี้น้องมะลิเริ่มชินเวที เผยน้องมีความเป็นเด็กผู้หญิงมากขึ้น  |   "น้ำตาล" ปัดไม่ทราบค่าตัวตนเอง ทุกอย่างอยู่ที่กองประกวดจัดการ แจงตนไม่ได้ติดแบรนด์เนม ไม่มีเงินซื้อเสื้อผ้าแบรนด์ขนาดนั้น  |   ซาย" เคลียร์ชัด!! ประเด็นดราม่าแชทหลุด เผยขอโทษสาว "แตงโม" แล้ว ยอมรับเสียความรู้สึกฝ่ายชาย ลั่นเลิก "กาณณ์" แล้ว  |   "หมาก ปริญ" รอละครปิดกล้องแพลนบวชปลายปี  |   เมย์ พิชญ์นาฏ" โอดอย่าเร่งงานแต่งตนกับหนุ่ม " เจ ชนาธิป เผยหนุ่มเจไม่สบายเพราะเเพ้อากาศ  |   "ญาญ่า"  แพลนทำบุญสร้างโรงเรียนทางเหนือกับมาร์กี้และคิมเบอร์ลี่ เปรยสาเหตุที่แม่เเก้วไม่ค่อยลงรูปด้วยเพราะไม่ค่อยได้เจอกัน  |  
“เหม่เหม” ปลื้ม “บาปบริสุทธิ์” กระแสดี ชม “เต้ย” น่ารักและเป็นคนมีความสามารถ

“เหม่เหม” ปลื้ม “บาปบริสุทธิ์” กระแสดี ชม “เต้ย” น่ารักและเป็นคนมีความสามารถ

7,155
0

“เหม่เหม” ปลื้ม “บาปบริสุทธิ์” กระแสดี ชม “เต้ย” น่ารักและเป็นคนมีความสามารถ

     “เหม่เหม ธัญญวีร์ ชุณหสวัสดิกุล” ปลื้ม “บาปบริสุทธิ์ LIVE” กระแสดีเกินคาด ปลื้มหลังมีคนทักคล้าย “เต้ย จรินทร์พร จุนเกียรติ” ชมอีกฝ่ายเป็นคนมีความสามารถ

     อีกหนึ่งน้องใหม่ของวงการบันเทิงอย่างสาว “เหม่เหม ธัญญวีร์” ที่ตอนนี้ละครที่เธอแสดงเรื่องแรกอย่าง “บาปบริสุทธิ์ LIVE” กำลังออนแอร์ให้แฟนๆ ได้ติดตามอยู่ในตอนนี้ ซึ่งกระแสของละครเรื่องนี้ดีมาก เมื่อได้มีโอกาสพูดคุยกับสาว “เหม่เหม” เธอก็เผยถึงบทบาทในเรื่อง พร้อมทั้งแจงหลังมีหลายคนจับตามองว่าหน้าตาคล้ายนักแสดงรุ่นพี่อย่าง “เต้ย จรินทร์พร จุนเกียรติ” ว่า

เหม่เหม บาปบริสุทธิ์ เต้ย สยามสแควร์

     "สำหรับบทบาทในเรื่อง 'บาปบริสุทธิ์' เรารับบทเป็น 'ปองหทัย' เป็นเด็กผู้หญิง อยู่ ม.4 ค่อนข้างเรียบร้อยหน่อย แล้วก็ชอบช่วยเหลือผู้อื่น เป็นเด็กมีน้ำใจ เรียนเก่ง มีความเป็นหัวหน้าห้อง เป็นเด็กกิจกรรม เป็นตัวแทนนักเรียน และมีเพื่อนเยอะด้วย เล่นคู่กับพี่บิว แต่ก็มีพี่เฟมมาจีบด้วย

เหม่เหม บาปบริสุทธิ์ เต้ย สยามสแควร์

     ส่วนเรื่องของกระแสค่อนข้างดี เรตติ้งดีด้วย ตอนแรกก็ไม่ได้คาดหวังอะไร แต่พอเห็นเรตติ้งแล้วก็รู้สึกดีใจ และก็เริ่มมีคนรู้จักมากขึ้นด้วย กับบรรยากาศในกองเป็นกันเองมาก ไม่ว่าจะเป็นรุ่นพี่ หรือนักแสดงรุ่นใหญ่ เราคุยกันได้หมดเลย โดยเฉพาะอย่างยิ่งกับเพื่อนๆ ในวัยเดียวกัน เล่นกันได้เข้าถึงบทบาท เวลาเล่นด้วยกันก็มีตบจริง เหมือนเป็นเพื่อนกันจริงๆ อะไรแบบนี้ กระแสตามเว็บฯ ต่างๆ มีได้อ่านบ้าง มีพี่ๆ และคนรอบข้างส่งมาให้ดูบ้าง เราก็รู้สึกปลื้มใจที่ทุกคนเหนื่อยแล้วก็มีคนชอบสิ่งที่พวกเราทำ

เหม่เหม บาปบริสุทธิ์ เต้ย สยามสแควร์

     ละครเรื่องนี้มันสื่อถึงวัยรุ่นสมัยนี้ ที่เราอาจจะยังเด็กเลยทำอะไรลงไปโดยที่ยังไม่ได้คิดเท่าไร จะมีคุณครูหรือผู้ปกครองที่คอยบอกว่าสิ่งที่เราทำมันไม่ดี ก็กลายเป็นแบบว่าบาปที่บริสุทธิ์

     ด้านที่เราเป็นน้องใหม่ก็ไม่ได้เรียนอะไรเพิ่มเติม แต่ว่าเคยเรียนกับทางช่อง 7 เมื่อนานมาแล้ว ตั้งแต่ตอนที่เพิ่งเข้าช่อง 7 มาใหม่ๆ แล้ว แต่ตอนที่เล่นเรื่องนี้เขาก็ไม่ได้ให้ไปเรียนอะไรเพิ่มเติม เหมือนเรียนประสบการณ์จากในกอง และจากผู้กำกับฯ ที่คอยบอกคอยสอนมากกว่าค่ะ และพอยิ่งถ่ายนานไปเท่าไรก็ยิ่งได้รับประสบการณ์มากขึ้น และจูนกับผู้กำกับฯ มากขึ้นด้วย

เหม่เหม บาปบริสุทธิ์ เต้ย สยามสแควร์

     ส่วนเรื่องที่มีคนทักว่าคล้ายพี่เต้ย จรินทร์พร จริงๆ เราชอบพี่เต้ย เขาน่ารักดี เขาเคยมาคอมเมนต์รูปด้วย และก็เคยเจอตัวจริง เคยไปขอเขาถ่ายรูป เพราะว่าพี่เขาเป็นคนมีความสามารถ เคยเห็นพี่เขาแสดงละครหลายเรื่อง ก็มีได้ดูบ้าง ปลื้มพี่เขา (หัวเราะ) พี่เขาน่ารักดี ตัวเล็กๆ

เหม่เหม บาปบริสุทธิ์ เต้ย สยามสแควร์

     ด้านผลงานอื่นๆ ก็มีภาพยนตร์เรื่อง 'สยามสแควร์' แล้วก็เร็วๆ นี้อาจจะมีผลงานใหม่ออกมา"

เหม่เหม บาปบริสุทธิ์ เต้ย สยามสแควร์

ยังมีเรื่องราวที่คุณสนใจอีก!

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Comments