"หมาก ปริญ" รอละครปิดกล้องแพลนบวชปลายปี  |   เมย์ พิชญ์นาฏ" โอดอย่าเร่งงานแต่งตนกับหนุ่ม " เจ ชนาธิป เผยหนุ่มเจไม่สบายเพราะเเพ้อากาศ  |   "ญาญ่า"  แพลนทำบุญสร้างโรงเรียนทางเหนือกับมาร์กี้และคิมเบอร์ลี่ เปรยสาเหตุที่แม่เเก้วไม่ค่อยลงรูปด้วยเพราะไม่ค่อยได้เจอกัน  |   น้ำตาลโนแคร์ แก้มโพสต์แขวะเป็นหมากระเป๋า  |   พรีม" มีละคร 2 เรื่อง "ชั่วโมงต้องมนต์" , "เสน่ห์รักนางซิน" เผยงานแน่น 7 วันติด แจงความสัมพันธ์ "เกรท" พี่น้องกัน  |   ก้อย อรัชพร ปลื้มคนชมบท ชมพู่ จากซีรีส์ O-Negative เผยบทนี้ทำให้คนรู้จักมากขึ้น รับเขินหลังถ่ายรูปคู่พี่อ้น ศรีพรรณ์มีคนทักหน้าคล้ายกัน  |   "ลิเดีย ศรัณย์รัชต์" เผยเหตุได้ไปนั่งชมเดินแคทวอล์คที่มิลาน เพราะลูกตนเป็นพรีเซนเตอร์แบรนด์เสื้อผ้าชิ้นหนึ่ง // แพลนมีน้องคนต่อไปคงอีกสักพัก  |   นาวินต้าร์ " รับแต่งงาน " ไฮโซน้ำหวาน " แล้ว ที่สมุยแย้มจ่อจัดงานฉลองมงคลสมรส 25 มีนาคมนี้ !!!  |   น้ำตาล ชลิตา "//เผยน้อยใจถูกมองเนรคุณ! กองประกวด//ยันสัญญาทุกอย่างเหมือนเดิม  |   "อุ้ม ลักขณา" เผยความรัก "บอล กฤษณะ" ยังเหมือนเดิม เชื่อระยะเวลาจะพิสูจน์รัก  |  
“พีช พชร” ยก “รักของเรา The Moment” ยกระดับอาชีพการแสดง

“พีช พชร” ยก “รักของเรา The Moment” ยกระดับอาชีพการแสดง

1,172
0

“พีช พชร” ยก “รักของเรา The Moment” ยกระดับอาชีพการแสดง

         เพราะตัวละคร “ต้น” ในภาพยนตร์รักสุดโรแมนติก “รักของเรา The Moment” ภาพยนตร์เรื่องล่าสุดของค่ายหนังคุณภาพที่ “พีช-พชร จิราธิวัฒน์” รับหน้าที่ถ่ายทอดออกมานั้นมีความซับซ้อนซ่อนอยู่มาก ทำให้ภาพยนตร์เรื่องนี้กลายเป็นงานยากสำหรับเจ้าตัว

         “รักของเรา The Moment” เป็นภาพยนตร์ที่ว่าด้วยเรื่องความรักที่มาในโมเมนต์ของการพบคนที่ใช่...อีกคน การตกหลุมรักใครบางคนในช่วงเวลาสั้นๆ แต่มันอาจจะทำให้ชีวิตของเขาและเธอนั้น ต้องเปลี่ยนแปลงไปตลอดกาล ซึ่งความซับซ้อนนี้ถึงกับทำให้พีชเอ่ยปากว่า เป็นการท้าทายชีวิตการแสดงครั้งหนึ่งเลยทีเดียว 

          “ถือว่าเป็นการเปลี่ยนแปลงคาแรกเตอร์ครั้งสำคัญของพีชเลยก็ว่าได้ เพราะบท “ต้น” มันไม่ใช่เด็กวัยรุ่นอย่างที่เราเคยแสดงมาอีกต่อไปแล้ว ก่อนถ่ายผมต้องเวิร์คช็อปหนักเหมือนกัน เพราะต้องเปลี่ยนบุคลิกหมดเลย ตั้งแต่การเดิน การนั่ง วิธีการพูด รวมถึงต้องเปลี่ยนวิธีการคิดด้วย มันเป็นอะไรที่ใหม่มากๆ สำหรับผมครับ ขณะที่การแสดงก็ดราม่าเยอะมาก มันจะมีเลเวลของความดราม่าที่เราต้องตามให้ทัน ทั้งเรื่องความผิดหวัง ผิดพลาด ผิดหวังกับสิ่งที่มั่นใจว่าเอาอยู่ ไปจนถึงผิดหวังกับตัวเองว่าแคร์อีกคนน้อยไป ซึ่งต้นต้องๆ ค่อยเปลี่ยนแปลงในช่วงเวลาที่สั้นด้วย ก็ถือเป็นบทที่ท้าทายผมอีกบทหนึ่งเลยครับ

พีช พชร รักของเรา The Moment  ยกระดับ อาชีพการแสดง นักแสดงวัยรุ่น ภาพยนตร์รัก

           “เรื่องนี้เป็นความรักที่เกิดขึ้นเวลาเดียวกัน แต่เกิดใน 3 เมืองใหญ่ แล้วทั้ง 3 คู่ 3 เรื่องราวมันเรียลริสติกมากๆ เป็นเรื่องที่เกิดขึ้นได้จริงกับทุกคน มันไม่ใช่หนังรักที่เราคุ้นชินทั่วๆ ไป ไม่ใช่แฟนตาซี ไม่ซ้ำกับใคร และไม่เหมือนพล็อตหนังฮอลลีวูดที่ตอนจบเล่าทุกอย่างเคลียร์ เรื่องนี้เป็นหนังแนวทางใหม่ ตัวละครมีไดนามิกเยอะมาก ดูแล้วเดาทางไม่ถูกแน่นอน ผมว่าเข้าไปดู แล้วจะได้อะไรมากกว่าแค่การเข้าไปดูหนัง สนุกมากกว่าที่คิดแน่นอนครับ”

พีช พชร รักของเรา The Moment  ยกระดับ อาชีพการแสดง นักแสดงวัยรุ่น ภาพยนตร์รัก

พีช พชร รักของเรา The Moment  ยกระดับ อาชีพการแสดง นักแสดงวัยรุ่น ภาพยนตร์รัก

ยังมีเรื่องราวที่คุณสนใจอีก!

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

พีช ผ่อนผันทหาร เหงา หนุ่มโสด เกณฑ์ทหาร

นท พนายางกูร คาริสา ชอบเรียกคนอื่นว่าเมีย พีช พชร เรื่องข่าวหญิง-หญิง

พีช เก้า ห่างแฟน สถานะ ลูกหนัง พี่น้อง เปลี่ยนรสนิยม แฟนหนุ่มนอกวงการ

#นทคาริสา อดีตแฟน คบหาดูใจ เบญจเพส อดีตหวานใจ

พีช โทนี่ แฟชั่นหลุด #รักของเราthemoment แฟชั่นสตรีท

ดารา เลิกกัน ปีนี้ อั้มแอมป์ แยกทาง ทะเลาะ IG ความรัก แฟน แฟนเก่า 2559 รีเทิร์น วัยรุ่น แฟนคลับ

รูปภาพที่คล้ายกับข่าวนี้!

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments