"ใหม่ ดาวิกา" เผยดีใจ คนมองในลุคนางเอกสายฮา เปรยมีแฟนคลับเพิ่ม "ยัน"ไม่ได้แขวะใครในทวิตเตอร์!  |   "บอย-ถกลเกียรติ" ลั่นไม่แคร์กระแสดราม่า รายการท็อปเชฟ //ยัน อยากให้มองว่า ได้อะไรจากรายการ   |   "มิน พีชญา" แย้มเตรียมลงละครคู่ "ปุ๊กลุก" ไม่ซีเรียสกับบทบาท แฮปปี้ความสัมพันธ์  "โอ๊ต พิทักษ์" เปรยเพิ่งผ่านวันครบรอบมา  |   daradaily STAR GOLF CHALLENGE#4  นี้จัดขึ้นเพื่อนำรายได้หลังจากหักค่าใช้จ่าย มอบให้แก่ ศูนย์เด็กเล็กวิทยาเขตสิรินธรราชวิทยาลัย มูลนิธิสิรินธรราชวิทยาลัย ในพระราชูปถัมภ์  |   โบว์ แวนดา ฟุ้งแฮปปี้น้องมะลิเริ่มชินเวที เผยน้องมีความเป็นเด็กผู้หญิงมากขึ้น  |   "น้ำตาล" ปัดไม่ทราบค่าตัวตนเอง ทุกอย่างอยู่ที่กองประกวดจัดการ แจงตนไม่ได้ติดแบรนด์เนม ไม่มีเงินซื้อเสื้อผ้าแบรนด์ขนาดนั้น  |   ซาย" เคลียร์ชัด!! ประเด็นดราม่าแชทหลุด เผยขอโทษสาว "แตงโม" แล้ว ยอมรับเสียความรู้สึกฝ่ายชาย ลั่นเลิก "กาณณ์" แล้ว  |   "หมาก ปริญ" รอละครปิดกล้องแพลนบวชปลายปี  |   เมย์ พิชญ์นาฏ" โอดอย่าเร่งงานแต่งตนกับหนุ่ม " เจ ชนาธิป เผยหนุ่มเจไม่สบายเพราะเเพ้อากาศ  |   "ญาญ่า"  แพลนทำบุญสร้างโรงเรียนทางเหนือกับมาร์กี้และคิมเบอร์ลี่ เปรยสาเหตุที่แม่เเก้วไม่ค่อยลงรูปด้วยเพราะไม่ค่อยได้เจอกัน  |  
เปิดประวัติ "สิงโต ปราชญา” หรือ “ก้องภพ" ใน "Sotus The Series พี่ว้ากตัวร้ายกับนายปีหนึ่ง"

เปิดประวัติ "สิงโต ปราชญา” หรือ “ก้องภพ" ใน "Sotus The Series พี่ว้ากตัวร้ายกับนายปีหนึ่ง"

52,848
4.5

เปิดประวัติ "สิงโต ปราชญา” หรือ “ก้องภพ" ใน "Sotus The Series พี่ว้ากตัวร้ายกับนายปีหนึ่ง"

   เปิดประวัตินักแสดงหนุ่ม "สิงโต ปราชญา เรืองโรชน์”  ที่ตอนนี้มีผลงานการแสดงในบทบาท “ก้องภพ” จากซีรีส์เรื่อง "Sotus The Series พี่ว้ากตัวร้ายกับนายปีหนึ่ง”


    เป็นอีกหนึ่งหนุ่มที่ทำเอาสาววายกรี๊ดกันสนั่นโซเชียล สำหรับหนุ่ม "สิงโต ปราชญา เรืองโรชน์” ที่ตอนนี้กำลังมีผลงานซีรีส์เรื่อง"Sotus The Series พี่ว้ากตัวร้ายกับนายปีหนึ่ง" ซึ่งเรื่องนี้เจ้าตัวรับบทเป็น “ก้องภพ” น้องปีหนึ่ง จนแฟนๆ ชื่นชอบทำเอาติดเทรนด์อยู่บ่อยๆ  และแน่นอนทำให้หลายๆ คนอยากที่จะรู้จักหนุ่ม “สิงโต” มากขึ้นเช่นกัน งานนี้ทาง “ดาราเดลี่” ก็ไม่พลาดที่จะพาชาว “ddsocial” มาทำความรู้จักกับเจ้าตัวกัน

    "สิงโต ปราชญา เรืองโรชน์” หรืออีกชื่อคือ “ปราชญา ชีวนรสุชากุล” เกิดเมื่อวันที่  28 กรกฎาคม พ.ศ. 2537 จบการศึกษาระดับมัธยมในแผนการเรียนวิทย์ - คณิต จาก โรงเรียนสวนกุหลาบวิทยาลัย และได้เข้าศึกษาต่อในระดับปริญญาตรีที่ คณะเศรษฐศาสตร์ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ บางเขน ในปัจจุบันสิงโตได้ย้ายมาเข้าเรียนที่ คณะนิเทศศาสตร์ มหาวิทยาลัยกรุงเทพ โดยเริ่มเรียนใหม่ตั้งแต่ชั้นปีที่ 1

    เขานั้นก้าวสู่วงการบันเทิงจากการที่โด่งดังในโลกโซเชียลมาก่อน กับแฮชแท็ก #พี่ว้ากหล่อบอกต่อด้วย ทำให้ทางทีมงานซีรีส์ "Sotus The Series พี่ว้ากตัวร้ายกับนายปีหนึ่ง” ติดต่ออยากให้ลองไปแคส หลังจากนั้นนักแสดงหนุ่มได้รับการคัดเลือกมาให้มาเล่น เพราะถือว่าเจ้าตัวนั้นมีประสบการณ์การเป็นพี่ว้ากมาก่อนน่าจะเข้าใจตัวละครได้ดี ทำให้ซีรีส์ "Sotus The Series พี่ว้ากตัวร้ายกับนายปีหนึ่ง” เป็นละครที่เรื่องแรกที่สร้างชื่อเสียงให้เขากลายเป็นที่รู้จักมากขึ้น

    ด้านความสนใจของหนุ่ม “สิงโต” นั้นคือการอ่านหนังสือนิยาย โดยเรื่องโปรดของเขาคือ A Walk to Remember
   
    สำหรับสาวๆ ในสเป็คนั้นนักแสดงหนุ่มชื่นชอบคนหน้าสวยคม ตาดุๆ ใครที่อยากติดตามผลงานหรือข่าวคราวความเคลื่อนไหวของเขาสามารถเข้าไปติดตามกันได้ที่ IG @__singto

เปิดประวัติ สิงโต ก้องภพ Sotus The Series  บันเทิง ดารา นักแสดง

เปิดประวัติ สิงโต ก้องภพ Sotus The Series  บันเทิง ดารา นักแสดง

เปิดประวัติ สิงโต ก้องภพ Sotus The Series  บันเทิง ดารา นักแสดง

ยังมีเรื่องราวที่คุณสนใจอีก!

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

รูปภาพที่คล้ายกับข่าวนี้!

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments