"หมาก ปริญ" รอละครปิดกล้องแพลนบวชปลายปี  |   เมย์ พิชญ์นาฏ" โอดอย่าเร่งงานแต่งตนกับหนุ่ม " เจ ชนาธิป เผยหนุ่มเจไม่สบายเพราะเเพ้อากาศ  |   "ญาญ่า"  แพลนทำบุญสร้างโรงเรียนทางเหนือกับมาร์กี้และคิมเบอร์ลี่ เปรยสาเหตุที่แม่เเก้วไม่ค่อยลงรูปด้วยเพราะไม่ค่อยได้เจอกัน  |   น้ำตาลโนแคร์ แก้มโพสต์แขวะเป็นหมากระเป๋า  |   พรีม" มีละคร 2 เรื่อง "ชั่วโมงต้องมนต์" , "เสน่ห์รักนางซิน" เผยงานแน่น 7 วันติด แจงความสัมพันธ์ "เกรท" พี่น้องกัน  |   ก้อย อรัชพร ปลื้มคนชมบท ชมพู่ จากซีรีส์ O-Negative เผยบทนี้ทำให้คนรู้จักมากขึ้น รับเขินหลังถ่ายรูปคู่พี่อ้น ศรีพรรณ์มีคนทักหน้าคล้ายกัน  |   "ลิเดีย ศรัณย์รัชต์" เผยเหตุได้ไปนั่งชมเดินแคทวอล์คที่มิลาน เพราะลูกตนเป็นพรีเซนเตอร์แบรนด์เสื้อผ้าชิ้นหนึ่ง // แพลนมีน้องคนต่อไปคงอีกสักพัก  |   นาวินต้าร์ " รับแต่งงาน " ไฮโซน้ำหวาน " แล้ว ที่สมุยแย้มจ่อจัดงานฉลองมงคลสมรส 25 มีนาคมนี้ !!!  |   น้ำตาล ชลิตา "//เผยน้อยใจถูกมองเนรคุณ! กองประกวด//ยันสัญญาทุกอย่างเหมือนเดิม  |   "อุ้ม ลักขณา" เผยความรัก "บอล กฤษณะ" ยังเหมือนเดิม เชื่อระยะเวลาจะพิสูจน์รัก  |  
"เขตต์ ฐานทัพ" ดีใจ "อกธรณี" เวอร์ชั่น 2560 ยังครองใจแฟน เรียกน้ำตา พาเรตติ้งพุ่ง 7.8

"เขตต์ ฐานทัพ" ดีใจ "อกธรณี" เวอร์ชั่น 2560 ยังครองใจแฟน เรียกน้ำตา พาเรตติ้งพุ่ง 7.8

472
0

"เขตต์ ฐานทัพ" ดีใจ "อกธรณี" เวอร์ชั่น 2560 ยังครองใจแฟน เรียกน้ำตา พาเรตติ้งพุ่ง 7.8

       ดราม่าน้ำตาไหล ทำเอาแฟนๆ ต่างเทใจจนเรตติ้งล่าสุดสูงถึง 7.8 สำหรับละครรันทดแห่งปี ‘อกธรณี’ ทุกวัน เวลา 18.50 น. งานนี้เหล่านักแสดง นำโดยพระนาง "เขตต์ ฐานทัพ" ,  "ทับทิม อัญรินทร์" พร้อมด้วยนักแสดงรุ่นใหม่ "บลิว วรพล" , "ชิงชิง คริษฐา" และ "ฟิล์ม ฉัตรดาว" เลยขอเอาใจแฟนๆ ร่วมกิจกรรมพูดคุยพร้อมดูละครสดๆ ไปพร้อมกับแฟนละครผ่านช่องทาง Facebook Live บน Official fanpage BBTV Channel 7 เมื่อวันก่อน

เขตต์ อกธรณี เรตติ้งพุ่ง ละครดราม่า ละครรันทด

       งานนี้นักแสดงรุ่นพี่อย่าง "เขตต์ ฐานทัพ" ออกปากเลยว่าจะขอเม้าท์เบื้องหลังการถ่ายทำของนักแสดงแต่ละคนเป็นฉากๆ โดยพระเอกหนุ่ม เผยว่า “ดีใจและขอบคุณแฟนละครทุกคนมากๆ ครับที่ติดตามชมละครจนทำให้เรตติ้งสูงขนาดนี้ ผมในฐานะที่เป็นหนึ่งในนักแสดงที่ร่วมเล่นมาทั้งเวอร์ชั่นที่แล้ว และเวอร์ชั่นปัจจุบัน จะเห็นได้เลยว่าละครเรื่องอกธรณีเป็นละครของครอบครัวอย่างแท้จริง ในเรื่องไม่ได้พูดถึงแค่ความรักของหนุ่มสาว แต่ยังกล่าวไปถึงความสัมพันธ์ของพี่น้อง เพื่อน พ่อแม่ และหน้าที่ของลูก ซึ่งนักแสดงแต่ละคนก็ถ่ายทอดบทบาทที่ตัวเองได้รับออกมาอย่างเต็มที่ ไม่ว่าจะเป็น ทับทิม ไอซ์ พี่อูและนักแสดงรุ่นใหม่อย่าง น้องชิงชิง น้องฟิล์ม โดยเฉพาะน้องบลิว-วรพล ที่ต้องมารับบทเป็น ‘วิมาน’ ซึ่งเป็นบทที่ผมเคยได้รับในเวอร์ชั่นที่แล้ว มาในเวอร์ชั่นนี้ก็ต้องยอมรับเลยว่าน้องบลิวเล่นได้ออกมาเป็นธรรมชาติมากๆ ถือว่ามีพัฒนาการที่ดีสำหรับการเป็นพระเอกเต็มตัวเรื่องแรก โดยส่วนตัวผมต้องบอกว่าในเวอร์ชั่นที่แล้วเราไม่ได้อ่านบทตั้งแต่ต้นจนจบ ศึกษาแค่เฉพาะบทที่ตัวเองได้รับ นั้นก็คือ ‘วิมาน’ นักเรียนนอกจบกลับมาเมืองไทยเพื่อตามหารักแท้ ก็จะออกแนวใสใส โลกสวย แต่พอต้องมารับบท ‘ลอย’ ในเวอร์ชั่นปัจจุบัน คือแตกต่างอย่างสุดขั้วเลย ชีวิตรันทด อกหักผิดหวัง เป็นลูกที่ไม่ได้อยากให้เกิด ถึงได้มารู้ว่าเรื่องราวทั้งหมดเกิดขึ้นเพราะเราเลย ก็เรียกได้ว่าเป็นละครที่เราร้องไห้เยอะที่สุดตั้งแต่เคยเล่นละครมาเลย ฝากติดตาม และเป็นกำลังใจให้นักแสดงทุกคนด้วยครับ”

เขตต์ อกธรณี เรตติ้งพุ่ง ละครดราม่า ละครรันทด

เขตต์ อกธรณี เรตติ้งพุ่ง ละครดราม่า ละครรันทด

ยังมีเรื่องราวที่คุณสนใจอีก!

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เขตต์ ลูกคนที่สอง น้องดีจ้า มีความสุข พระเอกสุดหล่อ

Comments