"ใหม่ ดาวิกา" เผยดีใจ คนมองในลุคนางเอกสายฮา เปรยมีแฟนคลับเพิ่ม "ยัน"ไม่ได้แขวะใครในทวิตเตอร์!  |   "บอย-ถกลเกียรติ" ลั่นไม่แคร์กระแสดราม่า รายการท็อปเชฟ //ยัน อยากให้มองว่า ได้อะไรจากรายการ   |   "มิน พีชญา" แย้มเตรียมลงละครคู่ "ปุ๊กลุก" ไม่ซีเรียสกับบทบาท แฮปปี้ความสัมพันธ์  "โอ๊ต พิทักษ์" เปรยเพิ่งผ่านวันครบรอบมา  |   daradaily STAR GOLF CHALLENGE#4  นี้จัดขึ้นเพื่อนำรายได้หลังจากหักค่าใช้จ่าย มอบให้แก่ ศูนย์เด็กเล็กวิทยาเขตสิรินธรราชวิทยาลัย มูลนิธิสิรินธรราชวิทยาลัย ในพระราชูปถัมภ์  |   โบว์ แวนดา ฟุ้งแฮปปี้น้องมะลิเริ่มชินเวที เผยน้องมีความเป็นเด็กผู้หญิงมากขึ้น  |   "น้ำตาล" ปัดไม่ทราบค่าตัวตนเอง ทุกอย่างอยู่ที่กองประกวดจัดการ แจงตนไม่ได้ติดแบรนด์เนม ไม่มีเงินซื้อเสื้อผ้าแบรนด์ขนาดนั้น  |   ซาย" เคลียร์ชัด!! ประเด็นดราม่าแชทหลุด เผยขอโทษสาว "แตงโม" แล้ว ยอมรับเสียความรู้สึกฝ่ายชาย ลั่นเลิก "กาณณ์" แล้ว  |   "หมาก ปริญ" รอละครปิดกล้องแพลนบวชปลายปี  |   เมย์ พิชญ์นาฏ" โอดอย่าเร่งงานแต่งตนกับหนุ่ม " เจ ชนาธิป เผยหนุ่มเจไม่สบายเพราะเเพ้อากาศ  |   "ญาญ่า"  แพลนทำบุญสร้างโรงเรียนทางเหนือกับมาร์กี้และคิมเบอร์ลี่ เปรยสาเหตุที่แม่เเก้วไม่ค่อยลงรูปด้วยเพราะไม่ค่อยได้เจอกัน  |  
"มิกค์" ปัดขึ้นแท่นลูกรักช่อง แจงงานถ่ายเซ็กซี่รับซัมเมอร์ยังไม่มี

"มิกค์" ปัดขึ้นแท่นลูกรักช่อง แจงงานถ่ายเซ็กซี่รับซัมเมอร์ยังไม่มี

824
0.5

"มิกค์" ปัดขึ้นแท่นลูกรักช่อง แจงงานถ่ายเซ็กซี่รับซัมเมอร์ยังไม่มี

        "มิกค์ ทองระย้า" เผยละคร "นักบุญทรงกลด" แจงละครเยอะ ไม่คิดว่าตนได้เป็นลูกรักอะไร ด้านถ่ายแบบมีเข้ามาเรื่อยๆ หัวใจยังโสด รับแพ้คนขาวกว่า สงกรานต์กลับบ้านหาครอบครัว

 

         พระเอกหนุ่มสุดหล่อ "มิกค์ ทองระย้า" ที่ละครที่เขาแสดงอย่าง "นักบุญทรงกลด" กำลังออนแอร์ให้แฟนๆ ได้ติดตามกันอยู่ตอนนี้ ซึ่งงานนี้หลายคนจับตามองว่าเขาขึ้นแท่นเป็นลูกรักคนใหม่ของช่องไปแล้วหรือเปล่า หลังมีผลงานละครติดต่อกัน เมื่อได้เจอเจ้าตัว เขาก็เผยว่า

         "สำหรับผลงานตอนนี้มี 'นักบุญทรงกลด' เล่นกับ 'กรีน อัษฎาพร' สนุกมาก อยากให้แฟนๆ ติดตามชม ปีนี้งานเยอะ หลังจากเรื่องเก่าจบไปเรื่องใหม่มาต่อเลย ไม่ถือว่าเป็นปีทองอะไร คิดว่าเป็นโอกาสที่ดีที่ละครจบปุ๊บก็มีละครใหม่ต่อเลย และไม่คิดว่าตัวเองเป็นลูกรัก มันอยู่ที่ช่วงเวลามากกว่า ที่ละครติดๆ กันมันเป็นละครที่ถ่ายเก็บไว้แล้วมาปล่อยช่วงใกล้ๆ กันเท่านั้นเอง ขอบคุณคำชมและโอกาสที่ทางผู้ใหญ่มอบให้ เราจะทำผลงานออกมาให้เต็มที่ต่อไป

         ด้านถ่ายแบบมีเรื่อยๆ สำหรับงานถ่ายแบบช่วงซัมเมอร์ช่วงนี้คงยัง ตอนนี้กำลังเร่งฟิตหุ่นอยู่ กำลังกลับมาเริ่มเล่น เราว่าในการฟิตหุ่นนั้นเรื่องกินอาหารที่มีประโยชน์เป็นเรื่องสำคัญที่สุด ตอนนี้ถ้าว่างจะหาเวลาพักมากกว่า เพราะการพักผ่อนให้เพียงพอเป็นส่วนช่วยได้ด้วย

         สำหรับหัวใจตอนนี้ยังเรื่อยๆ ขอบคุณแฟนๆ ที่คอยเชียร์คอยจิ้นเวลาเล่นละครกับใคร สเป็คสาวของเรา ชอบคนขาว และชอบคนที่ให้กำลังใจ เราคิดว่าการให้กำลังใจกันและกันมันเป็นอะไรที่ดีที่สุด และวันสงกรานต์ถ้าไม่มีงานเราก็จะกลับบ้านไปหาคุณแม่ พาไปทำบุญ ไปกินข้าวแค่นั้น"

มิกค์ ถ่ายละครหนัก  ลูกรักช่อง ถ่ายเซ็กซี่ ถ่ายแบบซัมเมอร์

ยังมีเรื่องราวที่คุณสนใจอีก!

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บูม ให้กำลังใจ มิกค์ เกณฑ์ทหาร ความรัก กีฟ

มิกค์ ถ่ายละครหนัก ลูกรักช่อง ถ่ายเซ็กซี่ ถ่ายแบบซัมเมอร์ ผ่อนผันทหาร สาวในวงการ

มิกค์ เรียนจบ ต่อโท รับปริญญา ถ่ายละครหนัก ลูกรักช่อง

มิกค์ เรียนจบ ต่อโท รับปริญญา ประตูเหล็กทับ

 พระเอกหนุ่มลูกครึ่ง มิกค์ พระพาย แค่พี่น้อง แม่ฝ่ายหญิง ความสัมพันธ์

มิกค์ กรีน นักบุญทรงกลด

Comments