"ใหม่ ดาวิกา" เผยดีใจ คนมองในลุคนางเอกสายฮา เปรยมีแฟนคลับเพิ่ม "ยัน"ไม่ได้แขวะใครในทวิตเตอร์!  |   "บอย-ถกลเกียรติ" ลั่นไม่แคร์กระแสดราม่า รายการท็อปเชฟ //ยัน อยากให้มองว่า ได้อะไรจากรายการ   |   "มิน พีชญา" แย้มเตรียมลงละครคู่ "ปุ๊กลุก" ไม่ซีเรียสกับบทบาท แฮปปี้ความสัมพันธ์  "โอ๊ต พิทักษ์" เปรยเพิ่งผ่านวันครบรอบมา  |   daradaily STAR GOLF CHALLENGE#4  นี้จัดขึ้นเพื่อนำรายได้หลังจากหักค่าใช้จ่าย มอบให้แก่ ศูนย์เด็กเล็กวิทยาเขตสิรินธรราชวิทยาลัย มูลนิธิสิรินธรราชวิทยาลัย ในพระราชูปถัมภ์  |   โบว์ แวนดา ฟุ้งแฮปปี้น้องมะลิเริ่มชินเวที เผยน้องมีความเป็นเด็กผู้หญิงมากขึ้น  |   "น้ำตาล" ปัดไม่ทราบค่าตัวตนเอง ทุกอย่างอยู่ที่กองประกวดจัดการ แจงตนไม่ได้ติดแบรนด์เนม ไม่มีเงินซื้อเสื้อผ้าแบรนด์ขนาดนั้น  |   ซาย" เคลียร์ชัด!! ประเด็นดราม่าแชทหลุด เผยขอโทษสาว "แตงโม" แล้ว ยอมรับเสียความรู้สึกฝ่ายชาย ลั่นเลิก "กาณณ์" แล้ว  |   "หมาก ปริญ" รอละครปิดกล้องแพลนบวชปลายปี  |   เมย์ พิชญ์นาฏ" โอดอย่าเร่งงานแต่งตนกับหนุ่ม " เจ ชนาธิป เผยหนุ่มเจไม่สบายเพราะเเพ้อากาศ  |   "ญาญ่า"  แพลนทำบุญสร้างโรงเรียนทางเหนือกับมาร์กี้และคิมเบอร์ลี่ เปรยสาเหตุที่แม่เเก้วไม่ค่อยลงรูปด้วยเพราะไม่ค่อยได้เจอกัน  |  
“โบ” รอพร้อมเล็งมีทายาท รับใจหาย “AF” ปิดตำนาน

“โบ” รอพร้อมเล็งมีทายาท รับใจหาย “AF” ปิดตำนาน

4,856
0

“โบ” รอพร้อมเล็งมีทายาท รับใจหาย “AF” ปิดตำนาน

 

     “โบ สาวิตรี สุทธิชานนท์” รับใจหายเหมือนกันหลัง AF ปิดตัว ปัดเตรียมเป็นแม่บ้านเต็มตัว แย้มชอบเด็ก เล็งมีลูกแล้วเหมือนกัน

     นักร้องสาวสวย “โบ สาวิตรี” ที่ล่าสุดได้เจอกับเธอที่งานเลี้ยงปิดกล้อง “คุณย่าดอทคอม” ที่เธอเล่นด้วย โดยเธอได้อัพเดทให้ฟังถึงประเด็นว่าใกล้จะมีทายาทตัวน้อยออกมาให้แฟนๆ ได้เห็นหรือยัง หลังจากแต่งงานกับ “เกรท พรอนันต์” ไปเมื่อหลายปีก่อน และเธอยังอัพเดทผลงานให้ฟังว่า

     "สำหรับตอนนี้มีละครและพิธีกร ปกติจะเล่นช่องอื่นๆ ก็เข้าใจ มีดาราใหม่ๆ เข้ามาเยอะมาก ก็ต้องเปลี่ยนแปลงไปด้วยคิว แต่ก็มีคุยๆ อยู่บ้าง กับช่อง 3 ก็อาจจะต้องรอ ที่ผ่านมาก็มีเยอะ ละครช่อง 3 ไม่ได้เตรียมตัวเป็นแม่บ้าน เราอายุได้แล้ว เอาไว้มีแล้วก็ค่อยบอกเรื่องมีน้อง

โบ AF เอเอฟ

      จริงๆ แล้วเราชอบดู อย่างไอจีเป่าเปา ชอบเด็ก แต่ด้วยเราอยากทำงานก็ไม่พร้อมจะมี ตอนนี้เห็นเด็กก็อยากมี สามีของเราก็ไม่ได้บังคับ ก็คุยกัน รอให้บ้านเสร็จก่อน ตอนนี้ก็เพิ่งเสร็จ น่าจะถึงเวลา ทั้งคู่ก็รอเวลา เกือบ 3 ปีที่แต่งงาน ทางปู่ย่าตายายก็อยากมีหลานเหมือนกัน พ่อแม่ของฝั่งสามี มีหลานแล้ว แต่ฝั่งเรายัง เรื่องงานเพลงก็ยังไม่มี สัญญาก็ยังมี เพิ่งต่อสัญญาไป ต้องมีเพลง แต่สถานการณ์อาจไม่ใช่ ต้องรอ ใจหายเหมือนกัน เรื่อง 'เอเอฟ' จริงๆ ไม่มองขนาดนั้น 'เอเอฟ' สำหรับเราไม่ได้หายไปไหน มันเป็นจุดเริ่มต้นของตัวเองและอีกหลายคน มันเป็นความทรงจำที่ดี ไม่แน่อนาคตอาจจะกลับมาทำใหม่ก็ได้"

โบ AF เอเอฟ

ยังมีเรื่องราวที่คุณสนใจอีก!

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ฟาดเคราะห์ เค เอเอฟ1 ขับรถชนกระบะ ถูกส่งตัวเข้ารพ. รถชน ขับรถ เกือบตาย เข้าโรงพยาบาล

Comments