"หมาก ปริญ" รอละครปิดกล้องแพลนบวชปลายปี  |   เมย์ พิชญ์นาฏ" โอดอย่าเร่งงานแต่งตนกับหนุ่ม " เจ ชนาธิป เผยหนุ่มเจไม่สบายเพราะเเพ้อากาศ  |   "ญาญ่า"  แพลนทำบุญสร้างโรงเรียนทางเหนือกับมาร์กี้และคิมเบอร์ลี่ เปรยสาเหตุที่แม่เเก้วไม่ค่อยลงรูปด้วยเพราะไม่ค่อยได้เจอกัน  |   น้ำตาลโนแคร์ แก้มโพสต์แขวะเป็นหมากระเป๋า  |   พรีม" มีละคร 2 เรื่อง "ชั่วโมงต้องมนต์" , "เสน่ห์รักนางซิน" เผยงานแน่น 7 วันติด แจงความสัมพันธ์ "เกรท" พี่น้องกัน  |   ก้อย อรัชพร ปลื้มคนชมบท ชมพู่ จากซีรีส์ O-Negative เผยบทนี้ทำให้คนรู้จักมากขึ้น รับเขินหลังถ่ายรูปคู่พี่อ้น ศรีพรรณ์มีคนทักหน้าคล้ายกัน  |   "ลิเดีย ศรัณย์รัชต์" เผยเหตุได้ไปนั่งชมเดินแคทวอล์คที่มิลาน เพราะลูกตนเป็นพรีเซนเตอร์แบรนด์เสื้อผ้าชิ้นหนึ่ง // แพลนมีน้องคนต่อไปคงอีกสักพัก  |   นาวินต้าร์ " รับแต่งงาน " ไฮโซน้ำหวาน " แล้ว ที่สมุยแย้มจ่อจัดงานฉลองมงคลสมรส 25 มีนาคมนี้ !!!  |   น้ำตาล ชลิตา "//เผยน้อยใจถูกมองเนรคุณ! กองประกวด//ยันสัญญาทุกอย่างเหมือนเดิม  |   "อุ้ม ลักขณา" เผยความรัก "บอล กฤษณะ" ยังเหมือนเดิม เชื่อระยะเวลาจะพิสูจน์รัก  |  
คลิปพูดภาษาอังกฤษของ "Mark" ที่ทำให้เพื่อนร่วมวง "GOT7" ถึงกับฮาหนัก

คลิปพูดภาษาอังกฤษของ "Mark" ที่ทำให้เพื่อนร่วมวง "GOT7" ถึงกับฮาหนัก

7,555
2.5

คลิปพูดภาษาอังกฤษของ "Mark" ที่ทำให้เพื่อนร่วมวง "GOT7" ถึงกับฮาหนัก

       ไอดอลหนุ่มเกาหลี "Mark" วง "GOT7" โดนแกล้งให้พูดภาษาอังกฤษในรายการ "Weekly Idol" ทำเอาสมาชิกในวงหัวเราะกันยกใหญ่
 

      โดยประเด็นนี้เริ่มต้นขึ้นเมื่อพิธีกรรายการได้ถามถึงเรื่องที่ "GOT7" ขึ้นรับรางวัลที่งาน "2016 MTV EMA" ซึ่งทาง "Mark" เล่าว่าพวกเขาได้รับรางวัล "Best Worldwide Act" ทั้งนี้ทางพิธีกรนั้นมุ่งประเด็นไปที่ "Mark" เพราะเขานั้นเกิดที่เมือง Los Angeles ในสหรัฐอเมริกา จึงทำให้ไม่สามารถออกเสียงคำว่า "Best Worldwide Act" ได้เหมือนคนเกาหลี งานนี้ก็ทำเอาสมาชิกในวงคนอื่นๆ หัวเราะกันยกใหญ่

พูดภาษาอังกฤษ Mark เพื่อนร่วมวง GOT7 ฮาหนัก

      ก่อนที่ทางพิธีกรจะล้อต่อถึงเรื่องเพลง "Never Ever" ของเขา โดยถามถึงความหมายของเพลง ด้าน "Jackson" ตอบแทนว่า คำนี้มีความหมายว่า "การไม่ทำอะไร" ทางพิธีกรจึงถาม "Mark" ต่อถึงความหมายของคำว่า "never" หนุ่ม "Mark" จึงตอบอย่างเงียบๆ ว่า "แปลว่า ไม่เคย" ทางพิธีกรจึงได้ล้อต่ออีกว่า งั้นเพลงนี้ไม่ควรจะตั้งชื่อว่า "Never Never" หรือ "Never Forever" มากกว่าเหรอ หนุ่ม "Mark" ของเราจึงถึงกับเบือนหน้าหนีจากพิธีกร และทำเป็นเหมือนไม่ได้ยินสิ่งที่พิธีกรถาม

 

 

 

ที่มา: allkpop

แปลและเรียบเรียงโดย: daradaily

 

 

 

ยังมีเรื่องราวที่คุณสนใจอีก!

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

#NEVEREVER3RDWIN แบมแบม เสียงกระซิบ JYP GOT7

JYP อัพเดทอาการป่วย Jackson GOT7 พักต่อ ดูแลสุขภาพ

#GOT7_NeverEver_정오공개 #FLIGHTLOG อากาเซ่ GOT7 Never Ever

#GOT7_NeverEver_정오공개 JYP GOT7 ข่าวลือ มินะ แบมแบม ทำลายชื่อเสียง 

#GOT7_NeverEver_정오공개 JYP GOT7 ข่าวลือ มินะ แบมแบม ทำลายชื่อเสียง 

#GOT7_NeverEver_정오공개 JYP อาการป่วย Jackson GOT7 พักรักษาตัว จับมือแฟนคลับ

Comments