"แคทรียา อิงลิช" โวกลับมารับงานละครในรอบ 2 ปี เผยช่วงที่หายไปถือเป็นการพักผ่อนยันด้านหัวใจไม่ได้ปิดกั้น  |   ไนกี้ นิธิดล"ย้ำสัญญายังอยู่กับ " บอย ถกลเกียรติ "เคลียร์ถูกมองเป็นฟรีแลนซ์งานปังมากกว่ามีสังกัด   |   "มด  ณปภัช"รับเสียบละคร " เพลิงรักไฟมาร " แทน " ลีนา ศกลวรรณ " จริง แจงเรื่องมีแฟนแม่ตนไม่ปลื้ม  |   อีฟ-พุทธธิดา ศิระฉายา เข้าพิธีหมั้นกับคุณเติมศักดิ์ ศักดาพร 26 กุมภาพันธ์ 2560 ณ บ้านจิม ทอมป์สัน   |   มาริโอ้ เมาเร่อ  จ่อบินมีตติ้งแฟนคลับชาวอินโดนีเซีย รับปลื้มกระแสละครบัลลังก์ดอกไม้ดี บอกเขินโดนมองเป้าตุงในรูปคู่ใหม่ ดาวิกา  |   มาร์กี้ ราศรี ฟุ้งแฮปปี้ควงแฟนหนุ่ม ป๊อกเที่ยวยุโรป 15วัน ปลื้มฝ่ายชายเซอร์ไพร์สตั๋วดูบอลให้ตรงกับวันวาเลนไทน์พอดี  |   "ป้อง" เผยสถานะกับ "เอย" เพียงพี่น้อง โอกาสพัฒนา รอดูอนาคต ปัดลงช่อดอกไม้ในไอจี ลั่นอาจโดนคนแฮก  |   "จ๊ะ อาร์สยาม" ไม่หวั่นคนมองออกตัวแรงรักครั้งใหม่ "แจ็ค ธนพล"  |   ญาญ่า ควง ณเดชน์ เผยสถานะยังเหมือนเดิม เชื่อคนอาจสื่อสารผิด ย้ำเป็นเรื่องที่สองคนรู้ดีที่สุด ลั่นอยากให้เวลาเป็นเครื่องพิสูจน์  |   "จั๊กจั่น" เผยมางานสาย ติดช่วยเหลือคนเจ็บจากอุบัติเหตุ ด้านงานละคร "พริ้งคนเริงเมือง" ถ่ายเสร็จเรียบร้อยแล้ว รับเสียดายที่ไม่ได้เล่น "เพลิงพระนาง" คู่ "อั้ม"  |  
‘ชมพู่-ปู’ ว่าที่สะใภ้

‘ชมพู่-ปู’ ว่าที่สะใภ้

6,865
1

    เมื่อนางเอกซุป’ตาร์ “ชมพู่-อารยา เอ ฮาร์เก็ต” และ “ปู-ไปรยา สวนดอกไม้” มาร่วมงาน  “daradaily the great awards #2”  : Talk of the Townที่ประหน้ากันพร้อมตอกย้ำภาพความเป็นว่าที่สะใภ้ตระกูล ‘รังสีสิงห์พิพัฒน์’ ได้อย่างแนบแน่นทั้งๆ ที่ก่อนหน้านั้นแทบจะไม่ค่อยมีภาพเช่นนี้ให้เห็นมาก่อน อันเนื่องจากความสัมพันธ์ที่ไม่ชัดเจน ของ “ปู-โน้ต”

    อย่างล่าสุดเมื่อ “ปู-ไปรยา สวนดอกไม้” กับ  “โน้ต-วิเศษ รังสีสิงห์พิพัฒน์” อดีตแฟน “อั้ม-พัชราภา ไชยเชื้อ” ออกมายอมรับถึงความสัมพันธ์ที่ชัดเจนจนเรียกว่าแฟนกันแล้วเธอจึงกล้าที่จะออกงานใดก็ได้ที่พร้อมจะเผชิญหน้า “ชมพู่” ซึ่งเป็นแฟนของ “น็อต-วิศรุต รังสีสิงห์พิพัฒน์” 

    ถือว่าเป็นเรื่องเด่นในวงการบันเทิงก็ว่าได้และเป็นการประกาศอย่างเป็นทางการของ “ปู” เหมือนกันว่า ฉันพร้อมแล้วกับโลกใบใหม่ที่จะมี “ชมพู่” ขนาบข้างเรียกว่าเป็นดับเบิ้ลซุป’ตาร์ในบ้าน “รังสีสิงห์พิพัฒน์” โดยในคืนดาวเด่นวันงาน “daradaily the great awards #2”  : Talk of the Town “ชมพู่”

    เดินเฉิดฉายบนพรมแดงด้วยชุดเดรสสั้นสีดําออกแนวโมเดิร์นนิดๆ  “ปู” เองก็มาถึงงานในชุดเดรสยาวสีขาวระยิบระยับสมกับชื่องาน พร้อมลากกรุยกรายบนพรมแดง และเผยให้เห็นเนินอกสวยงามทั้ง 2 ไม่ได้รู้มาก่อนว่าจะได้เจอกันในงานวันนั้น กระทั่งเมื่องานประกาศรางวัลเริ่มต้น

    ในงาน “ชมพู่” ได้ให้สัมภาษณ์ถึงข่าวต่างๆ ที่ปรากฏในสื่อหลายประเด็นไม่ว่าจะเรื่องงานละคร, ปัญหาที่ไม่กล้าร่วมงานอีเว้นท์และเรื่องเกาเหลากับ “อั้ม-พัชราภา ไชยเชื้อ” แต่ก็ไม่ได้ถูกถามเรื่อง “ปู” ที่มาร่วมงานนี้ด้วย ในขณะ “ปู” มาร่วมงานก็ถูกสื่อสัมภาษณ์และซักถามหลายประเด็นและประเด็นสําคัญก็คือเรื่องความหวานกุ๊กกิ๊กของเธอกับ

"โน้ต-วิเศษ รังสีสิงห์พิพัฒน์” ซึ่งพัฒนามากขึ้นเรื่อยๆ ไต่อันดับความหวานไปจนเท่ากับ “น็อตและชมพู่” ซะแล้วซึ่งภาพที่ทั้งคู่ถูกสื่อดึงมาให้ถ่ายคู่และเล่าเรื่องราวได้หมดจดว่าระดับความหวานของหัวใจว่าที่สะใภ้ในบ้าน “รังสีสิงห์พิพัฒน์” ตอนนี้มาแรงทั้งคู่เหลือแต่รอเวลาว่าใคร?  จะตัดสินใจก่อนว่าจะสละโสด

ยังมีเรื่องราวที่คุณสนใจอีก!

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เก้า อดีตผู้จัดการ ผู้จัดการโกง ผ่อนชำระเงิน อดีตผู้จัดการส่วนตัว คดีความ นักแสดงวัยรุ่นชื่อดัง

#FLIGHTLOGARRIVAL #estเท่านั้นฟินสุดซี้ดกับGOT7

เบนซ์ ทับทิม อกธรณี นักแสดงสาว ละครรีเมค

เจเจ หวานใจคนสนิท ต้าเหนิง ดราม่า รับผิดชอบ ลบรูป เหยียบหน้าอก

สาวลูกครึ่ง ชุดไทย เดียร์น่า สวยสง่า ถ่ายแบบชุดไทย

เบนซ์ พักงานละคร น้องปริม พัฒนาการลูกสาว ทายาท

รูปภาพที่คล้ายกับข่าวนี้!

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments