"หมาก ปริญ" รอละครปิดกล้องแพลนบวชปลายปี  |   เมย์ พิชญ์นาฏ" โอดอย่าเร่งงานแต่งตนกับหนุ่ม " เจ ชนาธิป เผยหนุ่มเจไม่สบายเพราะเเพ้อากาศ  |   "ญาญ่า"  แพลนทำบุญสร้างโรงเรียนทางเหนือกับมาร์กี้และคิมเบอร์ลี่ เปรยสาเหตุที่แม่เเก้วไม่ค่อยลงรูปด้วยเพราะไม่ค่อยได้เจอกัน  |   น้ำตาลโนแคร์ แก้มโพสต์แขวะเป็นหมากระเป๋า  |   พรีม" มีละคร 2 เรื่อง "ชั่วโมงต้องมนต์" , "เสน่ห์รักนางซิน" เผยงานแน่น 7 วันติด แจงความสัมพันธ์ "เกรท" พี่น้องกัน  |   ก้อย อรัชพร ปลื้มคนชมบท ชมพู่ จากซีรีส์ O-Negative เผยบทนี้ทำให้คนรู้จักมากขึ้น รับเขินหลังถ่ายรูปคู่พี่อ้น ศรีพรรณ์มีคนทักหน้าคล้ายกัน  |   "ลิเดีย ศรัณย์รัชต์" เผยเหตุได้ไปนั่งชมเดินแคทวอล์คที่มิลาน เพราะลูกตนเป็นพรีเซนเตอร์แบรนด์เสื้อผ้าชิ้นหนึ่ง // แพลนมีน้องคนต่อไปคงอีกสักพัก  |   นาวินต้าร์ " รับแต่งงาน " ไฮโซน้ำหวาน " แล้ว ที่สมุยแย้มจ่อจัดงานฉลองมงคลสมรส 25 มีนาคมนี้ !!!  |   น้ำตาล ชลิตา "//เผยน้อยใจถูกมองเนรคุณ! กองประกวด//ยันสัญญาทุกอย่างเหมือนเดิม  |   "อุ้ม ลักขณา" เผยความรัก "บอล กฤษณะ" ยังเหมือนเดิม เชื่อระยะเวลาจะพิสูจน์รัก  |  
“แท่ง” รับเบื่อถูกถามเรื่องหัวใจบ่อย เผยดีใจได้ร่วมงานกับ “หมิว ลลิตา”

“แท่ง” รับเบื่อถูกถามเรื่องหัวใจบ่อย เผยดีใจได้ร่วมงานกับ “หมิว ลลิตา”

1,331
0

“แท่ง” รับเบื่อถูกถามเรื่องหัวใจบ่อย เผยดีใจได้ร่วมงานกับ “หมิว ลลิตา”

 

       “แท่ง ศักดิ์สิทธิ์ แท่งทอง” อัพเดทผลงานละครเรื่องใหม่ ดีใจได้ร่วมงานกับ “หมิว ลลิตา ปัญโญภาส” รับเบื่อถูกถามเรื่องหัวใจบ่อย

 

        นักแสดง “แท่ง ศักดิ์สิทธ์” ที่ล่าสุดเขาได้ลงละครเรื่อง “ล่า” โดยงานนี้เขายังต้องเจอกับนักแสดงเจ้าบทบาทอย่าง “หมิว ลลิตา” อีกด้วย เมื่อได้เจอกับเจ้าตัวได้เผยถึงบทบาทในเรื่องนี้ พร้อมทั้งอัพเดทสถานะหัวใจในตอนนี้ว่า

 

         สำหรับตอนนี้มีละครทั้งหมด 2 เรื่อง จะมีพิธีกรอีก 2 รายการ ตนเองพยายามจะหางานให้มันหลากหลาย ในส่วนของละครเรื่องนี้ยอมรับว่าดาราเยอะจริงๆ มีเต็มไปหมด แต่เรื่องราวสำคัญมันอยู่ที่ 2 ฝั่ง เป็นเรื่องราวของแม่กับลูก โดยละครเรื่องนี้ได้มาเล่นกับพี่ “หมิว ลลิตา” ซึ่งไม่เคยเล่นด้วยกันมาก่อน ครั้งนี้ตนคิดว่าไม่เล่นไม่ได้ ต้องเล่นสักหน่อยเพราะอาจไม่มีโอกาสดีๆ ที่จะได้เจอพี่ “หมิว” อีกแล้ว  

แท่ง ศักดิ์สิทธิ์ เบื่อ หัวใจ ความรัก แฟน สื่อ สัมภาษณ์ ละคร คู่ หมิว ลลิตา ล่า ดารา ข่าว วันนี้

 

           ด้านหลานบุญธรรมอย่างน้อง “อันดา” มีไปเยี่ยมในวันคลอดแล้วตนก็เขียนอะไรน่ารักๆ อย่าง “มีลูกแล้วน้า” อะไรประมานนี้แล้วลงในไอจี คนเลยคิดว่าเป็นลูกบุญธรรมตน พ่อแม่เขาดูแลดี ตอนนั้นแค่ 7 เดือนเลยไม่ได้พาออกไปไหน แต่ตอนนี้เริ่มโตขึ้นมาหน่อย ออกมาข้างนอกได้แล้ว

 

          ส่วนชีวิตส่วนตัวตอนนี้ทำงานติดกัน 10 วัน ส่วนเรื่องของหัวใจ ยังไม่มีใคร ถ้าถามว่าเบื่อไหมกับการที่มีคนถามเรื่องแฟนเมื่อไหร่จะเปิดตัว ตนตอบตรงๆ เลยว่าเบื่อ แต่ไม่รู้จะเอาอะไรไปตอบเขาก็ตอบแบบเดิมๆ บางทีเกรงใจคนที่ชมทางบ้านอยู่เขาจะเบื่อเอา เพราะว่าตอบแบบนี้ซ้ำๆ ไปมา แต่ในเมื่อเขาถามตนก็มีหน้าที่ตอบไป ยังไงฝากติดตามละครเรื่องนี้ด้วย ทุกคนรวมตัวรวมใจกันมาเต็มที่เลยเพื่อผู้ชมโดยเฉพาะ

 

แท่ง ศักดิ์สิทธิ์ เบื่อ หัวใจ ความรัก แฟน สื่อ สัมภาษณ์ ละคร คู่ หมิว ลลิตา ล่า ดารา ข่าว วันนี้

ยังมีเรื่องราวที่คุณสนใจอีก!

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

"แท่ง" ดีใจ ประเทศ มีคนแบบ "ตูน" เผย ความภูมิใจ ร่วม "ก้าวคนละก้าว"

Comments