ที่จะมารับบท “ลำยอง” ในละคร “ทองเนื้อเก้า” ให้กับช่อง 3 เป็นครั้งแรก งานนี้จึงมีกระแสข่าวตามมาอีกว่า นางเอกสาวได้เลือก “ป๋อ-ณัฐวุฒิ สกิดใจ” มารับบทเป็นพระเอกของเรื่องด้วย ซึ่งเจ้าตัวเผยยังไม่ได้รับการติดต่อ แต่หากได้ประกบก็ยินดี
“จริงเหรอ ก็ต้องขอบคุณนุ่นนะครับที่เลือก แต่ก็ต้องบอกว่าแล้วแต่ทางผู้จัดฯ ด้วย แล้วก็ต้องแล้วแต่คิวด้วย เพราะตอนนี้มีละครที่ต้องถ่ายออกไปเรื่อยๆ แต่ถ้าดูโดยเรื่องก็เป็นเรื่องที่น่าสนใจมาก และคงเป็นเรื่องที่นุ่นจะได้โชว์ฝีมืออย่างเต็มที่ ก็จะเป็นกำลังใจให้ แต่คงไม่ต้องแนะนำอะไรหรอกครับ ก็แค่บอกกับนุ่นว่าทำงานได้เลยสบายใจ เพราะเราก็เริ่มมาจากช่อง 7 แค่มาเปลี่ยนทำงานเฉยๆ
ตอนนี้ยังไม่มีใครติดต่อมาเลยครับ ก็รออยู่ แต่ไม่ได้หมายความว่าเราจะตกลงเลยนะ คือรออยู่หมายความว่ายังไงเราก็ต้องอ่านบทก่อน เพราะว่าเราเป็นนักแสดงเราก็ต้องดูก่อนว่าเราเหมาะกับบทนี้หรือเปล่าหนึ่ง สองเรามีอะไรเล่นหรือเปล่า บทเป็นยังไง อย่างน้องนุ่นเขาโอเคกับบทตัวนี้ เราก็ต้องดูด้วยว่าเราโอเคกับบทนี้หรือเปล่า ตรงนี้เราก็ต้องดูด้วยว่ายังไง แต่ยินดีอยู่แล้วครับยินดี
กับการย้ายช่องของนุ่นครั้งนี้ นุ่นมาก็ดีครับ เพราะต้องบอกว่านุ่นเป็นนักแสดงที่เก่งและมีฝีมือครับ เราอยากให้เขาอยู่วงการนี้ ฝากฝีมือไว้เยอะๆ กับงานหลายๆ เรื่องที่มีคุณภาพ แต่เอาจริงๆ คือผมกับนุ่นน่าจะมีโอกาสเจอกันในละคร แต่ว่ายังไงก็ต้องดูทางผู้ใหญ่ด้วยว่าจะลงตัวที่ใครมากกว่า” ♦










