ครบ 1 ปี การจากไปของ "ปอ ทฤษฎี" แฟนคลับร่วมงานทำบุญครบรอบ 1 ปี การจากไปของ “ปอ ทฤษฎี  |   "เวย์ ไทเทเนียม" แจงอุบัติเหตุน้องบรู๊คลินล้ม ดีขึ้นแล้ว //ดี๊ด๊างานวันเกิดสุดเซอร์ไพร์สจากเพื่อนและ " นานา"  |   "ท็อป" ยังไม่ชินชีวิตหลังหย่า "แพม" ลั่นตอนนี้ขอใช้ชีวิตโสดไปก่อน ชี้แจงหลังมีภาพนอนป่วยหนักบนเตียง  |   นิโคล เทริโอ ฟุ้งลูกอย่างน้อง ทิกเกอร์มีแววด้านดนตรี  แจงภาพกอดชายหนุ่มปริศนา บอกเป็นเพื่อนที่สนิทกันหลายปีแล้ว  |   ขมฉากกุ๊กกิ๊ก แดน” และ แป้ง” ในละครชุด “Encore 100 ล้านวิว เรื่อง ไม่เคย ตอน ลืมรักไม่ลืมเธอ”19 ม.ค.#GMM 25 21.30 น.  |   "ดร. อัญชลิน พรรณนิภา" ประธาน บริษัท ทีคิวเอ็ม อินชัวร์รันส์ โบรคเกอร์ จำกัดร่วมแสดงความยินดีในงานแต่งงาน "อั๋น ภูวนาท"  และ "จ๋า อลิสา"  |   หวานสุด ! "อั๋น ภูวนาท" ควง "จ๋า อลิสา" แถลงแต่งชื่นมื่น ตั้งใจอยากมีทายาทเลย  |   "อั้ม พัชราภา" ปลื้มคว้าพรีเซ็นเตอร์ดีแทค รับเปลี่ยนเบอร์จริงเหตุเพราะอยากเสริมดวงเรื่องรัก ยันสถานะกับ แอมป์ พิธาน ยังคงเป็นเพื่อนกัน   |   เชนหอบสินสอด 168 ล้าน! วิวาห์เจมส์ #amarinTVHD34 19.45 16 มค  |   "บี้ สุกฤษฎิ์" รับเจอ "โม มนชนก" ที่เชียงใหม่ ปัดสวีท รับความสัมพันธ์ห่างเริ่มคุยกันน้อยลง โต้เพราะไม่ชัดเจน แจงเป็นเพราะหลายสาเหตุ  |  
"ปุ๊กลุก" ไม่รู้ "ลูกเกด" จวก มีดีนี่ตัวจริงในวงการ

"ปุ๊กลุก" ไม่รู้ "ลูกเกด" จวก มีดีนี่ตัวจริงในวงการ

3,413
1

   ที่ดำเนินรายการโดย "อ.ยิ่งศักดิ์ จงเลิศเจษฎาวงศ์" แฉผู้เข้าแข่งขันในรายการ Dancing with the Stars บางคนทำตัวเป็นนางร้าย "ดีนี่" ชอบสร้างข่าว สร้างกระแสให้ตัวเองได้ออกงานอีเว้นท์ และก็หนีไม่พ้นที่คนจะจับตามองว่าเป็นสาว "ปุ๊กลุก ฝนทิพย์ วัชรตระกูล" โดยเจ้าตัวยิ้มพร้อมปฏิเสธข่าวดังกล่าวแบบไม่ซีเรียส

ถูกพาดพิงว่าเป็น "ดีนี่" ในวงการ?
   "รู้ได้ไงว่าเป็นหนู ก็ต้องไปถามเนอะเพราะเราไม่ได้เป็นคนพูด สำหรับหนูเองพี่เกดก็ยังเป็นพี่สาวที่น่ารักและยังเคารพเหมือนเดิม ไม่ได้มีปัญหาอะไรกันเลยค่ะ ที่เป็นข่าวออกมาหนูก็ยังไม่คิดว่าเป็นตัวหนู เพราะหน้าม่านกับหลังม่านหนูมีคนเดียวจริงๆ ไม่สามารถเปลี่ยนแปลงตัวเองในเวลาเดียวกันให้มี 2 คนในคนเดียวกันได้"

รู้ความหมายของ "ดีนี่"?

   "เฟคใช่ไหมคะ ถ้าหนูเฟคได้หนูคงเป็นผู้หญิงที่เก่งกว่านี้"

เสียเซลฟ์ไหมที่คนมองเราเป็นดีนี่?
   "มันเป็นไปไม่ได้อยู่แล้วเลยไม่รู้สึกอะไร คนไม่เชื่ออยู่แล้วว่าหนูเป็น"

โดนโยงประเด็นฉาวตลอด รู้สึกอย่างไร?
   "เราไมได้ทำผิดและมันไม่ใช่เรา ก็เลยไม่ได้รู้สึกอะไรค่ะ"

ได้ดูคลิปสัมภาษณ์ที่ "พี่ลูกเกด" พูดไหม?

   "ไม่ได้ดู เพราะรายการจบไปแล้วก็เลยไม่ได้ติดตามในส่วนนั้น มีแต่คนมาเล่าให้ฟัง"

ยังติดต่อกับ "พี่ลูกเกด" อยู่ไหม?

   "ตั้งแต่จบรายการยังไม่ได้เจอใครเลย แต่วันที่ 3 เมษายนเป็นวันแต่งงานพี่โจ้ สืบศักดิ์ เราก็รวมตัวกันเรียบร้อย เดี๋ยวคงมีอาฟเตอร์ปาร์ตี้ค่ะ"  ♦

ยังมีเรื่องราวที่คุณสนใจอีก!

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ไมค์ ปุ๊กลุก เซอร์ไพรส์ ช่อดอกไม้ ถ่ายละคร คู่จิ้น

โชว์สปิริต ปุ๊กลุก หนุ่มปริศนา ดอกไม้ช่อใหญ่ เซอร์ไพร์สกลางงาน ท้าความสูง ภาษาอีสาน

ดีต่อใจ ไมค์ อัพเดทหุ่น กล้ามแน่น ฟิตเนสดารา

ดาราไทย คนบันเทิง เดินพรมแดง งานประกาศรางวัล ภาพลักษณ์ภายนอก เตะตาต่างชาติ โกอินเตอร์

อั้ม พัชราภา อวดหุ่นเป๊ะ มัลดีฟส์ ชุดว่ายน้ำ วันคล้ายวันเกิด ฉลองงานวันเกิด ซุปตาร์เบอร์หนึ่ง

read more..

รูปภาพที่คล้ายกับข่าวนี้!

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments