"หมาก ปริญ" รอละครปิดกล้องแพลนบวชปลายปี  |   เมย์ พิชญ์นาฏ" โอดอย่าเร่งงานแต่งตนกับหนุ่ม " เจ ชนาธิป เผยหนุ่มเจไม่สบายเพราะเเพ้อากาศ  |   "ญาญ่า"  แพลนทำบุญสร้างโรงเรียนทางเหนือกับมาร์กี้และคิมเบอร์ลี่ เปรยสาเหตุที่แม่เเก้วไม่ค่อยลงรูปด้วยเพราะไม่ค่อยได้เจอกัน  |   น้ำตาลโนแคร์ แก้มโพสต์แขวะเป็นหมากระเป๋า  |   พรีม" มีละคร 2 เรื่อง "ชั่วโมงต้องมนต์" , "เสน่ห์รักนางซิน" เผยงานแน่น 7 วันติด แจงความสัมพันธ์ "เกรท" พี่น้องกัน  |   ก้อย อรัชพร ปลื้มคนชมบท ชมพู่ จากซีรีส์ O-Negative เผยบทนี้ทำให้คนรู้จักมากขึ้น รับเขินหลังถ่ายรูปคู่พี่อ้น ศรีพรรณ์มีคนทักหน้าคล้ายกัน  |   "ลิเดีย ศรัณย์รัชต์" เผยเหตุได้ไปนั่งชมเดินแคทวอล์คที่มิลาน เพราะลูกตนเป็นพรีเซนเตอร์แบรนด์เสื้อผ้าชิ้นหนึ่ง // แพลนมีน้องคนต่อไปคงอีกสักพัก  |   นาวินต้าร์ " รับแต่งงาน " ไฮโซน้ำหวาน " แล้ว ที่สมุยแย้มจ่อจัดงานฉลองมงคลสมรส 25 มีนาคมนี้ !!!  |   น้ำตาล ชลิตา "//เผยน้อยใจถูกมองเนรคุณ! กองประกวด//ยันสัญญาทุกอย่างเหมือนเดิม  |   "อุ้ม ลักขณา" เผยความรัก "บอล กฤษณะ" ยังเหมือนเดิม เชื่อระยะเวลาจะพิสูจน์รัก  |  
เปิดประวัติ "สิงโต ปราชญา” หรือ “ก้องภพ" ใน "Sotus The Series พี่ว้ากตัวร้ายกับนายปีหนึ่ง"

เปิดประวัติ "สิงโต ปราชญา” หรือ “ก้องภพ" ใน "Sotus The Series พี่ว้ากตัวร้ายกับนายปีหนึ่ง"

43,508
4.5

เปิดประวัติ "สิงโต ปราชญา” หรือ “ก้องภพ" ใน "Sotus The Series พี่ว้ากตัวร้ายกับนายปีหนึ่ง"

   เปิดประวัตินักแสดงหนุ่ม "สิงโต ปราชญา เรืองโรชน์”  ที่ตอนนี้มีผลงานการแสดงในบทบาท “ก้องภพ” จากซีรีส์เรื่อง "Sotus The Series พี่ว้ากตัวร้ายกับนายปีหนึ่ง”


    เป็นอีกหนึ่งหนุ่มที่ทำเอาสาววายกรี๊ดกันสนั่นโซเชียล สำหรับหนุ่ม "สิงโต ปราชญา เรืองโรชน์” ที่ตอนนี้กำลังมีผลงานซีรีส์เรื่อง"Sotus The Series พี่ว้ากตัวร้ายกับนายปีหนึ่ง" ซึ่งเรื่องนี้เจ้าตัวรับบทเป็น “ก้องภพ” น้องปีหนึ่ง จนแฟนๆ ชื่นชอบทำเอาติดเทรนด์อยู่บ่อยๆ  และแน่นอนทำให้หลายๆ คนอยากที่จะรู้จักหนุ่ม “สิงโต” มากขึ้นเช่นกัน งานนี้ทาง “ดาราเดลี่” ก็ไม่พลาดที่จะพาชาว “ddsocial” มาทำความรู้จักกับเจ้าตัวกัน

    "สิงโต ปราชญา เรืองโรชน์” หรืออีกชื่อคือ “ปราชญา ชีวนรสุชากุล” เกิดเมื่อวันที่  28 กรกฎาคม พ.ศ. 2537 จบการศึกษาระดับมัธยมในแผนการเรียนวิทย์ - คณิต จาก โรงเรียนสวนกุหลาบวิทยาลัย และได้เข้าศึกษาต่อในระดับปริญญาตรีที่ คณะเศรษฐศาสตร์ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ บางเขน ในปัจจุบันสิงโตได้ย้ายมาเข้าเรียนที่ คณะนิเทศศาสตร์ มหาวิทยาลัยกรุงเทพ โดยเริ่มเรียนใหม่ตั้งแต่ชั้นปีที่ 1

    เขานั้นก้าวสู่วงการบันเทิงจากการที่โด่งดังในโลกโซเชียลมาก่อน กับแฮชแท็ก #พี่ว้ากหล่อบอกต่อด้วย ทำให้ทางทีมงานซีรีส์ "Sotus The Series พี่ว้ากตัวร้ายกับนายปีหนึ่ง” ติดต่ออยากให้ลองไปแคส หลังจากนั้นนักแสดงหนุ่มได้รับการคัดเลือกมาให้มาเล่น เพราะถือว่าเจ้าตัวนั้นมีประสบการณ์การเป็นพี่ว้ากมาก่อนน่าจะเข้าใจตัวละครได้ดี ทำให้ซีรีส์ "Sotus The Series พี่ว้ากตัวร้ายกับนายปีหนึ่ง” เป็นละครที่เรื่องแรกที่สร้างชื่อเสียงให้เขากลายเป็นที่รู้จักมากขึ้น

    ด้านความสนใจของหนุ่ม “สิงโต” นั้นคือการอ่านหนังสือนิยาย โดยเรื่องโปรดของเขาคือ A Walk to Remember
   
    สำหรับสาวๆ ในสเป็คนั้นนักแสดงหนุ่มชื่นชอบคนหน้าสวยคม ตาดุๆ ใครที่อยากติดตามผลงานหรือข่าวคราวความเคลื่อนไหวของเขาสามารถเข้าไปติดตามกันได้ที่ IG @__singto

เปิดประวัติ สิงโต ก้องภพ Sotus The Series  บันเทิง ดารา นักแสดง

เปิดประวัติ สิงโต ก้องภพ Sotus The Series  บันเทิง ดารา นักแสดง

เปิดประวัติ สิงโต ก้องภพ Sotus The Series  บันเทิง ดารา นักแสดง

ยังมีเรื่องราวที่คุณสนใจอีก!

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ช่างภาพเบอร์ต้น มิว รูปสวยทั้งทริป

บ่วงหงส์ เวอร์ชั่นแรก เจมส์จิ คิม ละครดัง กระแสโลกโซเชียล

แพทตี้ อาถรรพ์เลข7   นักแสดงสาว เรียนภาษา

Girls Generation ไอดอลเกาหลี ไอดอลสาว โปรเจ็คท์พิเศษ

สาวเสียงดี แก้ม เซอร์ไพรส์วันเกิด น้องสาว เกศ

ซัน ก้าวพลาด ต้นหอม สถานะ ความสัมพันธ์ คนสุดท้าย ดีเจสาว หนุ่มคนสนิท

รูปภาพที่คล้ายกับข่าวนี้!

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments
Qatar Airways http: