"ใหม่" อุบ! "เอ ศุภชัย" จ่อฟ้อง

"ใหม่" อุบ! "เอ ศุภชัย" จ่อฟ้อง

1

       ผู้สื่อข่าวก็ไม่พลาดที่จะอัพเดทประเด็นข่าวที่ผู้จัดการดาราคนดัง "เอ ศุภชัย ศรีวิจิตร" เตรียมฟ้องกลับ 10 ล้าน หลังถูกฝ่ายนางเอกสาวกล่าวหาว่าปลอมแปลงเอกสารและสัญญาที่ไม่เป็นธรรม พร้อมกันนี้ยังมีกระแสข่าวติด 1 ใน 10 นักแสดงสาวที่อาเสี่ยอยากควงกินข้าวด้วย งานนี้ทำเอา "ใหม่" ถึงกับขำกลิ้ง บอกไม่ซีเรียส ถือว่าเป็นเรื่องตลก

"พี่เอ" บอกว่าจะฟ้อง ตอนนี้ได้รับหมายศาลหรือยัง?
        "ใหม่พูดเหมือนเดิมว่าให้ผู้ใหญ่จัดการ สำหรับใหม่ขอพูดเลยว่าอยากให้มันเป็นไปทางด้านที่ดีอยู่แล้ว เราเป็นเด็กไม่ใช่คนหัวแข็ง ดังนั้นอะไรที่เราทำได้ ทำให้มันดีขึ้น เราก็ทำอยู่แล้ว"

ได้เคลียร์กันบ้างหรือยัง?
      "ใหม่ว่าใกล้ความจริงแล้วค่ะ แต่ก็ไม่รู้ว่าฝ่ายผู้ใหญ่ของเราดำเนินการไปถึงไหนแล้ว"

ดำเนินการฟ้องร้องไปถึงขั้นไหนแล้ว?
      "คงไม่ขนาดนั้น เพราะหนูอายุ 20 เอง คงไม่ไปทำอย่างนั้นกับผู้ใหญ่ อย่าเรียกให้มันร้ายแรงเลย"

มีหลักฐานอะไรที่จะไปต่อสู้กับฝ่ายนั้นบ้าง?
      "เรารู้ว่าเราทำอะไรอยู่ รู้ตัวว่าทำในเรื่องที่ดีๆ ก็ทำหน้าที่ของเรา ทำงาน เราไม่เคยไปเบียดเบียนใคร"

เตรียมหลักฐานในการสู้คดีครั้งนี้มากน้อยแค่ไหน?
      "อยากจะตอบให้เยอะ แต่ต้องให้ผู้ใหญ่จัดการ หนูไม่อยากพูดถึงในเรื่องหลายๆ อย่าง สิ่งที่เราพูดในวันนี้มันอาจจะกลับมาเข้าตัวเราได้ อยากรอบคอบเอาไว้"

กลัวว่าเรื่องจะกลายเป็นคดีขึ้นโรงขึ้นศาลไหม?
      "ไม่กลัวนะคะ"

เตรียมรับมืออย่างไร?
      "อย่างที่บอก เราไม่ได้เตรียมตั้งรับอะไรไว้ เพราะเรามีเจตนาดี"

มีโอกาสคุยกับ "พี่เอ" บ้างไหม?
      "ตัวหนูยังค่ะ ก็ให้ผู้ใหญ่จัดการเพราะทุกวันนี้หนูทำงาน ละครเปิดกล้องแล้ว โชคดีด้วยที่คุณแม่เป็นห่วงหนูมาก ท่านและผู้ใหญ่จะจัดการเรื่องนั้นเอง ไม่อยากให้หนูเอาเรื่องเครียดมาคิดเพราะเราก็ทำงานด้วย"

นอกจาก "คุณแม่" กับ "พี่เกล้า" ผู้จัดการส่วนตัว มีผู้ใหญ่ท่านไหนให้ความช่วยเหลือบ้าง?
      "เยอะมากค่ะผู้ใหญ่ที่เป็นที่ปรึกษาให้กับใหม่ ท่านน่ารักมาก คนของช่องก็น่ารัก ใหม่โชคดีที่เจอผู้ใหญ่ที่ให้คำสอนที่ดีกับตัวใหม่"

พอมีเรื่องนี้ ทางผู้ใหญ่ช่อง 7 เบรกงานไหม?
      "ไม่ค่ะ เพิ่งเปิดกล้อง กุหลาบร้ายของนายตะวัน เมื่อวานเองค่ะ" (ยิ้ม)

กับประเด็นข่าวที่ว่า "ใหม่" เป็น 1 ใน 10 นักแสดงสาวที่เสี่ยอยากกินข้าวด้วย?
      "หนูกินน้อย...กินกับแม่ดีกว่า (หัวเราะ) ไม่มีใครติดต่อเข้ามา แล้วก็ไม่กลัวด้วยค่ะ ข่าวแบบนี้ตลกดี"  ♦

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

“แพทริเซีย กู๊ด” โพสต์แสดงความอาลัย “เจ้าฟ้าพัชรกิติยาภาฯ” น้อมสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณอันหาที่สุดมิได้

“น้องฌาน” วัย 1 ขวบ 2 เดือน ลุกขึ้นยืนเองได้แล้ว “พ่อปั๊บ – แม่ใบเตย” ทั้งดีใจและตกใจสุดๆ

“แว่น สิริรัตน์” น้อมรำลึกพระเมตตา “เจ้าฟ้าพัชรกิติยาภาฯ” เผยความทรงจำสุดซึ้งสมัยเรียน ยกเป็นต้นแบบความเรียบง่าย

“ชิงชิง-เจด้า-เกรซ-แจมมี่-แอนน่า กลึคส์” เจ้าแม่นางเอกละครเย็นวิกหมอชิต

“โก้ มิสเตอร์แซกแมน” มีโอกาสเข้ารับพระราชทานปริญญาบัตรจากพระหัตถ์ “เจ้าฟ้าพัชรกิติยาภาฯ” ยกพระองค์เป็นกำลังใจในการเป็นครูและในชีวิตดนตรีตลอดไป

“ลาล่า” เผยความประทับใจที่สุดในชีวิตได้ร่วมร้องเพลงกับ “เจ้าฟ้าพัชรกิติยาภาฯ” น้อมส่งเสด็จสู่สวรรคาลัย

“เจนนี่ รัชนก” ในวัย 30 ปีป่วยไทรอยด์เป็นพิษ

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments