"ใหม่ ดาวิกา" เผยดีใจ คนมองในลุคนางเอกสายฮา เปรยมีแฟนคลับเพิ่ม "ยัน"ไม่ได้แขวะใครในทวิตเตอร์!  |   "บอย-ถกลเกียรติ" ลั่นไม่แคร์กระแสดราม่า รายการท็อปเชฟ //ยัน อยากให้มองว่า ได้อะไรจากรายการ   |   "มิน พีชญา" แย้มเตรียมลงละครคู่ "ปุ๊กลุก" ไม่ซีเรียสกับบทบาท แฮปปี้ความสัมพันธ์  "โอ๊ต พิทักษ์" เปรยเพิ่งผ่านวันครบรอบมา  |   daradaily STAR GOLF CHALLENGE#4  นี้จัดขึ้นเพื่อนำรายได้หลังจากหักค่าใช้จ่าย มอบให้แก่ ศูนย์เด็กเล็กวิทยาเขตสิรินธรราชวิทยาลัย มูลนิธิสิรินธรราชวิทยาลัย ในพระราชูปถัมภ์  |   โบว์ แวนดา ฟุ้งแฮปปี้น้องมะลิเริ่มชินเวที เผยน้องมีความเป็นเด็กผู้หญิงมากขึ้น  |   "น้ำตาล" ปัดไม่ทราบค่าตัวตนเอง ทุกอย่างอยู่ที่กองประกวดจัดการ แจงตนไม่ได้ติดแบรนด์เนม ไม่มีเงินซื้อเสื้อผ้าแบรนด์ขนาดนั้น  |   ซาย" เคลียร์ชัด!! ประเด็นดราม่าแชทหลุด เผยขอโทษสาว "แตงโม" แล้ว ยอมรับเสียความรู้สึกฝ่ายชาย ลั่นเลิก "กาณณ์" แล้ว  |   "หมาก ปริญ" รอละครปิดกล้องแพลนบวชปลายปี  |   เมย์ พิชญ์นาฏ" โอดอย่าเร่งงานแต่งตนกับหนุ่ม " เจ ชนาธิป เผยหนุ่มเจไม่สบายเพราะเเพ้อากาศ  |   "ญาญ่า"  แพลนทำบุญสร้างโรงเรียนทางเหนือกับมาร์กี้และคิมเบอร์ลี่ เปรยสาเหตุที่แม่เเก้วไม่ค่อยลงรูปด้วยเพราะไม่ค่อยได้เจอกัน  |  
เรื่องย่อ “คู่ซ่า...รสแซ่บ”

เรื่องย่อ “คู่ซ่า...รสแซ่บ”

1,888
2.5

เรื่องย่อ “คู่ซ่า...รสแซ่บ”

           หลังจากเกิดอุทกภัยครั้งใหญ่ในรอบสิบปีโรงงานทำปลาร้าแปรรูป “แม่ศรีไทยแลนด์” จึงปิดกิจการลง ทำให้                    เรือนแก้ว (มณีนุช เสมรสุต) ผู้เป็นเจ้าของล้มป่วยเข้าโรงพยาบาล  รสริน (พีชญา วัฒนามนตรี) ลูกสาวคนเดียว                         ต้องแก้ปัญหาที่เกิดขึ้นกับโรงงาน  เมื่อเรือนแก้วออกจากโรงพยาบาล แม่ลูกเริ่มหาวิธีที่ทำให้ธุรกิจครอบครัวกลับมาอีกครั้ง เรือนแก้วตัดสินใจโทรศัพท์ขอความช่วยเหลือกับ ศักดิ์สกุล (ทูน หิรัญทรัพย์) เพื่อนของพ่อขอกู้เงินเพื่อนำมาปรับปรุงโรงงาน ศักดิ์สกุลให้เช็คเงินสดสามสิบล้านบาทโดยไม่มีสัญญาเงินกู้ เรือนแก้วกับรสรินมีความลังเลที่จะรับความช่วยเหลือนี้  เรือนแก้วจึงปฏิเสธไป  ศักดิ์สกุลจึงขอคุยกับเรือนแก้วเป็นการส่วนตัวถึงเหตุผลที่แท้จริงว่าต้องการอยากให้รสรินแต่งงานกับ กรพงศ์(ศุกลวัฒน์  คณารศ) ลูกชายของเขา ที่วันๆ ไม่ทำอะไร และอยากให้รสรินดัดนิสัยเจ้าชู้ของลูกชาย  รสรินจึงต้องยอมตกลงรับข้อเสนอหลังจากฟังเหตุผลของป้า สายบัว (ศิรินุช เพ็ชรอุไร)

         ศักดิ์สกุลรีบวางแผนกับลูกสาวคนเล็กเพื่อจัดการให้ลูกชายของตนให้แต่งงานกับลูกสาวเจ้าของโรงงานทำปลาร้า โดยยื่นคำขาดหากไม่ยอมแต่งงานจะตัดเงินเดือน  และยกเลิกบัตรเครดิตทุกใบทำเอาลูกชายคอตก แต่สุดท้ายก็ต้องยอมรับ หลังจากนั้นกรพงศ์ได้แอบดูหน้าว่าที่เจ้าสาวตัวเอง ก็ตกใจเพราะเข้าใจผิดว่า จิ้งหรีด (ปรัชญานันท์  สุวรรณมณี) ลูกสาวคนงาน คือ รสริน   สร้างความไม่พอใจให้กรพงศ์ถึงขั้นคิดจะล้มงานวิวาห์ วันหนึ่งศักดิ์สกุลพากรพงศ์มาที่ขอนแก่น  กรพงศ์แอบหนีออกมาเที่ยวในเมือง ทำให้ได้เจอกับรสรินซึ่งก็เกิดชอบในหน้าตาและนิสัยของหญิงสาว แต่รสรินไม่ยอมบอกความจริงว่าตัวเองเป็นใคร  ทำให้กรพงศ์ตกหลุมรักในระหว่างที่ทั้งคู่ไปเที่ยวที่ต่าง ๆ ด้วยกัน กรพงศ์มักจะพูดจาให้ร้ายว่าที่เจ้าสาวว่าเป็นคนไม่สวยหวังแต่จะเกาะครอบครัวตนกิน ทำให้รสรินคิดแผนดัดหลัง ซึ่งเมื่อถึงวันแต่งงานความสวยของรสรินทำให้แขกที่ร่วมงานและกรพงศ์ตะลึงความสวยของเจ้าสาวที่กรพงศ์เองเพิ่งรู้ว่า คือสาวที่เขาตกหลุมรักจึงเกิดอาการตะลึง และโมโห ชายหนุ่มทั้งแค้นและอยากเอาคืนรสริน หลังจากแต่งงานทั้งคู่เริ่มต้นชีวิตคู่ที่บ้านศักดิ์สกุลในกรุงเทพฯ รสรินช่วยดูแลธุรกิจบ้านจัดสรรโครงการของศักดิ์สกุล  กรพงศ์ต่อต้านทุกอย่างที่รสรินสั่งให้ทำ จากที่เคยตั้งแง่รังเกียจรสริน กรพงศ์เริ่มมีความรู้สึกดีๆ พยายามหัดกินอาหารที่มีส่วนผสมของปลาร้าที่หญิงสาวทำ กรพงศ์ยังเริ่มศึกษาธุรกิจของครอบครัว เริ่มเข้าไปทำงานในบริษัท  ซึ่งพฤติกรรมที่เปลี่ยนแปลงไปของชายหนุ่มสร้างความแปลกใจให้กับทุกคนเป็นอย่างมาก ขณะที่เหตุการณ์ต่างๆ กำลังคลี่คลายไปในทางที่ดี กรพงศ์กลับกำลังรับรู้ถึงความสูญเสียที่กำลังจะเกิดขึ้น เพราะเขารู้ดีว่าขณะนี้ครอบครัวของเขามีหนี้สินติดค้างกับครอบครัวรสรินนั้นหมายถึงว่าคงถึงเวลาที่เขาต้องหย่ากับรสรินตามที่ศักดิ์สกุลได้บอกไว้   เพื่อไม่เป็นการเอาเปรียบหญิงสาว  เขาจึงเป็นฝ่ายเอ่ยปากขอหย่าทันที รสรินเข้าใจว่ากรพงศ์ต้องการหย่าเพื่อกลับไปหา อรอาภา (หยก-ธันยกันต์) หญิงสาวจึงทำตามความต้องการของชายหนุ่มในวันที่รสรินเดินทางกลับบ้านต่างจังหวัด พลวัฒน์ (โหน-ธนากร) ได้ขับรถมารับที่บ้าน เมื่อกรพงศ์เห็นสองคนสนิทสนมกัน ทำให้เขารู้สึกถึงความผูกพันที่มีต่อรสริน หลังจากวันที่หญิงสาวจากไปกรพงศ์เอาแต่เก็บตัวไม่พูดไม่จา   ไม่ต่างจากรสรินหลังจากกลับมาใช้ชีวิตที่บ้านเกิด  รสรินทุ่มเทให้กับการทำงานในโรงงานไม่พูดไม่จากับใคร   เรือนแก้วกับศักดิ์สกุลจึงวางแผนให้ลูก ๆ ของเขาได้กลับมารักกัน                              โดยบอกกรพงศ์ว่ารสรินจะแต่งงาน กรพงศ์จึงรีบขับรถไปเพื่อหวังจะยกเลิกงานแต่งงานของรสริน กรพงศ์จะเดินทางไปสารภาพรัก และปรับความเข้าใจ กับรสริน ทันเวลาหรือไม่ ร่วมลุ้นและเป็นกำลังใจให้ความรักของแม่ปลาร้ากับพ่อปลาไหลได้  

ยังมีเรื่องราวที่คุณสนใจอีก!

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บอย ปกรณ์ แพทริเซีย สายลับจับแอ๊บ

เรื่องย่อ ละคร เพลิงรักไฟมาร ช่อง8 ดารา ข่าว วันนี้ แคท ไนกี้

กามเทพซ้อนกล โตโน่ ภาคิน ณิชา

แผนร้าย ลงท้ายว่ารัก วิทยา นิศาชล

เรื่องย่อ ละคร อาคม เจมส์ มาร์ มาร์กี้ ปิ่น ณัฏฐนันท์ ลึกลับ ดราม่า ทีวีซีน ออนแอร์ ช่อง ดารา ข่าว วันนี้

มายา ขวัญ อุษามณี เป้ อารักษ์

รูปภาพที่คล้ายกับข่าวนี้!

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments