"แพนเค้ก" เฉลยเซ็นสัญญา 3 ปี กับบ้านหลังใหม่เรียบร้อย!

"แพนเค้ก" เฉลยเซ็นสัญญา 3 ปี กับบ้านหลังใหม่เรียบร้อย!

1

แพนเค้ก" เฉลยเซ็นสัญญา 3 ปี กับบ้านหลังใหม่เรียบร้อย!

       เริ่มต้นปีใหม่กับเรื่องราวดีๆ ของนางเอกเจ้าของฉายา "นางฟ้าฟรีแลนซ์" อย่างสาว "แพนเค้ก เขมนิจ จามิกรณ์" หลังจากที่แฟนๆ ตามลุ้นกับสังกัดใหม่ของเธอ ล่าสุดก็ได้เฉลยให้รู้โดยทั่วกันกับสังกัดบ้านหลังใหม่ True4U โดยเธอได้เผยให้ฟังว่า      

       "เป็นการเริ่มต้นปีด้วยเรื่องราวใหม่ๆ อีกหนึ่งเรื่องกับการเซ็นสัญญาค่ายใหม่ True4U ไม่ได้ตัดสินใจนาน แค่ในระยะเวลาหนึ่ง เร็วๆ นี้น่าจะได้เห็นผลงานกัน น่าจะเริ่มถ่ายสักเดือนสองเดือนนี้ ต้องรอติดตามกัน เซ็นสัญญา 3 ปี ปรึกษาคุณแม่และผู้ใหญ่ที่น่ารักหลายๆ ท่านที่มอบโอกาสดีๆให้ ถือว่าอีกหนึ่งการทำงานใหม่ๆ การตัดสินใจส่วนใหญ่ก็มาจากตัวเอง เพื่อที่จะได้เห็นผลงานใหม่ๆ กันด้วย จะเร็วหรือจะช้าทุกอย่างมีเวลาของมันถือว่าเป็นการตัดสินใจที่ดีที่สุด" 

        ส่วนเรื่องที่คนมองว่า 3 ปีของการอยู่ค่ายใหม่ในดีกรีนางเอกแถวหน้าเธอจะโกยเงินได้สูงถึง 20 ล้าน สาวแพนเค้กก็บอกอีกว่า "รอดูที่ผลงานกันดีกว่า คงทำงานเต็มที่เหมือนเดิม อาจจะได้เห็นอะไรใหม่ๆ ที่ดูหลากหลายกว่าเดิม"

         ปิดท้ายด้วยเรื่องวิทยานิพนธ์กับหวานใจ "สารวัตรหมี" เธออัพเดทให้ฟังว่า "กำลังเริ่มทำ ก่อนหน้านี้ใช้เวลาเตรียมกันมาเรื่อยๆ ช่วยกันคิดมาสักพัก แต่ถ้าลงตัวคงดำเนินการเลย ไม่อยากค้างคาไว้กลัวหมดแรงก่อน ตอนนี้ก็แบ่งเวลาให้ลงตัวทั้งธุรกิจ การเรียนและงาน"

แพนเค้ก นางแบบ นักแสดงสาว บันเทิง ละคร ดารา นางฟ้าฟรีแลนซ์ เซ็นสัญญา

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

“อั้ม” ขอลุยธุรกิจเปิดตลาด ”Aum Aum” (อั้ม อั้ม) อนาคตฝันอยากเปิดร้านอาหาร

ละมุนหวานเหลือเกินคุณแม่ซุปตาร์เนื้อหอมที่สุดบนโลกนี้

“น็อต เคลียร์ทัวร์ลงโดนปลดรายการดัง อุดมการณ์ชัดเจน มีภูมิคุ้มกันคอมเมนต์เชิงลบ

“เอ ศุภชัย” แฮปปี้! เปิดงาน “A fair”อร่อยเกรดเอ ที่พัทยา

สู้สุดใจ “ป๊ายปาย” แข่งรถสนาม 2 ภูเก็ต “นุ๊ก ธนดล” บินตามให้กำลังใจถึงที่ สู้ไปทุกช่วงเวลา!

ซุปเปอร์มัมอวดหุ่นสับเพื่อนดาราตะลึงกันไปทั้งโซเชียล

บุญใหญ่ในวันเกิด “เก่ง หฤษฎ์” ชวนแฟนคลับทอดผ้าป่าสามัคคี “น้ำปิง” ร่วมบุญ แฟนๆ แน่นล้นวัด

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments