มาริโอ้ เมาเร่อ  จ่อบินมีตติ้งแฟนคลับชาวอินโดนีเซีย รับปลื้มกระแสละครบัลลังก์ดอกไม้ดี บอกเขินโดนมองเป้าตุงในรูปคู่ใหม่ ดาวิกา  |   มาร์กี้ ราศรี ฟุ้งแฮปปี้ควงแฟนหนุ่ม ป๊อกเที่ยวยุโรป 15วัน ปลื้มฝ่ายชายเซอร์ไพร์สตั๋วดูบอลให้ตรงกับวันวาเลนไทน์พอดี  |   "ป้อง" เผยสถานะกับ "เอย" เพียงพี่น้อง โอกาสพัฒนา รอดูอนาคต ปัดลงช่อดอกไม้ในไอจี ลั่นอาจโดนคนแฮก  |   "จ๊ะ อาร์สยาม" ไม่หวั่นคนมองออกตัวแรงรักครั้งใหม่ "แจ็ค ธนพล"  |   ญาญ่า ควง ณเดชน์ เผยสถานะยังเหมือนเดิม เชื่อคนอาจสื่อสารผิด ย้ำเป็นเรื่องที่สองคนรู้ดีที่สุด ลั่นอยากให้เวลาเป็นเครื่องพิสูจน์  |   "จั๊กจั่น" เผยมางานสาย ติดช่วยเหลือคนเจ็บจากอุบัติเหตุ ด้านงานละคร "พริ้งคนเริงเมือง" ถ่ายเสร็จเรียบร้อยแล้ว รับเสียดายที่ไม่ได้เล่น "เพลิงพระนาง" คู่ "อั้ม"  |   "นุ่น" หายเหนื่อยละคร "พิษสวาท" เข้าชิงรางวัล เผยผลงาน "ระเริงไฟ" ปิดกล้องเดือนหน้า ลั่นไม่ยังคิดมีน้อง ขอลุยธุรกิจ ย้ำมีน้องแล้วจะบอก  |   งานประกาศผลรางวัล great awards6 ถ่ายสดทางช่อง ไบร์ททีวี ดิจิตอล19 ตั้งแต่ 18.00 หรือชมทาง daradaily FB live   |   23กพ ดาราเดลี่จัดงานประกาศผล great awards6 ที่โรงละครอักษรา คิงพาวเวอร์  เชิญนักแสดงดาราทั่วไทยร่วมเดินพรมแดง และแฟนคลับลุ้นผลนักแสดง ชายหญิงยอดเยี่ยมจากละครดัง    |   "มิกค์ ทองระย้า "โต้จีบ " พระพาย "ยันสถานะแค่พี่น้องกัน  ปัดแม่ฝ่ายหญิงหวงลูกสาว  |  
"ออกัส" ขึ้นแท่นพระเอกซีรีส์เต็มตัว เผยยังโสดเพราะสาวคิดว่าเป็นเกย์

"ออกัส" ขึ้นแท่นพระเอกซีรีส์เต็มตัว เผยยังโสดเพราะสาวคิดว่าเป็นเกย์

16,637
1

"ออกัส" ขึ้นแท่นพระเอกซีรีส์เต็มตัว เผยยังโสดเพราะสาวคิดว่าเป็นเกย์

     กลายเป็นนักแสดงสุดฮอตอีกคน สำหรับ "ออกัส วชิรวิชญ์" ที่ตอนนี้ขยับมารับบทพระเอกซีรีส์เต็มตัวเรื่องแรกในเรื่อง "คลื่นแทรกผี" อีกทั้งเจ้าตัวยังต้องเล่นกับนักแสดงรุ่นพี่มากความสามารถอีกจำนวนมาก จึงต้องถามหนุ่ม "ออกัส" ว่ารู้สึกอย่างไรบ้าง เจ้าตัวเผยว่า

 

    "สำหรับการเป็นพระเอกเรื่องแรกก็รู้สึกดีมาก แต่ก็มีแรงกดดันอยู่ที่ต้องเล่นกับรุ่นพี่ที่มีประสบการณ์มากแล้วหลายเรื่อง เราเป็นเด็กใหม่ก็ต้องเตรียมตัวเป็นพิเศษ ต้องทำการบ้านมาดีๆ เรื่องนี้ทางผู้ใหญ่เขาให้เรียกเราไปแคสต์ดูก็เลยได้รับบทนี้มา คาแรคเตอร์จะเป็นเด็กมหาวิทยาลัย ชอบท้าทายลองของ ไม่ค่อยไกลจากตัวเองมากเท่าไหร่ เพราะเราก็เป็นคนประมาณนี้อยู่แล้ว เราก็อยู่ช่วงมหาวิทยาลัยพอดีด้วย ประกบกับนางเอกอย่าง "มีน" ก็ตื่นเต้นนิดหน่อย เพราะที่ผ่านๆ มาจะเจอแต่ผู้ชาย ได้เจอผู้หญิงบ้างก็ดี เชื่อว่าคนคงไม่ติดภาพชายชายแล้วจะไม่อิน ถ้ามาเล่นกับผู้หญิงเพราะใน Love Sick เราก็ไม่ได้มีบทชายชายเข้มข้นขนาดนั้น ฉากกุ๊กกิ๊กก็คงมีบ้างในเรื่องนี้ แต่จะเน้นไปในเรื่องผีมากกว่า ก็ดีใจที่ผู้ใหญ่ให้โอกาส ต้องขอบคุณมากๆ แต่ไม่ถึงกับแซงหน้าเพื่อนๆ หรอก แต่เพื่อนๆ เขาก็แอบแซวๆ ที่ได้เป็นพระเอกก็เขินๆ"

      ส่วนซีรีส์ "Love Sick" ที่แจ้งเกิดหนุ่ม "ออกัส" นั้น เจ้าตัวก็ได้พูดถึงภาคสองที่กำลังจะถ่ายทำว่า "ก็คงจะเข้มข้นมากกว่าเดิม แต่ตอนนี้ยังไม่ได้เริ่มถ่าย อีกไม่นาน รอติดตามกันดูกับการทำงานในวงการ และเรื่องเรียนก็พยายามจัดตารางเรียนไม่ให้ตรงกับงาน แต่ดูตารางเทอมนี้ก็ไม่มีปัญหาเท่าไหร่ ทางพ่อกับแม่เขาก็เข้าใจไม่มีกังวลอะไร มองว่าได้โอกาสมาทำงานตรงนี้ก็ทำไปก่อน" 

      สำหรับเรื่องสาวๆ หนุ่ม "ออกัส" ก็เปรยว่า "ยังไม่มี ไม่เคยมีเข้ามาเลย สงสัยเขาคงคิดว่าเป็นเกย์ แต่ถามว่าอยากมีไหม เรายังไม่สนใจเรื่องนี้เลย แค่งานกับเรียนก็เยอะแล้ว ก็ขอโฟกัสตรงนี้ก่อนแล้วกัน"

ยังมีเรื่องราวที่คุณสนใจอีก!

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

พ่อบ้านใจกล้า ดาราหนุ่ม ทำหมัน

 เน้นกิจกรรม ศิลาชัย เล่นกีฬา เล่นเจ็ทสกี บันเทิง เรียนเครียด

เปิ้ล นาคร แมน จูน ผ่าตัด ทำหมัน ปิดอู่ ออเกรซ ออกัส ออก้า ออกู๊ด คลอดลูก 

#NgernEndlessLove เงิน นักแสดงวัยรุ่น พื่อนสนิท เด็กด้อยโอกาส ชุมชนใต้สะพาน

ศิลาชัย สมาชิกใหม่ น้องออเกรซ ปิดอู่ ทำหมัน ตัดสายสะดือ ออกู๊ด

จูน กษมา ศิลาชัย น้องออกู๊ด น้องออกัส ผ่าตัด

รูปภาพที่คล้ายกับข่าวนี้!

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments