"ใหม่ ดาวิกา" เผยดีใจ คนมองในลุคนางเอกสายฮา เปรยมีแฟนคลับเพิ่ม "ยัน"ไม่ได้แขวะใครในทวิตเตอร์!  |   "บอย-ถกลเกียรติ" ลั่นไม่แคร์กระแสดราม่า รายการท็อปเชฟ //ยัน อยากให้มองว่า ได้อะไรจากรายการ   |   "มิน พีชญา" แย้มเตรียมลงละครคู่ "ปุ๊กลุก" ไม่ซีเรียสกับบทบาท แฮปปี้ความสัมพันธ์  "โอ๊ต พิทักษ์" เปรยเพิ่งผ่านวันครบรอบมา  |   daradaily STAR GOLF CHALLENGE#4  นี้จัดขึ้นเพื่อนำรายได้หลังจากหักค่าใช้จ่าย มอบให้แก่ ศูนย์เด็กเล็กวิทยาเขตสิรินธรราชวิทยาลัย มูลนิธิสิรินธรราชวิทยาลัย ในพระราชูปถัมภ์  |   โบว์ แวนดา ฟุ้งแฮปปี้น้องมะลิเริ่มชินเวที เผยน้องมีความเป็นเด็กผู้หญิงมากขึ้น  |   "น้ำตาล" ปัดไม่ทราบค่าตัวตนเอง ทุกอย่างอยู่ที่กองประกวดจัดการ แจงตนไม่ได้ติดแบรนด์เนม ไม่มีเงินซื้อเสื้อผ้าแบรนด์ขนาดนั้น  |   ซาย" เคลียร์ชัด!! ประเด็นดราม่าแชทหลุด เผยขอโทษสาว "แตงโม" แล้ว ยอมรับเสียความรู้สึกฝ่ายชาย ลั่นเลิก "กาณณ์" แล้ว  |   "หมาก ปริญ" รอละครปิดกล้องแพลนบวชปลายปี  |   เมย์ พิชญ์นาฏ" โอดอย่าเร่งงานแต่งตนกับหนุ่ม " เจ ชนาธิป เผยหนุ่มเจไม่สบายเพราะเเพ้อากาศ  |   "ญาญ่า"  แพลนทำบุญสร้างโรงเรียนทางเหนือกับมาร์กี้และคิมเบอร์ลี่ เปรยสาเหตุที่แม่เเก้วไม่ค่อยลงรูปด้วยเพราะไม่ค่อยได้เจอกัน  |  
“Taeyeon” เข้าใจหัวอกแฟนคลับ เผยความรู้สึกหลังลองซื้อบัตรคอนเสิร์ตตัวเอง 

“Taeyeon” เข้าใจหัวอกแฟนคลับ เผยความรู้สึกหลังลองซื้อบัตรคอนเสิร์ตตัวเอง 

3,834
3

“Taeyeon” เข้าใจหัวอกแฟนคลับ เผยความรู้สึกหลังลองซื้อบัตรคอนเสิร์ตตัวเอง 

     “Taeyeon” เข้าใจหัวอกสาวกวง “Girls' Generation” เผยความรู้สึกหลังลองซื้อบัตรคอนเสิร์ตของตัวเอง 

     ล่าสุดสาว “Taeyeon” วง “Girls' Generation” เธอได้เริ่มเดินสายทัวร์คอนเสิร์ตเดี่ยวครั้งที่ 2 ของเธอในกรุงโซล และงานนี้เธอก็ได้ออกมาบอกกับแฟนๆ ว่า “เธอทราบถึงความยากลำบากในการซื้อบัตรคอนเสิร์ตของเธอในแต่ละครั้งเป็นอย่างดี” 

     ทุกครั้งมีงานคอนเสิร์ตของเธอ เหล่าบรรดาแฟนคลับจะรีบจองและซื้อบัตรคอนเสิร์ตกันออนไลน์ หลังจากที่เริ่มเปิดขายบัตร โดย “Taeyeon” ได้ออกมาเล่าว่า “เธอเองก็เคยลองเข้าไปซื้อบัตรมาแล้ว ซึ่งหลังจากที่ลองหลายครั้ง ก็ยังไม่ประสบความสำเร็จ 

     เธอเล่าต่อว่า เธอนั้นพยายามที่จะลองซื้อบัตรของตัวเอง หลังจากที่มีแฟนคลับหลายคนทักเข้ามาว่า ขอให้จัดงานคอนเสิร์ตในสถานที่ที่จุคนได้มากกว่านี้ โดยหลังจากที่เธอลองซื้อบัตรหลายต่อหลายครั้งจนเธอก็เข้าใจผิดว่าโทรศัพท์ของเธอนั้นพัง”

ขอบคุณข้อมูลจาก www.koreaboo.com

แปลและเรียบเรียงโดย daradaily

ยังมีเรื่องราวที่คุณสนใจอีก!

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

TAEYEON ฝีมือ เสียงร้อง การแสดง คอนเสิร์ต ครั้งแรก ไทย GirlsGeneration PERSONA รูป ดารา ข่าว วันนี้

bodyguard บอดี้การ์ด taeyeon snsd #TAEYEON_PERSONAinBKK #welcomeTaeyeonToThailand

โซวอน สัมภาษณ์พิเศษ TAEYEON แถลงข่าวคอนเสิร์ตเดี่ยว ประเทศไทย #TAEYEON_PERSONAinBKK #welcomeTaeyeonToThailand daradaily ข่าว คลิป รูป ดารา ล่าสุด วันนี้

nayeon na-eun hani twice

ไอดอล เกาหลี สวย น่ารัก ชื่อดัง หลงใหล สาวแว่น Red Velvet Dreamcatcher IOI Taeyeon Sojin ข่าว ไอดอล เกาหลี

แฟนไทย กรี๊ด คอนเสิร์ตเดี่ยว ครั้งแรก ไทย TAEYEON แทยอน จองบัตร SM True Girls Generation ข่าว วันนี้ ดารา

Comments