ควงคู่เพื่อนสุดซี้ นางร้ายสาว “เมย์ เฟื่องอารมย์” และสาวนางแบบเพื่อนซี้คนใหม่ “ตอง-ภัครมัย โปตระนันทน์” มาร่วมงาน “Home Fresh Mart Celebrates World Milk Day Milk Fest 2011” เมื่อสาวอั้ม, สาวเมย์ และสาวตอง มาประจัญหน้ากัน งานนี้ก็ต้องให้ทั้ง 3 สาวยืนยันแบบชัดๆ กลบข่าวเสียหน่อย ว่าจริงๆ แล้วข่าวเมาท์เหล่านี้เป็นยังไงมายังไง เพราะมีทั้งกระแสข่าวแทงใจว่า “ตอง” ตีซี้ “อั้ม” เพราะแค่หวังดัง ทั้งด้าน “เมย์” เองก็ไม่ชอบใจที่โดนแย่งเพื่อนคนสนิท เจอข่าวแย่งตัวนางเอกซุป’ตาร์แบบนี้ ก็ต้องเคลียร์ให้จบข่าวกันไปเลย
มีข่าวว่า “อั้ม” สนิท “ตอง” ทำให้ “เมย์” น้อยใจ?
อั้ม : “ยังสนิทเหมือนเดิมทุกคนไม่มีอะไรค่ะ คือทุกคนเป็นเพื่อนกันอยู่แล้ว และมีตองเข้ามาก็เป็นเพื่อนกลุ่มเดียวกันอยู่แล้ว ไปไหนตองก็ไปด้วยตอนนี้”
เมย์ : “ไม่มีน้อยใจ อย่างที่เมย์พูดไปแล้ว เมย์คบกับอั้มมาเป็น 10 ปี สนิทกันมานานมาก ฉะนั้นมันไม่มีคำว่าอิจฉาหรือน้อยใจอยู่แล้ว”
“ตอง” เองก็โดนข่าวเมาท์เยอะเหมือนกัน ว่าเกาะกระแส “อั้ม” หวังดัง?
ตอง : “แล้วแต่ค่ะ พูดยังไงก็ได้ ตองว่าตัดสินใจคนเดียวไม่ได้น ะ ถ้าอยากรู้จักทั้งพี่เมย์ พี่อั้ม หรือทุกคน มันอาจจะต้องจูนเข้าหากัน แต่ถ้าเกิดสนิทกันได้ก็แสดงว่ามันต้องมีอะไรลงตัวคุยกันรู้เรื่อง”
อั้ม : “อั้มเครียดค่ะ เพื่อนเจอกระแสข่าวนี้ แล้วก็รู้สึกเห็นใจตองที่ต้องมาเจอข่าวแบบนี้ กลัวว่าตองจะเลิกเป็นเพื่อนกับอั้มด้วยซ้ำ แต่จริงๆ แล้วไม่มีอะไรเลย ตองเป็นคนน่ารักและเข้ากับเพื่อนอั้มได้ดีมาก แล้วอั้มก็ดูออกนะว่าใครเป็นยังไง เพื่อนที่เข้ามามีเยอะแยะมากมายแต่ไม่เลือกที่จะคบ แต่คนนี้อั้มเลือกแล้ว ก็ขอต้อนรับสมาชิก 30 อัพค่ะ” (หัวเราะ)
ทั้ง 3 สาวไปไหนมาไหนด้วยกันบ่อยมั้ย?
อั้ม : “จริงๆ อั้มกับตองเจอกันบ่อย แต่คนนี้งานเยอะมาก (หันไปหาเมย์) แต่ก็มีเจอกัน กินข้าวตอนเย็นด้วยกัน”
ล่าสุดในคอนเสิร์ตคริสติน่า เห็นเต้นกันมันสุดๆ?
อั้ม : “อุ๊ยตาย...วันนั้นไม่รู้อะไรเข้าสิง” (หัวเราะ)
เมย์ : “ตอนแรกอั้มบอกว่าไม่เอาไม่เต้น อั้มเต้นไม่ได้หรอกคนเยอะ พอเพลงมาเท่านั้นแหละค่ะ ฉุดไม่อยู่ เต้นอย่างเดียวไม่พอ ถอดรองเท้าด้วย”
อั้ม : “พอผ่านไป 6 เพลงเริ่มไม่ไหวแล้ว เริ่มนั่งแล้ว (หัวเราะ) คือร้องได้ตลอด เต้นได้ทุกเพลง”
มีแพลนจะไปไหนด้วยกันอีกไหม สำหรับแก๊ง 30 อัพ?
เมย์ : “เธอไม่น่าเริ่มประเด็นนี้เลย”
อั้ม : “ตายแล้ว...เอาไปเขียนแน่ ทำไงดีล่ะ ฉันไม่น่าเลย” (หัวเราะ)
เมย์ : “ก็มีเรื่อยๆ อยู่แล้ว ปาร์ตี้ก็มีเรื่อยๆ อย่างล่าสุดวันเกิดเมย์ก็จัดไป” ♦










