"หมาก ปริญ" รอละครปิดกล้องแพลนบวชปลายปี  |   เมย์ พิชญ์นาฏ" โอดอย่าเร่งงานแต่งตนกับหนุ่ม " เจ ชนาธิป เผยหนุ่มเจไม่สบายเพราะเเพ้อากาศ  |   "ญาญ่า"  แพลนทำบุญสร้างโรงเรียนทางเหนือกับมาร์กี้และคิมเบอร์ลี่ เปรยสาเหตุที่แม่เเก้วไม่ค่อยลงรูปด้วยเพราะไม่ค่อยได้เจอกัน  |   น้ำตาลโนแคร์ แก้มโพสต์แขวะเป็นหมากระเป๋า  |   พรีม" มีละคร 2 เรื่อง "ชั่วโมงต้องมนต์" , "เสน่ห์รักนางซิน" เผยงานแน่น 7 วันติด แจงความสัมพันธ์ "เกรท" พี่น้องกัน  |   ก้อย อรัชพร ปลื้มคนชมบท ชมพู่ จากซีรีส์ O-Negative เผยบทนี้ทำให้คนรู้จักมากขึ้น รับเขินหลังถ่ายรูปคู่พี่อ้น ศรีพรรณ์มีคนทักหน้าคล้ายกัน  |   "ลิเดีย ศรัณย์รัชต์" เผยเหตุได้ไปนั่งชมเดินแคทวอล์คที่มิลาน เพราะลูกตนเป็นพรีเซนเตอร์แบรนด์เสื้อผ้าชิ้นหนึ่ง // แพลนมีน้องคนต่อไปคงอีกสักพัก  |   นาวินต้าร์ " รับแต่งงาน " ไฮโซน้ำหวาน " แล้ว ที่สมุยแย้มจ่อจัดงานฉลองมงคลสมรส 25 มีนาคมนี้ !!!  |   น้ำตาล ชลิตา "//เผยน้อยใจถูกมองเนรคุณ! กองประกวด//ยันสัญญาทุกอย่างเหมือนเดิม  |   "อุ้ม ลักขณา" เผยความรัก "บอล กฤษณะ" ยังเหมือนเดิม เชื่อระยะเวลาจะพิสูจน์รัก  |  
"อ๊อฟ" เผยได้เจอครอบครัวหวานใจแล้ว รับทำการบ้านหนักลงละคร "สายโลหิต"

"อ๊อฟ" เผยได้เจอครอบครัวหวานใจแล้ว รับทำการบ้านหนักลงละคร "สายโลหิต"

597
0

"อ๊อฟ" เผยได้เจอครอบครัวหวานใจแล้ว รับทำการบ้านหนักลงละคร "สายโลหิต"

         "อ๊อฟ ชนะพล สัตยา" เผยเจอพ่อแม่หวานใจแฟนสาวนอกวงการแล้ว รับทำการบ้านหนักลงละครพีเรียดฟอร์มยักษ์ "สายโลหิต"
 

         นักแสดงหนุ่มหน้าคม "อ๊อฟ ชนะพล" ที่ล่าสุดกำลังกลับมามีงานละครแนวพีเรียดฟอร์มยักษ์อย่าง "สายโลหิต" เมื่อได้คุยกับหนุ่ม "อ๊อฟ" เขาก็เผยความรู้สึกที่ได้เล่นละครเรื่องนี้ พร้อมทั้งยังอัพเดทเรื่องหัวใจกับสาวนอกวงการให้ฟังว่า

         "เราเป็นคนที่โตมาจากละครแนวพีเรียดเรื่อง 'นางทาส' แต่บทบาทนี้ค่อนข้างจะยาก เพราะต้นฉบับบทำไว้ดีมาก เราค่อนข้างกดดันในตัวละครที่ได้เล่น บทที่ได้รับบทนี้คนเก่าที่เขาเล่นไว้ดีมาก หลังจากที่เรารู้ว่าได้เล่นบทนี้ก็จะกลับไปทำการบ้าน ตั้งใจทำให้เต็มที่ ตอนนี้มีถ่ายละครอยู่เรื่องเดียว เพราะอีกเรื่องปิดกล้องไปแล้ว เป็นละครเกี่ยวกับแอ็คชั่น ตอนนี้ก็ถือว่ามีพีเรียด 1 เรื่อง และแอ็คชั่นอีก 1 เรื่อง

        ในส่วนเรื่องของความรักไม่จำเป็นต้องประกาศให้ใครรู้ ตอนนี้ถือว่าดีอยู่ เป็นกำลังใจให้กันไปเรื่อยๆ เขาเพิ่งเรียนจบโท และทำธุรกิจส่วนตัวของเขาอยู่ การทำงานเราก็เข้าใจกัน ให้กำลังใจกันตลอดเวลา หลายๆ คนอาจจะมองว่าเราปิดเรื่องนี้ แต่ที่จริงแล้วไม่ได้ปิด อาจเป็นเพราะว่าไม่ออกงานคู่กัน หรือออกสื่อ ปัญหาเกี่ยวกับเวลาถือว่าไม่มี เพราะว่าตอนที่เรารู้จักกันก็คุยกันแล้วว่าเราทำงานอย่างนี้ แล้วเวลามันน้อยมาก คือตอนแรกที่คุยกันมีถ่ายละคร 3-4 เรื่อง ก็คุยกันตอนนั้นแล้ว การทำงานจะไม่ก้าวก่ายกัน ได้เจอผู้หลักผู้ใหญ่ของเขาบ้างแล้ว เขาไม่ได้เร่งรัดอะไร เขาเข้าใจในการทำงาน เวลาเจอกันก็ทักทายปกติ ไปทานข้าวกันบ้าง"

อ๊อฟ ครอบครัวหวานใจ ทำการบ้านหนัก สายโลหิต

ยังมีเรื่องราวที่คุณสนใจอีก!

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Comments