"ใหม่ ดาวิกา" เผยดีใจ คนมองในลุคนางเอกสายฮา เปรยมีแฟนคลับเพิ่ม "ยัน"ไม่ได้แขวะใครในทวิตเตอร์!  |   "บอย-ถกลเกียรติ" ลั่นไม่แคร์กระแสดราม่า รายการท็อปเชฟ //ยัน อยากให้มองว่า ได้อะไรจากรายการ   |   "มิน พีชญา" แย้มเตรียมลงละครคู่ "ปุ๊กลุก" ไม่ซีเรียสกับบทบาท แฮปปี้ความสัมพันธ์  "โอ๊ต พิทักษ์" เปรยเพิ่งผ่านวันครบรอบมา  |   daradaily STAR GOLF CHALLENGE#4  นี้จัดขึ้นเพื่อนำรายได้หลังจากหักค่าใช้จ่าย มอบให้แก่ ศูนย์เด็กเล็กวิทยาเขตสิรินธรราชวิทยาลัย มูลนิธิสิรินธรราชวิทยาลัย ในพระราชูปถัมภ์  |   โบว์ แวนดา ฟุ้งแฮปปี้น้องมะลิเริ่มชินเวที เผยน้องมีความเป็นเด็กผู้หญิงมากขึ้น  |   "น้ำตาล" ปัดไม่ทราบค่าตัวตนเอง ทุกอย่างอยู่ที่กองประกวดจัดการ แจงตนไม่ได้ติดแบรนด์เนม ไม่มีเงินซื้อเสื้อผ้าแบรนด์ขนาดนั้น  |   ซาย" เคลียร์ชัด!! ประเด็นดราม่าแชทหลุด เผยขอโทษสาว "แตงโม" แล้ว ยอมรับเสียความรู้สึกฝ่ายชาย ลั่นเลิก "กาณณ์" แล้ว  |   "หมาก ปริญ" รอละครปิดกล้องแพลนบวชปลายปี  |   เมย์ พิชญ์นาฏ" โอดอย่าเร่งงานแต่งตนกับหนุ่ม " เจ ชนาธิป เผยหนุ่มเจไม่สบายเพราะเเพ้อากาศ  |   "ญาญ่า"  แพลนทำบุญสร้างโรงเรียนทางเหนือกับมาร์กี้และคิมเบอร์ลี่ เปรยสาเหตุที่แม่เเก้วไม่ค่อยลงรูปด้วยเพราะไม่ค่อยได้เจอกัน  |  
"เขตต์ ฐานทัพ" ดีใจ "อกธรณี" เวอร์ชั่น 2560 ยังครองใจแฟน เรียกน้ำตา พาเรตติ้งพุ่ง 7.8

"เขตต์ ฐานทัพ" ดีใจ "อกธรณี" เวอร์ชั่น 2560 ยังครองใจแฟน เรียกน้ำตา พาเรตติ้งพุ่ง 7.8

730
0

"เขตต์ ฐานทัพ" ดีใจ "อกธรณี" เวอร์ชั่น 2560 ยังครองใจแฟน เรียกน้ำตา พาเรตติ้งพุ่ง 7.8

       ดราม่าน้ำตาไหล ทำเอาแฟนๆ ต่างเทใจจนเรตติ้งล่าสุดสูงถึง 7.8 สำหรับละครรันทดแห่งปี ‘อกธรณี’ ทุกวัน เวลา 18.50 น. งานนี้เหล่านักแสดง นำโดยพระนาง "เขตต์ ฐานทัพ" ,  "ทับทิม อัญรินทร์" พร้อมด้วยนักแสดงรุ่นใหม่ "บลิว วรพล" , "ชิงชิง คริษฐา" และ "ฟิล์ม ฉัตรดาว" เลยขอเอาใจแฟนๆ ร่วมกิจกรรมพูดคุยพร้อมดูละครสดๆ ไปพร้อมกับแฟนละครผ่านช่องทาง Facebook Live บน Official fanpage BBTV Channel 7 เมื่อวันก่อน

เขตต์ อกธรณี เรตติ้งพุ่ง ละครดราม่า ละครรันทด

       งานนี้นักแสดงรุ่นพี่อย่าง "เขตต์ ฐานทัพ" ออกปากเลยว่าจะขอเม้าท์เบื้องหลังการถ่ายทำของนักแสดงแต่ละคนเป็นฉากๆ โดยพระเอกหนุ่ม เผยว่า “ดีใจและขอบคุณแฟนละครทุกคนมากๆ ครับที่ติดตามชมละครจนทำให้เรตติ้งสูงขนาดนี้ ผมในฐานะที่เป็นหนึ่งในนักแสดงที่ร่วมเล่นมาทั้งเวอร์ชั่นที่แล้ว และเวอร์ชั่นปัจจุบัน จะเห็นได้เลยว่าละครเรื่องอกธรณีเป็นละครของครอบครัวอย่างแท้จริง ในเรื่องไม่ได้พูดถึงแค่ความรักของหนุ่มสาว แต่ยังกล่าวไปถึงความสัมพันธ์ของพี่น้อง เพื่อน พ่อแม่ และหน้าที่ของลูก ซึ่งนักแสดงแต่ละคนก็ถ่ายทอดบทบาทที่ตัวเองได้รับออกมาอย่างเต็มที่ ไม่ว่าจะเป็น ทับทิม ไอซ์ พี่อูและนักแสดงรุ่นใหม่อย่าง น้องชิงชิง น้องฟิล์ม โดยเฉพาะน้องบลิว-วรพล ที่ต้องมารับบทเป็น ‘วิมาน’ ซึ่งเป็นบทที่ผมเคยได้รับในเวอร์ชั่นที่แล้ว มาในเวอร์ชั่นนี้ก็ต้องยอมรับเลยว่าน้องบลิวเล่นได้ออกมาเป็นธรรมชาติมากๆ ถือว่ามีพัฒนาการที่ดีสำหรับการเป็นพระเอกเต็มตัวเรื่องแรก โดยส่วนตัวผมต้องบอกว่าในเวอร์ชั่นที่แล้วเราไม่ได้อ่านบทตั้งแต่ต้นจนจบ ศึกษาแค่เฉพาะบทที่ตัวเองได้รับ นั้นก็คือ ‘วิมาน’ นักเรียนนอกจบกลับมาเมืองไทยเพื่อตามหารักแท้ ก็จะออกแนวใสใส โลกสวย แต่พอต้องมารับบท ‘ลอย’ ในเวอร์ชั่นปัจจุบัน คือแตกต่างอย่างสุดขั้วเลย ชีวิตรันทด อกหักผิดหวัง เป็นลูกที่ไม่ได้อยากให้เกิด ถึงได้มารู้ว่าเรื่องราวทั้งหมดเกิดขึ้นเพราะเราเลย ก็เรียกได้ว่าเป็นละครที่เราร้องไห้เยอะที่สุดตั้งแต่เคยเล่นละครมาเลย ฝากติดตาม และเป็นกำลังใจให้นักแสดงทุกคนด้วยครับ”

เขตต์ อกธรณี เรตติ้งพุ่ง ละครดราม่า ละครรันทด

เขตต์ อกธรณี เรตติ้งพุ่ง ละครดราม่า ละครรันทด

ยังมีเรื่องราวที่คุณสนใจอีก!

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

มายา ขวัญ อุษามณี เป้ อารักษ์

เขตต์ ฐานทัพ ภรรยา งานหนัก ป่วย น้องดีจ้า ลูก วงการ ข่าว ดารา วันนี้ ละคร

เขตต์ ลูกคนที่สอง น้องดีจ้า มีความสุข พระเอกสุดหล่อ

Comments