ไอซ์ อภิษฎา ฟุ้งสุดแฮปปี้หลังควงไฮโซแม็กซ์บินชมทริปแสงเหนือที่ไอซ์แลนด์มา แจงเหตุย้ายร้านเช่าชุดเพราะขยายกิจการ  |   หยาดทิพย์ ราชปาล เผยเพิ่งบินกลับจากเที่ยวประเทศญี่ปุ่นมา  ยันปีนี้ไร้ของขวัญวันเกิดชิ้นพิเศษให้ตัวเอง โต้ช่องเจ็ดเตรียมซื้อตัวเซ็นสัญญา  |   คิมเบอรี่เปิดใจพ่อเสียชีวิตจากโรคหัวใจขอบคุณเพื่อนในวงการ แฟนคลับ ครอบครัวให้กำลังใจผ่านเรื่องร้ายในชีวิต  |   "โบวี่ อัฐมา" ไลฟ์สดปัดควง"ชาคริต"ไปกินข้าวสองต่อสอง   |   ช่อง 7 สี ส่ง 3 ละครดังคืนจอ  “ เพชรตัดเพชร - บัลลังก์หงส์  –  ชื่นชีวา ”  ชวนลุ้นต่อ 11 ธ.ค. นี้   |   "แอม เสาวลักษณ์" เผยแฟนเด็กคบมา 11 ปี ไม่ซีเรียสเรื่องแต่ง และการมีลูก บอกอยู่ด้วยกันได้ก็พอ  |   "ใหม่ สุคนธวา" ไม่รู้ "แทค ภรัญญู" จีบ โบ้ยถามฝ่ายชายเอง  |   "แต้ว ณฐพร" ชี้แจงหลังมีคนจับผิดให้สัมภาษณ์ไม่ตรง "มิว นิษฐา"  กรณีเหตุการณ์ตื้บลูกนายพลที่เชียงใหม่  |   ถกลเกียรติ"ดึงกลุ่มปราสาททองโอสถ เข้าถือหุ้น 50% ในช่อง ONE  |   สายป่าน อภิญญา รับรู้สึกสบายใจขึ้นหลังเข้าลงบันทึกประจำวันกรณีคนมีพิรุธเข้าร้านกาแฟ  |  
“ฟองเบียร์” เตรียมเป็นเฟรชชี่

“ฟองเบียร์” เตรียมเป็นเฟรชชี่

5,165
1

   เพราะหลังจากประสบความสำเร็จในหน้าที่การงานและครอบครัวแล้ว ตอนนี้ “ฟองเบียร์” ก็เริ่มหันมามองเรื่องการศึกษา เพราะถ้าใครติดตามประวัติของเขา จะรู้ว่าเขาสู้ชีวิตและเดินตามความฝันมาอย่างยากลำบากกว่าจะก้าวมาเป็นนักแต่งเพลงแถวหน้า

    “ตอนนี้ผมเพิ่งไปสมัครเรียนคณะมนุษยศาสตร์ เอกดนตรีสากล มหาวิทยาลัยราชภัฏจันทรเกษม ซึ่งจะเปิดเทอมในวันที่ 11 มิถุนายน ยอมรับว่าตื่นเต้นมากกับการเป็นนักศึกษา มีแอบไปนั่งเรียนซัมเมอร์ดูว่าเขาเรียนกันยังไง เพราะถ้าย้อนกลับไปทุกคนจะรู้ว่าผมเรียนไม่จบ ลาออกมาแต่งเพลง ซึ่งจริงๆ แล้วความตั้งใจของคุณพ่อก็คืออยากเห็นลูกๆ จบปริญญาตรี ซึ่งพี่น้องในครอบครัวทุกคนทำได้หมด มีแค่ผมคนเดียว ดังนั้นพอมาถึงจุดๆ หนึ่งก็อยากทำให้พ่อภูมิใจ แม้พ่อจะไม่อยู่แล้วก็ตาม อีกเหตุผลนึงก็อยากให้ลูกได้เห็นว่าพ่อเขาก็เรียนจบนะ เพราะแน่นอนว่าไม่ใช่ทุกคนที่จะโชคดีแบบผม”  ♦

ยังมีเรื่องราวที่คุณสนใจอีก!

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เก็บตกบรรยากาศเดินพรมแดง #2016MAMA แฟชั่นไอดอลคนไหนเป๊ะถูกใจกันบ้าง!

#Mamaredcarpet #2016MAMA เดินพรมแดง งานประกาศรางวัล แฟชั่นพรมแดง

หย่าแล้ว 1 เดือน! "ท็อป ณัฐเศรษฐ์" เผยสาเหตุที่แท้จริงของการแยกทาง "ไฮโซแพม"

ท็อป แพม รักร้าว แต่งงาน ลือสนั่น โลกโซเชียล ประเด็นร้อน แยกทาง ไฮโซแพม

พลังแฟนคลับยังแน่น! "กัน นภัทร" ทำบุญวันเกิดย้อนหลัง-มิตติ้งกว่า 800 ชีวิต

#26thGunBirthdayCharity แฟนคลับ วันคล้ายวันเกิด ทำบุญวันเกิดย้อนหลัง มิตติ้ง งานบวช

ดาราไทยปังไม่แพ้ใคร! รวมแฟชั่นงานประกาศรางวัล Asian Television Awards 2016

#asiantelevisionawards2016 ดาราไทย แฟชั่น งานประกาศรางวัล Asian Television Awards 2016

มิตรภาพเพื่อนซี้! "ญาญ่า" เผยข้อความซึ้งๆ จากคุณพ่อของ "คิมเบอร์ลี"

มิตรภาพ เพื่อนซี้ ญาญ่า ข้อความซึ้ง คิมเบอร์ลี

มิตรภาพเพื่อนซี้! "ญาญ่า" เผยข้อความซึ้งๆ จากคุณพ่อของ "คิมเบอร์ลี"

มิตรภาพ เพื่อนซี้ ญาญ่า ข้อความซึ้ง คิมเบอร์ลี

รูปภาพที่คล้ายกับข่าวนี้!

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments