"แคทรียา อิงลิช" โวกลับมารับงานละครในรอบ 2 ปี เผยช่วงที่หายไปถือเป็นการพักผ่อนยันด้านหัวใจไม่ได้ปิดกั้น  |   ไนกี้ นิธิดล"ย้ำสัญญายังอยู่กับ " บอย ถกลเกียรติ "เคลียร์ถูกมองเป็นฟรีแลนซ์งานปังมากกว่ามีสังกัด   |   "มด  ณปภัช"รับเสียบละคร " เพลิงรักไฟมาร " แทน " ลีนา ศกลวรรณ " จริง แจงเรื่องมีแฟนแม่ตนไม่ปลื้ม  |   อีฟ-พุทธธิดา ศิระฉายา เข้าพิธีหมั้นกับคุณเติมศักดิ์ ศักดาพร 26 กุมภาพันธ์ 2560 ณ บ้านจิม ทอมป์สัน   |   มาริโอ้ เมาเร่อ  จ่อบินมีตติ้งแฟนคลับชาวอินโดนีเซีย รับปลื้มกระแสละครบัลลังก์ดอกไม้ดี บอกเขินโดนมองเป้าตุงในรูปคู่ใหม่ ดาวิกา  |   มาร์กี้ ราศรี ฟุ้งแฮปปี้ควงแฟนหนุ่ม ป๊อกเที่ยวยุโรป 15วัน ปลื้มฝ่ายชายเซอร์ไพร์สตั๋วดูบอลให้ตรงกับวันวาเลนไทน์พอดี  |   "ป้อง" เผยสถานะกับ "เอย" เพียงพี่น้อง โอกาสพัฒนา รอดูอนาคต ปัดลงช่อดอกไม้ในไอจี ลั่นอาจโดนคนแฮก  |   "จ๊ะ อาร์สยาม" ไม่หวั่นคนมองออกตัวแรงรักครั้งใหม่ "แจ็ค ธนพล"  |   ญาญ่า ควง ณเดชน์ เผยสถานะยังเหมือนเดิม เชื่อคนอาจสื่อสารผิด ย้ำเป็นเรื่องที่สองคนรู้ดีที่สุด ลั่นอยากให้เวลาเป็นเครื่องพิสูจน์  |   "จั๊กจั่น" เผยมางานสาย ติดช่วยเหลือคนเจ็บจากอุบัติเหตุ ด้านงานละคร "พริ้งคนเริงเมือง" ถ่ายเสร็จเรียบร้อยแล้ว รับเสียดายที่ไม่ได้เล่น "เพลิงพระนาง" คู่ "อั้ม"  |  
“จีจ้า” เข้าใจหัวอกแม่ บินทำงานต่างประเทศนาน

“จีจ้า” เข้าใจหัวอกแม่ บินทำงานต่างประเทศนาน

1,088
2.5

“จีจ้า” เข้าใจหัวอกแม่ บินทำงานต่างประเทศนาน

       "จีจ้า ญาณิน วิสมิตะนันทน์" เผยลูกชาย “น้องเจย์เดน” จะครบ 4 ขวบในเดือนหน้า แพลนลูกคนต่อไปคงอีกนาน อยากทำงานให้เต็มที่ 

 

       คุณแม่มาดบู๊อย่าง "จีจ้า ญาณิน" ที่ล่าสุดลูกชายสุดน่ารักของเธออย่างน้อง “เจย์เดน” ก็เริ่มโตแล้ว เธอก็ได้อัพเดทพัฒนาการของลูกให้ฟัง พร้อมทั้งเผยถึงผลงานที่กำลังจะมีให้แฟนๆ ได้ติดตามชมเร็วๆ ให้ทาง “ดาราเดลี่” ได้ฟังว่า

       ตอนนี้ลูกชาย “เจย์เดน” กำลังจะ ครบ 4 ขวบ ในเดือนหน้า ตอนนี้ก็ซนและเป็นตัวของตัวเองพอสมควร เป็นเด็กฉลาด และชอบเถียง และเริ่มมีความคิดเป็นของตัวเอง เริ่มมีการติดแม่และมีการอ้อน ทุกวันนี้เสร็จจากงานก็รีบกลับบ้าน ถามว่าได้แววคุณแม่ไหม อันนี้ไม่มั่นใจ แต่ก็มีเล่นกีฬา แต่มีโลกส่วนตัวสูงเหมือนคุณพ่อ เราเองไม่อยากบังคับลูกมาก ให้เป็นตามพัฒนาการเขาก่อน กีฬาหนักๆ ค่อยให้เล่นตอนโต เวลาทำงานเสร็จก็รีบกลับบ้านหรือวันไหนไม่มีงานก็อยู่กับเขา 

 

 

          สำหรับโปรเจ็คท์นี้ต้องบินไปถ่ายทำที่ต่างประเทศนาน ยังไม่เท่ากับครั้งที่ผ่านมาที่บินไปถ่ายทำที่ต่างประเทศ 1 เดือนเต็ม เข้าอาทิตย์ที่ 2 คุณแม่ก็นั่งร้องไห้แล้ว ก็มีโทรหากันทุกวันและเริ่มชินแล้ว เอาไว้โตแล้วค่อยบอกเขาว่าเราต้องทำงาน เพื่อเขาเพื่อครอบครัวเขาต้องเข้าใจ มีรอบหนึ่งที่เราไปอินโดนีเซีย พอกลับมาลูกไม่คุยด้วยเลย ต้องง้อเขาประมาณ 3 วัน ถึงจะคืนดีกัน ส่วนตอนนี้เวลาจะไปไหนก็ต้องบอกเขาตลอดว่าตนไปทำงาน ถ้าเขาบอกโอเคก็ไป ก็จะไม่งอแงถ้าคุยกันรู้เรื่องแล้ว ยอมรับลูกติดเพราะเราก็เป็นแม่ คนใดคนหนึ่งหายไปเขาก็คิดถึง ไม่กล้าพาไปเที่ยวที่กองถ่ายเพราะด้วยลูกเราไม่ได้อยู่นิ่งๆ ใครจะมาวิ่งจับลูกลิงตลอดเวลา กลัวตัวเองเสียสมาธิมากกว่า เดี่ยวโตกว่านี้ก็จะพาไปกองไปดูว่าเราทำยังไง ให้โตมาละรู้ว่าเราหายไปไหน เราทำเพื่อเขาให้เขารู้ได้เห็น แบบนั้นดีกว่า เวลาเราไปไหนก็จะบอกเขา เขาก็จะเข้าใจไม่ขอตามไป

 

 

        ส่วนแพลนมีลูกคนต่อไปคงอีกยาวเลย เพราะตอนนีมีความสุขกับการทำงาน และรับงานต่อเนื่องเลย เผยจริงๆ อยากมีลูกสาวอีกคนหนึ่ง อาจจะเบรคเรื่องลูกไว้ก่อน เพราะกำลังสนุกกับการทำงาน ด้านสามีก็ไม่ได้เร่งอะไร เพราะเขาก็ทำงานเหมือนกัน ต่างคนต่างทำงาน ส่วนความรักตอนนี้ก็เรื่อยๆ ก็ดูแลกันปกติทั่วไปเลย ไม่มีขอเวลากันและกันเพิ่มขึ้น จะเป็นลูกมากกว่าที่ขอเวลา

 

Comments