ซิมเพนกวิน ร่วมกับ "เสก โลโซ" เปิดตัวโปรโมชั่นใหม่ เพนกวิน-LOSO LS1 "ใจสั่งมา"   |   "มิน พีชญา" ปัดเปิดตัว "โอ๊ต พิทักษ์" มากขึ้นหลังพาไปร่วมงานแต่ง "แพง ขวัญข้าว"  #amarinTVHD34 19.45 20 มค  |   "ใหม่ ดาวิกา ยันไม่ซีเรียสร่วมงานละครกับ" ม้า อรนภา "วอนแฟนคลับอย่าเปรียบเทียบกับ " ปู ไปรยา"   |   กอล์ฟ พิชญะ " แย้มอยากแต่งงานกับ " ขวัญ อุษามณี " แล้ว // ด้านฝ่ายหญิงเผยควักกระเป๋าลงทุนทำธุรกิจลิปสติกเอง  |   "ปู" บอกยังไม่โกอินเตอร์ขอมีงานก่อน ย้ำไม่สำคัญตัวเอง ยืนยันไม่ทิ้งเมืองไทย ด้านความรักขออุบไม่บอกรอชัดเจนจะแจ้ง  |   แซมมี่ ดลลชา เผยอาการป่วยคุณพ่อจากโรคหัวใจ บอกตอนนี้ดีขึ้นมากแล้ว  โต้กิ๊กหนุ่มในกองถ่าย ยันส่วนตัวไม่ซีเรียสกับข่าวนี้  |   ไอซ์ อภิษฏา ฟุ้งแฮปปี้ร่วมฉลองวันเกิดไฮโซแชมป์ ยันยังไร้แพลนข่าวดีเรื่องแต่งงาน  |   พิธีหมั้นชื่นมื่น "เพชรจ้า-นิวเคลียร์" สวมแหวนเพชรเม็ดโต  |   "ทาทา ยัง" ควงสามี "หมอ" แย้มแต่งเพลงให้ "น้องเลย์" เป็นของขวัญวันเกิด ฟุ้งพัฒนาการลูกชายดี  |   เดียร์น่า ฟลีโป โต้ขึ้นแท่นลูกรัก แอน ทองประสม แทน คิมเบอร์ลี่ รับปลื้มหลังลงช่วยผู้ประสบภัยน้ำท่วมที่จ.นครศรีฯ  |  
“เบิร์ดแลนด์ฯ” ร่วมถวายพระพร 84 พรรษา เสนอตอนพิเศษ “ตามรอยพระราชา”

“เบิร์ดแลนด์ฯ” ร่วมถวายพระพร 84 พรรษา เสนอตอนพิเศษ “ตามรอยพระราชา”

4,532
1

     ภูมิใจเสนอ “เบิร์ดแลนด์ แดนมหัศจรรย์” ตอนพิเศษ “ตามรอยพระราชา” เพื่อเป็นการเฉลิมพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ในวโรกาสเจริญพระชนมายุครบ 84 พรรษา โดยเนื้อเรื่องของการ์ตูนแอนิเมชั่นทีวีซีรีส์ 3 มิติ ในตอนพิเศษนี้ จะเน้นเนื้อหาสาระเกี่ยวกับพ่อหลวง เพื่อสื่อให้เหล่าผู้ชมได้รับความรู้และ ซาบซึ้งถึงพระราชกรณียกิจที่พระองค์ท่านทรงทำเพื่อปวงชนชาวไทย และพระอัจฉริยภาพของพระองค์ท่านในด้านต่างๆ จำนวน 26 ตอน อาทิ ฝนหลวง, กังหันน้ำชัยพัฒนา, แก้มลิง, กีฬาแข่งเรือใบ, ฝายชะลอน้ำ, แกล้งดิน, แซ็กโซโฟน, วิถีพอเพียง ฯลฯ นอกจากความสนุกสนานและความบันเทิงผ่านทางเสียงเพลงและจินตนาการที่เด็กๆ จะได้รับ ยังสร้างแรงบันดาลใจให้กับเด็กๆ ให้เรียนรู้ความหมายของมิตรภาพ การทำงานร่วมกันเป็นทีม ต่อสู้กับปัญหาต่างๆ โดยเน้นเรื่องราวที่แฝงแง่คิดให้กับเด็กๆ ให้เด็กๆ ได้เรียนรู้และรู้จักกับพระราชกรณียกิจต่างๆ ของพ่อหลวงอย่างเข้าใจง่าย และสามารถเดินตามรอยของพระราชา รวมทั้งได้ซาบซึ้งกับสิ่งที่พระราชาของชาวเราทรงทำเพื่อปวงชนชาวไทย

       ในงานได้รับเกียรติจากบิ๊กบอสใหญ่ของจีเอ็มเอ็มแกรมมี่ “อากู๋-ไพบูลย์ ดำรงชัยธรรม” ที่มาพร้อมกับบิ๊กบอสช่อง 3 “คุณประวิทย์ มาลีนนท์” อีกทั้ง “เล็ก-บุษบา ดาวเรือง” ฯลฯ มาร่วมเป็นเกียรติพูดคุยเกี่ยวกับตอนพิเศษนี้ โดยเบิร์ดแลนด์ แดนมหัศจรรย์ ตอนพิเศษ “ตามรอยพระราชา” มีกำหนดออกอากาศทางช่อง 3 ทุกวันเสาร์-อาทิตย์ เวลา 19.30-19.45 น. เริ่มตอนแรก 31 มีนาคมนี้ ใครที่เป็นแฟนคลับของเบิร์ดแลนด์ แดนมหัศจรรย์ ไม่ควรพลาด เชื่อว่าชาวไทยและเด็กๆ จะรู้จักกับพระราชาของชาวไทย และรักในหลวงของเราเพิ่มขึ้นแน่นอน  ♦

ยังมีเรื่องราวที่คุณสนใจอีก!

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

“เบิร์ดแลนด์ แดนมหัศจรรย์” (17 ก.ค. 54) 19.30 น.ช่อง 3

“เบิร์ดแลนด์ แดนมหัศจรรย์” (16 ก.ค. 54) 19.30 น.ช่อง 3

ยังคงรั้งตำแหน่งนักร้องชายยอดนิยมตลอดกาลจริงๆ

“เบิร์ดแลนด์ แดนมหัศจรรย์” (2 ก.ค. 54) 19.30 น.ช่อง 3

บอสใหญ่ นายประวิทย์ มาลีนนท์ สั่งปรับผังใหม่เพื่อต้อนรับ "เบิร์ดแลนด์ แดนมหัศจรรย์"

ตอน ระฆังจากแดนซากุระ (5 มิ.ย. 54) 19.30 น. ช่อง 3

รูปภาพที่คล้ายกับข่าวนี้!

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments