"ใหม่ ดาวิกา" เผยดีใจ คนมองในลุคนางเอกสายฮา เปรยมีแฟนคลับเพิ่ม "ยัน"ไม่ได้แขวะใครในทวิตเตอร์!  |   "บอย-ถกลเกียรติ" ลั่นไม่แคร์กระแสดราม่า รายการท็อปเชฟ //ยัน อยากให้มองว่า ได้อะไรจากรายการ   |   "มิน พีชญา" แย้มเตรียมลงละครคู่ "ปุ๊กลุก" ไม่ซีเรียสกับบทบาท แฮปปี้ความสัมพันธ์  "โอ๊ต พิทักษ์" เปรยเพิ่งผ่านวันครบรอบมา  |   daradaily STAR GOLF CHALLENGE#4  นี้จัดขึ้นเพื่อนำรายได้หลังจากหักค่าใช้จ่าย มอบให้แก่ ศูนย์เด็กเล็กวิทยาเขตสิรินธรราชวิทยาลัย มูลนิธิสิรินธรราชวิทยาลัย ในพระราชูปถัมภ์  |   โบว์ แวนดา ฟุ้งแฮปปี้น้องมะลิเริ่มชินเวที เผยน้องมีความเป็นเด็กผู้หญิงมากขึ้น  |   "น้ำตาล" ปัดไม่ทราบค่าตัวตนเอง ทุกอย่างอยู่ที่กองประกวดจัดการ แจงตนไม่ได้ติดแบรนด์เนม ไม่มีเงินซื้อเสื้อผ้าแบรนด์ขนาดนั้น  |   ซาย" เคลียร์ชัด!! ประเด็นดราม่าแชทหลุด เผยขอโทษสาว "แตงโม" แล้ว ยอมรับเสียความรู้สึกฝ่ายชาย ลั่นเลิก "กาณณ์" แล้ว  |   "หมาก ปริญ" รอละครปิดกล้องแพลนบวชปลายปี  |   เมย์ พิชญ์นาฏ" โอดอย่าเร่งงานแต่งตนกับหนุ่ม " เจ ชนาธิป เผยหนุ่มเจไม่สบายเพราะเเพ้อากาศ  |   "ญาญ่า"  แพลนทำบุญสร้างโรงเรียนทางเหนือกับมาร์กี้และคิมเบอร์ลี่ เปรยสาเหตุที่แม่เเก้วไม่ค่อยลงรูปด้วยเพราะไม่ค่อยได้เจอกัน  |  
"Zhou Wei" ปาปาราซซีมือหนึ่งของจีน ออกมาเผยความลับการด่ากันในวง "EXO"

"Zhou Wei" ปาปาราซซีมือหนึ่งของจีน ออกมาเผยความลับการด่ากันในวง "EXO"

30,450
1

"Zhou Wei" ปาปาราซซีมือหนึ่งของจีน ออกมาเผยความลับการด่ากันในวง "EXO"

       "Zhou Wei" ปาปาราซซีที่ขึ้นชื่อว่าเป็นมือหนึ่งของเมืองจีน ออกมาเผยความลับของสมาชิกไอดอลเกาหลีวง "EXO"
 

        กลายเป็นประเด็นขึ้นมาอีกครั้ง เมื่อล่าสุด "Zhou Wei" หรือปาปาราซซีชื่อดังของเมืองจีนซึ่งขึ้นชื่อว่าเป็นมือหนึ่งได้ออกมาเผยว่า "Luhan" นั้นมีทั้งแฟนและลูกแล้ว   

        นอกจากนี้ยังได้มีการเปิดเผยเรื่องอื่นๆ อีกกลางรายการ ET Daily ช่วงตอบคำถามจากแฟนคลับทางบ้าน โดยแฟนคลับโทรเข้ามาถามว่ามีอะไรที่จะพูดถึง "Kris" บ้างไหม เขาจึงเล่าว่า ในช่วงการสัมภาษณ์ "Kris" ปีที่ผ่านมา เขาได้เล่าเรื่องที่ไม่ดีของอดีตคนสนิทให้ฟัง

        โดยเขาบอกว่า "Kris" ได้พูดถึงคนอักษรย่อ "L" ว่าเป็นคนที่โง่ อักษรย่อ "Z" ว่าเป็นคนที่เห็นแก่ตัว และ "H" ว่าเป็นคนที่ร้องเพลงไม่เก่ง หลายคนเชื่อว่า L ที่เขาพูดถึงนั้นหมายถึง "Luhan" ในขณะที่ Z หมายถึง "Zhang Yixing" หรือ "Lay" และ H หมายถึง "Huang Zitao" หรือ "Tao"  

         งานนี้หลายคนที่เชื่อ "Zhou Wei" ก็ได้ออกมาวิพากษ์วิจารณ์การกระทำของ "Kris" กันยกใหญ่

ปาปาราซซี เผยความลับ ด่ากันในวง EXO ไอดอลเกาหลี

 

ที่มา: allkpop

แปลและเรียบเรียงโดย: daradaily

 

ยังมีเรื่องราวที่คุณสนใจอีก!

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Luhan ข่าวลือ ซุกลูกเมีย ปาปาราซซี่ชื่อดัง ไอดอลเกาหลี

ชอตเรียกเสียงฮา ไอดอลเกาหลี เลียนแบบเพื่อน KPop

แอนตี้แฟน ปาขวดน้ำ Xiumin EXO เวทีคอนเสิร์ต ไอดอลเกาหลี

ไอดอลหนุ่มเกาหลี อยากควงเดท ต้นซากุระ ลงมติ

ไอดอลเกาหลี พิชิตใจแฟนคลับ ตาครึ่งเสี้ยว ตาสระอิ ตกหลุมรัก

ฟัง เพลง ลิสต์ playlist 10 เพลงประกอบ ซีรีส์ เกาหลี ยอดวิว สูง ยูทูป youtube แบค ชานยาน ดารา บันเทิง ไอดอล ร้องเพลง วันนี้ ข่าว ep

Comments