“แดน” ดึง “แพทตี้” ลงหนัง ปัดสร้างกระแส

“แดน” ดึง “แพทตี้” ลงหนัง ปัดสร้างกระแส

1

   ล่าสุดหนุ่ม “แดน-วรเวช ดานุวงศ์” ก็ยอมใจอ่อนควงแฟนสาว “แพทตี้ อังศุมาลิน” มาร่วมงานกันอีกครั้งในภาพยนตร์เรื่อง “คืนวันเสาร์ถึงเช้าวันจันทร์” แต่ก็ไม่วายมีกระแสเมาท์ว่า “หนุ่มแดน” อยากจะสร้างกระแสให้กับภาพยนตร์ตัวเอง งานนี้ผู้กำกับฯ หนุ่มเผยว่าไม่เคยคิดเอาเรื่องส่วนตัวมาสร้างกระแสหาเงินใส่กระเป๋าตัวเอง

    “ภาพอาจจะเป็นแบบนั้น จริงๆ เราก็เลือกจากคาแรคเตอร์ต่างๆ อย่างตัวน้องแพทเอง พี่ปรัชญา ปิ่นแก้ว ก็เป็นคนเลือกมา ก่อนหน้านี้ก็มีการทำเวิร์คชอปส่งบทให้เขาดูว่าจะเล่นหรือไม่เล่น รวมไปถึงพี่บีม (กวี) ด้วย ทุกอย่างมีการส่งบทให้ดูก่อน นักแสดงหลายๆ คนเราก็มีการแคสติ้ง แต่ดันเป็นคนที่เรารู้จักเท่านั้นเอง อย่างในกรณีของน้องแพทที่มาเล่น บางคนอาจจะคิดว่ามันคือเรื่องของการเอากระแสหรือเปล่า จริงๆ แล้วต้องบอกเลยว่า เราคบกันมา 2 ปีไม่เคยถ่ายแบบคู่กันหรือรับงานอีเว้นท์ด้วยกัน ถ้าเราจะจับกระแสเราคงเอาช่วงเวลานั้นในการหาเงินแล้ว แต่นี่เป็นเรื่องของความเหมาะสมอะไรบางอย่างจริงๆ ครับ”   ♦

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

“พี่เหว่ง” แจงปมภาพคู่ “ทนายเจมส์” เป็นรูปเก่า 3 ปีที่แล้ว ยันไม่ได้ฟ้องใคร

”โฟร์ท” เล่าโมเมนต์ “เจมีไนน์” หอบทานตะวันร่วมยินดี เผยหลงรักทรงผมหน้าม้า “สมเจม”

4EVE ระเบิดความปังอิมแพคสะเทือน! ปลดล็อกขีดจำกัดคอนเสิร์ตใหญ่ครั้งที่ 3

อบอุ่นหัวใจ! “เจมส์-ครูก้อย” อวดโมเมนต์ “น้องมีเมตตา” ครบ 1 เดือน เผยเคล็ดลับเลี้ยงลูกคนโต ไม่ให้รู้สึกขาดความรัก

นี้แหละความสุข! “ฌอห์ณ” เล่าอาการ “เพชร” หลังตั้งครรภ์ลูกคนแรก บางวันก็เหม็นสามี บางทีสามีก็โดนใจ 

“หงส์ไทย” ผนึกกำลัง ททท. ปั้นสมุนไพรไทยสู่ Soft Power ระดับโลก ในแคมเปญ Amazing Thailand Grand Sale 2026 มอบประสบการณ์อัตลักษณ์ไทยผ่านผลิตภัณฑ์คุณภาพ

“ซี พฤกษ์” เจอผู้ไม่ประสงค์ดีคอยก่อกวน อยากให้ทุกคนที่รักตนไม่ต้องสนใจให้ค่ากับคนพวกนั้น!

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments