"หมาก ปริญ" รอละครปิดกล้องแพลนบวชปลายปี  |   เมย์ พิชญ์นาฏ" โอดอย่าเร่งงานแต่งตนกับหนุ่ม " เจ ชนาธิป เผยหนุ่มเจไม่สบายเพราะเเพ้อากาศ  |   "ญาญ่า"  แพลนทำบุญสร้างโรงเรียนทางเหนือกับมาร์กี้และคิมเบอร์ลี่ เปรยสาเหตุที่แม่เเก้วไม่ค่อยลงรูปด้วยเพราะไม่ค่อยได้เจอกัน  |   น้ำตาลโนแคร์ แก้มโพสต์แขวะเป็นหมากระเป๋า  |   พรีม" มีละคร 2 เรื่อง "ชั่วโมงต้องมนต์" , "เสน่ห์รักนางซิน" เผยงานแน่น 7 วันติด แจงความสัมพันธ์ "เกรท" พี่น้องกัน  |   ก้อย อรัชพร ปลื้มคนชมบท ชมพู่ จากซีรีส์ O-Negative เผยบทนี้ทำให้คนรู้จักมากขึ้น รับเขินหลังถ่ายรูปคู่พี่อ้น ศรีพรรณ์มีคนทักหน้าคล้ายกัน  |   "ลิเดีย ศรัณย์รัชต์" เผยเหตุได้ไปนั่งชมเดินแคทวอล์คที่มิลาน เพราะลูกตนเป็นพรีเซนเตอร์แบรนด์เสื้อผ้าชิ้นหนึ่ง // แพลนมีน้องคนต่อไปคงอีกสักพัก  |   นาวินต้าร์ " รับแต่งงาน " ไฮโซน้ำหวาน " แล้ว ที่สมุยแย้มจ่อจัดงานฉลองมงคลสมรส 25 มีนาคมนี้ !!!  |   น้ำตาล ชลิตา "//เผยน้อยใจถูกมองเนรคุณ! กองประกวด//ยันสัญญาทุกอย่างเหมือนเดิม  |   "อุ้ม ลักขณา" เผยความรัก "บอล กฤษณะ" ยังเหมือนเดิม เชื่อระยะเวลาจะพิสูจน์รัก  |  
“ฌอห์ณ” ปัดไปเที่ยวพักใจ แจงไม่เคยโพสต์ IG โยงถึงคนอื่น       

“ฌอห์ณ” ปัดไปเที่ยวพักใจ แจงไม่เคยโพสต์ IG โยงถึงคนอื่น       

874
0

“ฌอห์ณ” ปัดไปเที่ยวพักใจ แจงไม่เคยโพสต์ IG โยงถึงคนอื่น       

         "ฌอห์ณ จินดาโชติ" ปัดไปเที่ยวพักใจ เผยไม่อยากมีปัญหาเรื่องงาน! รับเต็มที่กับทุกงาน ด้านไอจีไม่เคยโพสต์เกี่ยวโยงใคร

         พระเอกหนุ่ม "ฌอห์ณ จินดาโชติ" ล่าสุดเขาไปเที่ยวไกลถึงประเทศนิวซีแลนด์กับครอบครัว โดยในครั้งนี้ยังได้โพสต์ภาพในอินสตาแกรมส่วนตัวพร้อมแคปชั่นจนทำหลายคนจับโยงว่าโพสต์ถึงใครหรือเปล่า กับแพลนทริปต่อไปเขาเผยให้ฟังว่า

        “ล่าสุดไปเที่ยวนิวซีแลนด์มา ดีมาก กึ่งๆ ไปทำงานด้วย มีน้อง ผู้จัดการที่ไปด้วยกัน เป็นประเทศที่คนไทยไม่ค่อยไปเยอะ วิวที่ถ่ายมาจะแปลกตาและตอนที่ไปปล่อยเซอร์ด้วย พยายามไลฟ์กับแฟนคลับว่าตนโอเค ไม่ต้องห่วงไป 7-8 วัน อาทิตย์นี้จะไปไอซ์แลนด์ต่อ ส่วนตัวไม่ถือว่าไปพักใจอะไร ไม่ซีเรียส เป็นตารางคิวว่างพอดีเลยไป ก็จะไปเรื่อยๆ พักแป๊บนึงก็จะไปอเมริกาต่อ กองละครยังไม่แน่นมาก ตอนที่ไปเที่ยวงานติดต่อเข้ามาพอดี ตนเสียดายเหมือนกัน แต่ถือว่าพาครอบครัวไปเที่ยวด้วย 

ฌอห์ณ เที่ยวพักใจ โพสต์IG พระเอกหนุ่ม อินสตาแกรมส่วนตัว

       ด้านกระแสที่โพสต์ไอจี เป็นการโปรโมทมือถือมากกว่า มันเป็นรูปอาร์ตๆ ส่วนใหญ่รูปไอจีจะเป็นรูปครอบครัว ไม่มีอะไร ตนทำบุญทุกอาทิตย์ พอโตขึ้นก็จะมีเรื่องราวให้เรียนรู้ แม่บอกทำอะไรให้มีสติ บทเรียนมีไว้ใช้สำหรับคนทำผิด ถือเป็นประสบการณ์ดีกว่า ส่วนเรื่องงานตนไม่ได้เรื่องมาก อยากทำงานให้ทุกคนอยู่แล้ว ไม่อยากทำตัวให้มีปัญหากับใคร อย่าโยงไปเกี่ยวกับใครเลย ถ้าจะมีเรื่องตนแท็กไปเลยดีกว่า ตนไม่ใช่คนอย่างนั้น 

       ส่วนเรื่องทำบุญในไอจี ปีนี้อยากทำให้เสร็จ หาเงินช่วยมูลนิธิ ไม่กดดัน ไม่เน้นยอดขาย อยากทำให้คนอื่นได้อ่านอะไรดีๆ มากกว่า เดี๋ยวจะปิดยอดไม่เกินพฤษภาคมนี้ เชิญชวนมาร่วมทำบุญกันได้ ถึงประมาณเดือนพฤษภาคม-มิถุนายนนี้ ตอนนี้ยอดบริจาคได้ 7-8 แสน แล้ว”

ฌอห์ณ เที่ยวพักใจ โพสต์IG พระเอกหนุ่ม อินสตาแกรมส่วนตัว

ยังมีเรื่องราวที่คุณสนใจอีก!

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เคน โพสต์ฉะ คนเห็นแก่ตัว ข่าวดราม่า ฌอห์ณ ไม่รับงานคู่ เอสเธอร์ งานอีเว้นท์ 

เคน โพสต์ฉะ คนเห็นแก่ตัว วงในลือ ฌอห์ณ ไม่รับงานคู่ เอสเธอร์ ดราม่า

เอกกี้ ชุดเจ้าหญิง เทยเเฟร์แม่ครองเมือง ประเด็นร้อน แฉพระเอกดัง

ฮั่น เดอะสตาร์ กำลังใจ ฌอห์ณ เพื่อนซี้ วงการบันเทิง IG

คิม วาเลนไทน์ หวานใจ ดราม่า ฌอห์ณ เอสเธอร์

 #ฌอห์นเอสเธอร์  เคน โพสต์ฉะ คนเห็นแก่ตัว หลักฐาน ฌอห์ณ ไม่รับงานคู่ เอสเธอร์ ถูกแฉ

รูปภาพที่คล้ายกับข่าวนี้!

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments