"หมาก ปริญ" รอละครปิดกล้องแพลนบวชปลายปี  |   เมย์ พิชญ์นาฏ" โอดอย่าเร่งงานแต่งตนกับหนุ่ม " เจ ชนาธิป เผยหนุ่มเจไม่สบายเพราะเเพ้อากาศ  |   "ญาญ่า"  แพลนทำบุญสร้างโรงเรียนทางเหนือกับมาร์กี้และคิมเบอร์ลี่ เปรยสาเหตุที่แม่เเก้วไม่ค่อยลงรูปด้วยเพราะไม่ค่อยได้เจอกัน  |   น้ำตาลโนแคร์ แก้มโพสต์แขวะเป็นหมากระเป๋า  |   พรีม" มีละคร 2 เรื่อง "ชั่วโมงต้องมนต์" , "เสน่ห์รักนางซิน" เผยงานแน่น 7 วันติด แจงความสัมพันธ์ "เกรท" พี่น้องกัน  |   ก้อย อรัชพร ปลื้มคนชมบท ชมพู่ จากซีรีส์ O-Negative เผยบทนี้ทำให้คนรู้จักมากขึ้น รับเขินหลังถ่ายรูปคู่พี่อ้น ศรีพรรณ์มีคนทักหน้าคล้ายกัน  |   "ลิเดีย ศรัณย์รัชต์" เผยเหตุได้ไปนั่งชมเดินแคทวอล์คที่มิลาน เพราะลูกตนเป็นพรีเซนเตอร์แบรนด์เสื้อผ้าชิ้นหนึ่ง // แพลนมีน้องคนต่อไปคงอีกสักพัก  |   นาวินต้าร์ " รับแต่งงาน " ไฮโซน้ำหวาน " แล้ว ที่สมุยแย้มจ่อจัดงานฉลองมงคลสมรส 25 มีนาคมนี้ !!!  |   น้ำตาล ชลิตา "//เผยน้อยใจถูกมองเนรคุณ! กองประกวด//ยันสัญญาทุกอย่างเหมือนเดิม  |   "อุ้ม ลักขณา" เผยความรัก "บอล กฤษณะ" ยังเหมือนเดิม เชื่อระยะเวลาจะพิสูจน์รัก  |  
"ออกัส" ขึ้นแท่นพระเอกซีรีส์เต็มตัว เผยยังโสดเพราะสาวคิดว่าเป็นเกย์

"ออกัส" ขึ้นแท่นพระเอกซีรีส์เต็มตัว เผยยังโสดเพราะสาวคิดว่าเป็นเกย์

17,506
1

"ออกัส" ขึ้นแท่นพระเอกซีรีส์เต็มตัว เผยยังโสดเพราะสาวคิดว่าเป็นเกย์

     กลายเป็นนักแสดงสุดฮอตอีกคน สำหรับ "ออกัส วชิรวิชญ์" ที่ตอนนี้ขยับมารับบทพระเอกซีรีส์เต็มตัวเรื่องแรกในเรื่อง "คลื่นแทรกผี" อีกทั้งเจ้าตัวยังต้องเล่นกับนักแสดงรุ่นพี่มากความสามารถอีกจำนวนมาก จึงต้องถามหนุ่ม "ออกัส" ว่ารู้สึกอย่างไรบ้าง เจ้าตัวเผยว่า

 

    "สำหรับการเป็นพระเอกเรื่องแรกก็รู้สึกดีมาก แต่ก็มีแรงกดดันอยู่ที่ต้องเล่นกับรุ่นพี่ที่มีประสบการณ์มากแล้วหลายเรื่อง เราเป็นเด็กใหม่ก็ต้องเตรียมตัวเป็นพิเศษ ต้องทำการบ้านมาดีๆ เรื่องนี้ทางผู้ใหญ่เขาให้เรียกเราไปแคสต์ดูก็เลยได้รับบทนี้มา คาแรคเตอร์จะเป็นเด็กมหาวิทยาลัย ชอบท้าทายลองของ ไม่ค่อยไกลจากตัวเองมากเท่าไหร่ เพราะเราก็เป็นคนประมาณนี้อยู่แล้ว เราก็อยู่ช่วงมหาวิทยาลัยพอดีด้วย ประกบกับนางเอกอย่าง "มีน" ก็ตื่นเต้นนิดหน่อย เพราะที่ผ่านๆ มาจะเจอแต่ผู้ชาย ได้เจอผู้หญิงบ้างก็ดี เชื่อว่าคนคงไม่ติดภาพชายชายแล้วจะไม่อิน ถ้ามาเล่นกับผู้หญิงเพราะใน Love Sick เราก็ไม่ได้มีบทชายชายเข้มข้นขนาดนั้น ฉากกุ๊กกิ๊กก็คงมีบ้างในเรื่องนี้ แต่จะเน้นไปในเรื่องผีมากกว่า ก็ดีใจที่ผู้ใหญ่ให้โอกาส ต้องขอบคุณมากๆ แต่ไม่ถึงกับแซงหน้าเพื่อนๆ หรอก แต่เพื่อนๆ เขาก็แอบแซวๆ ที่ได้เป็นพระเอกก็เขินๆ"

      ส่วนซีรีส์ "Love Sick" ที่แจ้งเกิดหนุ่ม "ออกัส" นั้น เจ้าตัวก็ได้พูดถึงภาคสองที่กำลังจะถ่ายทำว่า "ก็คงจะเข้มข้นมากกว่าเดิม แต่ตอนนี้ยังไม่ได้เริ่มถ่าย อีกไม่นาน รอติดตามกันดูกับการทำงานในวงการ และเรื่องเรียนก็พยายามจัดตารางเรียนไม่ให้ตรงกับงาน แต่ดูตารางเทอมนี้ก็ไม่มีปัญหาเท่าไหร่ ทางพ่อกับแม่เขาก็เข้าใจไม่มีกังวลอะไร มองว่าได้โอกาสมาทำงานตรงนี้ก็ทำไปก่อน" 

      สำหรับเรื่องสาวๆ หนุ่ม "ออกัส" ก็เปรยว่า "ยังไม่มี ไม่เคยมีเข้ามาเลย สงสัยเขาคงคิดว่าเป็นเกย์ แต่ถามว่าอยากมีไหม เรายังไม่สนใจเรื่องนี้เลย แค่งานกับเรียนก็เยอะแล้ว ก็ขอโฟกัสตรงนี้ก่อนแล้วกัน"

ยังมีเรื่องราวที่คุณสนใจอีก!

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ออกัส ตะวันยอแสง บทบาทในละคร นักแสดงหนุ่ม

แอปเปิ้ล UPrince กระแสดี คู่จิ้นชายชาย ออกัส สิงโต สถานะหัวใจ

ไอซ์ ศรัณยู เพลงใหม่ ซิงเกิ้ล 3 ปี หายไปไหน ซีรีส์ U-Prince ยูปริ้นท์ เฟิร์สคลาส มินนิท ออกัส แอปเปิ้ล #uprinceseries

ประวัติ ออกัส วชิรวิชญ์ เลิฟซิก เฟิร์สคลาส UPrince Series ยูปริ้นท์ พระเอก ตะวันยอแสง ดารา วันนี้ ข่าว มินนิท

พ่อบ้านใจกล้า ดาราหนุ่ม ทำหมัน

 เน้นกิจกรรม ศิลาชัย เล่นกีฬา เล่นเจ็ทสกี บันเทิง เรียนเครียด

รูปภาพที่คล้ายกับข่าวนี้!

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments
Qatar Airways http: