"หมาก ปริญ" รอละครปิดกล้องแพลนบวชปลายปี  |   เมย์ พิชญ์นาฏ" โอดอย่าเร่งงานแต่งตนกับหนุ่ม " เจ ชนาธิป เผยหนุ่มเจไม่สบายเพราะเเพ้อากาศ  |   "ญาญ่า"  แพลนทำบุญสร้างโรงเรียนทางเหนือกับมาร์กี้และคิมเบอร์ลี่ เปรยสาเหตุที่แม่เเก้วไม่ค่อยลงรูปด้วยเพราะไม่ค่อยได้เจอกัน  |   น้ำตาลโนแคร์ แก้มโพสต์แขวะเป็นหมากระเป๋า  |   พรีม" มีละคร 2 เรื่อง "ชั่วโมงต้องมนต์" , "เสน่ห์รักนางซิน" เผยงานแน่น 7 วันติด แจงความสัมพันธ์ "เกรท" พี่น้องกัน  |   ก้อย อรัชพร ปลื้มคนชมบท ชมพู่ จากซีรีส์ O-Negative เผยบทนี้ทำให้คนรู้จักมากขึ้น รับเขินหลังถ่ายรูปคู่พี่อ้น ศรีพรรณ์มีคนทักหน้าคล้ายกัน  |   "ลิเดีย ศรัณย์รัชต์" เผยเหตุได้ไปนั่งชมเดินแคทวอล์คที่มิลาน เพราะลูกตนเป็นพรีเซนเตอร์แบรนด์เสื้อผ้าชิ้นหนึ่ง // แพลนมีน้องคนต่อไปคงอีกสักพัก  |   นาวินต้าร์ " รับแต่งงาน " ไฮโซน้ำหวาน " แล้ว ที่สมุยแย้มจ่อจัดงานฉลองมงคลสมรส 25 มีนาคมนี้ !!!  |   น้ำตาล ชลิตา "//เผยน้อยใจถูกมองเนรคุณ! กองประกวด//ยันสัญญาทุกอย่างเหมือนเดิม  |   "อุ้ม ลักขณา" เผยความรัก "บอล กฤษณะ" ยังเหมือนเดิม เชื่อระยะเวลาจะพิสูจน์รัก  |  
“เพลง” ยังไม่พร้อมเปิดตัวแฟน ดีใจเป็นส่วนหนึ่งของละคร “สายโลหิต”

“เพลง” ยังไม่พร้อมเปิดตัวแฟน ดีใจเป็นส่วนหนึ่งของละคร “สายโลหิต”

973
0

“เพลง” ยังไม่พร้อมเปิดตัวแฟน ดีใจเป็นส่วนหนึ่งของละคร “สายโลหิต”

        “เพลง กวิตา รอดเกิด” ยังไม่พร้อมเปิดตัวแฟน อัพเดทงานละครย้อนยุคฟอร์มยักษ์ “สายโลหิต” รับทำการบ้านหนัก  

 

       นักแสดงสาว “เพลง กวิตา” ที่ตอนนี้กำลังมีผลงานละครฟอร์มยักษ์เรื่อง “สายโลหิต” ที่งานนี้เธอยังต้องฝึกพูดภาษาคำศัพท์โบราณให้เข้ากับละคร ไม่รู้ว่าสาว “เพลง” จะต้องทำการบ้านหนักกับเรื่องนี้รึเปล่า ด้านสถานะหัวใจของเธอนั้นตอนนี้เป็นยังไงบ้างนั้น เมื่อได้เจอเจ้าตัวเผยว่า

 

        สำหรับคาแรคเตอร์ในเรื่องรับบทเป็น “ลำดวน” ก็จะมีความยากเรื่องภาษา คือตนพยามพูดให้ภาษา ก็เหมือนในบท มันทำให้เกร็งอยู่เหมือนกันว่าจะทำให้แอ็คติ้งของตนจะดร็อปลงไปหรือเปล่า ดีใจที่มีส่วนร่วมในละครเรื่องนี้ เป็นละครฟอร์มยักษ์ของช่อง และเรียกได้ว่าเป็นละครในตำนาน อยากรอดูกันเพราะตนก็ได้มาเป็นส่วนหนึ่งในละคร

 

เพลง กวิตา เปิดตัว แฟน สายโลหิต กบ หนุ่ม รีเมค ละคร ช่อง7 ดารา บันเทิง ข่าว วันนี้ ลูกดารา
 

 
        ในเรื่องตนจะมีคู่กับพี่ “กอล์ฟ อนุวัฒน์” ซึ่งก็เคยร่วมงานกันมาก่อน ครั้งนี้เป็นครั้งที่ 3 แล้ว ถือว่าเข้ากันได้ดี ที่ปิดกล้องไปแล้วก็มีเรื่อง “มือเหนือเมฆ” กำลังรอออนแอร์อยู่ และเรื่องนี้คือเรื่อง “สายโลหิต” กำลังถ่ายทำ คือกำลังจะมีละครเรื่องใหม่ด้วย รอช่องเขาประกาศเป็นทางการอีกที คือเรื่องนี้จะมีความเข้มข้นจากเก่า จากที่เรา เป็นคนดีตลอด เรื่องใหม่ที่กำลังเล่นจะมีความเข้มข้นขึ้น คือจะสู้คน เป็นละครดราม่าก็เดี๋ยวรอช่องอากาศอีกที

   

         ส่วนเรื่องคนคุยนั้น มีบ้างแต่ไม่ใช่คนในวงการ เพราะคนในวงการมีแต่เพื่อนๆ พี่ๆ ที่รู้จักกัน คือวันหยุดวันนี้เราไม่ค่อยมี ส่วนเรื่องมุมมองความรักนั้น ไม่ค่อยเปิดตัว เพราะมันเป็นเรื่องส่วนตัวด้วย ไม่อยากให้ใครมาโฟกัสเรื่องส่วนตัวของตัวเอง ความรักมีคนคุยมาหลายปีแล้วอยากให้ไปเรื่อยๆ ยังไม่อยากเปิดตัวหวานมาก เพราะสุดท้ายกลัวไปไม่รอด ตนอยากดูก่อนไปเรื่อยๆ

 

เพลง กวิตา เปิดตัว แฟน สายโลหิต กบ หนุ่ม รีเมค ละคร ช่อง7 ดารา บันเทิง ข่าว วันนี้ ลูกดารา

Comments