"ใหม่ ดาวิกา" เผยดีใจ คนมองในลุคนางเอกสายฮา เปรยมีแฟนคลับเพิ่ม "ยัน"ไม่ได้แขวะใครในทวิตเตอร์!  |   "บอย-ถกลเกียรติ" ลั่นไม่แคร์กระแสดราม่า รายการท็อปเชฟ //ยัน อยากให้มองว่า ได้อะไรจากรายการ   |   "มิน พีชญา" แย้มเตรียมลงละครคู่ "ปุ๊กลุก" ไม่ซีเรียสกับบทบาท แฮปปี้ความสัมพันธ์  "โอ๊ต พิทักษ์" เปรยเพิ่งผ่านวันครบรอบมา  |   daradaily STAR GOLF CHALLENGE#4  นี้จัดขึ้นเพื่อนำรายได้หลังจากหักค่าใช้จ่าย มอบให้แก่ ศูนย์เด็กเล็กวิทยาเขตสิรินธรราชวิทยาลัย มูลนิธิสิรินธรราชวิทยาลัย ในพระราชูปถัมภ์  |   โบว์ แวนดา ฟุ้งแฮปปี้น้องมะลิเริ่มชินเวที เผยน้องมีความเป็นเด็กผู้หญิงมากขึ้น  |   "น้ำตาล" ปัดไม่ทราบค่าตัวตนเอง ทุกอย่างอยู่ที่กองประกวดจัดการ แจงตนไม่ได้ติดแบรนด์เนม ไม่มีเงินซื้อเสื้อผ้าแบรนด์ขนาดนั้น  |   ซาย" เคลียร์ชัด!! ประเด็นดราม่าแชทหลุด เผยขอโทษสาว "แตงโม" แล้ว ยอมรับเสียความรู้สึกฝ่ายชาย ลั่นเลิก "กาณณ์" แล้ว  |   "หมาก ปริญ" รอละครปิดกล้องแพลนบวชปลายปี  |   เมย์ พิชญ์นาฏ" โอดอย่าเร่งงานแต่งตนกับหนุ่ม " เจ ชนาธิป เผยหนุ่มเจไม่สบายเพราะเเพ้อากาศ  |   "ญาญ่า"  แพลนทำบุญสร้างโรงเรียนทางเหนือกับมาร์กี้และคิมเบอร์ลี่ เปรยสาเหตุที่แม่เเก้วไม่ค่อยลงรูปด้วยเพราะไม่ค่อยได้เจอกัน  |  
"เชอรีน" แฮปปี้กระแสบอกต่อ ปลื้ม "โอเวอร์ไซส์ฯ" ถูกใจคนดู

"เชอรีน" แฮปปี้กระแสบอกต่อ ปลื้ม "โอเวอร์ไซส์ฯ" ถูกใจคนดู

3,817
0

"เชอรีน" แฮปปี้กระแสบอกต่อ ปลื้ม "โอเวอร์ไซส์ฯ" ถูกใจคนดู

        เรียกว่าเป็นหนังไทยที่มีกระแสปากต่อปากบอกต่อความสนุกมากที่สุดในขนาดนี้ สำหรับภาพยนตร์คอมเมดี้เรื่องแรกของค่าย “ทีโมเม้นท์” อย่าง “โอเวอร์ไซส์..ทลายพุง” ทำเอาหนึ่งในนักแสดงของเรื่องอย่าง “เชอรีน-ณัฐจารี หรเวชกุล” ผู้รับบท “มีน” เทรนเนอร์สาวสวย ผู้สอนเต้นซูมบ้า ให้กับ 4 จ่าไซส์หมี แฮปปี้สุดๆ ซึ่งงานนี้ “เชอรีน” ได้กล่าวความรู้สึกผ่าน “ดาราเดลี่” ว่า
 

         “ขอบคุณทุกๆ คนเลยนะคะที่ชอบเรื่องนี้ ดีใจคนที่คนไปดูมาแล้วแล้วมาบอกต่อๆ กัน แค่ทุกอย่างเป็นไปอย่างที่เราคาดหวังก็โอเคแล้ว เพราะเราหวังว่าคนที่เข้ามาดูจะได้ความสนุกและรอยยิ้มกลับออกไป แค่นี้เราก็รู้สึกมีความสุขแล้วค่ะ เพราะพวกเราทุกคนทำงานด้วยความตั้งใจ ทำงานด้วยความสนุกสนานจริงๆ จนตอนนี้เราก็รู้สึกชอบงานแสดงไปแล้ว แต่ก็ยังไม่ได้ถึงขั้นติดใจถึงขั้น ทิ้งงานเพลง ร้องเพลงก็ยังชอบอยู่นะคะ (หัวเราะ) แต่แค่ ณ จังหวะตอนนั้นมีโอกาสด้านไหน เราก็จะรับไว้ค่ะ ส่วนเรื่องนี้ถึงแม้จะเป็นเรื่องแรก และเราอาจจะไม่ได้อยู่ตลอดทั้งเรื่อง หรือยังไม่ได้แสดงอะไรเต็มๆ ขนาดนั้น แต่เราก็แฮปปี้ค่ะ ยอมรับเราว่าแรกๆ เนี่ยตื่นเต้นมากๆ แต่รวมๆ แล้วสนุกดี เพราะเราได้เต้นไปด้วย แล้วก็แสดงไปด้วย ก็เป็นความสุขอีกอย่างหนึ่งของเราเลยค่ะ ยังไงก็อยากให้ทุกคนไปดูกันอีกเยอะๆ หรือใครยังไม่ได้ไปดูก็ไปเป็นกำลังใจให้หนังไทยกันนะคะ”

เชอรีน แฮปปี้ โอเวอร์ไซส์ กระแสปากต่อปาก

ยังมีเรื่องราวที่คุณสนใจอีก!

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เชอรีน ณัฐจารี เนสท์ นิศาชล #เนสท์เชอรีน

โมเมนต์สุดน่ารัก นิชคุณ หรเวชกุล สั่งห้าม เชอรีน หรเวชกุล ใส่เสื้อเปิดไหล่ คอนเสิร์ต

เชอรีน บิน ให้กำลังใจ พี่ชาย นิชคุณ จัดคอนเสิร์ตใหญ่ เกาหลี

ก้อย เชอรีน ใบเตย แพ้ทาง เบสท์

เชอรีน ตีซี้ นิชคุณ ภาพตัดต่อ ชุดราตรี วงการบันเทิง

เนสท์ เปลี่ยนรสนิยม เชอรีน ตีซี้ นิชคุณ เวทีประกวดดัง เลสเบี้ยน IG

รูปภาพที่คล้ายกับข่าวนี้!

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments