ซิมเพนกวิน ร่วมกับ "เสก โลโซ" เปิดตัวโปรโมชั่นใหม่ เพนกวิน-LOSO LS1 "ใจสั่งมา"   |   "มิน พีชญา" ปัดเปิดตัว "โอ๊ต พิทักษ์" มากขึ้นหลังพาไปร่วมงานแต่ง "แพง ขวัญข้าว"  #amarinTVHD34 19.45 20 มค  |   "ใหม่ ดาวิกา ยันไม่ซีเรียสร่วมงานละครกับ" ม้า อรนภา "วอนแฟนคลับอย่าเปรียบเทียบกับ " ปู ไปรยา"   |   กอล์ฟ พิชญะ " แย้มอยากแต่งงานกับ " ขวัญ อุษามณี " แล้ว // ด้านฝ่ายหญิงเผยควักกระเป๋าลงทุนทำธุรกิจลิปสติกเอง  |   "ปู" บอกยังไม่โกอินเตอร์ขอมีงานก่อน ย้ำไม่สำคัญตัวเอง ยืนยันไม่ทิ้งเมืองไทย ด้านความรักขออุบไม่บอกรอชัดเจนจะแจ้ง  |   แซมมี่ ดลลชา เผยอาการป่วยคุณพ่อจากโรคหัวใจ บอกตอนนี้ดีขึ้นมากแล้ว  โต้กิ๊กหนุ่มในกองถ่าย ยันส่วนตัวไม่ซีเรียสกับข่าวนี้  |   ไอซ์ อภิษฏา ฟุ้งแฮปปี้ร่วมฉลองวันเกิดไฮโซแชมป์ ยันยังไร้แพลนข่าวดีเรื่องแต่งงาน  |   พิธีหมั้นชื่นมื่น "เพชรจ้า-นิวเคลียร์" สวมแหวนเพชรเม็ดโต  |   "ทาทา ยัง" ควงสามี "หมอ" แย้มแต่งเพลงให้ "น้องเลย์" เป็นของขวัญวันเกิด ฟุ้งพัฒนาการลูกชายดี  |   เดียร์น่า ฟลีโป โต้ขึ้นแท่นลูกรัก แอน ทองประสม แทน คิมเบอร์ลี่ รับปลื้มหลังลงช่วยผู้ประสบภัยน้ำท่วมที่จ.นครศรีฯ  |  
"ออกัส" ขึ้นแท่นพระเอกซีรีส์เต็มตัว เผยยังโสดเพราะสาวคิดว่าเป็นเกย์

"ออกัส" ขึ้นแท่นพระเอกซีรีส์เต็มตัว เผยยังโสดเพราะสาวคิดว่าเป็นเกย์

16,371
1

"ออกัส" ขึ้นแท่นพระเอกซีรีส์เต็มตัว เผยยังโสดเพราะสาวคิดว่าเป็นเกย์

     กลายเป็นนักแสดงสุดฮอตอีกคน สำหรับ "ออกัส วชิรวิชญ์" ที่ตอนนี้ขยับมารับบทพระเอกซีรีส์เต็มตัวเรื่องแรกในเรื่อง "คลื่นแทรกผี" อีกทั้งเจ้าตัวยังต้องเล่นกับนักแสดงรุ่นพี่มากความสามารถอีกจำนวนมาก จึงต้องถามหนุ่ม "ออกัส" ว่ารู้สึกอย่างไรบ้าง เจ้าตัวเผยว่า

 

    "สำหรับการเป็นพระเอกเรื่องแรกก็รู้สึกดีมาก แต่ก็มีแรงกดดันอยู่ที่ต้องเล่นกับรุ่นพี่ที่มีประสบการณ์มากแล้วหลายเรื่อง เราเป็นเด็กใหม่ก็ต้องเตรียมตัวเป็นพิเศษ ต้องทำการบ้านมาดีๆ เรื่องนี้ทางผู้ใหญ่เขาให้เรียกเราไปแคสต์ดูก็เลยได้รับบทนี้มา คาแรคเตอร์จะเป็นเด็กมหาวิทยาลัย ชอบท้าทายลองของ ไม่ค่อยไกลจากตัวเองมากเท่าไหร่ เพราะเราก็เป็นคนประมาณนี้อยู่แล้ว เราก็อยู่ช่วงมหาวิทยาลัยพอดีด้วย ประกบกับนางเอกอย่าง "มีน" ก็ตื่นเต้นนิดหน่อย เพราะที่ผ่านๆ มาจะเจอแต่ผู้ชาย ได้เจอผู้หญิงบ้างก็ดี เชื่อว่าคนคงไม่ติดภาพชายชายแล้วจะไม่อิน ถ้ามาเล่นกับผู้หญิงเพราะใน Love Sick เราก็ไม่ได้มีบทชายชายเข้มข้นขนาดนั้น ฉากกุ๊กกิ๊กก็คงมีบ้างในเรื่องนี้ แต่จะเน้นไปในเรื่องผีมากกว่า ก็ดีใจที่ผู้ใหญ่ให้โอกาส ต้องขอบคุณมากๆ แต่ไม่ถึงกับแซงหน้าเพื่อนๆ หรอก แต่เพื่อนๆ เขาก็แอบแซวๆ ที่ได้เป็นพระเอกก็เขินๆ"

      ส่วนซีรีส์ "Love Sick" ที่แจ้งเกิดหนุ่ม "ออกัส" นั้น เจ้าตัวก็ได้พูดถึงภาคสองที่กำลังจะถ่ายทำว่า "ก็คงจะเข้มข้นมากกว่าเดิม แต่ตอนนี้ยังไม่ได้เริ่มถ่าย อีกไม่นาน รอติดตามกันดูกับการทำงานในวงการ และเรื่องเรียนก็พยายามจัดตารางเรียนไม่ให้ตรงกับงาน แต่ดูตารางเทอมนี้ก็ไม่มีปัญหาเท่าไหร่ ทางพ่อกับแม่เขาก็เข้าใจไม่มีกังวลอะไร มองว่าได้โอกาสมาทำงานตรงนี้ก็ทำไปก่อน" 

      สำหรับเรื่องสาวๆ หนุ่ม "ออกัส" ก็เปรยว่า "ยังไม่มี ไม่เคยมีเข้ามาเลย สงสัยเขาคงคิดว่าเป็นเกย์ แต่ถามว่าอยากมีไหม เรายังไม่สนใจเรื่องนี้เลย แค่งานกับเรียนก็เยอะแล้ว ก็ขอโฟกัสตรงนี้ก่อนแล้วกัน"

ยังมีเรื่องราวที่คุณสนใจอีก!

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เปิ้ล นาคร แมน จูน ผ่าตัด ทำหมัน ปิดอู่ ออเกรซ ออกัส ออก้า ออกู๊ด คลอดลูก 

#NgernEndlessLove เงิน นักแสดงวัยรุ่น พื่อนสนิท เด็กด้อยโอกาส ชุมชนใต้สะพาน

ศิลาชัย สมาชิกใหม่ น้องออเกรซ ปิดอู่ ทำหมัน ตัดสายสะดือ ออกู๊ด

จูน กษมา ศิลาชัย น้องออกู๊ด น้องออกัส ผ่าตัด

daradaily Digital Gen พีค ซีแนน

#lovesicktheseries บันเทิง ดารา นักแสดง ความหล่ นักแสดงหนุ่ม Love Sick ซีรีส์ดัง

รูปภาพที่คล้ายกับข่าวนี้!

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments