ครบ 1 ปี การจากไปของ "ปอ ทฤษฎี" แฟนคลับร่วมงานทำบุญครบรอบ 1 ปี การจากไปของ “ปอ ทฤษฎี  |   "เวย์ ไทเทเนียม" แจงอุบัติเหตุน้องบรู๊คลินล้ม ดีขึ้นแล้ว //ดี๊ด๊างานวันเกิดสุดเซอร์ไพร์สจากเพื่อนและ " นานา"  |   "ท็อป" ยังไม่ชินชีวิตหลังหย่า "แพม" ลั่นตอนนี้ขอใช้ชีวิตโสดไปก่อน ชี้แจงหลังมีภาพนอนป่วยหนักบนเตียง  |   นิโคล เทริโอ ฟุ้งลูกอย่างน้อง ทิกเกอร์มีแววด้านดนตรี  แจงภาพกอดชายหนุ่มปริศนา บอกเป็นเพื่อนที่สนิทกันหลายปีแล้ว  |   ขมฉากกุ๊กกิ๊ก แดน” และ แป้ง” ในละครชุด “Encore 100 ล้านวิว เรื่อง ไม่เคย ตอน ลืมรักไม่ลืมเธอ”19 ม.ค.#GMM 25 21.30 น.  |   "ดร. อัญชลิน พรรณนิภา" ประธาน บริษัท ทีคิวเอ็ม อินชัวร์รันส์ โบรคเกอร์ จำกัดร่วมแสดงความยินดีในงานแต่งงาน "อั๋น ภูวนาท"  และ "จ๋า อลิสา"  |   หวานสุด ! "อั๋น ภูวนาท" ควง "จ๋า อลิสา" แถลงแต่งชื่นมื่น ตั้งใจอยากมีทายาทเลย  |   "อั้ม พัชราภา" ปลื้มคว้าพรีเซ็นเตอร์ดีแทค รับเปลี่ยนเบอร์จริงเหตุเพราะอยากเสริมดวงเรื่องรัก ยันสถานะกับ แอมป์ พิธาน ยังคงเป็นเพื่อนกัน   |   เชนหอบสินสอด 168 ล้าน! วิวาห์เจมส์ #amarinTVHD34 19.45 16 มค  |   "บี้ สุกฤษฎิ์" รับเจอ "โม มนชนก" ที่เชียงใหม่ ปัดสวีท รับความสัมพันธ์ห่างเริ่มคุยกันน้อยลง โต้เพราะไม่ชัดเจน แจงเป็นเพราะหลายสาเหตุ  |  
‘ชมพู่-ปู’ ว่าที่สะใภ้

‘ชมพู่-ปู’ ว่าที่สะใภ้

6,834
1

    เมื่อนางเอกซุป’ตาร์ “ชมพู่-อารยา เอ ฮาร์เก็ต” และ “ปู-ไปรยา สวนดอกไม้” มาร่วมงาน  “daradaily the great awards #2”  : Talk of the Townที่ประหน้ากันพร้อมตอกย้ำภาพความเป็นว่าที่สะใภ้ตระกูล ‘รังสีสิงห์พิพัฒน์’ ได้อย่างแนบแน่นทั้งๆ ที่ก่อนหน้านั้นแทบจะไม่ค่อยมีภาพเช่นนี้ให้เห็นมาก่อน อันเนื่องจากความสัมพันธ์ที่ไม่ชัดเจน ของ “ปู-โน้ต”

    อย่างล่าสุดเมื่อ “ปู-ไปรยา สวนดอกไม้” กับ  “โน้ต-วิเศษ รังสีสิงห์พิพัฒน์” อดีตแฟน “อั้ม-พัชราภา ไชยเชื้อ” ออกมายอมรับถึงความสัมพันธ์ที่ชัดเจนจนเรียกว่าแฟนกันแล้วเธอจึงกล้าที่จะออกงานใดก็ได้ที่พร้อมจะเผชิญหน้า “ชมพู่” ซึ่งเป็นแฟนของ “น็อต-วิศรุต รังสีสิงห์พิพัฒน์” 

    ถือว่าเป็นเรื่องเด่นในวงการบันเทิงก็ว่าได้และเป็นการประกาศอย่างเป็นทางการของ “ปู” เหมือนกันว่า ฉันพร้อมแล้วกับโลกใบใหม่ที่จะมี “ชมพู่” ขนาบข้างเรียกว่าเป็นดับเบิ้ลซุป’ตาร์ในบ้าน “รังสีสิงห์พิพัฒน์” โดยในคืนดาวเด่นวันงาน “daradaily the great awards #2”  : Talk of the Town “ชมพู่”

    เดินเฉิดฉายบนพรมแดงด้วยชุดเดรสสั้นสีดําออกแนวโมเดิร์นนิดๆ  “ปู” เองก็มาถึงงานในชุดเดรสยาวสีขาวระยิบระยับสมกับชื่องาน พร้อมลากกรุยกรายบนพรมแดง และเผยให้เห็นเนินอกสวยงามทั้ง 2 ไม่ได้รู้มาก่อนว่าจะได้เจอกันในงานวันนั้น กระทั่งเมื่องานประกาศรางวัลเริ่มต้น

    ในงาน “ชมพู่” ได้ให้สัมภาษณ์ถึงข่าวต่างๆ ที่ปรากฏในสื่อหลายประเด็นไม่ว่าจะเรื่องงานละคร, ปัญหาที่ไม่กล้าร่วมงานอีเว้นท์และเรื่องเกาเหลากับ “อั้ม-พัชราภา ไชยเชื้อ” แต่ก็ไม่ได้ถูกถามเรื่อง “ปู” ที่มาร่วมงานนี้ด้วย ในขณะ “ปู” มาร่วมงานก็ถูกสื่อสัมภาษณ์และซักถามหลายประเด็นและประเด็นสําคัญก็คือเรื่องความหวานกุ๊กกิ๊กของเธอกับ

"โน้ต-วิเศษ รังสีสิงห์พิพัฒน์” ซึ่งพัฒนามากขึ้นเรื่อยๆ ไต่อันดับความหวานไปจนเท่ากับ “น็อตและชมพู่” ซะแล้วซึ่งภาพที่ทั้งคู่ถูกสื่อดึงมาให้ถ่ายคู่และเล่าเรื่องราวได้หมดจดว่าระดับความหวานของหัวใจว่าที่สะใภ้ในบ้าน “รังสีสิงห์พิพัฒน์” ตอนนี้มาแรงทั้งคู่เหลือแต่รอเวลาว่าใคร?  จะตัดสินใจก่อนว่าจะสละโสด

ยังมีเรื่องราวที่คุณสนใจอีก!

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ฝน เบลล์ ไลฟ์สด ซีรีส์สุดฮิต นักแสดงสาว นักแสดงวัยรุ่น

นิโคล กอดหนุ่ม หนุ่มปริศนา นักดนตรี น้องทิกเกอร์

ปิดตำนานคู่จิ้น เนสท์ นิชคุณ คู่จิ้น ไบร์ท

ภีม ชายรักชาย แฮปปี้ความรัก อุบัติเหตุร้ายแรง เล่นบู๊ บทเลิฟซีน

ไอซ์ หอบเค้ก เซอร์ไพรส์วันเกิด ไฮโซแม็กซ์

โบว์ มะลิ ทำบุญครบรอบ การจากไป ปอ พระเอกขวัญใจ งานการกุศล

รูปภาพที่คล้ายกับข่าวนี้!

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments