เรียกว่าเป็นซุปเปอร์ไอดอลเมียหลวงจริง ๆ สำหรับ "ธัญญ่า-ธัญญาเรศ รามณรงค์" ที่สวมรอยเล่นไลน์ของสามี แล้วล้วงความลับว่าแอบซุ่มกิ๊กกับนางงามอย่างสาว "ดีน" จนหลายคนคนคิดว่าสามีสุดเลิฟของสาวธัญญ่านั้นแอบมีกิ๊กอีกหรือเปล่า ล่าสุดเจ้าตัวก็ออกมาปฏิเสธ พร้อมชี้แจงกรณีรูปในอินสตาแกรมว่า
"รูปในอินสตาแกรมจะบอกว่าจริงๆ ไม่ได้มีอะไรเลยค่ะ คือเป็นรูปที่เวลาใครไปเที่ยวหาดใหญ่ พี่เป๊กก็จะส่งรูปให้เราดู ซึ่งปกติวิวตรงนั้นจะเป็นวิวที่สวยที่สุดของพี่เป๊กที่หาดใหญ่ เราก็แค่ลงภาพว่าวิวสวยดีเนอะ แค่นั้นเอง แล้วก็แท็คไปให้พี่เป๊ก"
"แต่มันกลายเป็นเรื่องเป็นราวใหญ่โต คนก็เข้าไปคอมเม้นท์กันต่างๆ นานา เราก็เลยคิดว่า ลบรูปดีกว่า ส่วนผู้หญิงในภาพหลายคนสงสัยว่าเป็นใครคือเป็นน้องในกลุ่มของพี่เป๊กที่เวลาเขาไปเที่ยวกันก็เท่านั้นเอง แล้วคนก็ดันมาคิดกันไปไกลเอง ข่าวที่ออกมาว่าเราจับได้ว่า พี่เป๊กมีคนใหม่ ก็ไม่นะคะ แต่ว่าก็ช่วยกันดูด้วยแล้วกัน อันนี้คือเป็นเรื่องของวิวที่ถ่ายรูปจริงๆ มันกลายเป็นว่าเหมือนมีอะไร แต่จริงๆ ไม่ได้มีอะไร ยอมรับว่าไม่ได้ตกใจ แต่แค่รู้สึกว่าต้องลบดีกว่า เพราเราไม่อยากให้เป็นเรื่องใหญ่"
"ส่วนน้องในภาพเราก็ไม่รู้จักเพราะไม่เคยเจอกันค่ะ หลายคนตั้งข้อสงสัยว่ากลัวประวัติศาสตร์จะซ้ำรอยกับคนเดิมหรือเปล่า ก็ไม่ค่ะ เรื่องนั้นมันคงจบไปแล้วล่ะ น่าจะจบไปดีกว่า ก็ไม่ได้สวมรอยไปเล่นไลน์ของพี่เป๊กเลย คือข่าวมันก็กลายเป็นเรื่องเป็นราวขึ้นมา จริงๆ อันนี้คนเขาก็สามารถมองและตีความกันไปเอง กับพี่เป๊กก็คุยแล้วค่ะ ก็คือเขาบอกว่าทำไมมันกลายเป็นอะไรอย่างนี้"
"ซึ่งคิดว่าคนอาจจะมองว่าผู้หญิงในภาพเป็นน้องอีกคนนึง ก็เลยกลายเป็นประเด็นขึ้นมา จริงๆ มันไม่ได้มีอะไรหรอกค่ะ ตอนนี้ก็ไม่ได้ระแคะระคายอะไรเลยค่ะ คงไม่มีใครกล้าเล่าอะไร แต่ไม่เล่าก็ดีเหมือนกันเพราะไม่ได้อยากรู้" ♦











