นิว” ปะทะอารมณ์กับ “ณัฏฐ์ ในละครชุด  ภูมิแพ้กรุงเทพ ตอน สาวน้อย อินเดอะซิตี้” ตอนแรก14 ธค เวลา 21.30 น.#GMM25  |   "แพท ณปภา" เล็งคลอดลูกชายกุมภาปี 60 แย้มตั้งชื่อเล่น "น้องเรซซิ่ง"  คาดหลังคลอดพักงาน 1 เดือนแล้วลุยงานต่อ  |   เจี๊ยบ ลลนา " ร่วมแสดงความยินดีพิธีสมรสอดีตคู่จิ้น " พอลลี่ พรพรรณ"  ยันไม่มีปัญหา  |   "โบวี่ อัฐมา" โต้ไปกินข้าวกับหนุ่ม " ชาคริต แย้มนาม " แย้มยกหูโทรคุย " วุ้นเส้น " แล้ว  |   "แซมมี่ เคาวเวลล์ " เผยคุณพ่อป่วยเป็นมะเร็งตับ  รับเจอก้อนเนื้อที่เต้านมด้านขวาตนเอง // ปัดเสียบละครแทน " มิน - ปุ๊กลุ๊ค"  |   "เมย์ สิรินทร์"  แย้มความรักหนุ่มนักบินแฮปปี้ใกล้ครบรอบ 1 ปี แจงเหตุย้ายค่ายใหม่ ย้ำจบกับค่ายเก่าด้วยดี ยันไร้ปัญหา  |   คุณหนึ่ง สุริยน ศรีอรทัยกุล นำทีมเพื่อนรักร่วมชมฉากเต้นรำในละคร ดาวหลงฟ้า ภูผาสีเงิน  |   "ณเดชน์ - ญาญ่า" ปลื้มกระเเสปฏิทินปีใหม่ดี  ด้านหนุ่มณเดชน์ขอบคุณคนมองเป็นลูกกตัญญูหลังพาพ่อไปแช่น้ำพุร้อนบำบัด ปัดดันน้องชายเข้าวงการ  |   ซี ศิวัฒน์ เผยอาการป่วยไข้หวัดดีขึ้น แย้มมีแพลนย้ายเข้าบ้านใหม่ต้นปีหน้านี้  |   ไอซ์ อภิษฎา ฟุ้งสุดแฮปปี้หลังควงไฮโซแม็กซ์บินชมทริปแสงเหนือที่ไอซ์แลนด์มา แจงเหตุย้ายร้านเช่าชุดเพราะขยายกิจการ  |  
"เคลลี่" เปรย ไม่โกรธ "วี" จูบ "กรีน" ลงละครคู่จิ้น

"เคลลี่" เปรย ไม่โกรธ "วี" จูบ "กรีน" ลงละครคู่จิ้น

4,296
1

   ณ ห้องออดิทอเรียม ตึกปฏิบัติการ อสมท เมื่อวันที่ 2 เมษายน ที่ผ่านมา หลังเสร็จงานเจ้าตัวได้ให้สัมภาษณ์ถึงข่าวลือที่ว่าไม่พอใจ "วี วีรภาพ" พระเอกหนุ่มรุ่นน้องที่จูบ "กรีน อัษฎาพร" แฟนสาวในละครเรื่อง "มายาสีมุก" ที่กำลังออกอากาศทางช่อง 7 ว่า

    "บอกเลยว่าไร้สาระที่สุด คงเป็นข่าวเพื่อประเด็นละคร วีเองผมก็สนิทมาก ฉากเลิฟซีนเขาก็เคยเล่นด้วยกันมาแล้วเรื่องขุนเดช อันนี้มั่วเลย ข่าวนี้ผมเพิ่งได้ยิน เวลามีฉากอะไรไม่ว่าจะฉากบู๊หรือเลิฟซีนน้องมาปรึกษาตลอด อย่างเลิฟซีน ก็แนะนำว่าหนูต้องคุยกับผู้กำกับ เรามีสิทธิ์บอกให้เขารู้ แต่ถ้าคุยแล้วเขาให้จูบจริงก็ค่อยว่ากัน สำหรับผมจะใช้มุมกล้องตลอด อย่างเรื่องเสือสั่งฟ้า 2 ที่จูบกับน้องแก้ม กวินตรา ก็ใช้มุมกล้อง มันขึ้นอยู่กับบท เราแนะนำไปว่าถ้าไม่สบายใจก็คุยกับผู้กำกับ แล้วก็ครอบครัวน้องว่าโอเคไหม แต่สำหรับผมเรื่องหึงหวงไม่มีแน่นอนร้อยเปอร์เซ็นต์ครับ"

ตัว "เคลลี่" เวลาเล่นละครไม่จูบจริงเหรอ?
   "ไม่ครับ คือผมให้เกียรติผู้หญิงที่ผมเล่นด้วย ว่าจำเป็นไหมที่ต้องจูบจริง เพราะบางฉากก็ไม่จำเป็น เราอาจจะขอ แต่สุดท้ายก็ขึ้นอยู่กับผู้กำกับ"

รู้สึกอย่างไรที่มีข่าว "เคลลี่" หึง "กรีน" เล่นเลิฟซีน?
   "ไม่รู้สึกอะไรเลย มันเป็นประเด็นข่าวอย่างเดียว ผมอยู่วงการนี้มานานแล้ว"

ได้ดูฉากเลิฟซีนของ "กรีน" กับ "วี" บ้างหรือเปล่า?
   "ผมไม่มีเวลาดูเพราะถ่ายเสือสั่งฟ้า 2 คิวเดียวกับละครน้องออนแอร์ จริงๆ ตอนที่เขาเล่นกับพอร์ชในหยกเลือดมังกร หรือกับวีในขุนเดช ก็มีข่าวกับ 2 คนนั้น ก็ตอบเหมือนผม น้องเขาเป็นนางเอกใหม่คนจะหาประเด็นกัน แต่ประเด็นนี้มันไม่ใช่ ทั้งวี เวียร์ พอร์ช แต่ละคนผมร่วมงานด้วยและสนิทกันเป็นพี่น้อง และน้องกรีนน่ารัก วางตัวเป็น ไม่มีอะไรที่ทำให้ผมต้องห่วง"

เวลามีข่าวหึงบ่อยๆ "กรีน" เคยมาถามไหม?
   "ไม่มีเลย น้องรู้ว่าผมไม่ใช่คนแบบนั้น ถ้าจะมาหึงเรื่องงาน ไม่งั้นผมคงไม่มาคุยกับคนที่อยู่ในวงการ เราเป็นนักแสดงด้วยกัน"

แล้วถ้า "กรีน" จะถ่ายแบบเซ็กซี่ล่ะ โอเคหรือเปล่า?
   "ได้ครับ ดูความเหมาะสม เมื่อก่อนผมก็เคยคบนางแบบมา ก็มีถ่ายเซ็กซี่ ผมก็ดู ผมก็ชอบ ไปซื้อมาเก็บ เราโตๆ กันแล้ว งานคืองาน ก้าวก่ายกันไม่ได้ เขาก็โตพอที่จะตัดสินใจ ดูแลตัวเองได้ในระดับหนึ่ง ตัวผมเองถ้ามีใครมาห้ามก็คงไม่ไหว ก็เข้าใจ ในเวลางานถึงต้องจูบนางเอกคนไหน ผมก็ไม่ได้มีความรู้สึกอะไร นอกจากอารมณ์ในบท คนอยู่เยอะ มีกล้อง มีคนทั้งกอง"

ความสัมพันธ์กับ "กรีน" ตอนนี้เป็นอย่างไรบ้าง?
   "ก็ดี เรื่อยๆ ครับ"

ช่วงนี้มีเวลาไปไหนกันบ้างมั้ย?
   "ช่วงนี้อาจจะน้อย เพราะมีถ่ายละครเยอะเลย ถ่ายไปออนแอร์ไปทั้งคู่ ต่างคนต่างทำงานหนัก"

หาเวลาว่างไปกินข้าวดูหนังบ้างหรือเปล่า?
   "ก็มีบ้าง โทร.คุยกัน ได้เจอกัน อย่างที่เป็นกำลังใจให้เขาได้"

"กรีน" มีขอเวลาเพิ่มหรือเปล่า?
   "ไม่เลย เขามุ่งมั่นกับงาน ถ้ามีคงเป็นผมมากกว่า ผมเป็นคนมีสังคมไปกับเพื่อนๆ ระดับหนึ่ง บางทีก็อยากให้เขาไปด้วย แต่เราก็เข้าใจเขาครับ"  ♦

ยังมีเรื่องราวที่คุณสนใจอีก!

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ลูกโป่ง จบโทอังกฤษ นักร้องเสียงคุณภาพ เพลงพระราชนิพนธ์

เรียนดี เมฆ งานเยอะ ปริญญาตรี มหาวิทยาลัยรังสิต นักแสดงดาวรุ่ง จบปริญญาตรี

read more..

read more..

ตามรอยพ่อ บอย น้องชื่นใจ ร้องเพลงเก่ง พัฒนาการลูก นักร้องเสียงคุณภาพ

#BLACKPINK #Lisa สีผม ลิซ่า BLACKPINK ไอดอลเกาหลี ทรงผม

รูปภาพที่คล้ายกับข่าวนี้!

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments