"ใหม่ ดาวิกา" เผยดีใจ คนมองในลุคนางเอกสายฮา เปรยมีแฟนคลับเพิ่ม "ยัน"ไม่ได้แขวะใครในทวิตเตอร์!  |   "บอย-ถกลเกียรติ" ลั่นไม่แคร์กระแสดราม่า รายการท็อปเชฟ //ยัน อยากให้มองว่า ได้อะไรจากรายการ   |   "มิน พีชญา" แย้มเตรียมลงละครคู่ "ปุ๊กลุก" ไม่ซีเรียสกับบทบาท แฮปปี้ความสัมพันธ์  "โอ๊ต พิทักษ์" เปรยเพิ่งผ่านวันครบรอบมา  |   daradaily STAR GOLF CHALLENGE#4  นี้จัดขึ้นเพื่อนำรายได้หลังจากหักค่าใช้จ่าย มอบให้แก่ ศูนย์เด็กเล็กวิทยาเขตสิรินธรราชวิทยาลัย มูลนิธิสิรินธรราชวิทยาลัย ในพระราชูปถัมภ์  |   โบว์ แวนดา ฟุ้งแฮปปี้น้องมะลิเริ่มชินเวที เผยน้องมีความเป็นเด็กผู้หญิงมากขึ้น  |   "น้ำตาล" ปัดไม่ทราบค่าตัวตนเอง ทุกอย่างอยู่ที่กองประกวดจัดการ แจงตนไม่ได้ติดแบรนด์เนม ไม่มีเงินซื้อเสื้อผ้าแบรนด์ขนาดนั้น  |   ซาย" เคลียร์ชัด!! ประเด็นดราม่าแชทหลุด เผยขอโทษสาว "แตงโม" แล้ว ยอมรับเสียความรู้สึกฝ่ายชาย ลั่นเลิก "กาณณ์" แล้ว  |   "หมาก ปริญ" รอละครปิดกล้องแพลนบวชปลายปี  |   เมย์ พิชญ์นาฏ" โอดอย่าเร่งงานแต่งตนกับหนุ่ม " เจ ชนาธิป เผยหนุ่มเจไม่สบายเพราะเเพ้อากาศ  |   "ญาญ่า"  แพลนทำบุญสร้างโรงเรียนทางเหนือกับมาร์กี้และคิมเบอร์ลี่ เปรยสาเหตุที่แม่เเก้วไม่ค่อยลงรูปด้วยเพราะไม่ค่อยได้เจอกัน  |  
อีก 9 วันเรียนจบจริง! "ริท เดอะสตาร์" สอบครั้งสุดท้ายในชีวิตนักศึกษาแพทย์ 

อีก 9 วันเรียนจบจริง! "ริท เดอะสตาร์" สอบครั้งสุดท้ายในชีวิตนักศึกษาแพทย์ 

3,704
2.5

อีก 9 วันเรียนจบจริง! "ริท เดอะสตาร์" สอบครั้งสุดท้ายในชีวิตนักศึกษาแพทย์ 

      "ริท เรืองฤทธิ์ ศิริพานิช" หรือ "ริท เดอะสตาร์" สอบครั้งสุดท้ายในชีวิตนักศึกษาแพทย์ ของมหาวิทยาลัยขอนแก่น พร้อมประกาศอีก 9 วันเรียนจบจริงแล้ว เตรียมเข้ารับปริญญาบัตร

 

      หลังจากที่ก่อนหน้านี้นักร้อง-นักแสดงหนุ่ม “ริท เรืองฤทธิ์” ได้ออกมาเผยว่าตนเหลือเวลาอีก 9 สัปดาห์เท่านั้นก็จะเรียนจบคณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่นแล้ว พร้อมทั้งโพสต์ภาพตนเองขณะใส่ชุดครุยอีกด้วย ทำเอาแฟนๆ ต่างตื่นเต้นและเข้ามาแสดงความยินดีล่วงหน้ากันเป็นจำนวนมาก

       มาล่าสุดในวันที่ 20 มีนาคม 2560 หนุ่ม “ริท” ได้อัพเดทภาพลงบนอินสตาแกรม เพื่อเล่าเรื่องราวว่าตนนั้นได้สอบครั้งสุดท้ายในชีวิตนักศึกษาแพทย์ ณ โรงพยาบาลศรีนครินทร์ คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น โดยได้บรรยายความรู้สึกว่า ผ่านพ้นไปเรียบร้อย การสอบครั้งสุดท้ายของพวกเราในฐานะนักศึกษาแพทย์!!! #จบสิ้นซะทีการสอบ #อีก9วันถึงจะจบจริง #ราวน์วนต่อไป #อยู่เวรต่อไป

เรียนจบ "ริท เดอะสตาร์ สอบครั้งสุด ชีวิตนักศึกษาแพทย์ 

       เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งคนบันเทิงที่ไม่เคยทิ้งเรื่องการเรียนเลยทีเดียว อีกทั้งยังมุ่งมั่นในการศึกษาทางด้านการแพทย์ กลายมาเป็นไอดอลให้น้องๆ รุ่นใหม่ในการเรียนอีกต่างหาก ทั้งนี้ก็มีเหล่าแฟนคลับที่เข้ามาแสดงความยินดีกับความสำเร็จอีกขั้นของหนุ่ม “ริท” กันเต็มอินสตาแกรม

เรียนจบ "ริท เดอะสตาร์ สอบครั้งสุด ชีวิตนักศึกษาแพทย์ 

ยังมีเรื่องราวที่คุณสนใจอีก!

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ริท เรืองฤทธิ์ โตโน่ ภาคิน โมเมนต์ คู่จิ้น RitzComebacktoYouConcert

ริท เดอะสตาร์ คอนเสิร์ต Ritz Come Back to You

ริท เรืองฤทธิ์ คอนเสิร์ต

ริท โตโน่ RitzTonoDay2017

โตโน่ ริท เงิน แจก

ริท เดอะสตาร์ ใช้ทุน แพทย์ หมอ ใบประกอบ ธรรมศาสตร์ คอนเสิร์ต ซีรีส์ อัพเดทงาน ดารา ข่าว วันนี้

รูปภาพที่คล้ายกับข่าวนี้!

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments