ไอซ์ อภิษฎา ฟุ้งสุดแฮปปี้หลังควงไฮโซแม็กซ์บินชมทริปแสงเหนือที่ไอซ์แลนด์มา แจงเหตุย้ายร้านเช่าชุดเพราะขยายกิจการ  |   หยาดทิพย์ ราชปาล เผยเพิ่งบินกลับจากเที่ยวประเทศญี่ปุ่นมา  ยันปีนี้ไร้ของขวัญวันเกิดชิ้นพิเศษให้ตัวเอง โต้ช่องเจ็ดเตรียมซื้อตัวเซ็นสัญญา  |   คิมเบอรี่เปิดใจพ่อเสียชีวิตจากโรคหัวใจขอบคุณเพื่อนในวงการ แฟนคลับ ครอบครัวให้กำลังใจผ่านเรื่องร้ายในชีวิต  |   "โบวี่ อัฐมา" ไลฟ์สดปัดควง"ชาคริต"ไปกินข้าวสองต่อสอง   |   ช่อง 7 สี ส่ง 3 ละครดังคืนจอ  “ เพชรตัดเพชร - บัลลังก์หงส์  –  ชื่นชีวา ”  ชวนลุ้นต่อ 11 ธ.ค. นี้   |   "แอม เสาวลักษณ์" เผยแฟนเด็กคบมา 11 ปี ไม่ซีเรียสเรื่องแต่ง และการมีลูก บอกอยู่ด้วยกันได้ก็พอ  |   "ใหม่ สุคนธวา" ไม่รู้ "แทค ภรัญญู" จีบ โบ้ยถามฝ่ายชายเอง  |   "แต้ว ณฐพร" ชี้แจงหลังมีคนจับผิดให้สัมภาษณ์ไม่ตรง "มิว นิษฐา"  กรณีเหตุการณ์ตื้บลูกนายพลที่เชียงใหม่  |   ถกลเกียรติ"ดึงกลุ่มปราสาททองโอสถ เข้าถือหุ้น 50% ในช่อง ONE  |   สายป่าน อภิญญา รับรู้สึกสบายใจขึ้นหลังเข้าลงบันทึกประจำวันกรณีคนมีพิรุธเข้าร้านกาแฟ  |  
"โดม" แย้ม ถอยห่าง "กัสจัง" แต่ยังไม่เลิก

"โดม" แย้ม ถอยห่าง "กัสจัง" แต่ยังไม่เลิก

3,943
1

   ของพระเอกหนุ่มหล่อขั้นเทพ "โดม ปกรณ์ ลัม" กับแฟนสาว "กัสจัง จิรันธนิน" พอเจอเจ้าตัวมาใช้สิทธิ์เลือกตั้งผู้ว่าฯ กทม. เลยกระแซะถามถึงความสัมพันธ์ว่าตกลงเป็นอย่างไรกันแน่ ซึ่งดาราหนุ่มก็ยอมรับว่าไม่ได้คุยกันมา 3 อาทิตย์แล้ว แต่ก็ยังฟันธงไม่ได้ว่าจะรักหรือเลิก

เรื่อง "กัสจัง" ตกลงเลิกหรือยัง?
   "จริงๆ ก็ไม่มีอะไร เราคบกันในลักษณะของคนหนุ่มสาว ก็อาจจะมีเรื่องของอารมณ์บ้างก็ต้องเรียนรู้กันไป ผมเชื่อว่าทั้งผมและตัวเขาเองก็พยายามทำดีที่สุดแล้ว ประคับประคองกันเต็มที่ ส่วนอะไรจะเกิดมันก็ต้องเกิด"

ความสัมพันธ์ตอนนี้ตกลงว่าเลิกหรือไม่เลิก?
   "จริงๆ ผมก็ไม่อยากจะฟันธงอะไร เพราะตัวเองก็ยังไม่รู้ ก็พยายามจะทำให้ดีที่สุดครับ"

เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นตัดพ้อกันในอินสตาแกรมรักไม่เท่ากัน?
   "เป็นเรื่องเข้าใจผิดครับ มันเป็นเรื่องของการต้องศึกษากัน มีเรื่องของการเข้าใจผิดกันบ้าง (ใช้คำว่าห่างได้หรือเปล่า?) ก็ประมาณนั้นแหละครับ ก็ห่างกันมาพักนึง ผมก็พยายามดึงๆ ผมว่าใจคนมันบอกไม่ได้ ก็ยังคุยๆ กันอยู่"

ยังใช้คำว่าแฟนได้อยู่หรือเปล่า?
   "เดี๋ยวคราวหน้าผมให้สัมภาษณ์อีกทีดีกว่า ว่าแฟนไม่แฟน ตอนนี้ผมยังเรียกไม่ถูกเหมือนกัน"

ปัญหาส่วนใหญ่เกิดมาจากอะไร?
   "ปัญหาแบบนี้ผมว่าเป็นแบบจุบจิบๆ แล้วรวมกันเป็นปัญหาใหญ่มากกว่า (เรื่องเวลาด้วย?) ก็มีส่วนครับ บางทีเราก็ไม่รู้ว่าอะไรบ้างที่เขาชอบ ไม่ชอบ มันก็ต้องเรียนรู้ไปพร้อมๆ กันว่าเราจะถอยหรือว่าเปลี่ยน หรือถ้าอยู่ต่อเราต้องเปลี่ยนไหม ทุกอย่างเป็นเรื่องของคนทั้งคู่ครับ เราใช้จุดแข็งในการคบกันมากกว่า"

ยังมีคนดึงไปเรื่องของ "ใหม่" อยู่เลย และไหนจะเรื่องของคุณแม่อีก?
   "เรื่องบุคคลที่สามไม่เกี่ยวเลยนะครับ ไม่ว่าจะเป็นใครทั้งสิ้น ส่วนคุณแม่ก็มีเป็นห่วงครับ ปกติทั่วไปที่เห็นลูกมีปัญหา เพราะท้ายที่สุดแล้วแม่ก็ไม่ได้ก้าวก่ายเรื่องของโดมครับ"

มีคนเคยบอกว่าคู่ "โดม" กับ "กัสจัง" ไปไม่รอด?
   "เอ่อ..อวยพรมาซะดีเลยนะครับ ทุกคนเคยมีประสบการณ์ ผมว่าสุดท้ายแล้วผมกับเขาถึงแม้ว่าอาจจะเป็นในฐานะแฟนไม่ได้ แต่เป็นพี่น้องที่ดีได้แน่นอน เพราะเราหวังดีต่อกัน ต่างคนต่างรู้ว่าพยายามกันมากที่สุด คราวหน้าอาจบอกได้มากกว่านี้ครับ"

เห็นน้องเขาโพสต์แรงเหมือนกัน?
   "ผมเข้าใจครับว่าคนเรามันมีอารมณ์ เพราะตัวผมเองก็ยังมี (แล้วคุยกันหรือยัง?) ไม่ได้คุยครับ เพิ่งคุยเมื่อวานผมถามว่าจะยังไง น้องเขาก็บอกว่าอยากพูดอะไรพูดเลยฟันธงไม่ได้ ก็ให้เกียรติกับความรักครับ"   ♦

ยังมีเรื่องราวที่คุณสนใจอีก!

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เก็บตกบรรยากาศเดินพรมแดง #2016MAMA แฟชั่นไอดอลคนไหนเป๊ะถูกใจกันบ้าง!

#Mamaredcarpet #2016MAMA เดินพรมแดง งานประกาศรางวัล แฟชั่นพรมแดง

หย่าแล้ว 1 เดือน! "ท็อป ณัฐเศรษฐ์" เผยสาเหตุที่แท้จริงของการแยกทาง "ไฮโซแพม"

ท็อป แพม รักร้าว แต่งงาน ลือสนั่น โลกโซเชียล ประเด็นร้อน แยกทาง ไฮโซแพม

พลังแฟนคลับยังแน่น! "กัน นภัทร" ทำบุญวันเกิดย้อนหลัง-มิตติ้งกว่า 800 ชีวิต

#26thGunBirthdayCharity แฟนคลับ วันคล้ายวันเกิด ทำบุญวันเกิดย้อนหลัง มิตติ้ง งานบวช

ดาราไทยปังไม่แพ้ใคร! รวมแฟชั่นงานประกาศรางวัล Asian Television Awards 2016

#asiantelevisionawards2016 ดาราไทย แฟชั่น งานประกาศรางวัล Asian Television Awards 2016

มิตรภาพเพื่อนซี้! "ญาญ่า" เผยข้อความซึ้งๆ จากคุณพ่อของ "คิมเบอร์ลี"

มิตรภาพ เพื่อนซี้ ญาญ่า ข้อความซึ้ง คิมเบอร์ลี

มิตรภาพเพื่อนซี้! "ญาญ่า" เผยข้อความซึ้งๆ จากคุณพ่อของ "คิมเบอร์ลี"

มิตรภาพ เพื่อนซี้ ญาญ่า ข้อความซึ้ง คิมเบอร์ลี

รูปภาพที่คล้ายกับข่าวนี้!

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments