"น้ำชา ชีรณัฐ" แจงหลังคนจับตา "วุ้นเส้น" ชิ่งกลับหลังตนขึ้นร้องเพลงงานแต่ง 'เพชรจ้า-นิวเคลียร์' วอนอย่าโยงเรื่องผ่านมานานแล้ว ยันความสัมพันธ์ "ฟิล์ม รัฐภูมิ" แค่เพื่อน  |   น้ำตาล ชลิตา ปัดสนิทสนม ริชาร์ด นักข่าวชาวฟิลิปินส์เป็นพิเศษ เผยขอบคุณแรงเชียร์จากคุณแม่หมู พิมพ์ผกา โต้ดังแล้วหยิ่งเข้าถึงตัวยาก  |   "แป้ง อรจิรา"  เผยเหตุตาแดงเพราะเส้นเลือดฝอยแตก แจงไปฮ่องกงเป็นทริปไว้พระ  ปัด " แหนม รณเดช " ให้ของขวัญวันวาเลนไทน์  |   สยบข่าวเม้าส์ "รักขัดใจพี่" พอร์ชควงเกรซ ทานข้าวหวานรับวาเลนไทน์ เผยช่วงนี้ออกกำลังโหด ฟิตรับละครเรื่องใหม่  |   แพท ณปภา รับปลื้มวินาทีเห็นหน้าลูกชายอย่างน้อง เรซซิ่ง บอกยังไม่ได้คิดตั้งชื่อจริงให้น้อง ด้าน เบนซ์ เผยเจ้าหน้าที่ยังไม่เรียกสอบปากคำรอบ 2  |   พีช พชร เผยไม่รู้อดีตแฟนอย่างสาว นท พนายางกูร กำลังคบหาดูใจกับ  คาริสา เดอะเฟซ อยู่  |   เจมส์ มาร์ " ยันไม่ทราบ " จียอน " โดนถอดจากภาพยนตร์ My Memory // อ้างหนังมีการถ่ายเพิ่มเป็นเรื่องปกติของการเปลี่ยนนักแสดง  |   " ปู ไปรยา " ปลื้มเป็นทูตที่ซีเรีย บอกยินดีกับ " ชมพู่ อารยา " ที่มีน้องสมใจ // เรื่องหัวใจไม่อยากคาดหวังมาก  |   "ดีเจเอกกี้" ชี้แจงกรณีออกโรงป้อง  "ฌอห์ณ จินดาโชติ" มางานอีเว้นท์สาย ลั่นเป็นพยานคนเดียวเลยขอออกมาพูดความจริง  |   เมย์ สิรินทร์  ยันไร้ปัญหาหลังร่วมงาน ตูมตาม ยุทธนา เผยอาการดีขึ้นมากแล้วหลังเป็นลมล้มหัวฟาด แจงไม่คิดว่ามีงานเยอะขึ้นหลังย้ายซบช่อง 7  |  
“เบิร์ดแลนด์ฯ” ร่วมถวายพระพร 84 พรรษา เสนอตอนพิเศษ “ตามรอยพระราชา”

“เบิร์ดแลนด์ฯ” ร่วมถวายพระพร 84 พรรษา เสนอตอนพิเศษ “ตามรอยพระราชา”

4,569
1

     ภูมิใจเสนอ “เบิร์ดแลนด์ แดนมหัศจรรย์” ตอนพิเศษ “ตามรอยพระราชา” เพื่อเป็นการเฉลิมพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ในวโรกาสเจริญพระชนมายุครบ 84 พรรษา โดยเนื้อเรื่องของการ์ตูนแอนิเมชั่นทีวีซีรีส์ 3 มิติ ในตอนพิเศษนี้ จะเน้นเนื้อหาสาระเกี่ยวกับพ่อหลวง เพื่อสื่อให้เหล่าผู้ชมได้รับความรู้และ ซาบซึ้งถึงพระราชกรณียกิจที่พระองค์ท่านทรงทำเพื่อปวงชนชาวไทย และพระอัจฉริยภาพของพระองค์ท่านในด้านต่างๆ จำนวน 26 ตอน อาทิ ฝนหลวง, กังหันน้ำชัยพัฒนา, แก้มลิง, กีฬาแข่งเรือใบ, ฝายชะลอน้ำ, แกล้งดิน, แซ็กโซโฟน, วิถีพอเพียง ฯลฯ นอกจากความสนุกสนานและความบันเทิงผ่านทางเสียงเพลงและจินตนาการที่เด็กๆ จะได้รับ ยังสร้างแรงบันดาลใจให้กับเด็กๆ ให้เรียนรู้ความหมายของมิตรภาพ การทำงานร่วมกันเป็นทีม ต่อสู้กับปัญหาต่างๆ โดยเน้นเรื่องราวที่แฝงแง่คิดให้กับเด็กๆ ให้เด็กๆ ได้เรียนรู้และรู้จักกับพระราชกรณียกิจต่างๆ ของพ่อหลวงอย่างเข้าใจง่าย และสามารถเดินตามรอยของพระราชา รวมทั้งได้ซาบซึ้งกับสิ่งที่พระราชาของชาวเราทรงทำเพื่อปวงชนชาวไทย

       ในงานได้รับเกียรติจากบิ๊กบอสใหญ่ของจีเอ็มเอ็มแกรมมี่ “อากู๋-ไพบูลย์ ดำรงชัยธรรม” ที่มาพร้อมกับบิ๊กบอสช่อง 3 “คุณประวิทย์ มาลีนนท์” อีกทั้ง “เล็ก-บุษบา ดาวเรือง” ฯลฯ มาร่วมเป็นเกียรติพูดคุยเกี่ยวกับตอนพิเศษนี้ โดยเบิร์ดแลนด์ แดนมหัศจรรย์ ตอนพิเศษ “ตามรอยพระราชา” มีกำหนดออกอากาศทางช่อง 3 ทุกวันเสาร์-อาทิตย์ เวลา 19.30-19.45 น. เริ่มตอนแรก 31 มีนาคมนี้ ใครที่เป็นแฟนคลับของเบิร์ดแลนด์ แดนมหัศจรรย์ ไม่ควรพลาด เชื่อว่าชาวไทยและเด็กๆ จะรู้จักกับพระราชาของชาวไทย และรักในหลวงของเราเพิ่มขึ้นแน่นอน  ♦

ยังมีเรื่องราวที่คุณสนใจอีก!

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

“เบิร์ดแลนด์ แดนมหัศจรรย์” (17 ก.ค. 54) 19.30 น.ช่อง 3

“เบิร์ดแลนด์ แดนมหัศจรรย์” (16 ก.ค. 54) 19.30 น.ช่อง 3

ยังคงรั้งตำแหน่งนักร้องชายยอดนิยมตลอดกาลจริงๆ

“เบิร์ดแลนด์ แดนมหัศจรรย์” (2 ก.ค. 54) 19.30 น.ช่อง 3

บอสใหญ่ นายประวิทย์ มาลีนนท์ สั่งปรับผังใหม่เพื่อต้อนรับ "เบิร์ดแลนด์ แดนมหัศจรรย์"

ตอน ระฆังจากแดนซากุระ (5 มิ.ย. 54) 19.30 น. ช่อง 3

รูปภาพที่คล้ายกับข่าวนี้!

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments