ครบ 1 ปี การจากไปของ "ปอ ทฤษฎี" แฟนคลับร่วมงานทำบุญครบรอบ 1 ปี การจากไปของ “ปอ ทฤษฎี  |   "เวย์ ไทเทเนียม" แจงอุบัติเหตุน้องบรู๊คลินล้ม ดีขึ้นแล้ว //ดี๊ด๊างานวันเกิดสุดเซอร์ไพร์สจากเพื่อนและ " นานา"  |   "ท็อป" ยังไม่ชินชีวิตหลังหย่า "แพม" ลั่นตอนนี้ขอใช้ชีวิตโสดไปก่อน ชี้แจงหลังมีภาพนอนป่วยหนักบนเตียง  |   นิโคล เทริโอ ฟุ้งลูกอย่างน้อง ทิกเกอร์มีแววด้านดนตรี  แจงภาพกอดชายหนุ่มปริศนา บอกเป็นเพื่อนที่สนิทกันหลายปีแล้ว  |   ขมฉากกุ๊กกิ๊ก แดน” และ แป้ง” ในละครชุด “Encore 100 ล้านวิว เรื่อง ไม่เคย ตอน ลืมรักไม่ลืมเธอ”19 ม.ค.#GMM 25 21.30 น.  |   "ดร. อัญชลิน พรรณนิภา" ประธาน บริษัท ทีคิวเอ็ม อินชัวร์รันส์ โบรคเกอร์ จำกัดร่วมแสดงความยินดีในงานแต่งงาน "อั๋น ภูวนาท"  และ "จ๋า อลิสา"  |   หวานสุด ! "อั๋น ภูวนาท" ควง "จ๋า อลิสา" แถลงแต่งชื่นมื่น ตั้งใจอยากมีทายาทเลย  |   "อั้ม พัชราภา" ปลื้มคว้าพรีเซ็นเตอร์ดีแทค รับเปลี่ยนเบอร์จริงเหตุเพราะอยากเสริมดวงเรื่องรัก ยันสถานะกับ แอมป์ พิธาน ยังคงเป็นเพื่อนกัน   |   เชนหอบสินสอด 168 ล้าน! วิวาห์เจมส์ #amarinTVHD34 19.45 16 มค  |   "บี้ สุกฤษฎิ์" รับเจอ "โม มนชนก" ที่เชียงใหม่ ปัดสวีท รับความสัมพันธ์ห่างเริ่มคุยกันน้อยลง โต้เพราะไม่ชัดเจน แจงเป็นเพราะหลายสาเหตุ  |  
"โดม" แย้ม ถอยห่าง "กัสจัง" แต่ยังไม่เลิก

"โดม" แย้ม ถอยห่าง "กัสจัง" แต่ยังไม่เลิก

3,991
1

   ของพระเอกหนุ่มหล่อขั้นเทพ "โดม ปกรณ์ ลัม" กับแฟนสาว "กัสจัง จิรันธนิน" พอเจอเจ้าตัวมาใช้สิทธิ์เลือกตั้งผู้ว่าฯ กทม. เลยกระแซะถามถึงความสัมพันธ์ว่าตกลงเป็นอย่างไรกันแน่ ซึ่งดาราหนุ่มก็ยอมรับว่าไม่ได้คุยกันมา 3 อาทิตย์แล้ว แต่ก็ยังฟันธงไม่ได้ว่าจะรักหรือเลิก

เรื่อง "กัสจัง" ตกลงเลิกหรือยัง?
   "จริงๆ ก็ไม่มีอะไร เราคบกันในลักษณะของคนหนุ่มสาว ก็อาจจะมีเรื่องของอารมณ์บ้างก็ต้องเรียนรู้กันไป ผมเชื่อว่าทั้งผมและตัวเขาเองก็พยายามทำดีที่สุดแล้ว ประคับประคองกันเต็มที่ ส่วนอะไรจะเกิดมันก็ต้องเกิด"

ความสัมพันธ์ตอนนี้ตกลงว่าเลิกหรือไม่เลิก?
   "จริงๆ ผมก็ไม่อยากจะฟันธงอะไร เพราะตัวเองก็ยังไม่รู้ ก็พยายามจะทำให้ดีที่สุดครับ"

เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นตัดพ้อกันในอินสตาแกรมรักไม่เท่ากัน?
   "เป็นเรื่องเข้าใจผิดครับ มันเป็นเรื่องของการต้องศึกษากัน มีเรื่องของการเข้าใจผิดกันบ้าง (ใช้คำว่าห่างได้หรือเปล่า?) ก็ประมาณนั้นแหละครับ ก็ห่างกันมาพักนึง ผมก็พยายามดึงๆ ผมว่าใจคนมันบอกไม่ได้ ก็ยังคุยๆ กันอยู่"

ยังใช้คำว่าแฟนได้อยู่หรือเปล่า?
   "เดี๋ยวคราวหน้าผมให้สัมภาษณ์อีกทีดีกว่า ว่าแฟนไม่แฟน ตอนนี้ผมยังเรียกไม่ถูกเหมือนกัน"

ปัญหาส่วนใหญ่เกิดมาจากอะไร?
   "ปัญหาแบบนี้ผมว่าเป็นแบบจุบจิบๆ แล้วรวมกันเป็นปัญหาใหญ่มากกว่า (เรื่องเวลาด้วย?) ก็มีส่วนครับ บางทีเราก็ไม่รู้ว่าอะไรบ้างที่เขาชอบ ไม่ชอบ มันก็ต้องเรียนรู้ไปพร้อมๆ กันว่าเราจะถอยหรือว่าเปลี่ยน หรือถ้าอยู่ต่อเราต้องเปลี่ยนไหม ทุกอย่างเป็นเรื่องของคนทั้งคู่ครับ เราใช้จุดแข็งในการคบกันมากกว่า"

ยังมีคนดึงไปเรื่องของ "ใหม่" อยู่เลย และไหนจะเรื่องของคุณแม่อีก?
   "เรื่องบุคคลที่สามไม่เกี่ยวเลยนะครับ ไม่ว่าจะเป็นใครทั้งสิ้น ส่วนคุณแม่ก็มีเป็นห่วงครับ ปกติทั่วไปที่เห็นลูกมีปัญหา เพราะท้ายที่สุดแล้วแม่ก็ไม่ได้ก้าวก่ายเรื่องของโดมครับ"

มีคนเคยบอกว่าคู่ "โดม" กับ "กัสจัง" ไปไม่รอด?
   "เอ่อ..อวยพรมาซะดีเลยนะครับ ทุกคนเคยมีประสบการณ์ ผมว่าสุดท้ายแล้วผมกับเขาถึงแม้ว่าอาจจะเป็นในฐานะแฟนไม่ได้ แต่เป็นพี่น้องที่ดีได้แน่นอน เพราะเราหวังดีต่อกัน ต่างคนต่างรู้ว่าพยายามกันมากที่สุด คราวหน้าอาจบอกได้มากกว่านี้ครับ"

เห็นน้องเขาโพสต์แรงเหมือนกัน?
   "ผมเข้าใจครับว่าคนเรามันมีอารมณ์ เพราะตัวผมเองก็ยังมี (แล้วคุยกันหรือยัง?) ไม่ได้คุยครับ เพิ่งคุยเมื่อวานผมถามว่าจะยังไง น้องเขาก็บอกว่าอยากพูดอะไรพูดเลยฟันธงไม่ได้ ก็ให้เกียรติกับความรักครับ"   ♦

ยังมีเรื่องราวที่คุณสนใจอีก!

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เรียกว่ากำลังเป็นกระแสวิจารณ์อย่างมากเลยก็ว่าได้

ไม่ว่าจะทำอะไรก็ถูกจับตามองไปซะหมด

เพิ่งตกเป็นข่าวส่อเค้าเลิกรอบที่สองไม่ทันไร

เมื่อเวลา 11.00 น. วันที่ 25 ธ.ค.55 ณ ห้องประชุม บริษัท อสมท จำกัด (มหาชน)

แจงไม่ได้คุยไลน์กับ "โดม" แล้ว

"เกรซ-กาญจน์เกล้า ด้วยเศียรเกล้า" บอกไม่รู้ "กัสจัง-จิรันธนิน พิทักษ์พรตระกูล" เพื่อนสาวคนสนิท

รูปภาพที่คล้ายกับข่าวนี้!

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments