"แคทรียา อิงลิช" โวกลับมารับงานละครในรอบ 2 ปี เผยช่วงที่หายไปถือเป็นการพักผ่อนยันด้านหัวใจไม่ได้ปิดกั้น  |   ไนกี้ นิธิดล"ย้ำสัญญายังอยู่กับ " บอย ถกลเกียรติ "เคลียร์ถูกมองเป็นฟรีแลนซ์งานปังมากกว่ามีสังกัด   |   "มด  ณปภัช"รับเสียบละคร " เพลิงรักไฟมาร " แทน " ลีนา ศกลวรรณ " จริง แจงเรื่องมีแฟนแม่ตนไม่ปลื้ม  |   อีฟ-พุทธธิดา ศิระฉายา เข้าพิธีหมั้นกับคุณเติมศักดิ์ ศักดาพร 26 กุมภาพันธ์ 2560 ณ บ้านจิม ทอมป์สัน   |   มาริโอ้ เมาเร่อ  จ่อบินมีตติ้งแฟนคลับชาวอินโดนีเซีย รับปลื้มกระแสละครบัลลังก์ดอกไม้ดี บอกเขินโดนมองเป้าตุงในรูปคู่ใหม่ ดาวิกา  |   มาร์กี้ ราศรี ฟุ้งแฮปปี้ควงแฟนหนุ่ม ป๊อกเที่ยวยุโรป 15วัน ปลื้มฝ่ายชายเซอร์ไพร์สตั๋วดูบอลให้ตรงกับวันวาเลนไทน์พอดี  |   "ป้อง" เผยสถานะกับ "เอย" เพียงพี่น้อง โอกาสพัฒนา รอดูอนาคต ปัดลงช่อดอกไม้ในไอจี ลั่นอาจโดนคนแฮก  |   "จ๊ะ อาร์สยาม" ไม่หวั่นคนมองออกตัวแรงรักครั้งใหม่ "แจ็ค ธนพล"  |   ญาญ่า ควง ณเดชน์ เผยสถานะยังเหมือนเดิม เชื่อคนอาจสื่อสารผิด ย้ำเป็นเรื่องที่สองคนรู้ดีที่สุด ลั่นอยากให้เวลาเป็นเครื่องพิสูจน์  |   "จั๊กจั่น" เผยมางานสาย ติดช่วยเหลือคนเจ็บจากอุบัติเหตุ ด้านงานละคร "พริ้งคนเริงเมือง" ถ่ายเสร็จเรียบร้อยแล้ว รับเสียดายที่ไม่ได้เล่น "เพลิงพระนาง" คู่ "อั้ม"  |  
"เคลลี่" เปรย ไม่โกรธ "วี" จูบ "กรีน" ลงละครคู่จิ้น

"เคลลี่" เปรย ไม่โกรธ "วี" จูบ "กรีน" ลงละครคู่จิ้น

4,351
1

   ณ ห้องออดิทอเรียม ตึกปฏิบัติการ อสมท เมื่อวันที่ 2 เมษายน ที่ผ่านมา หลังเสร็จงานเจ้าตัวได้ให้สัมภาษณ์ถึงข่าวลือที่ว่าไม่พอใจ "วี วีรภาพ" พระเอกหนุ่มรุ่นน้องที่จูบ "กรีน อัษฎาพร" แฟนสาวในละครเรื่อง "มายาสีมุก" ที่กำลังออกอากาศทางช่อง 7 ว่า

    "บอกเลยว่าไร้สาระที่สุด คงเป็นข่าวเพื่อประเด็นละคร วีเองผมก็สนิทมาก ฉากเลิฟซีนเขาก็เคยเล่นด้วยกันมาแล้วเรื่องขุนเดช อันนี้มั่วเลย ข่าวนี้ผมเพิ่งได้ยิน เวลามีฉากอะไรไม่ว่าจะฉากบู๊หรือเลิฟซีนน้องมาปรึกษาตลอด อย่างเลิฟซีน ก็แนะนำว่าหนูต้องคุยกับผู้กำกับ เรามีสิทธิ์บอกให้เขารู้ แต่ถ้าคุยแล้วเขาให้จูบจริงก็ค่อยว่ากัน สำหรับผมจะใช้มุมกล้องตลอด อย่างเรื่องเสือสั่งฟ้า 2 ที่จูบกับน้องแก้ม กวินตรา ก็ใช้มุมกล้อง มันขึ้นอยู่กับบท เราแนะนำไปว่าถ้าไม่สบายใจก็คุยกับผู้กำกับ แล้วก็ครอบครัวน้องว่าโอเคไหม แต่สำหรับผมเรื่องหึงหวงไม่มีแน่นอนร้อยเปอร์เซ็นต์ครับ"

ตัว "เคลลี่" เวลาเล่นละครไม่จูบจริงเหรอ?
   "ไม่ครับ คือผมให้เกียรติผู้หญิงที่ผมเล่นด้วย ว่าจำเป็นไหมที่ต้องจูบจริง เพราะบางฉากก็ไม่จำเป็น เราอาจจะขอ แต่สุดท้ายก็ขึ้นอยู่กับผู้กำกับ"

รู้สึกอย่างไรที่มีข่าว "เคลลี่" หึง "กรีน" เล่นเลิฟซีน?
   "ไม่รู้สึกอะไรเลย มันเป็นประเด็นข่าวอย่างเดียว ผมอยู่วงการนี้มานานแล้ว"

ได้ดูฉากเลิฟซีนของ "กรีน" กับ "วี" บ้างหรือเปล่า?
   "ผมไม่มีเวลาดูเพราะถ่ายเสือสั่งฟ้า 2 คิวเดียวกับละครน้องออนแอร์ จริงๆ ตอนที่เขาเล่นกับพอร์ชในหยกเลือดมังกร หรือกับวีในขุนเดช ก็มีข่าวกับ 2 คนนั้น ก็ตอบเหมือนผม น้องเขาเป็นนางเอกใหม่คนจะหาประเด็นกัน แต่ประเด็นนี้มันไม่ใช่ ทั้งวี เวียร์ พอร์ช แต่ละคนผมร่วมงานด้วยและสนิทกันเป็นพี่น้อง และน้องกรีนน่ารัก วางตัวเป็น ไม่มีอะไรที่ทำให้ผมต้องห่วง"

เวลามีข่าวหึงบ่อยๆ "กรีน" เคยมาถามไหม?
   "ไม่มีเลย น้องรู้ว่าผมไม่ใช่คนแบบนั้น ถ้าจะมาหึงเรื่องงาน ไม่งั้นผมคงไม่มาคุยกับคนที่อยู่ในวงการ เราเป็นนักแสดงด้วยกัน"

แล้วถ้า "กรีน" จะถ่ายแบบเซ็กซี่ล่ะ โอเคหรือเปล่า?
   "ได้ครับ ดูความเหมาะสม เมื่อก่อนผมก็เคยคบนางแบบมา ก็มีถ่ายเซ็กซี่ ผมก็ดู ผมก็ชอบ ไปซื้อมาเก็บ เราโตๆ กันแล้ว งานคืองาน ก้าวก่ายกันไม่ได้ เขาก็โตพอที่จะตัดสินใจ ดูแลตัวเองได้ในระดับหนึ่ง ตัวผมเองถ้ามีใครมาห้ามก็คงไม่ไหว ก็เข้าใจ ในเวลางานถึงต้องจูบนางเอกคนไหน ผมก็ไม่ได้มีความรู้สึกอะไร นอกจากอารมณ์ในบท คนอยู่เยอะ มีกล้อง มีคนทั้งกอง"

ความสัมพันธ์กับ "กรีน" ตอนนี้เป็นอย่างไรบ้าง?
   "ก็ดี เรื่อยๆ ครับ"

ช่วงนี้มีเวลาไปไหนกันบ้างมั้ย?
   "ช่วงนี้อาจจะน้อย เพราะมีถ่ายละครเยอะเลย ถ่ายไปออนแอร์ไปทั้งคู่ ต่างคนต่างทำงานหนัก"

หาเวลาว่างไปกินข้าวดูหนังบ้างหรือเปล่า?
   "ก็มีบ้าง โทร.คุยกัน ได้เจอกัน อย่างที่เป็นกำลังใจให้เขาได้"

"กรีน" มีขอเวลาเพิ่มหรือเปล่า?
   "ไม่เลย เขามุ่งมั่นกับงาน ถ้ามีคงเป็นผมมากกว่า ผมเป็นคนมีสังคมไปกับเพื่อนๆ ระดับหนึ่ง บางทีก็อยากให้เขาไปด้วย แต่เราก็เข้าใจเขาครับ"  ♦

ยังมีเรื่องราวที่คุณสนใจอีก!

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ของขวัญแทนใจ คู่รักดารา วงการบันเทิง ความสัมพันธ์

คู่รักดารา คนบันเทิง คู่รักต่างวัย พิชิตหัวใจ รักต่างวัย

#เพลิงพระนาง เพลิงพระนาง เบื้องหลัง อุ่นเครื่อง ละครฟอร์มยักษ์ คอสตูม

เคลลี่ น้องนาย พระเอกมาดเท่ วันไหว้ครู ศิริมงคล

หาก “เคลลี่” พร้อม! “น้องนาย” ก็พร้อมแต่ง

เคลลี่ นาย เรียนจบโท ปริญญาโท มหาวิทยาลัยนานาชาติแสตมฟอร์ด บริหารธุรกิจ

Comments