"น้ำชา ชีรณัฐ" แจงหลังคนจับตา "วุ้นเส้น" ชิ่งกลับหลังตนขึ้นร้องเพลงงานแต่ง 'เพชรจ้า-นิวเคลียร์' วอนอย่าโยงเรื่องผ่านมานานแล้ว ยันความสัมพันธ์ "ฟิล์ม รัฐภูมิ" แค่เพื่อน  |   น้ำตาล ชลิตา ปัดสนิทสนม ริชาร์ด นักข่าวชาวฟิลิปินส์เป็นพิเศษ เผยขอบคุณแรงเชียร์จากคุณแม่หมู พิมพ์ผกา โต้ดังแล้วหยิ่งเข้าถึงตัวยาก  |   "แป้ง อรจิรา"  เผยเหตุตาแดงเพราะเส้นเลือดฝอยแตก แจงไปฮ่องกงเป็นทริปไว้พระ  ปัด " แหนม รณเดช " ให้ของขวัญวันวาเลนไทน์  |   สยบข่าวเม้าส์ "รักขัดใจพี่" พอร์ชควงเกรซ ทานข้าวหวานรับวาเลนไทน์ เผยช่วงนี้ออกกำลังโหด ฟิตรับละครเรื่องใหม่  |   แพท ณปภา รับปลื้มวินาทีเห็นหน้าลูกชายอย่างน้อง เรซซิ่ง บอกยังไม่ได้คิดตั้งชื่อจริงให้น้อง ด้าน เบนซ์ เผยเจ้าหน้าที่ยังไม่เรียกสอบปากคำรอบ 2  |   พีช พชร เผยไม่รู้อดีตแฟนอย่างสาว นท พนายางกูร กำลังคบหาดูใจกับ  คาริสา เดอะเฟซ อยู่  |   เจมส์ มาร์ " ยันไม่ทราบ " จียอน " โดนถอดจากภาพยนตร์ My Memory // อ้างหนังมีการถ่ายเพิ่มเป็นเรื่องปกติของการเปลี่ยนนักแสดง  |   " ปู ไปรยา " ปลื้มเป็นทูตที่ซีเรีย บอกยินดีกับ " ชมพู่ อารยา " ที่มีน้องสมใจ // เรื่องหัวใจไม่อยากคาดหวังมาก  |   "ดีเจเอกกี้" ชี้แจงกรณีออกโรงป้อง  "ฌอห์ณ จินดาโชติ" มางานอีเว้นท์สาย ลั่นเป็นพยานคนเดียวเลยขอออกมาพูดความจริง  |   เมย์ สิรินทร์  ยันไร้ปัญหาหลังร่วมงาน ตูมตาม ยุทธนา เผยอาการดีขึ้นมากแล้วหลังเป็นลมล้มหัวฟาด แจงไม่คิดว่ามีงานเยอะขึ้นหลังย้ายซบช่อง 7  |  
‘ก้อย’ เบี้ยว..ทิ้งกองละคร

‘ก้อย’ เบี้ยว..ทิ้งกองละคร

5,834
1

    กลายเป็นเรื่องขึ้นมาจนได้ หลังกองถ่ายซิทคอม “ศีลห้า” ของค่ายโพลีพลัส ต้องชะงักกลางคัน ด้วยสาเหตุ นางเอกอย่าง “ก้อย-รัชวิน วงศ์วิริยะ” ไม่มากองเนื่องจากติดภารกิจตามติดแฟนหนุ่มร็อกเกอร์ “ตูน บอดี้สแลม” อยู่ต่างประเทศ จนเป็นเหตุให้นักแสดงคนอื่นๆ เซ็งไปตามๆ กันอีกทั้งกองถ่ายยังเสียหายหลายแสน!

   แม้เหตุการณ์นี้จะเกิดมาตั้งแต่ต้นปี แต่ข่าวลือเพิ่งเล็ด  ลอดออกมาให้ได้เข้าหูว่า นางเอกเจ้าประจํา “ก้อย-รัชวิน” ได้  ทําให้กองถ่ายละคร “ศีลห้า” ที่กุมบังเหียนโดยคุณ “นิด- อรพรรณ” ต้องล่มไม่เป็นท่า หลังเจ้าตัวติดหนึบแฟนหนุ่มไปต่างทัวร์ประเทศอังกฤษเกือบอาทิตย์ เรื่องของเรื่องเป็นเพราะ ว่าเป็นช่วงเทศกาล กองศีลห้าเลยเปิดโอกาสให้นักแสดงและทีมงานได้พักเหนื่อยหลังลุยงานหนักติดต่อกันหลายเดือน

    แต่ผลปรากฏว่า หลังกลับมาลุยงานกันใหม่ ก็ยังไร้เงาของนางเอก “ก้อย” ทั้งที่ทุกอย่างสแตนด์บายได้พร้อมเสร็จสรรพ ทั้งฉาก นักแสดง ผู้กํากับ ทีมงานอยู่กับพร้อมเพรียง แต่ในวันเกิดเหตุ นางเอกคนดังกลับไร้วี่แววมาเข้าฉาก ปล่อยให้ทีมงานและนักแสดงอื่นต่างรอเก้อ

    ทั้งที่วันดังกล่าวสาวก้อยต้องเข้าฉากเด่นของเรื่อง จนในที่สุดทีมงานต้องประกาศยกกองเสียหายไปหลายแสนบาท!! โดยแหล่งข่าววงในเล่าว่า นางเอกสาวติดเดินสายต่างประเทศกับหนุ่มตูน จนลืมเวลานัดหมายของการถ่ายทําละครนั่นเอง
งานนี้ การที่อยู่ดีๆ ก็มีบทของ “จ๋า-ณัฐฐาวีรนุช” เพิ่มเข้ามาในช่วงเวลาที่สาวก้อยก่อคดีเอาไว้นั้น มันอาจไม่ใช่เหตุบังเอิญ หรือพฤติกรรมครั้งนี้ของสาวก้อย อาจทําให้เจ้าตัวต้องโดน “กําจัดจุดอ่อน” ก็เป็นได้???

ยังมีเรื่องราวที่คุณสนใจอีก!

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ผู้ชายโรแมนติก ตูน ก้อย เคียงข้าง ไอดอลหนุ่ม บอดี้สแลม กระปุกออมสิน หยอดเงิน

ดารา นักร้อง เรียนดี ปริญญาตรี นิติศาสตร์  วงการบันเทิง ดาราเรียนดี

ตูน ก้อย ก้าวคนละก้าว โรงพยาบาลบางสะพาน นักร้องหนุ่ม ระดมทุน อุปกรณ์ทางการแพทย์

ก้อย ตูน แต่งงาน บันเทิง ดารา นักแสดง คู่รัก โปรโมทคอนเสิร์ต

ก้อยท้อง ข่าวลือก้อยท้อง ดาราท้อง ข่าวลือดาราท้อง ตูนบอดี้สแลม ก้อยลองชุดแต่งงาน ข่าวลือดารา

ก้อยตูน อินเลิฟ ตูนอยากแต่ง ก้อยรัชวิน

รูปภาพที่คล้ายกับข่าวนี้!

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments