ซิมเพนกวิน ร่วมกับ "เสก โลโซ" เปิดตัวโปรโมชั่นใหม่ เพนกวิน-LOSO LS1 "ใจสั่งมา"   |   "มิน พีชญา" ปัดเปิดตัว "โอ๊ต พิทักษ์" มากขึ้นหลังพาไปร่วมงานแต่ง "แพง ขวัญข้าว"  #amarinTVHD34 19.45 20 มค  |   "ใหม่ ดาวิกา ยันไม่ซีเรียสร่วมงานละครกับ" ม้า อรนภา "วอนแฟนคลับอย่าเปรียบเทียบกับ " ปู ไปรยา"   |   กอล์ฟ พิชญะ " แย้มอยากแต่งงานกับ " ขวัญ อุษามณี " แล้ว // ด้านฝ่ายหญิงเผยควักกระเป๋าลงทุนทำธุรกิจลิปสติกเอง  |   "ปู" บอกยังไม่โกอินเตอร์ขอมีงานก่อน ย้ำไม่สำคัญตัวเอง ยืนยันไม่ทิ้งเมืองไทย ด้านความรักขออุบไม่บอกรอชัดเจนจะแจ้ง  |   แซมมี่ ดลลชา เผยอาการป่วยคุณพ่อจากโรคหัวใจ บอกตอนนี้ดีขึ้นมากแล้ว  โต้กิ๊กหนุ่มในกองถ่าย ยันส่วนตัวไม่ซีเรียสกับข่าวนี้  |   ไอซ์ อภิษฏา ฟุ้งแฮปปี้ร่วมฉลองวันเกิดไฮโซแชมป์ ยันยังไร้แพลนข่าวดีเรื่องแต่งงาน  |   พิธีหมั้นชื่นมื่น "เพชรจ้า-นิวเคลียร์" สวมแหวนเพชรเม็ดโต  |   "ทาทา ยัง" ควงสามี "หมอ" แย้มแต่งเพลงให้ "น้องเลย์" เป็นของขวัญวันเกิด ฟุ้งพัฒนาการลูกชายดี  |   เดียร์น่า ฟลีโป โต้ขึ้นแท่นลูกรัก แอน ทองประสม แทน คิมเบอร์ลี่ รับปลื้มหลังลงช่วยผู้ประสบภัยน้ำท่วมที่จ.นครศรีฯ  |  
‘ก้อย’ เบี้ยว..ทิ้งกองละคร

‘ก้อย’ เบี้ยว..ทิ้งกองละคร

5,819
1

    กลายเป็นเรื่องขึ้นมาจนได้ หลังกองถ่ายซิทคอม “ศีลห้า” ของค่ายโพลีพลัส ต้องชะงักกลางคัน ด้วยสาเหตุ นางเอกอย่าง “ก้อย-รัชวิน วงศ์วิริยะ” ไม่มากองเนื่องจากติดภารกิจตามติดแฟนหนุ่มร็อกเกอร์ “ตูน บอดี้สแลม” อยู่ต่างประเทศ จนเป็นเหตุให้นักแสดงคนอื่นๆ เซ็งไปตามๆ กันอีกทั้งกองถ่ายยังเสียหายหลายแสน!

   แม้เหตุการณ์นี้จะเกิดมาตั้งแต่ต้นปี แต่ข่าวลือเพิ่งเล็ด  ลอดออกมาให้ได้เข้าหูว่า นางเอกเจ้าประจํา “ก้อย-รัชวิน” ได้  ทําให้กองถ่ายละคร “ศีลห้า” ที่กุมบังเหียนโดยคุณ “นิด- อรพรรณ” ต้องล่มไม่เป็นท่า หลังเจ้าตัวติดหนึบแฟนหนุ่มไปต่างทัวร์ประเทศอังกฤษเกือบอาทิตย์ เรื่องของเรื่องเป็นเพราะ ว่าเป็นช่วงเทศกาล กองศีลห้าเลยเปิดโอกาสให้นักแสดงและทีมงานได้พักเหนื่อยหลังลุยงานหนักติดต่อกันหลายเดือน

    แต่ผลปรากฏว่า หลังกลับมาลุยงานกันใหม่ ก็ยังไร้เงาของนางเอก “ก้อย” ทั้งที่ทุกอย่างสแตนด์บายได้พร้อมเสร็จสรรพ ทั้งฉาก นักแสดง ผู้กํากับ ทีมงานอยู่กับพร้อมเพรียง แต่ในวันเกิดเหตุ นางเอกคนดังกลับไร้วี่แววมาเข้าฉาก ปล่อยให้ทีมงานและนักแสดงอื่นต่างรอเก้อ

    ทั้งที่วันดังกล่าวสาวก้อยต้องเข้าฉากเด่นของเรื่อง จนในที่สุดทีมงานต้องประกาศยกกองเสียหายไปหลายแสนบาท!! โดยแหล่งข่าววงในเล่าว่า นางเอกสาวติดเดินสายต่างประเทศกับหนุ่มตูน จนลืมเวลานัดหมายของการถ่ายทําละครนั่นเอง
งานนี้ การที่อยู่ดีๆ ก็มีบทของ “จ๋า-ณัฐฐาวีรนุช” เพิ่มเข้ามาในช่วงเวลาที่สาวก้อยก่อคดีเอาไว้นั้น มันอาจไม่ใช่เหตุบังเอิญ หรือพฤติกรรมครั้งนี้ของสาวก้อย อาจทําให้เจ้าตัวต้องโดน “กําจัดจุดอ่อน” ก็เป็นได้???

ยังมีเรื่องราวที่คุณสนใจอีก!

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ผู้ชายโรแมนติก ตูน ก้อย เคียงข้าง ไอดอลหนุ่ม บอดี้สแลม กระปุกออมสิน หยอดเงิน

ดารา นักร้อง เรียนดี ปริญญาตรี นิติศาสตร์  วงการบันเทิง ดาราเรียนดี

ตูน ก้อย ก้าวคนละก้าว โรงพยาบาลบางสะพาน นักร้องหนุ่ม ระดมทุน อุปกรณ์ทางการแพทย์

ก้อย ตูน แต่งงาน บันเทิง ดารา นักแสดง คู่รัก โปรโมทคอนเสิร์ต

ก้อยท้อง ข่าวลือก้อยท้อง ดาราท้อง ข่าวลือดาราท้อง ตูนบอดี้สแลม ก้อยลองชุดแต่งงาน ข่าวลือดารา

ก้อยตูน อินเลิฟ ตูนอยากแต่ง ก้อยรัชวิน

รูปภาพที่คล้ายกับข่าวนี้!

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments