"หมาก ปริญ" รอละครปิดกล้องแพลนบวชปลายปี  |   เมย์ พิชญ์นาฏ" โอดอย่าเร่งงานแต่งตนกับหนุ่ม " เจ ชนาธิป เผยหนุ่มเจไม่สบายเพราะเเพ้อากาศ  |   "ญาญ่า"  แพลนทำบุญสร้างโรงเรียนทางเหนือกับมาร์กี้และคิมเบอร์ลี่ เปรยสาเหตุที่แม่เเก้วไม่ค่อยลงรูปด้วยเพราะไม่ค่อยได้เจอกัน  |   น้ำตาลโนแคร์ แก้มโพสต์แขวะเป็นหมากระเป๋า  |   พรีม" มีละคร 2 เรื่อง "ชั่วโมงต้องมนต์" , "เสน่ห์รักนางซิน" เผยงานแน่น 7 วันติด แจงความสัมพันธ์ "เกรท" พี่น้องกัน  |   ก้อย อรัชพร ปลื้มคนชมบท ชมพู่ จากซีรีส์ O-Negative เผยบทนี้ทำให้คนรู้จักมากขึ้น รับเขินหลังถ่ายรูปคู่พี่อ้น ศรีพรรณ์มีคนทักหน้าคล้ายกัน  |   "ลิเดีย ศรัณย์รัชต์" เผยเหตุได้ไปนั่งชมเดินแคทวอล์คที่มิลาน เพราะลูกตนเป็นพรีเซนเตอร์แบรนด์เสื้อผ้าชิ้นหนึ่ง // แพลนมีน้องคนต่อไปคงอีกสักพัก  |   นาวินต้าร์ " รับแต่งงาน " ไฮโซน้ำหวาน " แล้ว ที่สมุยแย้มจ่อจัดงานฉลองมงคลสมรส 25 มีนาคมนี้ !!!  |   น้ำตาล ชลิตา "//เผยน้อยใจถูกมองเนรคุณ! กองประกวด//ยันสัญญาทุกอย่างเหมือนเดิม  |   "อุ้ม ลักขณา" เผยความรัก "บอล กฤษณะ" ยังเหมือนเดิม เชื่อระยะเวลาจะพิสูจน์รัก  |  
“โทนี่” เอ่ยปากชม “เต้ย” กับบทบาทสุดขยี้ใจ ในภาพยนตร์ “รักของเรา The Moment”

“โทนี่” เอ่ยปากชม “เต้ย” กับบทบาทสุดขยี้ใจ ในภาพยนตร์ “รักของเรา The Moment”

1,113
0

“โทนี่” เอ่ยปากชม “เต้ย” กับบทบาทสุดขยี้ใจ ในภาพยนตร์ “รักของเรา The Moment”

       ผ่านการแสดงมานับครั้งไม่ถ้วนสำหรับ “โทนี่ รากแก่น” นักแสดงคุณภาพอีกคนในแวดวงภาพยนตร์ไทย ล่าสุดโทนี่ได้รับบทบาทใหม่กับการสวมวิญญาณเป็น “จิม” หนุ่มนักเรียนไทยในอังกฤษที่ใช้ชีวิตอยู่ในเมืองวินเทจซึ่งเป็นเมืองในฝัน กระทั่งมาพบกับรักครั้งเก่า ที่เคยมีความฝันร่วมกัน ทำให้เขาต้องตัดสินใจครั้งสำคัญสำหรับความรักในครั้งนี้ และกลายเป็นโมเมนต์สั้นๆที่แสนอ่อนไหว และมีความยากแฝงอยู่มากมายจนทำให้ต้องเวิร์คช้อปอย่างหนัก โดยเฉพาะกับ “เต้ย-จรินทร์พร จุนเกียรติ” ซึ่งรับบท “แพรว” คนรักเก่าของเขา ใน “รักของเราThe Moment”

       “จิมมีความรักครั้งเก่าที่ยังอยู่ในใจตลอด แล้ววันหนึ่งบังเอิญมาเจอ แพรว (เต้ย-จรินทร์พร)ที่ลอนดอน แล้วความรักมันพัฒนาไปถึงจุดที่รู้สึกว่าต่อให้แพรวมีแฟนแล้ว เราก็ยังอยากได้เขากลับคืนมา มันเป็นโมเมนต์ในช่วงเวลาสั้นๆ ระหว่างการเดินทางมาของแพรว เป็นความละเอียดอ่อนทางความรู้สึกของทั้งสองคนที่พร้อมจะพุ่งเข้าหากัน ผมว่ามันเป็นเสน่ห์ของหนังเรื่องนี้ที่เล่าถึงคนปัจจุบันที่ค่อนข้างอ่อนไหวง่ายต่อความรู้สึกรอบตัว และโมเมนต์ความรักแบบนี้เกิดขึ้นจริงในยุคนี้

โทนี่ เต้ย ทบาทขยี้ใจ ภาพยนตร์ รักของเรา The Moment #รักของเราthemoment

       “ความท้าทายในการแสดงคือเราต้องเล่นเป็นคู่รักที่รักกันมา7 ปีจริงๆ เราต้องเวิร์คช็อปกันเยอะมาก เพื่อให้เราเข้าถึงคาแรกเตอร์ของเราทั้งคู่ เพราะการเป็นคู่รักที่รักกันมานาน มันหลอกๆ ไม่ได้ แล้วมาสู่จุดที่ยากต่อมาคือ เราแสดงให้เห็นว่ามันต้องฝืนตัวเอง รู้ว่าข้างหน้าจะเป็นยังไง แต่ต้องไม่อยากคิดถึงวันข้างหน้า เต้ยทำให้ทุกอย่างง่ายขึ้นมาก เพราะเต้ยเป็นคนที่เก่งมากครับ ด้วยความที่มันเป็นหนังรัก ก็ต้องส่งความรู้สึกถึงกัน เราต้องรู้สึกถึงเขา และเขาก็ต้องรู้สึกถึงเรา บางทีสิ่งที่เต้ยส่งมามันเหมือนเราคุยกันมากกว่าคำพูดในบท เวลาเราส่งไปเต้ยรับได้หมดทั้งๆ ที่มันไม่ได้ออกมาจากคำพูด ผมชอบวิธีการแสดงของเต้ยมากครับ เต้ยทำให้ผมรู้สึกถึงความเป็นคนเคยรักกัน พลังงานมันก็ส่งให้เราพุ่งเข้าหากันเอง คนดูจะต้องอินไปกับหนังและเข้าใจตัวละคร ซึ่งผมเชื่อว่าคนดูจะรู้สึกไปกับเรา เพราะเป็นหนังรักที่ขยี้ความรู้สึกมากๆ ครับ”

โทนี่ เต้ย ทบาทขยี้ใจ ภาพยนตร์ รักของเรา The Moment #รักของเราthemoment

 

ยังมีเรื่องราวที่คุณสนใจอีก!

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ไต้ฝุ่น แฮปปี้ บอย เต้ย ความท้าทาย บทบาทตำรวจ

#กามเทพหรรษา บอย เต้ย โซเชียล  รวมความฮา ตอนจบ

ดาราหน้าแบ๊ว ตีบทแตก เข้าถึงตัวละคร ไลฟ์สไตล์ หน้าตาแบ๊ว

"บอย" แจงจิ้น "เต้ย" แค่ ในละคร ไม่หวั่น หากน้องชาย แต่งงานก่อน

เต้ย สถานะ บอย กามเทพหรรษา ความสัมพันธ์ กระแสดี

พระเอกสุดกวน บอย คิวปิด กระแสดี เต้ย ความสัมพันธ์ เพื่อนสนิท

รูปภาพที่คล้ายกับข่าวนี้!

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments