"แคทรียา อิงลิช" โวกลับมารับงานละครในรอบ 2 ปี เผยช่วงที่หายไปถือเป็นการพักผ่อนยันด้านหัวใจไม่ได้ปิดกั้น  |   ไนกี้ นิธิดล"ย้ำสัญญายังอยู่กับ " บอย ถกลเกียรติ "เคลียร์ถูกมองเป็นฟรีแลนซ์งานปังมากกว่ามีสังกัด   |   "มด  ณปภัช"รับเสียบละคร " เพลิงรักไฟมาร " แทน " ลีนา ศกลวรรณ " จริง แจงเรื่องมีแฟนแม่ตนไม่ปลื้ม  |   อีฟ-พุทธธิดา ศิระฉายา เข้าพิธีหมั้นกับคุณเติมศักดิ์ ศักดาพร 26 กุมภาพันธ์ 2560 ณ บ้านจิม ทอมป์สัน   |   มาริโอ้ เมาเร่อ  จ่อบินมีตติ้งแฟนคลับชาวอินโดนีเซีย รับปลื้มกระแสละครบัลลังก์ดอกไม้ดี บอกเขินโดนมองเป้าตุงในรูปคู่ใหม่ ดาวิกา  |   มาร์กี้ ราศรี ฟุ้งแฮปปี้ควงแฟนหนุ่ม ป๊อกเที่ยวยุโรป 15วัน ปลื้มฝ่ายชายเซอร์ไพร์สตั๋วดูบอลให้ตรงกับวันวาเลนไทน์พอดี  |   "ป้อง" เผยสถานะกับ "เอย" เพียงพี่น้อง โอกาสพัฒนา รอดูอนาคต ปัดลงช่อดอกไม้ในไอจี ลั่นอาจโดนคนแฮก  |   "จ๊ะ อาร์สยาม" ไม่หวั่นคนมองออกตัวแรงรักครั้งใหม่ "แจ็ค ธนพล"  |   ญาญ่า ควง ณเดชน์ เผยสถานะยังเหมือนเดิม เชื่อคนอาจสื่อสารผิด ย้ำเป็นเรื่องที่สองคนรู้ดีที่สุด ลั่นอยากให้เวลาเป็นเครื่องพิสูจน์  |   "จั๊กจั่น" เผยมางานสาย ติดช่วยเหลือคนเจ็บจากอุบัติเหตุ ด้านงานละคร "พริ้งคนเริงเมือง" ถ่ายเสร็จเรียบร้อยแล้ว รับเสียดายที่ไม่ได้เล่น "เพลิงพระนาง" คู่ "อั้ม"  |  
"ลีโอ พุฒ" เบรกทายาท บอกตอนนี้ลงตัวแล้ว

"ลีโอ พุฒ" เบรกทายาท บอกตอนนี้ลงตัวแล้ว

4,453
1

     หลังจากตัดสินใจมีครอบครัวและลูกแล้วก็ลดงานลงไปเยอะ ล่าสุดมีโอกาสได้เจอ "ลีโอ พุฒ" ในงานมูลนิธิโสสะแห่งระเทศไทย จึงได้สอบถามถึงงานในวงการว่ามีโอกาสจะได้ติดตามกันอีกไหม พร้อมอัพเดทแพลนลูกคนที่สอง

พาลูกออกงานในปีนี้กี่ครั้งแล้ว?
     "เคยทำแบบนี้ครั้งเดียว คงไม่มีครั้งที่สองแล้วเพราะว่าซนมาก"

เหมือนเป็นตัวอย่างของคุณพ่อ รู้สึกยังไงบ้าง?
     "ผมว่ามันก็ดีนะ แต่มันก็ไม่ขนาดนั้น ไม่ได้เป็นพ่อตัวอย่างอะไร ก็เหมือนกับหลายๆ คน แต่ว่าลักษณะของลูก ของครอบครัวเรา มันอาจจะเหมาะกับงานบางงาน"

กิจกรรมความสัมพันธ์ในครอบครัว?
     "ก็มีทุกอาทิตย์ ปกติจะพาไปสวนสัตว์บ้าง ไปว่ายน้ำบ้าง แล้วแต่ว่าอาทิตย์ไหนเขาอยากจะไปไหน เราก็ต้องเล่นกับเขาหมด เขาอยากเล่นอะไรเราก็ต้องเล่น เป็นสัตว์ประหลาดอะไรให้เขาแหละ เหมือนกับเด็กทั่วๆ ไป"

ตอนนี้งานในวงการบันเทิงทำอะไรอยู่?
     "ส่วนมากจะเป็นงานเบื้องหลัง คืองานภาพ ถ้าเป็นงานเบื้องหน้าจะเป็นรายการทีวี รายการประจำคือรายการพ่อคนเก่ง"

หลายๆ คนคิดถึงถึงงานเพลง จะมีไหม?
     "เดี๋ยวเร็วๆ นี้คงได้ทราบกัน"

พูดถึงโครงการในงานนี้ รู้สึกยังไงบ้าง?
     "ก็เพิ่งเคยได้ยินเหมือนกันกับโครงการโสสะ ก็น่าทึ่งดีที่มีคนเสียสละตัวเองได้ขนาดนั้น ต้องยอมไม่มีครอบครัวเป็นของตัวเองไปตลอดชีวิตยอมรับว่าคนที่ตัดสินใจแบบนี้ต้องมีจิตใจที่ดีมากๆ สุดยอด คือผมคิดว่าผมคงทำไม่ได้"

โดยส่วนตัวรู้จักโครงการนี้นานหรือยัง?
     "เพิ่งรู้จักวันนี้แหละ มางานก็พอทราบคร่าวๆ ว่าเป็นมูลนิธิที่ค้นหาอาสาสมัครมาเป็นคุณแม่ แล้วก็มีครอบครัวอีกหลายๆ ที่ ที่วันนี้มารวมกัน ผมเข้าใจว่ามีแม่คนเดียวคือแม่หนึ่งคนต่อลูกหนึ่งคน พอจบคนหนึ่งก็มีพี่เลี้ยงอีกคนหนึ่ง เด็กก็หลายชีวิตด้วย ก็ต้องขอแสดงความคำนับ คนที่ดูแลนี่สุดยอดมาก"

อยากมีน้องอีกไหม?
     (หันไปคุยกับลูก) "คีตะไม่อยากมีก็ไม่มีครับ ตามใจลูก"

เคยคุยกับภรรยาแล้วใช่ไหมว่าไม่อยากมีลูก?
      "ภรรยาผมตอนนี้ชีวิตเริ่มเข้าที่ คีตะเริ่มโตเริ่มเข้าโรงเรียนแล้ว แล้วก็ด้วยความที่เขาอยากทำงาน ผมก็บอกเขาแล้วว่าให้อยู่บ้านเลี้ยงลูกเฉยๆ แต่ว่าบางทีคนมันไม่ได้ทำงาน เขาก็คงสูญเสียความรู้สึกเคารพในตัวเองก็เลยอยากไปทำงาน แล้วลูกก็เริ่มเข้าโรงเรียนแล้ว"

ถ้ามีลูกอีกจะทำไง?
     "ก็ต้องช่วยกันครับ เราเคยเลี้ยงกันเองนะ บางทีคุณยายก็ช่วยบ้าง"  ♦

ยังมีเรื่องราวที่คุณสนใจอีก!

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ลีโอพุฒ นุ Club Friday The Series 8 รักแท้...มีหรือไม่มีจริง บันเทิง ดารา นักแสดง นักแสดงรุ่นเก๋า

ลูกดาราหล่อ ดาราพ่อลูก พ่อลูกดารา

ยังไม่ลาวงการ! "ลีโอ พุฒ" เลือกรับงานเหตุนึกถึงลูกเป็นหลัก

แฟนเพลงใกล้ได้ยินเสียง "ลีโอพุฒ" ลั่นขอปิดอู่ถาวร

"ลีโอ พุฒ" เปรยลูกชายมีแววเข้าวงการบันเทิง

ซวยข้ามปีเลยทีเดียว

รูปภาพที่คล้ายกับข่าวนี้!

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments