"แคทรียา อิงลิช" โวกลับมารับงานละครในรอบ 2 ปี เผยช่วงที่หายไปถือเป็นการพักผ่อนยันด้านหัวใจไม่ได้ปิดกั้น  |   ไนกี้ นิธิดล"ย้ำสัญญายังอยู่กับ " บอย ถกลเกียรติ "เคลียร์ถูกมองเป็นฟรีแลนซ์งานปังมากกว่ามีสังกัด   |   "มด  ณปภัช"รับเสียบละคร " เพลิงรักไฟมาร " แทน " ลีนา ศกลวรรณ " จริง แจงเรื่องมีแฟนแม่ตนไม่ปลื้ม  |   อีฟ-พุทธธิดา ศิระฉายา เข้าพิธีหมั้นกับคุณเติมศักดิ์ ศักดาพร 26 กุมภาพันธ์ 2560 ณ บ้านจิม ทอมป์สัน   |   มาริโอ้ เมาเร่อ  จ่อบินมีตติ้งแฟนคลับชาวอินโดนีเซีย รับปลื้มกระแสละครบัลลังก์ดอกไม้ดี บอกเขินโดนมองเป้าตุงในรูปคู่ใหม่ ดาวิกา  |   มาร์กี้ ราศรี ฟุ้งแฮปปี้ควงแฟนหนุ่ม ป๊อกเที่ยวยุโรป 15วัน ปลื้มฝ่ายชายเซอร์ไพร์สตั๋วดูบอลให้ตรงกับวันวาเลนไทน์พอดี  |   "ป้อง" เผยสถานะกับ "เอย" เพียงพี่น้อง โอกาสพัฒนา รอดูอนาคต ปัดลงช่อดอกไม้ในไอจี ลั่นอาจโดนคนแฮก  |   "จ๊ะ อาร์สยาม" ไม่หวั่นคนมองออกตัวแรงรักครั้งใหม่ "แจ็ค ธนพล"  |   ญาญ่า ควง ณเดชน์ เผยสถานะยังเหมือนเดิม เชื่อคนอาจสื่อสารผิด ย้ำเป็นเรื่องที่สองคนรู้ดีที่สุด ลั่นอยากให้เวลาเป็นเครื่องพิสูจน์  |   "จั๊กจั่น" เผยมางานสาย ติดช่วยเหลือคนเจ็บจากอุบัติเหตุ ด้านงานละคร "พริ้งคนเริงเมือง" ถ่ายเสร็จเรียบร้อยแล้ว รับเสียดายที่ไม่ได้เล่น "เพลิงพระนาง" คู่ "อั้ม"  |  
"ปุ๊กลุก" ไม่รู้ "ลูกเกด" จวก มีดีนี่ตัวจริงในวงการ

"ปุ๊กลุก" ไม่รู้ "ลูกเกด" จวก มีดีนี่ตัวจริงในวงการ

3,429
1

   ที่ดำเนินรายการโดย "อ.ยิ่งศักดิ์ จงเลิศเจษฎาวงศ์" แฉผู้เข้าแข่งขันในรายการ Dancing with the Stars บางคนทำตัวเป็นนางร้าย "ดีนี่" ชอบสร้างข่าว สร้างกระแสให้ตัวเองได้ออกงานอีเว้นท์ และก็หนีไม่พ้นที่คนจะจับตามองว่าเป็นสาว "ปุ๊กลุก ฝนทิพย์ วัชรตระกูล" โดยเจ้าตัวยิ้มพร้อมปฏิเสธข่าวดังกล่าวแบบไม่ซีเรียส

ถูกพาดพิงว่าเป็น "ดีนี่" ในวงการ?
   "รู้ได้ไงว่าเป็นหนู ก็ต้องไปถามเนอะเพราะเราไม่ได้เป็นคนพูด สำหรับหนูเองพี่เกดก็ยังเป็นพี่สาวที่น่ารักและยังเคารพเหมือนเดิม ไม่ได้มีปัญหาอะไรกันเลยค่ะ ที่เป็นข่าวออกมาหนูก็ยังไม่คิดว่าเป็นตัวหนู เพราะหน้าม่านกับหลังม่านหนูมีคนเดียวจริงๆ ไม่สามารถเปลี่ยนแปลงตัวเองในเวลาเดียวกันให้มี 2 คนในคนเดียวกันได้"

รู้ความหมายของ "ดีนี่"?

   "เฟคใช่ไหมคะ ถ้าหนูเฟคได้หนูคงเป็นผู้หญิงที่เก่งกว่านี้"

เสียเซลฟ์ไหมที่คนมองเราเป็นดีนี่?
   "มันเป็นไปไม่ได้อยู่แล้วเลยไม่รู้สึกอะไร คนไม่เชื่ออยู่แล้วว่าหนูเป็น"

โดนโยงประเด็นฉาวตลอด รู้สึกอย่างไร?
   "เราไมได้ทำผิดและมันไม่ใช่เรา ก็เลยไม่ได้รู้สึกอะไรค่ะ"

ได้ดูคลิปสัมภาษณ์ที่ "พี่ลูกเกด" พูดไหม?

   "ไม่ได้ดู เพราะรายการจบไปแล้วก็เลยไม่ได้ติดตามในส่วนนั้น มีแต่คนมาเล่าให้ฟัง"

ยังติดต่อกับ "พี่ลูกเกด" อยู่ไหม?

   "ตั้งแต่จบรายการยังไม่ได้เจอใครเลย แต่วันที่ 3 เมษายนเป็นวันแต่งงานพี่โจ้ สืบศักดิ์ เราก็รวมตัวกันเรียบร้อย เดี๋ยวคงมีอาฟเตอร์ปาร์ตี้ค่ะ"  ♦

ยังมีเรื่องราวที่คุณสนใจอีก!

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

อดีตคู่จิ้น คู่จิ้นปัจจุบัน ไมค์ โบว์ ครอปภาพ คนจับผิด

#missuniverse  ปุ๊กลุก นางงามรุ่นน้อง น้ำตาล มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์

อดีตคู่จิ้น แยกห้องแต่งตัว ไมค์ ปุ๊กลุก ความสัมพันธ์

อดีตคู่จิ้น แยกห้องแต่งตัว ไมค์ ปุ๊กลุก ความสัมพันธ์

ปุ๊กลุก ห้องแต่งตัว โบว์ นางเอกหน้าคม งานอีเว้นท์ แยกห้องแต่งตัว

ชุดไทยจิตรลดา คณะแฟชั่น นางแบบ บำเพ็ญกุศล ร.9 สักการะพระบรมศพ

รูปภาพที่คล้ายกับข่าวนี้!

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments