"ตุ๊กกี้" เซ็ง! โดนด่า IG เผยเตรียมคอนเสิร์ตใหญ่ก.พ.57

"ตุ๊กกี้" เซ็ง! โดนด่า IG เผยเตรียมคอนเสิร์ตใหญ่ก.พ.57

1

 สำหรับตลกสาวชื่อดังอย่าง "ตุ๊กกี้ ชิงร้อยฯ" ล่าสุดเจ้าตัวสุดเซ็งโพสต์ข้อความลงอินสตาแกรมว่า "เบื่อวงการมายา"

     "เบื่อและเหนื่อยตรงที่เป็นตุ๊กกี้มั้ง จับต้องง่ายไป บางคนก็ใช้คำพูดไม่โอเคกับเรา หนูรู้ว่าใครดีไม่ดีกับหนู โลกของโซเชียลเน็ตเวิร์คมันเปิดให้ใกล้ชิดกับศิลปินดาราที่คุณชอบ แต่ไม่ได้เปิดให้คุณมาด่าเขา ถือกระเป๋าหลุยส์ก็ด่า เมื่อก่อนไม่ซื้อเพราะไม่มีเงิน ตอนนี้มีก็อยากซื้อเป็นของขวัญตัวเอง นั่งกินข้าวข้างทางก็บอกว่าไม่มีความเป็นซุป’ตาร์ ก็เลยงงว่าจะยืนอยู่จุดไหนดี ก็เลยอยากเป็นตุ๊กกี้ที่เป็น "สุดารัตน์ บุตรพรหม" เป็นคนอุดรเหมือนเดิมดีกว่า"

     พร้อมเอ่ยถึงเรื่องคอนเสิร์ตใหญ่ครั้งที่ 2 ที่จะมีขึ้นกุมภาพันธ์ปีหน้า จากครั้งแรกที่จัดขึ้นได้รับผลตอบรับดี เจ้าตัวเผย เป็นคนวางแผนเองทุกอย่างไม่ว่าจะเป็นเลือกแขกรับเชิญเอง จัดคิว เขียนสคริปต์เอง ส่วนเรื่องนักร้องรับเชิญนั้น ขออุบไว้ก่อน แต่บอกได้เลยว่ามีชื่อเสียงทุกคน ไม่ทำให้แฟนๆ ผิดหวังอย่างแน่นอน  ♦

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

นี้แหละความสุข! “ฌอห์ณ” เล่าอาการ “เพชร” หลังตั้งครรภ์ลูกคนแรก บางวันก็เหม็นสามี บางทีสามีก็โดนใจ 

“หงส์ไทย” ผนึกกำลัง ททท. ปั้นสมุนไพรไทยสู่ Soft Power ระดับโลก ในแคมเปญ Amazing Thailand Grand Sale 2026 มอบประสบการณ์อัตลักษณ์ไทยผ่านผลิตภัณฑ์คุณภาพ

“ซี พฤกษ์” เจอผู้ไม่ประสงค์ดีคอยก่อกวน อยากให้ทุกคนที่รักตนไม่ต้องสนใจให้ค่ากับคนพวกนั้น!

“เต้ ปิติศักดิ์” โพสต์แจ้งข่าวสูญเสียน้องสาว บอกรักตลอดไป

“ฮาน่า” เผย “อ๊อฟ ชนะพล” ได้เงินค่าจ้างคืนแล้ว เชื่อมีหลายคนที่โดนเหมือนกัน

เปิดภาพเด็ด! “ลีน่า-หมิว” ถ่าย Shooting “PLS LOVE รักได้ไหม” แฟนคลับแทบอยู่ไม่ไหว

“จิณณ์ จิณณะ” รับโสดสนิท จีบผ่าน DM แล้วไม่มีคนตอบ 

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments