นิว” ปะทะอารมณ์กับ “ณัฏฐ์ ในละครชุด  ภูมิแพ้กรุงเทพ ตอน สาวน้อย อินเดอะซิตี้” ตอนแรก14 ธค เวลา 21.30 น.#GMM25  |   "แพท ณปภา" เล็งคลอดลูกชายกุมภาปี 60 แย้มตั้งชื่อเล่น "น้องเรซซิ่ง"  คาดหลังคลอดพักงาน 1 เดือนแล้วลุยงานต่อ  |   เจี๊ยบ ลลนา " ร่วมแสดงความยินดีพิธีสมรสอดีตคู่จิ้น " พอลลี่ พรพรรณ"  ยันไม่มีปัญหา  |   "โบวี่ อัฐมา" โต้ไปกินข้าวกับหนุ่ม " ชาคริต แย้มนาม " แย้มยกหูโทรคุย " วุ้นเส้น " แล้ว  |   "แซมมี่ เคาวเวลล์ " เผยคุณพ่อป่วยเป็นมะเร็งตับ  รับเจอก้อนเนื้อที่เต้านมด้านขวาตนเอง // ปัดเสียบละครแทน " มิน - ปุ๊กลุ๊ค"  |   "เมย์ สิรินทร์"  แย้มความรักหนุ่มนักบินแฮปปี้ใกล้ครบรอบ 1 ปี แจงเหตุย้ายค่ายใหม่ ย้ำจบกับค่ายเก่าด้วยดี ยันไร้ปัญหา  |   คุณหนึ่ง สุริยน ศรีอรทัยกุล นำทีมเพื่อนรักร่วมชมฉากเต้นรำในละคร ดาวหลงฟ้า ภูผาสีเงิน  |   "ณเดชน์ - ญาญ่า" ปลื้มกระเเสปฏิทินปีใหม่ดี  ด้านหนุ่มณเดชน์ขอบคุณคนมองเป็นลูกกตัญญูหลังพาพ่อไปแช่น้ำพุร้อนบำบัด ปัดดันน้องชายเข้าวงการ  |   ซี ศิวัฒน์ เผยอาการป่วยไข้หวัดดีขึ้น แย้มมีแพลนย้ายเข้าบ้านใหม่ต้นปีหน้านี้  |   ไอซ์ อภิษฎา ฟุ้งสุดแฮปปี้หลังควงไฮโซแม็กซ์บินชมทริปแสงเหนือที่ไอซ์แลนด์มา แจงเหตุย้ายร้านเช่าชุดเพราะขยายกิจการ  |  
"เจนี่" เครียดเข้าโรงพยาบาล "เอ๋ ชนม์สวัสดิ์" เตรียมแถลงข่าว

"เจนี่" เครียดเข้าโรงพยาบาล "เอ๋ ชนม์สวัสดิ์" เตรียมแถลงข่าว

14,862
1

     กลายเป็นทอล์ค ออฟ  เดอะ ทาวน์ ที่ใครๆ ต่างก็พูดถึง สำหรับกรณีของสาว "เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ" กับนักการเมือง "เอ๋ ชนม์สวัสดิ์ อัศวเหม" สามีของ "ตู่ นันทิดา" หลังจากมีภาพที่นางเอกสาวโพสต์รูปในมุมของบ้านหลังหนึ่ง ซึ่งว่ากันว่าเป็นบ้านของ "เอ๋ ชนม์สวัสดิ์" รวมถึงภาพของ "เจนี่" กับ "เอ๋ ชนม์สวัสดิ์" ที่มาเก๊า โดยมี "วัฒนา อัศวเหม" พ่อของฝ่ายชายร่วมเฟรมอยู่ด้วย จนกลายเป็นประเด็นร้อนเพิ่มขึ้นไปอีก เพราะอดีตนักการเมืองชื่อดัง "วัฒนา อัศวเหม" คือบุคคลที่กฎหมายกำลังต้องการตัวและตามหามานาน

     มีประเด็นให้เมาท์กันสนั่นด้วยข้อสงสัยในความสัมพันธ์ระหว่างนางเอก "เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ" กับ "เอ๋ ชนม์สวัสดิ์" ขนาดนี้ ก็เลยมีข่าวแว่วมาว่าฝ่ายชายเตรียมตั้งโต๊ะแถลงข่าวเกี่ยวกับเรื่องนี้ในเร็วๆ นี้ ส่วนด้านนางเอกสาวที่ยังไม่มีใครได้พบหน้าเธอ รวมทั้งก่อนหน้านี้บรรดานักข่าวก็ได้ตามจ่อไมค์ถามความจริงจากบรรดาแก๊งเพื่อนๆ ของเธอ แต่ก็ยังไม่มีความคืบหน้า ว่ากันว่าข่าวที่ออกมาทำให้นางเอกสาว "เจนี่" เกิดอาการเครียดอย่างหนักจนถึงขนาดต้องเข้าโรงพยาบาล ส่วนความจริงจะเป็นเช่นไร คงจะได้รู้กันเร็วๆ นี้   ♦

ยังมีเรื่องราวที่คุณสนใจอีก!

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ลูกโป่ง จบโทอังกฤษ นักร้องเสียงคุณภาพ เพลงพระราชนิพนธ์

เรียนดี เมฆ งานเยอะ ปริญญาตรี มหาวิทยาลัยรังสิต นักแสดงดาวรุ่ง จบปริญญาตรี

read more..

read more..

ตามรอยพ่อ บอย น้องชื่นใจ ร้องเพลงเก่ง พัฒนาการลูก นักร้องเสียงคุณภาพ

#BLACKPINK #Lisa สีผม ลิซ่า BLACKPINK ไอดอลเกาหลี ทรงผม

รูปภาพที่คล้ายกับข่าวนี้!

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments