ครบ 1 ปี การจากไปของ "ปอ ทฤษฎี" แฟนคลับร่วมงานทำบุญครบรอบ 1 ปี การจากไปของ “ปอ ทฤษฎี  |   "เวย์ ไทเทเนียม" แจงอุบัติเหตุน้องบรู๊คลินล้ม ดีขึ้นแล้ว //ดี๊ด๊างานวันเกิดสุดเซอร์ไพร์สจากเพื่อนและ " นานา"  |   "ท็อป" ยังไม่ชินชีวิตหลังหย่า "แพม" ลั่นตอนนี้ขอใช้ชีวิตโสดไปก่อน ชี้แจงหลังมีภาพนอนป่วยหนักบนเตียง  |   นิโคล เทริโอ ฟุ้งลูกอย่างน้อง ทิกเกอร์มีแววด้านดนตรี  แจงภาพกอดชายหนุ่มปริศนา บอกเป็นเพื่อนที่สนิทกันหลายปีแล้ว  |   ขมฉากกุ๊กกิ๊ก แดน” และ แป้ง” ในละครชุด “Encore 100 ล้านวิว เรื่อง ไม่เคย ตอน ลืมรักไม่ลืมเธอ”19 ม.ค.#GMM 25 21.30 น.  |   "ดร. อัญชลิน พรรณนิภา" ประธาน บริษัท ทีคิวเอ็ม อินชัวร์รันส์ โบรคเกอร์ จำกัดร่วมแสดงความยินดีในงานแต่งงาน "อั๋น ภูวนาท"  และ "จ๋า อลิสา"  |   หวานสุด ! "อั๋น ภูวนาท" ควง "จ๋า อลิสา" แถลงแต่งชื่นมื่น ตั้งใจอยากมีทายาทเลย  |   "อั้ม พัชราภา" ปลื้มคว้าพรีเซ็นเตอร์ดีแทค รับเปลี่ยนเบอร์จริงเหตุเพราะอยากเสริมดวงเรื่องรัก ยันสถานะกับ แอมป์ พิธาน ยังคงเป็นเพื่อนกัน   |   เชนหอบสินสอด 168 ล้าน! วิวาห์เจมส์ #amarinTVHD34 19.45 16 มค  |   "บี้ สุกฤษฎิ์" รับเจอ "โม มนชนก" ที่เชียงใหม่ ปัดสวีท รับความสัมพันธ์ห่างเริ่มคุยกันน้อยลง โต้เพราะไม่ชัดเจน แจงเป็นเพราะหลายสาเหตุ  |  
“อ๊อฟ ปองศักดิ์” หลั่งน้ำตา

“อ๊อฟ ปองศักดิ์” หลั่งน้ำตา

5,342
1

   เพื่อเตรียมตัวถ่ายทำเอ็มวี “ของตาย” ซิงเกิ้ลแรก จากอัลบั้มชุดที่ 6 กับสเต็ปท่าเต้นสุดหินที่ “ครูอู๋ เปรมจิตต์ อำนรรฆมณี” จัดชุดใหญ่ให้อ๊อฟได้เรียนกว่า 10 วัน ทุ่มสุดตัวหวังสร้างเซอร์ไพรส์ให้แฟนเพลงได้ชมกัน ในเอ็มวี “ของตาย” เพื่อให้แฟนๆ ได้เห็นภาพลักษณ์ใหม่ๆ ของอ๊อฟ

    อ๊อฟ เลยขอเล่าบรรยากาศตอนเรียนเต้นและถ่ายทำ เอ็มวี “ของตาย” ให้ฟังว่า “ด้วยความที่ภาพเอ็มวีครั้งนี้จะไม่เหมือนภาพเอ็มวีก่อนๆ ที่เคยทำมา เพราะส่วนใหญ่เอ็มวีของอ๊อฟจะเป็นเรื่องที่ดราม่า เศร้า ตาย แต่ด้วยความที่อัลบั้มนี้ ต้องการให้คนฟังได้เห็นถึงพัฒนาการของอ๊อฟที่สามารถเต้นได้ด้วย ทางค่ายเลยส่งไปเรียนเต้นกับครูอู๋เพิ่มเติม ยอมรับว่าช่วงแรกท้อ ทำไม่ได้ เครียดมาก จนเผลอร้องไห้ออกมา อารมณ์นั้นมันเหมือนเจ็บใจตัวเองมากกว่า ว่าทำไมถึงทำไม่ได้ เพราะสเต็ปที่ครูอู๋สอนเพื่อจะมาใช้ในเอ็มวี ของตาย มันยากมาก ต้องใช้เวลาในการจำท่าที่มีเยอะมากๆ ครับ   วันถ่ายทำเอ็มวี ทีมงานยกกองไปปักหลักถ่ายทำกันที่โรงแร,รัตนโกสินทร์ เพราะทางผู้กำกับเอ็มวีอยากให้ภาพออกมาดูย้อนยุค เป็นภาพขาว-ดำ คลาสสิค เสื้อผ้าหน้าผมของอ๊อฟก็แต่งออกไปในสไตล์วินเทจ เน้นเป็นแฟชั่นหน่อย เริ่มถ่ายกันตั้งแต่ 7 โมงเช้า ยันตี 2 ของอีกวัน แต่ละช็อตของเอ็มวีก็จะได้เห็นอ๊อฟออกสเต็ปเต้นตลอด เรียกว่ามีท่าเต้นเกือบทั้งเพลงก็ว่าได้ ซึ่งอ๊อฟและทีมงานเองตั้งใจถ่ายทำเอ็มวีตัวนี้มากๆ เพราะมันเป็นภาพใหม่ที่ทางค่ายอยากจะนำเสนอให้แฟนๆ ได้ดูกัน สำหรับอ๊อฟมีกดดันเหมือนกัน กลัวแฟนๆ จะไม่ชอบ คือบางคนเค้าจะติดกับเอ็มวีเรื่องเศร้าบาดใจ แต่พอได้เห็นคอมเมนท์ใน Youtube ก็หายเหนื่อยครับ ส่วนใหญ่เป็นคำชม อ๊อฟจะเอากำลังใจตรงนี้ไปทำงานเพลงออกมาให้ดีขึ้นไปอีกเรื่อยๆ ครับ”

   ติดตามชมเอ็มวี “ของตาย” ได้แล้วตามรายการเพลงต่างๆ ในเครือจีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ รายการเพลงตามช่องต่างๆ และทาง Youtube  ♦

ยังมีเรื่องราวที่คุณสนใจอีก!

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

มะปราง อลิสา แกงส้ม คอนเฟิร์ม เสือ ชะนี เก้ง ภาค 2 ตลก ซิทคอม ออฟ หญิง

ดารา นักร้อง สายประกวด ประสบการณ์ คอมเมนเตเตอร์ บันเทิง ดารา นักแสดง

เศร้า รวม 12 เพลงอกหัก ตำนาน ฟัง น้ำตา ร้องไห้ เหล้า เลิก แฟน

ซุปตาร์หนุ่ม ตัวแม่ เปิดอก ชายรักชาย เกย์ บันเทิง ดารา นักแสดง นักร้อง ศิลปิน

หญิง บันเทิง ดารา นักแสดง อ๊อฟ นิว จิ๋ว แขกรับเชิญ คอนเสิร์ต สาวแซ่บ

#thebattleofBFF โรคมะเร็ง อ๊อฟ ทำคีโม จัดคอนเสิร์ต นิวจิ๋ว นักร้องเสียงดี ศิลปิน

รูปภาพที่คล้ายกับข่าวนี้!

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments