"แคทรียา อิงลิช" โวกลับมารับงานละครในรอบ 2 ปี เผยช่วงที่หายไปถือเป็นการพักผ่อนยันด้านหัวใจไม่ได้ปิดกั้น  |   ไนกี้ นิธิดล"ย้ำสัญญายังอยู่กับ " บอย ถกลเกียรติ "เคลียร์ถูกมองเป็นฟรีแลนซ์งานปังมากกว่ามีสังกัด   |   "มด  ณปภัช"รับเสียบละคร " เพลิงรักไฟมาร " แทน " ลีนา ศกลวรรณ " จริง แจงเรื่องมีแฟนแม่ตนไม่ปลื้ม  |   อีฟ-พุทธธิดา ศิระฉายา เข้าพิธีหมั้นกับคุณเติมศักดิ์ ศักดาพร 26 กุมภาพันธ์ 2560 ณ บ้านจิม ทอมป์สัน   |   มาริโอ้ เมาเร่อ  จ่อบินมีตติ้งแฟนคลับชาวอินโดนีเซีย รับปลื้มกระแสละครบัลลังก์ดอกไม้ดี บอกเขินโดนมองเป้าตุงในรูปคู่ใหม่ ดาวิกา  |   มาร์กี้ ราศรี ฟุ้งแฮปปี้ควงแฟนหนุ่ม ป๊อกเที่ยวยุโรป 15วัน ปลื้มฝ่ายชายเซอร์ไพร์สตั๋วดูบอลให้ตรงกับวันวาเลนไทน์พอดี  |   "ป้อง" เผยสถานะกับ "เอย" เพียงพี่น้อง โอกาสพัฒนา รอดูอนาคต ปัดลงช่อดอกไม้ในไอจี ลั่นอาจโดนคนแฮก  |   "จ๊ะ อาร์สยาม" ไม่หวั่นคนมองออกตัวแรงรักครั้งใหม่ "แจ็ค ธนพล"  |   ญาญ่า ควง ณเดชน์ เผยสถานะยังเหมือนเดิม เชื่อคนอาจสื่อสารผิด ย้ำเป็นเรื่องที่สองคนรู้ดีที่สุด ลั่นอยากให้เวลาเป็นเครื่องพิสูจน์  |   "จั๊กจั่น" เผยมางานสาย ติดช่วยเหลือคนเจ็บจากอุบัติเหตุ ด้านงานละคร "พริ้งคนเริงเมือง" ถ่ายเสร็จเรียบร้อยแล้ว รับเสียดายที่ไม่ได้เล่น "เพลิงพระนาง" คู่ "อั้ม"  |  
“อ๊อฟ ปองศักดิ์” หลั่งน้ำตา

“อ๊อฟ ปองศักดิ์” หลั่งน้ำตา

5,386
1

   เพื่อเตรียมตัวถ่ายทำเอ็มวี “ของตาย” ซิงเกิ้ลแรก จากอัลบั้มชุดที่ 6 กับสเต็ปท่าเต้นสุดหินที่ “ครูอู๋ เปรมจิตต์ อำนรรฆมณี” จัดชุดใหญ่ให้อ๊อฟได้เรียนกว่า 10 วัน ทุ่มสุดตัวหวังสร้างเซอร์ไพรส์ให้แฟนเพลงได้ชมกัน ในเอ็มวี “ของตาย” เพื่อให้แฟนๆ ได้เห็นภาพลักษณ์ใหม่ๆ ของอ๊อฟ

    อ๊อฟ เลยขอเล่าบรรยากาศตอนเรียนเต้นและถ่ายทำ เอ็มวี “ของตาย” ให้ฟังว่า “ด้วยความที่ภาพเอ็มวีครั้งนี้จะไม่เหมือนภาพเอ็มวีก่อนๆ ที่เคยทำมา เพราะส่วนใหญ่เอ็มวีของอ๊อฟจะเป็นเรื่องที่ดราม่า เศร้า ตาย แต่ด้วยความที่อัลบั้มนี้ ต้องการให้คนฟังได้เห็นถึงพัฒนาการของอ๊อฟที่สามารถเต้นได้ด้วย ทางค่ายเลยส่งไปเรียนเต้นกับครูอู๋เพิ่มเติม ยอมรับว่าช่วงแรกท้อ ทำไม่ได้ เครียดมาก จนเผลอร้องไห้ออกมา อารมณ์นั้นมันเหมือนเจ็บใจตัวเองมากกว่า ว่าทำไมถึงทำไม่ได้ เพราะสเต็ปที่ครูอู๋สอนเพื่อจะมาใช้ในเอ็มวี ของตาย มันยากมาก ต้องใช้เวลาในการจำท่าที่มีเยอะมากๆ ครับ   วันถ่ายทำเอ็มวี ทีมงานยกกองไปปักหลักถ่ายทำกันที่โรงแร,รัตนโกสินทร์ เพราะทางผู้กำกับเอ็มวีอยากให้ภาพออกมาดูย้อนยุค เป็นภาพขาว-ดำ คลาสสิค เสื้อผ้าหน้าผมของอ๊อฟก็แต่งออกไปในสไตล์วินเทจ เน้นเป็นแฟชั่นหน่อย เริ่มถ่ายกันตั้งแต่ 7 โมงเช้า ยันตี 2 ของอีกวัน แต่ละช็อตของเอ็มวีก็จะได้เห็นอ๊อฟออกสเต็ปเต้นตลอด เรียกว่ามีท่าเต้นเกือบทั้งเพลงก็ว่าได้ ซึ่งอ๊อฟและทีมงานเองตั้งใจถ่ายทำเอ็มวีตัวนี้มากๆ เพราะมันเป็นภาพใหม่ที่ทางค่ายอยากจะนำเสนอให้แฟนๆ ได้ดูกัน สำหรับอ๊อฟมีกดดันเหมือนกัน กลัวแฟนๆ จะไม่ชอบ คือบางคนเค้าจะติดกับเอ็มวีเรื่องเศร้าบาดใจ แต่พอได้เห็นคอมเมนท์ใน Youtube ก็หายเหนื่อยครับ ส่วนใหญ่เป็นคำชม อ๊อฟจะเอากำลังใจตรงนี้ไปทำงานเพลงออกมาให้ดีขึ้นไปอีกเรื่อยๆ ครับ”

   ติดตามชมเอ็มวี “ของตาย” ได้แล้วตามรายการเพลงต่างๆ ในเครือจีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ รายการเพลงตามช่องต่างๆ และทาง Youtube  ♦

ยังมีเรื่องราวที่คุณสนใจอีก!

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

นักร้องหนุ่ม นักร้องเสียงดี อ๊อฟ อัพหน้า โพสต์ดราม่า ดราม่าเฟซบุ๊ค

นักร้องรุ่นแรก เวทีประกวดชื่อดัง ประกวดร้องเพลง วงการบันเทิงไทย

มะปราง อลิสา แกงส้ม คอนเฟิร์ม เสือ ชะนี เก้ง ภาค 2 ตลก ซิทคอม ออฟ หญิง

ดารา นักร้อง สายประกวด ประสบการณ์ คอมเมนเตเตอร์ บันเทิง ดารา นักแสดง

เศร้า รวม 12 เพลงอกหัก ตำนาน ฟัง น้ำตา ร้องไห้ เหล้า เลิก แฟน

ซุปตาร์หนุ่ม ตัวแม่ เปิดอก ชายรักชาย เกย์ บันเทิง ดารา นักแสดง นักร้อง ศิลปิน

รูปภาพที่คล้ายกับข่าวนี้!

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments