ไอซ์ อภิษฎา ฟุ้งสุดแฮปปี้หลังควงไฮโซแม็กซ์บินชมทริปแสงเหนือที่ไอซ์แลนด์มา แจงเหตุย้ายร้านเช่าชุดเพราะขยายกิจการ  |   หยาดทิพย์ ราชปาล เผยเพิ่งบินกลับจากเที่ยวประเทศญี่ปุ่นมา  ยันปีนี้ไร้ของขวัญวันเกิดชิ้นพิเศษให้ตัวเอง โต้ช่องเจ็ดเตรียมซื้อตัวเซ็นสัญญา  |   คิมเบอรี่เปิดใจพ่อเสียชีวิตจากโรคหัวใจขอบคุณเพื่อนในวงการ แฟนคลับ ครอบครัวให้กำลังใจผ่านเรื่องร้ายในชีวิต  |   "โบวี่ อัฐมา" ไลฟ์สดปัดควง"ชาคริต"ไปกินข้าวสองต่อสอง   |   ช่อง 7 สี ส่ง 3 ละครดังคืนจอ  “ เพชรตัดเพชร - บัลลังก์หงส์  –  ชื่นชีวา ”  ชวนลุ้นต่อ 11 ธ.ค. นี้   |   "แอม เสาวลักษณ์" เผยแฟนเด็กคบมา 11 ปี ไม่ซีเรียสเรื่องแต่ง และการมีลูก บอกอยู่ด้วยกันได้ก็พอ  |   "ใหม่ สุคนธวา" ไม่รู้ "แทค ภรัญญู" จีบ โบ้ยถามฝ่ายชายเอง  |   "แต้ว ณฐพร" ชี้แจงหลังมีคนจับผิดให้สัมภาษณ์ไม่ตรง "มิว นิษฐา"  กรณีเหตุการณ์ตื้บลูกนายพลที่เชียงใหม่  |   ถกลเกียรติ"ดึงกลุ่มปราสาททองโอสถ เข้าถือหุ้น 50% ในช่อง ONE  |   สายป่าน อภิญญา รับรู้สึกสบายใจขึ้นหลังเข้าลงบันทึกประจำวันกรณีคนมีพิรุธเข้าร้านกาแฟ  |  
‘ชมพู่-ปู’ ว่าที่สะใภ้

‘ชมพู่-ปู’ ว่าที่สะใภ้

6,773
1

    เมื่อนางเอกซุป’ตาร์ “ชมพู่-อารยา เอ ฮาร์เก็ต” และ “ปู-ไปรยา สวนดอกไม้” มาร่วมงาน  “daradaily the great awards #2”  : Talk of the Townที่ประหน้ากันพร้อมตอกย้ำภาพความเป็นว่าที่สะใภ้ตระกูล ‘รังสีสิงห์พิพัฒน์’ ได้อย่างแนบแน่นทั้งๆ ที่ก่อนหน้านั้นแทบจะไม่ค่อยมีภาพเช่นนี้ให้เห็นมาก่อน อันเนื่องจากความสัมพันธ์ที่ไม่ชัดเจน ของ “ปู-โน้ต”

    อย่างล่าสุดเมื่อ “ปู-ไปรยา สวนดอกไม้” กับ  “โน้ต-วิเศษ รังสีสิงห์พิพัฒน์” อดีตแฟน “อั้ม-พัชราภา ไชยเชื้อ” ออกมายอมรับถึงความสัมพันธ์ที่ชัดเจนจนเรียกว่าแฟนกันแล้วเธอจึงกล้าที่จะออกงานใดก็ได้ที่พร้อมจะเผชิญหน้า “ชมพู่” ซึ่งเป็นแฟนของ “น็อต-วิศรุต รังสีสิงห์พิพัฒน์” 

    ถือว่าเป็นเรื่องเด่นในวงการบันเทิงก็ว่าได้และเป็นการประกาศอย่างเป็นทางการของ “ปู” เหมือนกันว่า ฉันพร้อมแล้วกับโลกใบใหม่ที่จะมี “ชมพู่” ขนาบข้างเรียกว่าเป็นดับเบิ้ลซุป’ตาร์ในบ้าน “รังสีสิงห์พิพัฒน์” โดยในคืนดาวเด่นวันงาน “daradaily the great awards #2”  : Talk of the Town “ชมพู่”

    เดินเฉิดฉายบนพรมแดงด้วยชุดเดรสสั้นสีดําออกแนวโมเดิร์นนิดๆ  “ปู” เองก็มาถึงงานในชุดเดรสยาวสีขาวระยิบระยับสมกับชื่องาน พร้อมลากกรุยกรายบนพรมแดง และเผยให้เห็นเนินอกสวยงามทั้ง 2 ไม่ได้รู้มาก่อนว่าจะได้เจอกันในงานวันนั้น กระทั่งเมื่องานประกาศรางวัลเริ่มต้น

    ในงาน “ชมพู่” ได้ให้สัมภาษณ์ถึงข่าวต่างๆ ที่ปรากฏในสื่อหลายประเด็นไม่ว่าจะเรื่องงานละคร, ปัญหาที่ไม่กล้าร่วมงานอีเว้นท์และเรื่องเกาเหลากับ “อั้ม-พัชราภา ไชยเชื้อ” แต่ก็ไม่ได้ถูกถามเรื่อง “ปู” ที่มาร่วมงานนี้ด้วย ในขณะ “ปู” มาร่วมงานก็ถูกสื่อสัมภาษณ์และซักถามหลายประเด็นและประเด็นสําคัญก็คือเรื่องความหวานกุ๊กกิ๊กของเธอกับ

"โน้ต-วิเศษ รังสีสิงห์พิพัฒน์” ซึ่งพัฒนามากขึ้นเรื่อยๆ ไต่อันดับความหวานไปจนเท่ากับ “น็อตและชมพู่” ซะแล้วซึ่งภาพที่ทั้งคู่ถูกสื่อดึงมาให้ถ่ายคู่และเล่าเรื่องราวได้หมดจดว่าระดับความหวานของหัวใจว่าที่สะใภ้ในบ้าน “รังสีสิงห์พิพัฒน์” ตอนนี้มาแรงทั้งคู่เหลือแต่รอเวลาว่าใคร?  จะตัดสินใจก่อนว่าจะสละโสด

ยังมีเรื่องราวที่คุณสนใจอีก!

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เก็บตกบรรยากาศเดินพรมแดง #2016MAMA แฟชั่นไอดอลคนไหนเป๊ะถูกใจกันบ้าง!

#Mamaredcarpet #2016MAMA เดินพรมแดง งานประกาศรางวัล แฟชั่นพรมแดง

หย่าแล้ว 1 เดือน! "ท็อป ณัฐเศรษฐ์" เผยสาเหตุที่แท้จริงของการแยกทาง "ไฮโซแพม"

ท็อป แพม รักร้าว แต่งงาน ลือสนั่น โลกโซเชียล ประเด็นร้อน แยกทาง ไฮโซแพม

พลังแฟนคลับยังแน่น! "กัน นภัทร" ทำบุญวันเกิดย้อนหลัง-มิตติ้งกว่า 800 ชีวิต

#26thGunBirthdayCharity แฟนคลับ วันคล้ายวันเกิด ทำบุญวันเกิดย้อนหลัง มิตติ้ง งานบวช

ดาราไทยปังไม่แพ้ใคร! รวมแฟชั่นงานประกาศรางวัล Asian Television Awards 2016

#asiantelevisionawards2016 ดาราไทย แฟชั่น งานประกาศรางวัล Asian Television Awards 2016

มิตรภาพเพื่อนซี้! "ญาญ่า" เผยข้อความซึ้งๆ จากคุณพ่อของ "คิมเบอร์ลี"

มิตรภาพ เพื่อนซี้ ญาญ่า ข้อความซึ้ง คิมเบอร์ลี

มิตรภาพเพื่อนซี้! "ญาญ่า" เผยข้อความซึ้งๆ จากคุณพ่อของ "คิมเบอร์ลี"

มิตรภาพ เพื่อนซี้ ญาญ่า ข้อความซึ้ง คิมเบอร์ลี

รูปภาพที่คล้ายกับข่าวนี้!

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments