"ใหม่ ดาวิกา" เผยดีใจ คนมองในลุคนางเอกสายฮา เปรยมีแฟนคลับเพิ่ม "ยัน"ไม่ได้แขวะใครในทวิตเตอร์!  |   "บอย-ถกลเกียรติ" ลั่นไม่แคร์กระแสดราม่า รายการท็อปเชฟ //ยัน อยากให้มองว่า ได้อะไรจากรายการ   |   "มิน พีชญา" แย้มเตรียมลงละครคู่ "ปุ๊กลุก" ไม่ซีเรียสกับบทบาท แฮปปี้ความสัมพันธ์  "โอ๊ต พิทักษ์" เปรยเพิ่งผ่านวันครบรอบมา  |   daradaily STAR GOLF CHALLENGE#4  นี้จัดขึ้นเพื่อนำรายได้หลังจากหักค่าใช้จ่าย มอบให้แก่ ศูนย์เด็กเล็กวิทยาเขตสิรินธรราชวิทยาลัย มูลนิธิสิรินธรราชวิทยาลัย ในพระราชูปถัมภ์  |   โบว์ แวนดา ฟุ้งแฮปปี้น้องมะลิเริ่มชินเวที เผยน้องมีความเป็นเด็กผู้หญิงมากขึ้น  |   "น้ำตาล" ปัดไม่ทราบค่าตัวตนเอง ทุกอย่างอยู่ที่กองประกวดจัดการ แจงตนไม่ได้ติดแบรนด์เนม ไม่มีเงินซื้อเสื้อผ้าแบรนด์ขนาดนั้น  |   ซาย" เคลียร์ชัด!! ประเด็นดราม่าแชทหลุด เผยขอโทษสาว "แตงโม" แล้ว ยอมรับเสียความรู้สึกฝ่ายชาย ลั่นเลิก "กาณณ์" แล้ว  |   "หมาก ปริญ" รอละครปิดกล้องแพลนบวชปลายปี  |   เมย์ พิชญ์นาฏ" โอดอย่าเร่งงานแต่งตนกับหนุ่ม " เจ ชนาธิป เผยหนุ่มเจไม่สบายเพราะเเพ้อากาศ  |   "ญาญ่า"  แพลนทำบุญสร้างโรงเรียนทางเหนือกับมาร์กี้และคิมเบอร์ลี่ เปรยสาเหตุที่แม่เเก้วไม่ค่อยลงรูปด้วยเพราะไม่ค่อยได้เจอกัน  |  
“อัค” ยินดีกับรักครั้งใหม่ “แกรนด์” เตรียมประกบ “กัปตัน” ไม่หวั่นคนดูจิ้น

“อัค” ยินดีกับรักครั้งใหม่ “แกรนด์” เตรียมประกบ “กัปตัน” ไม่หวั่นคนดูจิ้น

7,112
0

“อัค” ยินดีกับรักครั้งใหม่ “แกรนด์” เตรียมประกบ “กัปตัน” ไม่หวั่นคนดูจิ้น

     “อัค อัครัฐ นิมิตชัย” แฮปปี้ละคร “ชีวิตเพื่อฆ่า หัวใจเพื่อเธอ” กระแสดี ยันไม่หวั่นคนดูอินจัดจับจิ้น “กัปตัน ภูธเนศ หงษ์มานพ” หลังรับบทเกย์ด้วยกัน ฟุ้งทริปเที่ยวเนปาลสนุก บอกยินดีกับกับ “แกรนด์ กรณ์ภัสสร ด้วยเศียรเกล้า” หลังอีกฝ่ายมีหนุ่มรู้ใจแล้ว

     ได้รับกระแสตอบรับดีเลยทีเดียวหลังโดดมารับบท “ผู้กองศรุต” ในละคร “ชีวิตเพื่อฆ่า หัวใจเพื่อเธอ” สำหรับ หนุ่ม “อัค อัครัฐ” ล่าสุดเจ้าตัวก็ได้ออกมาเผยถึงผลงานละครเรื่องนี้ให้ฟัง พร้อมทั้งยังอัพเดทผลงานเรื่องที่กำลังจะตามมา และพูดถึงอดีตสาวคนสนิทอย่าง “แกรนด์ กรณ์ภัสสร” ให้ได้ฟังว่า

     “สำหรับละคร ‘ชีวิตเพื่อฆ่า หัวใจเพื่อเธอ’ ตอนนี้ก็กำลังเข้มข้นและใกล้จะอวสานแล้ว กระแสตอบรับดี บทบู๊จะอยู่ที่พระเอกอย่าง ‘เจษ เจษฎ์พิพัฒ’ มากกว่า เรื่องนี้จะโชว์ความเก่งกาจของ ‘วายุ’ และตนจะไล่ล่าไปเรื่อยๆ แต่หลังๆ จะมีซีนอารมณ์มากขึ้น 

     ด้านผลงานอื่นๆ ก็จะมีโปรเจ็คท์ ‘เสน่หาไดอารี่’ เป็นละครชุดสามเรื่องสั้นของ ‘พี่บอย ถกลเกียรติ’ จะมีสามตอนคือ ‘กับดักเสน่หา, บ่วงเสน่หา’ และ ‘แสบเสน่หา’ โดยตอน ‘กับดักเสน่หา’ จะออนแอร์ก่อน ก็แสดงโดย ‘พี่ป้อง ณวัฒน์, ใบเฟิร์น อัญชสา, พี่อ้อม พิยดา’ ตอนที่สองตนก็จะเล่นกับ ‘พี่กัปตัน ภูธเนศ, พี่นุ่น ศิรพันธ์, ตูมตาม ยุทธนา’ คาแรคเตอร์เรื่องนี้ ‘พี่กัปตัน’ ก็จะแต่งงานกับผู้หญิงเพื่อหน้าที่การงานทางสังคม แต่จะมีตนเป็นคู่ขา ก็แปลกสนุกดีไม่เคยเล่นแบบนี้ ตอนออดิชั่นก็กดดันกลัวทำออกมาไม่ได้ พอไปคุยกับ ‘พี่บอย’ และได้ทำเวิร์คชอปก็เล่นง่ายขึ้น เล่นกับ ‘พี่กัปตัน’ เป็นไอดอลอยู่แล้ว เคยทำงานด้วยกันเข้าฉากเลยลงตัว ขนาดไม่ออนแอร์ยังมีแฮชแท็กคู่ตนแล้ว และคนดูคงอินจัดจับจิ้นกับ ‘พี่กัปตัน’ เพราะพี่เขามีครอบครัวแล้ว 

อัค กัปตัน แกรนด์

     ส่วนล่าสุดไปเที่ยวทริปที่เนปาลกับ ‘พี่นิว ชัยพล’ และ ‘ตูมตาม’ มาก็สนุกดี อุปสรรคก็มีในเรื่องของความสูง ถ้าเดินขึ้นไปที่ความสูงสี่ถึงห้าพันก็จะทำให้เป็นโรคแพ้ความสูง ตนก็เดินขึ้นไปไม่ถึงเพราะแฟนป่วยด้วย คนที่ถึงแค่คู่ของ ‘พี่นิว, ตูมตาม’ กับ ‘ญิ๋งญิ๋ง’ เขาก็ลงมา วันถัดไปกับทริปต่อไปก็แล้วแต่โอกาสมากกว่า ถ้ามีก็จะชวน ‘พี่นิว’ อยู่แล้ว 

     ด้าน ‘แกรนด์ กรณ์ภัสสร’ ตอนนี้ก็ไม่ค่อยได้เจอกัน หายหน้าไปเลย เข้าใจว่ากำลังแฮปปี้ทั้งเรื่องงานและความรักดูจากไอจี ก็จะไปแต่ทะเล และส่วนตัวก็ยินดีด้วยที่เขาแฮปปี้กับรักครั้งใหม่ ก็ไม่เชิงปิดแต่รอให้มั่นใจอาจจะเปิดมากกว่านี้ ขำๆ ไม่อยากออกตัวแรงมากเดี๋ยวจะเสียใจอีก”

อัค กัปตัน แกรนด์

ยังมีเรื่องราวที่คุณสนใจอีก!

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

รูปภาพที่คล้ายกับข่าวนี้!

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments