"น้ำชา ชีรณัฐ" แจงหลังคนจับตา "วุ้นเส้น" ชิ่งกลับหลังตนขึ้นร้องเพลงงานแต่ง 'เพชรจ้า-นิวเคลียร์' วอนอย่าโยงเรื่องผ่านมานานแล้ว ยันความสัมพันธ์ "ฟิล์ม รัฐภูมิ" แค่เพื่อน  |   น้ำตาล ชลิตา ปัดสนิทสนม ริชาร์ด นักข่าวชาวฟิลิปินส์เป็นพิเศษ เผยขอบคุณแรงเชียร์จากคุณแม่หมู พิมพ์ผกา โต้ดังแล้วหยิ่งเข้าถึงตัวยาก  |   "แป้ง อรจิรา"  เผยเหตุตาแดงเพราะเส้นเลือดฝอยแตก แจงไปฮ่องกงเป็นทริปไว้พระ  ปัด " แหนม รณเดช " ให้ของขวัญวันวาเลนไทน์  |   สยบข่าวเม้าส์ "รักขัดใจพี่" พอร์ชควงเกรซ ทานข้าวหวานรับวาเลนไทน์ เผยช่วงนี้ออกกำลังโหด ฟิตรับละครเรื่องใหม่  |   แพท ณปภา รับปลื้มวินาทีเห็นหน้าลูกชายอย่างน้อง เรซซิ่ง บอกยังไม่ได้คิดตั้งชื่อจริงให้น้อง ด้าน เบนซ์ เผยเจ้าหน้าที่ยังไม่เรียกสอบปากคำรอบ 2  |   พีช พชร เผยไม่รู้อดีตแฟนอย่างสาว นท พนายางกูร กำลังคบหาดูใจกับ  คาริสา เดอะเฟซ อยู่  |   เจมส์ มาร์ " ยันไม่ทราบ " จียอน " โดนถอดจากภาพยนตร์ My Memory // อ้างหนังมีการถ่ายเพิ่มเป็นเรื่องปกติของการเปลี่ยนนักแสดง  |   " ปู ไปรยา " ปลื้มเป็นทูตที่ซีเรีย บอกยินดีกับ " ชมพู่ อารยา " ที่มีน้องสมใจ // เรื่องหัวใจไม่อยากคาดหวังมาก  |   "ดีเจเอกกี้" ชี้แจงกรณีออกโรงป้อง  "ฌอห์ณ จินดาโชติ" มางานอีเว้นท์สาย ลั่นเป็นพยานคนเดียวเลยขอออกมาพูดความจริง  |   เมย์ สิรินทร์  ยันไร้ปัญหาหลังร่วมงาน ตูมตาม ยุทธนา เผยอาการดีขึ้นมากแล้วหลังเป็นลมล้มหัวฟาด แจงไม่คิดว่ามีงานเยอะขึ้นหลังย้ายซบช่อง 7  |  
เปิดใจครอบครัว “ศิลาชัย” หลังมีสมาชิกใหม่ “น้องออเกรซ”

เปิดใจครอบครัว “ศิลาชัย” หลังมีสมาชิกใหม่ “น้องออเกรซ”

1,212
1

เปิดใจครอบครัว “ศิลาชัย” หลังมีสมาชิกใหม่ “น้องออเกรซ”

    ครอบครัว “ศิลาชัย" ปลื้มหลัง "จูน กษมา ศิลาชัย” ภรรยาคนสวยของ “เปิ้ล นาคร ศิลาชัย” คลอดน้อง "ออเกรซ" ตั้งชื่อจริง “ศีรีกร” พร้อมอัพเดท "ออกู๊ด" หายเป็นปกติ

 

    เป็นอีกหนึ่งข่าวดีของครอบครัว "ศิลาชัย" หลังภรรยาของหนุ่ม "เปิ้ล นาคร" อย่าง "จูน กษมา" คลอดน้องคนสุดท้องอย่าง "ออเกรซ" ออกมาลืมตาดูโลกเมื่อวานนี้ (14 พ.ย.)  เวลา 09.09 น. ณ โรงพยาบาลพระราม 9 งานนี้ทั้งครอบครัวก็ได้ออกมาเปิดใจถึงความยินดีครั้งนี้ว่า 

     สำหรับ “น้องออเกรซ” ลืมตาดูโลกด้วยน้ำหนัก 3,190 กิโลกรัม คลอดเมื่อวาน 14 พฤศจิกายน ฤกษ์ก็ตามที่ดูไว้ 09.09 น. ด้านสุขภาพของน้องก็แข็งแรงปกติ ส่วนความรู้สึก “จูน” เผยต่อว่ารู้สึกเจ็บเหมือนเดิม แต่ได้เตรียมร่างกายมาแล้วเป็นอย่างดี ความรู้สึกความเป็นแม่ก็เหมือนเดิมไม่ได้ตื่นเต้นอะไรแล้ว ตอนคลอดน้องๆ ก็อยู่ด้วยหมด ส่วนตัว “เปิ้ล” ได้ขอเข้าไปตัดสายสะดือของลูกทุกครั้ง ด้านลูกๆ 3 ออ ก็ยังเห่อน้อง โดยได้ตั้งชื่อจริงว่า "ศีรีกร แปลว่า มือแห่งความมงคล"

ศิลาชัย สมาชิกใหม่ น้องออเกรซ ปิดอู่ ทำหมัน ตัดสายสะดือ ออกู๊ด

     ส่วนเรื่องปิดอู่คาดเดือนหน้าหลังแข่งเจ็ทสกีเสร็จ “เปิ้ล” จะเป็นคนทำหมัน ยอมรับอยากมีลูกอีกแต่สงสารภรรยาเพราะต้องเจ็บกว่าจะผ่าตัดแต่ละครั้ง ก็เลยคุยกันว่าจะปิดอู่ เพราะส่วนตัวคิดว่าภรรยาเจ็บมาเยอะแล้ว ครั้งนี้เลยขอเจ็บบ้าง

     ด้านของขวัญรับลูกก็เหมือนเดิมไม่ได้มีอะไรแค่ใช้ชีวิตปกติ และดูแลกันให้ดี วางแผนดูแลลูกเหมือนเดิม ส่วนตัวอยากที่จะมีเองก็ต้องทำให้ได้ ส่วนแฟนคลับก็เพิ่มมากขึ้น ขอบคุณที่มารักมาเอ็นดูส่งของมาให้ โดยไม่หวังผลตอบแทน และ "ออเกรซ" ก็เป็นชื่อจากที่แฟนคลับตั้งให้เเล้วเราไปหาความหมาย ส่วนเรื่องตาน้อง "ออกู๊ด" หลังดูแลมาปีกว่า และได้ผ่าตัดเมื่อก่อนคลอดตอนนี้ก็หายเป็นปกติแล้ว รู้สึกดีใจตอนนี้ไม่ต้องกังวลอะไรแล้ว

ศิลาชัย สมาชิกใหม่ น้องออเกรซ ปิดอู่ ทำหมัน ตัดสายสะดือ ออกู๊ด

ศิลาชัย สมาชิกใหม่ น้องออเกรซ ปิดอู่ ทำหมัน ตัดสายสะดือ ออกู๊ด

ศิลาชัย สมาชิกใหม่ น้องออเกรซ ปิดอู่ ทำหมัน ตัดสายสะดือ ออกู๊ด

     ในส่วนของหนังสือ "ชาตินี้ยังไงกูก็ไม่ยอมบวช" ก็บอกต่อว่ารู้สึกตื้นตันใจมากพอหนังสือออกมาแค่สัปดาห์เดียวก็เปิดจองหมดเลย ส่วนรายได้จากหนังสือทั้งหมดก็เอาให้โครงการ บรรพชาอุปสมบท

ศิลาชัย สมาชิกใหม่ น้องออเกรซ ปิดอู่ ทำหมัน ตัดสายสะดือ ออกู๊ด

ยังมีเรื่องราวที่คุณสนใจอีก!

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

แอนตี้แฟน ผู้จัดการส่วนตัว อ๋า ณเดชน์ ญาญ่า คอมเมนต์ด่า สร้างภาพ NY

#เพลิงพระนางครองแผ่นดิน ฐิสา ตัวแม่ อั้ม ยุ้ย คนในวงการ รีเทิร์น กัน

มาดามมด อาการป่วย ไม่ค่อยรับงาน ปวดต้นคอ

เต๋อ ชายไม่จริงหญิงแท้ ใหม่ ข่าวเยอะ ทำงานลำบาก

เซอร์ไพรส์วันเกิด ไม่ทิ้งการแสดง นัท อั้ม

#Wonderfruit2017 แฟชั่นสุดคูล วันเดอร์ฟรุ๊ต คนบันเทิง แฟชั่นดารา โบฮีเมียน

รูปภาพที่คล้ายกับข่าวนี้!

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments