"น้ำชา ชีรณัฐ" แจงหลังคนจับตา "วุ้นเส้น" ชิ่งกลับหลังตนขึ้นร้องเพลงงานแต่ง 'เพชรจ้า-นิวเคลียร์' วอนอย่าโยงเรื่องผ่านมานานแล้ว ยันความสัมพันธ์ "ฟิล์ม รัฐภูมิ" แค่เพื่อน  |   น้ำตาล ชลิตา ปัดสนิทสนม ริชาร์ด นักข่าวชาวฟิลิปินส์เป็นพิเศษ เผยขอบคุณแรงเชียร์จากคุณแม่หมู พิมพ์ผกา โต้ดังแล้วหยิ่งเข้าถึงตัวยาก  |   "แป้ง อรจิรา"  เผยเหตุตาแดงเพราะเส้นเลือดฝอยแตก แจงไปฮ่องกงเป็นทริปไว้พระ  ปัด " แหนม รณเดช " ให้ของขวัญวันวาเลนไทน์  |   สยบข่าวเม้าส์ "รักขัดใจพี่" พอร์ชควงเกรซ ทานข้าวหวานรับวาเลนไทน์ เผยช่วงนี้ออกกำลังโหด ฟิตรับละครเรื่องใหม่  |   แพท ณปภา รับปลื้มวินาทีเห็นหน้าลูกชายอย่างน้อง เรซซิ่ง บอกยังไม่ได้คิดตั้งชื่อจริงให้น้อง ด้าน เบนซ์ เผยเจ้าหน้าที่ยังไม่เรียกสอบปากคำรอบ 2  |   พีช พชร เผยไม่รู้อดีตแฟนอย่างสาว นท พนายางกูร กำลังคบหาดูใจกับ  คาริสา เดอะเฟซ อยู่  |   เจมส์ มาร์ " ยันไม่ทราบ " จียอน " โดนถอดจากภาพยนตร์ My Memory // อ้างหนังมีการถ่ายเพิ่มเป็นเรื่องปกติของการเปลี่ยนนักแสดง  |   " ปู ไปรยา " ปลื้มเป็นทูตที่ซีเรีย บอกยินดีกับ " ชมพู่ อารยา " ที่มีน้องสมใจ // เรื่องหัวใจไม่อยากคาดหวังมาก  |   "ดีเจเอกกี้" ชี้แจงกรณีออกโรงป้อง  "ฌอห์ณ จินดาโชติ" มางานอีเว้นท์สาย ลั่นเป็นพยานคนเดียวเลยขอออกมาพูดความจริง  |   เมย์ สิรินทร์  ยันไร้ปัญหาหลังร่วมงาน ตูมตาม ยุทธนา เผยอาการดีขึ้นมากแล้วหลังเป็นลมล้มหัวฟาด แจงไม่คิดว่ามีงานเยอะขึ้นหลังย้ายซบช่อง 7  |  
"เจนี่" เครียดเข้าโรงพยาบาล "เอ๋ ชนม์สวัสดิ์" เตรียมแถลงข่าว

"เจนี่" เครียดเข้าโรงพยาบาล "เอ๋ ชนม์สวัสดิ์" เตรียมแถลงข่าว

14,996
1

     กลายเป็นทอล์ค ออฟ  เดอะ ทาวน์ ที่ใครๆ ต่างก็พูดถึง สำหรับกรณีของสาว "เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ" กับนักการเมือง "เอ๋ ชนม์สวัสดิ์ อัศวเหม" สามีของ "ตู่ นันทิดา" หลังจากมีภาพที่นางเอกสาวโพสต์รูปในมุมของบ้านหลังหนึ่ง ซึ่งว่ากันว่าเป็นบ้านของ "เอ๋ ชนม์สวัสดิ์" รวมถึงภาพของ "เจนี่" กับ "เอ๋ ชนม์สวัสดิ์" ที่มาเก๊า โดยมี "วัฒนา อัศวเหม" พ่อของฝ่ายชายร่วมเฟรมอยู่ด้วย จนกลายเป็นประเด็นร้อนเพิ่มขึ้นไปอีก เพราะอดีตนักการเมืองชื่อดัง "วัฒนา อัศวเหม" คือบุคคลที่กฎหมายกำลังต้องการตัวและตามหามานาน

     มีประเด็นให้เมาท์กันสนั่นด้วยข้อสงสัยในความสัมพันธ์ระหว่างนางเอก "เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ" กับ "เอ๋ ชนม์สวัสดิ์" ขนาดนี้ ก็เลยมีข่าวแว่วมาว่าฝ่ายชายเตรียมตั้งโต๊ะแถลงข่าวเกี่ยวกับเรื่องนี้ในเร็วๆ นี้ ส่วนด้านนางเอกสาวที่ยังไม่มีใครได้พบหน้าเธอ รวมทั้งก่อนหน้านี้บรรดานักข่าวก็ได้ตามจ่อไมค์ถามความจริงจากบรรดาแก๊งเพื่อนๆ ของเธอ แต่ก็ยังไม่มีความคืบหน้า ว่ากันว่าข่าวที่ออกมาทำให้นางเอกสาว "เจนี่" เกิดอาการเครียดอย่างหนักจนถึงขนาดต้องเข้าโรงพยาบาล ส่วนความจริงจะเป็นเช่นไร คงจะได้รู้กันเร็วๆ นี้   ♦

ยังมีเรื่องราวที่คุณสนใจอีก!

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เจนี่ ดราม่า นักแสดงสาว ข้อสงสัย แฟชั่นโชว์ ชาวเน็ต

#hivesalon5th งานแฟชั่น แฟชั่นโชว์ ดาราตัวท็อป แฮร์สไตลิสต์ชื่อดัง

นางเอกสาว หน้าสด นักแสดง นางเอก เพชรกลางไฟ คมแฝก

คู่รักดารา คนดัง เลิกรา แตกหัก ทะเบียนสมรส ชีวิตคู่ ลดสถานะ

ข่าวฮอตประจำปี เจาะประเด็น เจนี่ บุ๋ม ปมธุรกิจ สแมชยิม 911

ประเด็นร้อน วงการบันเทิง ฉายาดารา สมาคมนักข่าวบันเทิง นักข่าวบันเทิง

รูปภาพที่คล้ายกับข่าวนี้!

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments