ซิมเพนกวิน ร่วมกับ "เสก โลโซ" เปิดตัวโปรโมชั่นใหม่ เพนกวิน-LOSO LS1 "ใจสั่งมา"   |   "มิน พีชญา" ปัดเปิดตัว "โอ๊ต พิทักษ์" มากขึ้นหลังพาไปร่วมงานแต่ง "แพง ขวัญข้าว"  #amarinTVHD34 19.45 20 มค  |   "ใหม่ ดาวิกา ยันไม่ซีเรียสร่วมงานละครกับ" ม้า อรนภา "วอนแฟนคลับอย่าเปรียบเทียบกับ " ปู ไปรยา"   |   กอล์ฟ พิชญะ " แย้มอยากแต่งงานกับ " ขวัญ อุษามณี " แล้ว // ด้านฝ่ายหญิงเผยควักกระเป๋าลงทุนทำธุรกิจลิปสติกเอง  |   "ปู" บอกยังไม่โกอินเตอร์ขอมีงานก่อน ย้ำไม่สำคัญตัวเอง ยืนยันไม่ทิ้งเมืองไทย ด้านความรักขออุบไม่บอกรอชัดเจนจะแจ้ง  |   แซมมี่ ดลลชา เผยอาการป่วยคุณพ่อจากโรคหัวใจ บอกตอนนี้ดีขึ้นมากแล้ว  โต้กิ๊กหนุ่มในกองถ่าย ยันส่วนตัวไม่ซีเรียสกับข่าวนี้  |   ไอซ์ อภิษฏา ฟุ้งแฮปปี้ร่วมฉลองวันเกิดไฮโซแชมป์ ยันยังไร้แพลนข่าวดีเรื่องแต่งงาน  |   พิธีหมั้นชื่นมื่น "เพชรจ้า-นิวเคลียร์" สวมแหวนเพชรเม็ดโต  |   "ทาทา ยัง" ควงสามี "หมอ" แย้มแต่งเพลงให้ "น้องเลย์" เป็นของขวัญวันเกิด ฟุ้งพัฒนาการลูกชายดี  |   เดียร์น่า ฟลีโป โต้ขึ้นแท่นลูกรัก แอน ทองประสม แทน คิมเบอร์ลี่ รับปลื้มหลังลงช่วยผู้ประสบภัยน้ำท่วมที่จ.นครศรีฯ  |  
"เจนี่" เครียดเข้าโรงพยาบาล "เอ๋ ชนม์สวัสดิ์" เตรียมแถลงข่าว

"เจนี่" เครียดเข้าโรงพยาบาล "เอ๋ ชนม์สวัสดิ์" เตรียมแถลงข่าว

14,956
1

     กลายเป็นทอล์ค ออฟ  เดอะ ทาวน์ ที่ใครๆ ต่างก็พูดถึง สำหรับกรณีของสาว "เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ" กับนักการเมือง "เอ๋ ชนม์สวัสดิ์ อัศวเหม" สามีของ "ตู่ นันทิดา" หลังจากมีภาพที่นางเอกสาวโพสต์รูปในมุมของบ้านหลังหนึ่ง ซึ่งว่ากันว่าเป็นบ้านของ "เอ๋ ชนม์สวัสดิ์" รวมถึงภาพของ "เจนี่" กับ "เอ๋ ชนม์สวัสดิ์" ที่มาเก๊า โดยมี "วัฒนา อัศวเหม" พ่อของฝ่ายชายร่วมเฟรมอยู่ด้วย จนกลายเป็นประเด็นร้อนเพิ่มขึ้นไปอีก เพราะอดีตนักการเมืองชื่อดัง "วัฒนา อัศวเหม" คือบุคคลที่กฎหมายกำลังต้องการตัวและตามหามานาน

     มีประเด็นให้เมาท์กันสนั่นด้วยข้อสงสัยในความสัมพันธ์ระหว่างนางเอก "เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ" กับ "เอ๋ ชนม์สวัสดิ์" ขนาดนี้ ก็เลยมีข่าวแว่วมาว่าฝ่ายชายเตรียมตั้งโต๊ะแถลงข่าวเกี่ยวกับเรื่องนี้ในเร็วๆ นี้ ส่วนด้านนางเอกสาวที่ยังไม่มีใครได้พบหน้าเธอ รวมทั้งก่อนหน้านี้บรรดานักข่าวก็ได้ตามจ่อไมค์ถามความจริงจากบรรดาแก๊งเพื่อนๆ ของเธอ แต่ก็ยังไม่มีความคืบหน้า ว่ากันว่าข่าวที่ออกมาทำให้นางเอกสาว "เจนี่" เกิดอาการเครียดอย่างหนักจนถึงขนาดต้องเข้าโรงพยาบาล ส่วนความจริงจะเป็นเช่นไร คงจะได้รู้กันเร็วๆ นี้   ♦

ยังมีเรื่องราวที่คุณสนใจอีก!

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

คู่รักดารา คนดัง เลิกรา แตกหัก ทะเบียนสมรส ชีวิตคู่ ลดสถานะ

ข่าวฮอตประจำปี เจาะประเด็น เจนี่ บุ๋ม ปมธุรกิจ สแมชยิม 911

ประเด็นร้อน วงการบันเทิง ฉายาดารา สมาคมนักข่าวบันเทิง นักข่าวบันเทิง

พอลล่า เยี่ยมไทย แก๊งนางฟ้า นักแสดงสาว

ปิดตำนาน นิตยสารดัง ดารา ขึ้นปก ถ่ายแบบ ณเดชน์ หมาก ใหญ่ อมาตย์ เจมส์จิ

ครอบครัวอบอุ่น เอ๋ ตู่ ฉลองวันเกิด น้องเพลง นักการเมืองดัง พ้นโทษ

รูปภาพที่คล้ายกับข่าวนี้!

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments