แซมมี่ ดลลชา เผยอาการป่วยคุณพ่อจากโรคหัวใจ บอกตอนนี้ดีขึ้นมากแล้ว  โต้กิ๊กหนุ่มในกองถ่าย ยันส่วนตัวไม่ซีเรียสกับข่าวนี้  |   ไอซ์ อภิษฏา ฟุ้งแฮปปี้ร่วมฉลองวันเกิดไฮโซแชมป์ ยันยังไร้แพลนข่าวดีเรื่องแต่งงาน  |   พิธีหมั้นชื่นมื่น "เพชรจ้า-นิวเคลียร์" สวมแหวนเพชรเม็ดโต  |   "ทาทา ยัง" ควงสามี "หมอ" แย้มแต่งเพลงให้ "น้องเลย์" เป็นของขวัญวันเกิด ฟุ้งพัฒนาการลูกชายดี  |   เดียร์น่า ฟลีโป โต้ขึ้นแท่นลูกรัก แอน ทองประสม แทน คิมเบอร์ลี่ รับปลื้มหลังลงช่วยผู้ประสบภัยน้ำท่วมที่จ.นครศรีฯ  |   "บอย ปกรณ์ - มาร์กี้ ราศรี "ยันออกงานคู่กันได้ //ด้านมาร์กี้โวยไม่เกี่ยวมีแฟนเลยออกงานคู่ไม่ได้ !!!  |   ครบ 1 ปี การจากไปของ "ปอ ทฤษฎี" แฟนคลับร่วมงานทำบุญครบรอบ 1 ปี การจากไปของ “ปอ ทฤษฎี  |   "เวย์ ไทเทเนียม" แจงอุบัติเหตุน้องบรู๊คลินล้ม ดีขึ้นแล้ว //ดี๊ด๊างานวันเกิดสุดเซอร์ไพร์สจากเพื่อนและ " นานา"  |   "ท็อป" ยังไม่ชินชีวิตหลังหย่า "แพม" ลั่นตอนนี้ขอใช้ชีวิตโสดไปก่อน ชี้แจงหลังมีภาพนอนป่วยหนักบนเตียง  |   นิโคล เทริโอ ฟุ้งลูกอย่างน้อง ทิกเกอร์มีแววด้านดนตรี  แจงภาพกอดชายหนุ่มปริศนา บอกเป็นเพื่อนที่สนิทกันหลายปีแล้ว  |  
"เคลลี่" เปรย ไม่โกรธ "วี" จูบ "กรีน" ลงละครคู่จิ้น

"เคลลี่" เปรย ไม่โกรธ "วี" จูบ "กรีน" ลงละครคู่จิ้น

4,328
1

   ณ ห้องออดิทอเรียม ตึกปฏิบัติการ อสมท เมื่อวันที่ 2 เมษายน ที่ผ่านมา หลังเสร็จงานเจ้าตัวได้ให้สัมภาษณ์ถึงข่าวลือที่ว่าไม่พอใจ "วี วีรภาพ" พระเอกหนุ่มรุ่นน้องที่จูบ "กรีน อัษฎาพร" แฟนสาวในละครเรื่อง "มายาสีมุก" ที่กำลังออกอากาศทางช่อง 7 ว่า

    "บอกเลยว่าไร้สาระที่สุด คงเป็นข่าวเพื่อประเด็นละคร วีเองผมก็สนิทมาก ฉากเลิฟซีนเขาก็เคยเล่นด้วยกันมาแล้วเรื่องขุนเดช อันนี้มั่วเลย ข่าวนี้ผมเพิ่งได้ยิน เวลามีฉากอะไรไม่ว่าจะฉากบู๊หรือเลิฟซีนน้องมาปรึกษาตลอด อย่างเลิฟซีน ก็แนะนำว่าหนูต้องคุยกับผู้กำกับ เรามีสิทธิ์บอกให้เขารู้ แต่ถ้าคุยแล้วเขาให้จูบจริงก็ค่อยว่ากัน สำหรับผมจะใช้มุมกล้องตลอด อย่างเรื่องเสือสั่งฟ้า 2 ที่จูบกับน้องแก้ม กวินตรา ก็ใช้มุมกล้อง มันขึ้นอยู่กับบท เราแนะนำไปว่าถ้าไม่สบายใจก็คุยกับผู้กำกับ แล้วก็ครอบครัวน้องว่าโอเคไหม แต่สำหรับผมเรื่องหึงหวงไม่มีแน่นอนร้อยเปอร์เซ็นต์ครับ"

ตัว "เคลลี่" เวลาเล่นละครไม่จูบจริงเหรอ?
   "ไม่ครับ คือผมให้เกียรติผู้หญิงที่ผมเล่นด้วย ว่าจำเป็นไหมที่ต้องจูบจริง เพราะบางฉากก็ไม่จำเป็น เราอาจจะขอ แต่สุดท้ายก็ขึ้นอยู่กับผู้กำกับ"

รู้สึกอย่างไรที่มีข่าว "เคลลี่" หึง "กรีน" เล่นเลิฟซีน?
   "ไม่รู้สึกอะไรเลย มันเป็นประเด็นข่าวอย่างเดียว ผมอยู่วงการนี้มานานแล้ว"

ได้ดูฉากเลิฟซีนของ "กรีน" กับ "วี" บ้างหรือเปล่า?
   "ผมไม่มีเวลาดูเพราะถ่ายเสือสั่งฟ้า 2 คิวเดียวกับละครน้องออนแอร์ จริงๆ ตอนที่เขาเล่นกับพอร์ชในหยกเลือดมังกร หรือกับวีในขุนเดช ก็มีข่าวกับ 2 คนนั้น ก็ตอบเหมือนผม น้องเขาเป็นนางเอกใหม่คนจะหาประเด็นกัน แต่ประเด็นนี้มันไม่ใช่ ทั้งวี เวียร์ พอร์ช แต่ละคนผมร่วมงานด้วยและสนิทกันเป็นพี่น้อง และน้องกรีนน่ารัก วางตัวเป็น ไม่มีอะไรที่ทำให้ผมต้องห่วง"

เวลามีข่าวหึงบ่อยๆ "กรีน" เคยมาถามไหม?
   "ไม่มีเลย น้องรู้ว่าผมไม่ใช่คนแบบนั้น ถ้าจะมาหึงเรื่องงาน ไม่งั้นผมคงไม่มาคุยกับคนที่อยู่ในวงการ เราเป็นนักแสดงด้วยกัน"

แล้วถ้า "กรีน" จะถ่ายแบบเซ็กซี่ล่ะ โอเคหรือเปล่า?
   "ได้ครับ ดูความเหมาะสม เมื่อก่อนผมก็เคยคบนางแบบมา ก็มีถ่ายเซ็กซี่ ผมก็ดู ผมก็ชอบ ไปซื้อมาเก็บ เราโตๆ กันแล้ว งานคืองาน ก้าวก่ายกันไม่ได้ เขาก็โตพอที่จะตัดสินใจ ดูแลตัวเองได้ในระดับหนึ่ง ตัวผมเองถ้ามีใครมาห้ามก็คงไม่ไหว ก็เข้าใจ ในเวลางานถึงต้องจูบนางเอกคนไหน ผมก็ไม่ได้มีความรู้สึกอะไร นอกจากอารมณ์ในบท คนอยู่เยอะ มีกล้อง มีคนทั้งกอง"

ความสัมพันธ์กับ "กรีน" ตอนนี้เป็นอย่างไรบ้าง?
   "ก็ดี เรื่อยๆ ครับ"

ช่วงนี้มีเวลาไปไหนกันบ้างมั้ย?
   "ช่วงนี้อาจจะน้อย เพราะมีถ่ายละครเยอะเลย ถ่ายไปออนแอร์ไปทั้งคู่ ต่างคนต่างทำงานหนัก"

หาเวลาว่างไปกินข้าวดูหนังบ้างหรือเปล่า?
   "ก็มีบ้าง โทร.คุยกัน ได้เจอกัน อย่างที่เป็นกำลังใจให้เขาได้"

"กรีน" มีขอเวลาเพิ่มหรือเปล่า?
   "ไม่เลย เขามุ่งมั่นกับงาน ถ้ามีคงเป็นผมมากกว่า ผมเป็นคนมีสังคมไปกับเพื่อนๆ ระดับหนึ่ง บางทีก็อยากให้เขาไปด้วย แต่เราก็เข้าใจเขาครับ"  ♦

ยังมีเรื่องราวที่คุณสนใจอีก!

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

หาก “เคลลี่” พร้อม! “น้องนาย” ก็พร้อมแต่ง

เคลลี่ นาย เรียนจบโท ปริญญาโท มหาวิทยาลัยนานาชาติแสตมฟอร์ด บริหารธุรกิจ

กรีน รับปริญญา ปริญญาโท เคลลี่ รูปคู่ นาย พรีเวดดิ้ง อดีตคนรัก เซอร์ไพรส์วันเกิด

กรีน รับปริญญา ปริญญาโท เคลลี่ รูปคู่ นาย พรีเวดดิ้ง อดีตคนรัก เซอร์ไพรส์วันเกิด

นาย เซอร์ไพรส์วันเกิด เคลลี่ แฟนสาว เค้กก้อนใหญ่ ตุ๊กตาปั้น คอมเมนต์แซว แคปชั่น

กรีน บันเทิง ดารา นักแสดง เคลลี่ แฟนใหม่ ทำหน้าอก ทำนม อดีตคนรัก

Comments