"หมาก ปริญ" รอละครปิดกล้องแพลนบวชปลายปี  |   เมย์ พิชญ์นาฏ" โอดอย่าเร่งงานแต่งตนกับหนุ่ม " เจ ชนาธิป เผยหนุ่มเจไม่สบายเพราะเเพ้อากาศ  |   "ญาญ่า"  แพลนทำบุญสร้างโรงเรียนทางเหนือกับมาร์กี้และคิมเบอร์ลี่ เปรยสาเหตุที่แม่เเก้วไม่ค่อยลงรูปด้วยเพราะไม่ค่อยได้เจอกัน  |   น้ำตาลโนแคร์ แก้มโพสต์แขวะเป็นหมากระเป๋า  |   พรีม" มีละคร 2 เรื่อง "ชั่วโมงต้องมนต์" , "เสน่ห์รักนางซิน" เผยงานแน่น 7 วันติด แจงความสัมพันธ์ "เกรท" พี่น้องกัน  |   ก้อย อรัชพร ปลื้มคนชมบท ชมพู่ จากซีรีส์ O-Negative เผยบทนี้ทำให้คนรู้จักมากขึ้น รับเขินหลังถ่ายรูปคู่พี่อ้น ศรีพรรณ์มีคนทักหน้าคล้ายกัน  |   "ลิเดีย ศรัณย์รัชต์" เผยเหตุได้ไปนั่งชมเดินแคทวอล์คที่มิลาน เพราะลูกตนเป็นพรีเซนเตอร์แบรนด์เสื้อผ้าชิ้นหนึ่ง // แพลนมีน้องคนต่อไปคงอีกสักพัก  |   นาวินต้าร์ " รับแต่งงาน " ไฮโซน้ำหวาน " แล้ว ที่สมุยแย้มจ่อจัดงานฉลองมงคลสมรส 25 มีนาคมนี้ !!!  |   น้ำตาล ชลิตา "//เผยน้อยใจถูกมองเนรคุณ! กองประกวด//ยันสัญญาทุกอย่างเหมือนเดิม  |   "อุ้ม ลักขณา" เผยความรัก "บอล กฤษณะ" ยังเหมือนเดิม เชื่อระยะเวลาจะพิสูจน์รัก  |  
"ไอซ์ ศรัณยู" ปล่อยเพลงในรอบ 3 ปี ประกอบซีรีส์ "U-Prince" ตอน "เฟิร์สคลาส"

"ไอซ์ ศรัณยู" ปล่อยเพลงในรอบ 3 ปี ประกอบซีรีส์ "U-Prince" ตอน "เฟิร์สคลาส"

1,576
0

"ไอซ์ ศรัณยู" ปล่อยเพลงในรอบ 3 ปี ประกอบซีรีส์ "U-Prince" ตอน "เฟิร์สคลาส" 


        "ไอซ์ ศรัณยู วินัยพานิช" กลับมาทำเพลงในรอบ 3 ปี ปล่อยซิงเกิ้ลประกอบซีรีส์ "U-Prince" ตอน "เฟิร์สคลาส" แง้มปลายปีมีโปรเจ็คท์พิเศษ


      เป็นหนุ่มที่ชีพจรลงเท้าของจริง เพราะเมื่อไหร่ที่มีเวลาว่างนักร้อง-นักแสดงหนุ่ม "ไอซ์ ศรัณยู" ก็จะแพ็คกระเป๋าไปเที่ยวตลอด จนตั้งใจว่าถ้าครบ 100 ประเทศจะเขียนหนังสือกันเลยทีเดียว และเมื่อมีโอกาสได้เจอหนุ่ม "ไอซ์" เจ้าตัวก็อัพเดททริปญี่ปุ่นล่าสุด พร้อมทั้งอัพเดทงานใหม่ๆ ให้ได้ฟังว่า


       ทริปล่าสุดที่ไปเที่ยวญี่ปุ่น เป็นทริปที่ฉุกละหุกนิดนึง เห็นว่าว่าง 3 วันติดก็เลือกไปเลย ไปคนเดียว ไปมา 3 วัน ไปเดินเล่น กิน ไหว้พระ ส่วนตัวเป็นคนไม่ชอบช็อปปิ้งเท่าไหร่

 

ไอซ์ ศรัณยู เพลงใหม่ ซิงเกิ้ล 3 ปี หายไปไหน ซีรีส์ U-Prince ยูปริ้นท์ เฟิร์สคลาส มินนิท ออกัส แอปเปิ้ล #uprinceseries


 
        ส่วนงานเพลงตอนนี้มีซิงเกิ้ลใหม่ "กรุณามารบกวน" เพลงประกอบซีรีส์ "U-Prince" ก็ขอบคุณทางแกรมมี่ที่นำซิงเกิ้ลไปใช้ ปล่อยออกมาเมื่อวันที่ 10 มีนาคม
 
       ด้านการแสดงตอนนี้มีผลงาน "คุณย่า ดอทคอม" แล้วมีละครทางช่องวัน และปลายปีก็จะมีโปรเจ็คท์พิเศษ ส่วนตัวร้องเพลงชอบมากกว่าการแสดง
 
       เรื่องที่ตอนนี้ตนดูมีน้ำมีนวลขึ้น คิดจะลดอยู่แต่คงน่าจะยาก เพราะอายุก็เยอะแล้วด้วย สุดท้ายก็ขอบคุณแฟนคลับทุกคนมากที่ติดตามผลงานกันมาตลอด

 

ไอซ์ ศรัณยู เพลงใหม่ ซิงเกิ้ล 3 ปี หายไปไหน ซีรีส์ U-Prince ยูปริ้นท์ เฟิร์สคลาส มินนิท ออกัส แอปเปิ้ล #uprinceseries

ยังมีเรื่องราวที่คุณสนใจอีก!

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ไอซ์ ผลงานเพลง เขียนหนังสือ ประสบการณ์การท่องเที่ยว

นักร้องรุ่นแรก เวทีประกวดชื่อดัง ประกวดร้องเพลง วงการบันเทิงไทย

เปิด ประวัติ "กัปตัน ชลธร” หรือ “คิริว" ใน "U-Prince Series ตอน คิริว”

สถานที่สำคัญของโลก สุดยอดทริป ไอซ์ เอธิโอเปีย ชมทะเลสาบลาวา ภูเขาไฟเอร์ตาอาเล 

เปิด ประวัติ “ใบเตย สุวพิชญ์" หรือ “ออโรร่า" ใน “U-Prince Series ตอน ฮอว์ค"

Comments